Hiển thị tất cả 6 kết quả

Nẹp Inox Bo Vuông Trang Trí Góc Gạch Lát Nền , Ốp Tường Cao Cấp

Khi ốp lát, bạn có thể tạo các góc vuông và che các góc cạnh gạch bằng cách sử dụng Nẹp Inox Bo Vuông. Đây là giải pháp tối ưu nếu không cần đến phương pháp mài gạch vì nó sẽ tiết kiệm thời gian trong quá trình lắp đặt cũng như giảm nguy cơ hư hỏng nền nhà của bạn với chi phí sửa chữa sàn phụ không cần thiết do bê tông dễ nứt khi ẩm ướt; chưa kể tất cả những công cụ điện chạy qua chạy lại trên bề mặt của nó mà không đạt được mục tiêu tạo ra bất cứ thứ gì ngoài những hàng hoàn hảo.

Nẹp Inox Bo Vuông Trang Trí Góc Gạch Lát Nền , Ốp Tường Cao Cấp

Hãy cùng Nẹp Giá Rẻ xem thêm các sản phẩm Nẹp Inox Bo Vuông Trang Trí, Nẹp góc gạch khác nhé:

Nẹp Nhựa Bo Tròn

Ưu điểm của Nẹp Inox Tạo Góc Vuông

Tạo góc vuông

Nẹp Inox Bo Vuông Trang Trí Góc Gạch Lát Nền , Ốp Tường Cao Cấp

Nẹp inox là giải pháp tốt nhất để tạo các góc vuông và che các góc cạnh của gạch khi lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình lắp đặt và giảm nguy cơ hư hỏng nền nhà do tránh được các chi phí sửa chữa không cần thiết sau này vì bê tông dễ bị nứt khi ẩm ướt. , chưa kể đến việc chạy đi chạy lại mà không đạt được mục tiêu bằng các dụng cụ điện và không đạt được hàng thẳng hoàn hảo trên đường đi.

Trang trí nội thất

Nẹp Inox Bo Vuông Trang Trí Góc Gạch Lát Nền , Ốp Tường Cao Cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm đồng thời tạo ra các góc hoàn hảo và bảo vệ các cạnh, các ô vuông bằng inox sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn; Nếu bạn chọn sử dụng vật liệu này, hãy đảm bảo bạn mua 100% inox vì nó có khả năng chống ẩm và nước cao nhất so với các vật liệu khác như nhôm hoặc nhựa có thể bị cong vênh nếu tiếp xúc quá nhiều. Có thể nói rằng sử dụng inox là một quyết định không chỉ của gia chủ mà còn của các kiến ​​trúc sư; chúng ta đang nói về độ bền màu của nó với thời gian, không thay đổi theo thời gian và màu sắc hiện đại nhờ mạ crom (lên đến 16 triệu màu có sẵn), thực tế làm cho nó có khả năng chống lại ngay cả khi bị trầy xước hoặc bị trầy xước sau nhiều năm sử dụng liên tục trong không gian công cộng .

An toàn khi sử dụng

Một thanh nẹp inox là một giải pháp lý tưởng khi tạo ra các khu vực góc vuông vì nó đáp ứng hai chức năng cùng một lúc; Nói tóm lại, inox rất an toàn khi sử dụng vì nó có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau nhờ lớp phủ crom (lên đến 16 triệu màu có sẵn) và không làm thay đổi độ bóng của nó theo thời gian như các vật liệu khác như nhôm hoặc nhựa. Bên cạnh đó, sử dụng inox cũng an toàn hơn cho nền nhà của bạn vì bê tông dễ bị nứt khi ẩm ướt; điều này có nghĩa là với các công cụ điện chạy qua chạy lại trên bề mặt của nó mà không đạt được mục đích tạo ra bất cứ thứ gì ngoài những hàng hoàn hảo trên đường đi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc sửa chữa hư hỏng sau này.

