19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong bất kỳ ngôi nhà gia đình nào. Đó là nơi mà mọi người đến với nhau và cảm thấy thoải mái với nhau, và tận hưởng khoảng thời gian một mình mà không cảm thấy như họ đang bị hiển thị hoặc đánh giá bởi môi trường xung quanh. Tại đây có 20 món đồ trang trí phòng khách yêu thích của chúng tôi được thiết lập cho bạn để khi khách của bạn bước qua những cánh cửa đó – họ sẽ cuốn hút vì sự sang trọng đó.

Lưu ý khi chọn Đồ Trang Trí Phòng Khách

Kích thước:

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Phòng khách là không gian sàn cần thiết! Đừng ngại làm cho nó lớn. Nếu bạn thích, hãy thêm một số không gian để trò chuyện và ngồi xuống với gia đình và khách của bạn.

Phong thủy:

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Khi trang trí phòng khách, chúng ta phải luôn nghĩ đến phong thủy trong ngôi nhà của mình! Bằng cách đặt một vài vật dụng cần thiết trong phòng khách của bạn phù hợp với 5 yếu tố phong thủy (hỏa, thổ, kim, mộc và thủy), mỗi món đồ mang theo năng lượng chi riêng của nó, góp phần tích cực vào cuộc sống chung của chúng ta. Các khu vực cần chú trọng nhất là: vị trí đặt lò sưởi hoặc TV (trung tâm ngôi nhà); sắp xếp chỗ ngồi (lửa đối mặt với chỗ ngồi); và ánh sáng xung quanh (theo yếu tố).

Cách bố trí nội thất phòng khách:

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Bây giờ cái này có thể khó. Tất cả chúng ta phải nhớ để lại đủ không gian để mọi người di chuyển xung quanh! Nếu bạn nghĩ rằng chiếc ghế dài của mình quá nhỏ, có lẽ đã đến lúc cần một chiếc lớn hơn? Hoặc có lẽ việc sắp xếp lại y các mặt cắt của chúng ta có thể tạo ra nhiều không gian sàn hơn … Tất cả là về cách mọi người hình dung bản thân khi sử dụng phòng khách. Với suy nghĩ đó – hãy nói về vị trí! Khi sắp xếp các món ăn của bạn, hãy đặt chúng cách nhau khoảng 5 feet để tạo cảm giác thân mật giữa khách và bạn; Đừng quên bạn có thể tạo những “căn phòng” riêng biệt với màn hình hoặc cây cối là những thứ bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời! Đảm bảo không có vật cản giữa các khu vực hoặc lối đi – không để nó lộn xộn!

Ánh sáng trong phòng khách của bạn:

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Ánh sáng là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể chú ý khi thiết kế phòng khách của bạn! Nếu bạn đang cố gắng giữ cho nó ấm cúng, hãy chọn ánh sáng mờ cho phép bạn vẫn nhìn thấy nhưng không làm quá mức về hệ số độ sáng. Nếu bạn muốn một giải pháp thay thế – hãy xem xét nến hoặc máy sưởi không gian (còn được gọi là lò sưởi!). Tất cả chúng ta đều muốn ngôi nhà của mình sáng sủa và hấp dẫn, vì vậy hãy đảm bảo ánh sáng chiếu xuyên qua nhưng không quá nhiều – hãy lựa chọn cẩn thận nơi đặt các ổ cắm để chúng không cản các nguồn sáng tự nhiên!

Những Mẫu Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng Bắt Mắt

Nẹp Trang Trí Nộit Thất

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện cao cấp có thể làm nổi bật trang phục của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn! Nẹp inox trang trí của chúng tôi là điểm nhấn và điểm nhấn hoàn hảo trong bất kỳ thiết kế nào. Từ những tòa nhà chọc trời hiện đại đến những khu chuồng trại mộc mạc như nhau; Những mảnh ghép này có thể giúp tạo nên sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất – giúp thu hút sự chú ý từ mọi góc độ của không gian.

Trần thạch cao

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Phòng khách là một trong những phòng quan trọng nhất của bất kỳ hộ gia đình nào, đặc biệt vì đây là nơi khách của bạn sẽ dành phần lớn thời gian của họ. Khi chọn đồ trang trí cho không gian này, bạn nên nhớ rằng có rất nhiều lựa chọn khác nhau dành cho bạn. Để đảm bảo rằng kiểu trang trí bạn chọn không làm mất đi bất cứ thứ gì khác trong phòng, hãy thử đơn giản hóa sự lựa chọn của bạn bằng cách chọn thứ gì đó có màu sắc hoặc kiểu dáng đồng nhất. Sanjeev Mohota đã đề cập rằng “Hãy trang trí trần nhà bằng thạch cao.”

