Ứng Dụng Của Nẹp T Nối Sàn- Nẹp T Sàn Gỗ – Nẹp T Sàn Nhựa

Ứng Dụng Của Nẹp T Nối Sàn- Nẹp T Sàn Gỗ - Nẹp T Sàn Nhựa

Ứng dụng của nẹp inox trang trí không chỉ giới hạn ở những điểm được đề cập sau đây mà còn có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác.

Nẹp T Sàn Gỗ trang trí là một loại vật liệu bề mặt rắn có đặc tính chống ăn mòn cung cấp các lớp hoàn thiện khác nhau bằng phương pháp đánh bóng hoặc quá trình phun cát. Ngày nay được sử dụng làm tấm tường, trần, sàn và vật liệu ốp cho cầu thang, thiết bị nhà bếp hay vách ngăn có nhiều ưu điểm nên phù hợp với mọi loại hình nơi công cộng yêu cầu vệ sinh cao như bệnh viện. Các mô hình khác nhau được đề xuất dựa trên cách sử dụng của chúng với độ dày khác nhau, từ 1mm đến 5mm tùy thuộc vào độ sáng mà chúng cung cấp cho khu vực mà chúng sẽ được áp dụng.

Phân Loại Nẹp T Sàn Gỗ – Nẹp T Nối Sàn – Nẹp Trang Trí Chữ T

Ứng Dụng Của Nẹp T Nối Sàn- Nẹp T Sàn Gỗ - Nẹp T Sàn Nhựa

Phân loại theo chức năng

Nẹp chữ T sàn gỗ

Loại thanh nẹp Inox này rất thiết thực và dễ sử dụng, nó được làm từ một mảnh nên rất phù hợp cho phòng tắm hoặc nhà bếp nhỏ. Nó có độ dày 8-9mm và chiều dài dao động từ 10cm đến 15cm. Mặc dù loại này mỏng và do đó dễ vỡ, mục đích chính của nó là nâng đỡ tủ mà không để chúng chạm sàn. Các giá đỡ này rất dễ cài đặt; tất cả những gì bạn cần làm là vặn chúng vào vị trí bằng máy khoan và không cần khoan trước.

Nẹp chữ T sàn nhựa

Loại nẹp Inox này có chức năng giống hệt như nẹp gỗ nhưng không giống như nẹp gỗ, chúng được làm từ nhựa thay vì gỗ, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng ở những khu vực ẩm ướt như phòng tắm hoặc nhà bếp. Lớp nhựa được làm bằng nhựa mang lại cho chúng khả năng lướt trên các bề mặt, giúp bạn dễ dàng lắp đặt và di chuyển tủ bất cứ khi nào cần thiết.

Phân loại theo kích thước

Nẹp inox T30

Loại này là phiên bản khuếch đại của nẹp chữ T bằng gỗ thông dụng hơn. Nó được làm từ Inox và nó có hai mảnh ghép vào nhau để tạo ra kết quả cuối cùng. Chúng có kích thước chiều rộng hơn 3 cm, hơi cong ở phần trên nên rất lý tưởng để nâng đỡ tủ có cửa kính. Phần dài hơn của loại thanh nẹp cụ thể này được đặt bên dưới tủ trong khi phần nhỏ hơn nằm bên dưới mép cửa kính để cả hai phần hỗ trợ lẫn nhau.

Nẹp inox T25

Loại nẹp inox này cũng giống loại đã nói ở chỗ nó được chia làm hai phần là đặt dưới tủ và dưới cửa kính. Điểm khác biệt giữa loại này với T30 là nẹp inox T25 không có phần trên cong mà thay vào đó là các thanh nẹp giúp bạn có thể vặn vít tại chỗ một cách dễ dàng.