Bền màu với thời gian

Nẹp Inox Bo Vuông Trang Trí Góc Gạch Lát Nền , Ốp Tường Cao Cấp

Nẹp inox vừa cung cấp các biện pháp an toàn để tạo các góc vuông vừa tạo thêm nét hiện đại về màu sắc cho khu vực của bạn nhờ được mạ crom (lên đến 16 triệu màu có sẵn). Nếu không bị trầy xước hoặc trầy xước sau nhiều năm sử dụng liên tục trong không gian công cộng, inox sẽ duy trì độ bóng của nó trong một thời gian dài hơn.

Màu sắc khác nhau

inox là vật liệu hoàn hảo khi tạo các góc vuông vì nó đáp ứng hai chức năng cùng một lúc; Nếu bạn chọn vật liệu này, hãy chắc chắn rằng bạn mua 100% inox vì nó có khả năng chống ẩm và nước cao nhất so với các vật liệu khác như nhôm hoặc nhựa có thể bị cong vênh nếu tiếp xúc quá nhiều. inox có các tùy chọn màu sắc nhờ lớp phủ crom (lên đến 16 triệu màu có sẵn) và không thay đổi độ bóng của nó theo thời gian không giống như các vật liệu khác thay đổi hình dạng của chúng theo thời gian do và nước.

Dễ dàng làm sạch

Không thể phủ nhận rằng inox sẽ tăng thêm màu sắc và sự hiện đại cho khu vực của bạn khi tạo ra các góc vuông với một ưu điểm là dễ lau chùi, hoàn hảo cho các không gian công cộng có lượng người qua lại cao và thường xuyên tiếp xúc với cả mưa và nắng. . Nước không ảnh hưởng đến inox có nghĩa là nó sẽ duy trì độ bóng ban đầu ngay cả sau nhiều năm sử dụng liên tục trong không gian công cộng. Bạn có thể sử dụng khăn hoặc vải khô đơn giản để làm sạch bụi bẩn, bụi bẩn hoặc vi trùng mà không cần tốn nhiều công sức.

Ứng dụng của Nẹp Inox Tạo Góc Vuông

Bảo vệ góc

Nẹp inox là cách dễ nhất để bảo vệ bạn khỏi bất kỳ thiệt hại nào, đặc biệt nếu bạn có ít kinh nghiệm trong việc ốp lát. Chỉ cần đặt nó ở mỗi góc trước khi đặt gạch hoặc tấm và tất cả các góc của bạn sẽ được bảo vệ trong toàn bộ quá trình lắp đặt gạch. Nếu không có nẹp inox, bạn có thể sử dụng nêm gỗ để bảo vệ nhưng lưu ý không để chúng trượt ra khỏi vị trí khi tạo áp lực lên bê tông trong quá trình làm nhẵn bằng bay vì điều đó có thể dẫn đến sứt mẻ hoặc gãy dọc các cạnh.

Tạo một góc vuông

Một ứng dụng khác của nẹp inox là tạo góc vuông khi lát gạch lát nền. Nó được thực hiện bằng cách đặt hai thanh nẹp inox ở khoảng cách bằng nhau giữa góc và đường nơi gạch của bạn sẽ gặp nhau. Chỉ cần đặt một viên gạch lên trên các thanh nẹp và cố định nó bằng vữa kết dính hoặc chất kết dính mỏng, tùy theo mục đích bạn muốn sử dụng cho mục đích này.

Trang trí nội thất

Nẹp inox có thể được sử dụng như một vật trang trí nội thất nếu chúng ta nghĩ bên ngoài hộp một chút. Ví dụ, chúng có thể được đặt bên dưới chân đồ nội thất để chúng không làm xước sàn và tạo ra miệng núi lửa theo thời gian. Bạn cũng có thể lắp băng lưới inox dưới ghế dài và các đồ nội thất lớn khác để tránh chúng làm xước sàn và thảm như nhau.