Sử dụng vách ngăn phòng

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn nghĩ rằng một chiếc đèn treo tường sẽ là quá nhiều vì các bức tường không thích hợp để treo đèn tường, bạn cũng có thể sử dụng các phụ kiện khác như đèn bàn, đèn bàn và đèn sàn. Vách ngăn phòng ở trung tâm căn phòng hoạt động như một bức tường và trong trường hợp bạn không thể đưa ra bất kỳ quyết định nào về vị trí đặt đèn bàn của mình, bạn luôn có thể sử dụng chúng giữa hai vách ngăn.

Dùng kệ tivi trang trí phòng khách đẹp

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Với tất cả công nghệ hiện đại xung quanh chúng ta, chúng ta sẽ bỏ qua những phụ kiện cổ điển của mình như giá sách hoặc kệ trang trí cho tranh. Tuy nhiên, có một phụ kiện phù hợp với cả hai món đồ trang trí – Một chiếc / Kệ TV! Nếu không quá khó khăn khi treo tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn, hãy thử lấy một chiếc kệ nơi bạn giữ chúng an toàn và cũng có một món đồ nội thất trang nhã cho ngôi nhà của bạn để làm nổi bật bộ sưu tập sách, máy ghi âm, v.v. của bạn.

Bàn trà trang trí phòng khách

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Khi phải lựa chọn giữa bàn trà hiện đại hay bàn cà phê kiểu cũ, trước tiên bạn nên xem xét kích thước của phòng khách và bao nhiêu không gian bạn có sẵn cho cái này hay cái khác. Nếu bạn tiết kiệm – Bạn luôn có thể xem một số kiểu dáng thấp hiện đại thường rất quyến rũ.

Bàn console là vật dụng trang trí phòng khách

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn không có đủ không gian cho giá sách nhưng cần một nơi nào đó để đặt máy ghi âm, giá đỡ TV hoặc thậm chí là lọ hoa trên màn hình mà không có vẻ quá chật chội thì hãy thử treo một bảng điều khiển! Chúng không chỉ là vật trang trí mà còn đóng vai trò như một không gian bổ sung ở những khu vực nhỏ hơn, những nơi cần thiết.

Chọn màu sơn tường

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Khi chúng tôi chọn màu cho phòng khách, chúng tôi đã sử dụng quy tắc phổ biến này, đó là – chọn màu ấm và thân thiện (ví dụ: đỏ hoặc vàng) vì mọi người liên kết những màu này với sự thoải mái và hạnh phúc. Ngược lại, áp dụng cho các tông màu lạnh như xanh lam, xanh lá cây hoặc tím để lại nhiều ấn tượng về sự buồn bã và lạnh lẽo. Vì vậy, nếu nghệ sĩ yêu thích của bạn đến sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn cố gắng thắp sáng nơi này nhiều nhất có thể!

Đi văng để trang trí phòng

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Một cách cổ điển để làm cho bất kỳ ngôi nhà nào trông tuyệt đẹp là treo một chiếc đèn chùm kiểu cũ trong phòng ăn của bạn với đầy đèn trà hoặc đèn lồng với nến trên chúng. Chúng trông tuyệt đẹp và tôn lên phần còn lại của trang trí trong nhà của bạn.

Tấm thảm phòng khách

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Các lựa chọn là vô tận khi chọn thảm cho phòng khách, tuy nhiên nếu bạn đang có ngân sách hạn hẹp, hãy chọn một thứ gì đó trung tính để hòa hợp với tất cả các đồ nội thất khác của bạn – hãy nghĩ đến bàn cà phê, bàn phụ, v.v. Bằng cách này, mọi thứ đều hòa hợp một cách độc đáo. Nếu bạn có một khu vực riêng để giữ thảm, hãy đặt một cái bên dưới giá đỡ / kệ TV hoặc bàn điều khiển để mọi người có thể ngồi xuống mà không có bất kỳ vết bẩn nào xuất hiện!

Quạt treo tường

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp - Giá Rẻ

Quạt là một phần thiết yếu của mỗi hộ gia đình nhưng do độ ồn của chúng quá lớn nên nhiều người không muốn sử dụng hoặc thậm chí lắp chúng trong nhà. Nếu bạn cảm thấy ngôi nhà của mình quá nóng vào mùa hè hoặc bạn luôn chạy máy lạnh – Hãy thử lắp một chiếc quạt trong phòng khách của bạn! Điểm tuyệt vời nhất của quạt hiện nay là chúng chạy êm hơn nhiều so với những người tiền nhiệm và nhiều chiếc thậm chí còn được lắp đặt trên trần nhà.

Đèn trang trí

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn cần một thứ gì đó để tạo điểm nhấn cho một khu vực như bức tranh, giá sách, vv .. hãy thử treo một số thiết bị đèn trang trí! Chúng thường trông tuyệt vời nếu chúng phù hợp với phần còn lại của trang trí của bạn và không để lại dấu vết của các loại không mong muốn (chẳng hạn như tất cả chúng đều có màu đỏ và trông giống như Giáng sinh).