Nẹp inox T20

Nẹp inox T20 cũng được làm từ inox nhưng không có đặc điểm gì đặc biệt ngoài hình dáng khiến loại này phù hợp với không gian nhỏ hơn hoặc tủ không có cửa kính. Chúng có kích thước chiều rộng là 6 cm ở phần đế, chiều rộng ở phần trên là 3 cm, mặc dù kích thước nhỏ nhưng chúng rất bền và có thể nâng đỡ ngay cả những vật rất nặng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nẹp inox T15

Nẹp inox T15 có chung đặc điểm với nẹp inox T20 và ngoài chiều dài và chiều rộng thì chúng có hình dạng giống hệt nhau. Chúng có kích thước chiều dài 15 cm, chiều rộng 3 cm ở chân và 1,5 cm ở trên cùng, điều này làm cho chúng hoàn hảo cho các tủ đặt dưới quầy hoặc ngưỡng cửa sổ vì chúng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong khi cung cấp đủ hỗ trợ để tránh hư hỏng như vậy như vết nứt hoặc vết xước trên cửa hoặc bề mặt kính.

Nẹp inox T10

Loại này là một biến thể nhỏ hơn nhiều của nẹp Inox T25 và nó cũng được làm từ Inox. Nó có kích thước chiều dài 20 cm, chiều rộng 3 cm và 1,5 cm ở phần trên cùng. Loại nẹp Inox này thích hợp cho các tủ có cửa kính nhỏ và nó sẽ giữ chúng ở vị trí đồng thời ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại nào cho cửa hoặc chính tủ.

Nẹp Inox T8

Nẹp inox này tương tự như nẹp inox T20 chỉ khác là không chia làm hai phần. Trên thực tế, đó chính xác là lý do tại sao những thanh nẹp Inox này nhỏ hơn nhiều so với các loại khác, có nghĩa là có khả năng bị hư hỏng do giới hạn trọng lượng của chúng nhỏ hơn nhiều so với các giá đỡ bằng Inox khác. Các nẹp Inox này đi kèm với các vít Inox đi kèm có nghĩa là bạn sẽ không cần bất kỳ thứ gì khác ngoài máy khoan để lắp đặt chúng.

Nẹp inox T6

Nẹp inox này rất giống với nẹp inox T20 chỉ khác là nó còn nhỏ hơn và không chia làm hai phần vì chiều dài ngắn. Nó có kích thước chiều dài 25cm, chiều rộng 3cm ở chân và 1,5cm ở trên cùng, điều này làm cho những thanh giằng bằng Inox này trở nên hoàn hảo cho những chiếc tủ nhỏ, nơi bạn không có đủ chỗ để lắp những chiếc giá đỡ bằng Inox dài hơn chiếc này. Mặc dù kích thước nhỏ, chúng vẫn có thể nâng đỡ các vật nặng nhưng luôn có khả năng bị hư hại do giới hạn trọng lượng thấp, có nghĩa là nếu nó trở nên quá đầy thì nên loại bỏ nẹp inox T6 ngay lập tức.

Ứng Dụng Của Của Nẹp T Nối Sàn- Nẹp T Sàn Gỗ – Nẹp T Sàn Nhựa Trong Trang Trí Nội Thất

Ứng Dụng Của Nẹp T Nối Sàn- Nẹp T Sàn Gỗ - Nẹp T Sàn Nhựa

Trang trí tường:

Sử dụng vật liệu này, bạn có thể trang trí các bức tường của mình với các tấm nẹp đạt được vẻ ngoài mong muốn và hoàn thiện sẽ phù hợp với phong cách trang trí nhà của bạn. Tấm trang trí có nhiều màu sắc, hình dạng và thiết kế được sử dụng làm tấm ốp tường cho nhà bếp hoặc phòng tắm.

Tạo mối nối sàn gạch:

Do khả năng co giãn của nó, nẹp trang trí thích hợp để tạo ra các mối nối trơn tru giữa các sàn lát gạch mà không để lại bất kỳ vết nứt hay vết nứt giãn nở nào thường gặp trên một số vật liệu thông thường như xi măng hoặc bê tông. Điều này đặc biệt quan trọng ở những nơi có độ ẩm cao như phòng tắm hoặc nhà bếp.

Kết nối khe vật liệu:

Các mẫu khác nhau của thanh nẹp inox trang trí đã được thiết kế để có độ bám tốt hơn cho phép kết nối hoàn hảo giữa hai hoặc nhiều mảnh. Đây có thể được xem là một lợi thế để mang lại vẻ ngoài đồng nhất cho bề mặt cuối cùng mà không làm giảm giá trị thẩm mỹ của khu vực.

Trần thạch cao trang trí:

Thanh nẹp trang trí bằng inox có thể được sử dụng làm trần cho các phòng khác nhau như phòng khách, phòng ngủ và thậm chí cả nhà bếp vì nó mang lại cho chúng vẻ ngoài hiện đại và hoàn thiện mịn không bao giờ lỗi mốt và có khả năng chống lại bất kỳ sản phẩm hóa chất nào. Nó chống lại điều kiện độ ẩm cao và nhiệt độ thấp nên thích hợp để sử dụng trong tất cả các mùa quanh năm.

Trang trí tủ, vách ngăn:

Thanh nẹp trang trí được thiết kế với các cạnh được bao phủ bởi một tấm khác cho phép bạn che tủ hoặc vách ngăn cũ của mình để tạo cho chúng một diện mạo mới. Việc áp dụng cách hoàn thiện này sẽ nâng cao giá trị tài sản của bạn và thay đổi hoàn toàn diện mạo của nó, hoạt động như một yếu tố trang trí bất kỳ xung quanh nào với sự sang trọng và tinh tế.

Ưu Điểm Của Của Nẹp T Nối Sàn- Nẹp T Sàn Gỗ – Nẹp T Sàn Nhựa

Ứng Dụng Của Nẹp T Nối Sàn- Nẹp T Sàn Gỗ - Nẹp T Sàn Nhựa

Đa dạng về mẫu mã:

Nẹp inox trang trí có nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với cả những công trình khắt khe nhất mà tiêu chí thẩm mỹ rất quan trọng như phòng tắm hay nhà bếp. Các nhà sản xuất cung cấp cho bạn khả năng lựa chọn trong số các bề mặt phẳng, các đường cong, các tác phẩm nghệ thuật dựa trên các dạng hình học hoặc những thứ được cắt bằng laser bằng tay. Vì vậy, bạn có thể tạo ra các tác phẩm độc đáo xây dựng phong cách cá nhân của bạn, mang đến cho ngôi nhà của bạn thêm nét ấn tượng để gây ấn tượng với bạn bè và khách đến thăm.

Độ bền cao:

Nẹp inox trang trí đã được sản xuất bằng cách áp dụng công nghệ và máy móc mới nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế như SGS. Kết quả là một vật liệu đã được thiết kế để duy trì độ ẩm, nhiệt, ăn mòn, trầy xước và các yếu tố khác làm hỏng bề mặt một cách dễ dàng tránh hư hỏng hoặc dấu vết trên bất kỳ khu vực xung quanh.

Dễ dàng làm sạch:

Quy trình vệ sinh nẹp trang trí inox dễ dàng hơn nhiều so với các loại vật liệu thông thường như gỗ, kính hay gạch men vì nó chống bám bẩn và tích tụ độ ẩm dễ dàng hơn nhiều so với các loại bề mặt khác. Điều này mang lại cho chủ sở hữu của nó khả năng giữ chúng sạch sẽ mà không cần lo lắng về sự xuất hiện của chúng hoặc mất độ bền chỉ sau một thời gian kể từ khi lắp đặt.

An toàn khi sử dụng:

Do đặc tính chống chịu cao chống lại các điều kiện môi trường khác nhau nên không có rủi ro khi sử dụng tấm nẹp inox trang trí. Đây là loại vật liệu hoàn toàn có khả năng chống lại bất kỳ loại sản phẩm hóa học nào và nó không phản ứng với chúng hoặc tạo ra tình trạng chúng có thể phân hủy hoặc gây ra bất kỳ tác hại nào cho sức khỏe con người.

Chống ăn mòn:

Nẹp inox trang trí được thiết kế để chống lại các hiện tượng ăn mòn bằng cách bảo vệ tất cả các thành phần của nó trên cả hai bề mặt được bao phủ hoàn toàn bởi một tấm khác cho phép bảo vệ toàn diện chống lại các tác động của độ ẩm, độ ẩm và nước. Nó chống lại axit, dung dịch kiềm và muối nên thích hợp sử dụng ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt như vùng ven biển gần biển có hàm lượng muối cao tồn tại trong không khí hoặc những nơi tiếp xúc gần với các nhà máy công nghiệp sản xuất các hóa chất này hàng ngày nền tảng.