Tranh trang trí

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Điều rất quan trọng khi thực hiện bất kỳ loại sơn nào là đảm bảo không có bất kỳ sự không đồng đều nào khi nói đến độ che phủ. Nếu bạn không hài lòng với giao diện của nó, bạn luôn có thể thực hiện lại công việc sau đó, vì vậy trước khi bắt đầu, hãy dành thời gian chọn một vị trí hoàn hảo cho nơi bạn định treo chúng lên! Hãy nhớ rằng những gì tập trung là điều quan trọng nhất vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi thực hiện bất kỳ dự án trang trí nào.

Đồng hồ treo tường nghệ thuật

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Một thứ không bao giờ lỗi thời là một chiếc đồng hồ treo tường nghệ thuật sẽ tôn lên bức tranh của bạn hoặc một thứ gì đó tương tự. Bạn thậm chí có thể chọn đặt 2 hoặc 3 đồng hồ cạnh nhau để có cái nhìn hiện đại hơn!

Đồng hồ để bàn

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn không thích đặt đồ đạc lên trên bệ / Kệ TV thì hãy thử đặt một chiếc đồng hồ để bàn gần đó – Đây cũng là một ý tưởng trang trí tuyệt vời và có thể được sử dụng để làm nổi bật những bức ảnh hoặc bình hoa của bạn!

Loa phát nhạc

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Tuần này, chúng ta sẽ đi ra ngoài với phòng khách vì vậy đây là thời gian cho một số diễn giả! Để thêm dấu ấn cá nhân, hãy thử đặt chúng ở các góc khác nhau trong phòng để chất lượng âm thanh đồng đều trong toàn bộ không gian. Nếu bạn không muốn treo chúng trên tường thì hãy thử tạo một chiếc đồng hồ treo tường nghệ thuật với những khung ảnh nhỏ và thay vào đó đặt chúng ở đó – trông nó luôn hiện đại và sang trọng, đặc biệt nếu bạn chọn hình ảnh đen trắng!

Máy phun sương

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nếu ai đó trong gia đình bạn gặp vấn đề về hô hấp thì chỉ có thể an toàn khi lắp đặt một trong những thiết bị này bên trong mỗi phòng ngủ cũng như phòng khách! Tốt hơn là bạn nên an toàn hơn là tiếc và bỏ qua sự an toàn của bạn để tiết kiệm (đặc biệt là nếu sức khỏe bị tổn hại).

Gạch trang trí trên tường

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với giấy dán tường thông thường thì hãy thử lùi lại một chút và từ từ chọn một tùy chọn khác có thể khen ngợi hoặc thậm chí dẫn dắt phong cách trang trí hiện tại của bạn – Nếu một bên tường của bạn được sơn màu xanh lam thì nó sẽ trông rất tuyệt. (và hiện đại) để chọn thứ gì đó như bạc / vàng kim loại sẽ phản chiếu nhiều ánh sáng vào phòng! Cách này không chỉ giúp khen ngợi mà còn tạo thêm một chút lấp lánh vào một không gian trông buồn tẻ.

Máy chạy bộ

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Bất kể ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn nhỏ hay lớn, bạn sẽ luôn tìm thấy một số khu vực để bạn có thể đặt máy chạy bộ của mình. Tốt hơn nhiều là tập thể dục vào buổi tối / khi mọi người đã ngủ thay vì dành thời gian ra ngoài hoặc xem TV – Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn không sử dụng nó thì bạn mua nó có ích lợi gì?

Cây trồng trong chậu

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trồng cây cho ngôi nhà của mình thì hãy làm điều đó! Chúng rất dễ chăm sóc và là vật trang trí tuyệt vời – không chỉ giúp làm sạch không khí xung quanh mà chúng còn có xu hướng trông tuyệt vời ở bất cứ nơi nào bạn đặt chúng! Ngoài ra, ai mà không muốn được bao quanh bởi cây xanh cả ngày chứ?

Rèm cửa

19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Đúng vậy, rèm cửa không phải là thứ gì đó quá mới mẻ nhưng chúng vẫn phổ biến như những thập kỷ trước! Điều làm cho chúng trở nên lý tưởng là bạn có thể chọn bất kỳ loại vải hoặc màu sắc nào để tôn lên phần còn lại của phòng khách của bạn. Chúng không chỉ mang lại sự riêng tư mà còn giúp tránh ánh nắng mặt trời bằng cách chặn một số ánh sáng không mong muốn chiếu qua, đặc biệt nếu bạn có khu vực cửa sổ lớn.

Trang trí hoa
19+ Đồ Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Đặt một số bông hoa bên cạnh chiếc ghế dài của bạn là một ý tưởng tuyệt vời vì nó không bao giờ lỗi mốt và thậm chí còn giúp phòng khách của bạn trông ấm cúng hơn – Chỉ cần lưu ý rằng luôn có một số loại có thể trông không quá hấp dẫn so với một số màu nhất định!

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.