Tính thẩm mỹ:

Nẹp trang trí là hoàn hảo cho bất kỳ dự án trang trí nào vì nó có nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau mang lại vẻ ngoài độc đáo cho môi trường mà không làm mất đi yếu tố độ bền của nó. Nó tạo ra các bề mặt đồng nhất với một nét hoàn thiện thẩm mỹ không thể so sánh với các sản phẩm khác vì nó mang lại cho chúng một nét sang trọng, tinh tế và hiện đại bằng cách sử dụng các cấu hình phẳng hoặc cong tùy theo sở thích của bạn.

Giá cả hợp lý:

Do nhu cầu cao mà thanh nẹp trang trí đã có được gần đây trong ngành công nghiệp xây dựng, các nhà sản xuất đã làm cho sản phẩm của họ có giá cả phải chăng cho những khách hàng trung bình cũng muốn tận hưởng thêm loại hoàn thiện này vào tài sản của họ mà không phải phá vỡ tài khoản ngân hàng của họ chỉ vì một mảnh vật liệu nhỏ chẳng hạn như tấm Inox.

Độ bền màu cao:

Nẹp inox trang trí đã được xử lý để đạt được mức độ bền cần thiết cần thiết để chống lại độ ẩm, độ ẩm và các yếu tố khác có thể gây biến màu hoặc thay đổi độ bóng tự nhiên của nó mà không ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt. Điều này mang lại cho chủ sở hữu của chúng khả năng sử dụng nó cho các mục đích khác nhau, trong đó việc có ngoại hình đẹp là rất quan trọng vì tất cả các màu sắc đều giữ được đặc tính ban đầu trong nhiều năm mà không bị mất độ sáng theo thời gian do các yếu tố bên ngoài như ánh nắng trực tiếp gây ra hiện tượng oxy hóa trên bề mặt .

Giá cả hợp lý:

Do nhu cầu cao mà thanh nẹp trang trí đã có được gần đây trong ngành công nghiệp xây dựng, các nhà sản xuất đã làm cho sản phẩm của họ có giá cả phải chăng cho những khách hàng trung bình cũng muốn tận hưởng thêm loại hoàn thiện này vào tài sản của họ mà không phải phá vỡ tài khoản ngân hàng của họ chỉ vì một mảnh vật liệu nhỏ chẳng hạn như tấm Inox.

Độ bền màu cao:

Nẹp inox trang trí đã được xử lý để đạt được mức độ bền cần thiết cần thiết để chống lại độ ẩm, độ ẩm và các yếu tố khác có thể gây biến màu hoặc thay đổi độ bóng tự nhiên của nó mà không ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt. Điều này mang lại cho chủ sở hữu của chúng khả năng sử dụng nó cho các mục đích khác nhau, trong đó việc có ngoại hình đẹp là rất quan trọng vì tất cả các màu sắc đều giữ được đặc tính ban đầu trong nhiều năm mà không bị mất độ sáng theo thời gian do các yếu tố bên ngoài như ánh nắng trực tiếp gây ra hiện tượng oxy hóa trên bề mặt .

Địa Chỉ Cung Cấp Nẹp T Nối Sàn- Nẹp T Sàn Gỗ – Nẹp T Sàn Nhựa

Ứng Dụng Của Nẹp T Nối Sàn- Nẹp T Sàn Gỗ - Nẹp T Sàn Nhựa

Do yếu tố độ bền cao, tính thẩm mỹ hoàn thiện và giá cả hợp lý, nẹp inox trang trí là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tạo cho căn phòng của mình một diện mạo hiện đại mà không phải lo lắng về việc mất tiền do những chi phí phát sinh bất ngờ xuất hiện khi công trình đã hoàn thành. hoàn thành. Nó có thể được sử dụng trong các không gian khác nhau như phòng tắm, phòng khách hoặc nhà bếp tùy thuộc vào cách nó sẽ được ứng dụng và mục đích nó được thiết kế cho mục đích gì.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Websitenepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.