Hướng dẫn chọn Nẹp Inox Tạo Góc Vuông

Nẹp Inox Bo Vuông Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Tốt

Màu sắc của vật liệu ốp lát:

Bởi vì bạn sẽ hoàn thiện các cạnh của mình bằng nẹp inox, màu sắc của ngói sẽ không còn quan trọng nữa. Không còn phải đối mặt với các đường ron và loại gạch phù hợp nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Độ dày của vật liệu ốp lát:

inox dày hơn một chút so với nhựa và dễ dàng cắt xuyên qua chúng hơn nhiều so với gạch men. Tùy thuộc vào kích thước tường của bạn và số lượng góc bạn cần tạo, một hộp nẹp inox có thể đủ nhưng nếu không, hãy quay lại để mua thêm (các) hộp. Không thể nhìn thấy độ dày trừ khi bạn nhìn kỹ dưới độ phóng đại cao nhưng tôi khá chắc chắn rằng tất cả khách hàng đều muốn ngôi nhà của họ trông đẹp từ mặt đất hoặc nhìn cận cảnh.

Chiều rộng của gạch:

Nẹp Inox Bo Vuông Trang Trí Góc Gạch Lát Nền , Ốp Tường Cao Cấp

Bạn sẽ cần phải xem xét chiều rộng của gạch mà bạn đang sử dụng và cách chúng có thể được cắt để phù hợp với các góc tường của bạn. Không có con số chính xác nào có thể làm hài lòng tất cả mọi người vì có nhiều thương hiệu và loại ngói khác nhau, cùng với tất cả các kích thước và hình dạng khác nhau của chúng trên thị trường hiện nay. Ví dụ của tôi, tôi đã sử dụng gạch mỏ đá 3/4 “x 1 1/8” có kích thước khá tiêu chuẩn cho ứng dụng ốp lát sàn nhà bếp dân dụng. Chiều rộng khoảng 1-1 / 4 ”.

Hướng dẫn thi công Nẹp Inox Tạo Góc Vuông

Bước 1: Thi công ốp lát 1 mặt

Đo khe hở ở góc mà bạn muốn che. Nếu nó nhỏ hơn 30 “, cố gắng không cắt thanh nẹp bất chấp kích thước của nó vì sẽ không đủ áp lực giữ gạch lên bê tông do khoảng cách rộng giữa chúng, nhưng nếu không gian quá hẹp cho cả nẹp và ngói, hãy nhô ra sẽ ngăn không cho nước rò rỉ vào bên trong.

Bước 2: Cắt và gắn khung nhôm góc tròn vào mặt chưa tráng

Nẹp Inox Bo Vuông Trang Trí Góc Gạch Lát Nền , Ốp Tường Cao Cấp

Lấy một hình vuông 2 ‘x 4’ bằng inox 3/16 “và cắt kích thước phù hợp bằng cưa kim loại (bạn cũng có thể dùng búa và khoan lỗ trên đó để tạo thanh nẹp vuông của riêng bạn, nhưng chúng tôi thích loại đúc sẵn hơn vì chúng không yêu cầu bất kỳ nỗ lực bổ sung).

Gắn khung nhôm góc tròn vào một mặt của nó. Đảm bảo rằng bạn lái các vít thẳng xuống gỗ (không phải ở một góc) và đủ chặt để khi bạn lắc bề mặt xung quanh, không có bất kỳ sự lung lay quá mức nào; nếu không khi bê tông đặt lên trên nó, nó sẽ không chắc chắn.

Bước 3: Làm mặt còn lại

Nẹp Inox Bo Vuông Trang Trí Góc Gạch Lát Nền , Ốp Tường Cao Cấp

Vì chúng ta đang nói về các góc ở đây, hãy đo cả hai góc liền kề và thêm chúng lại với nhau trước khi cắt mẫu bằng kéo kim loại. Cố gắng không vượt quá 30 “vì vật liệu sẽ giãn ra khi bạn gắn nó, nhưng nếu số đo của bạn chênh lệch khoảng hơn 1”, hãy sử dụng một miếng kim loại tấm lớn hơn nhưng nhớ cắt đôi trước khi bắt đầu để cả hai bên đều. bình đẳng.

Bây giờ lấy một số lá nhôm nặng và gấp đôi hai tờ lại. Sử dụng các mảnh thiếc, cắt miếng này có kích thước tương đương với tấm ốp mặt của bạn (nếu bạn muốn tạo sự lạ mắt, hãy sơn nó bằng gỉ sắt hoặc bất kỳ lớp phủ nào khác).

Đính kèm một mặt của nó xung quanh khung góc. Khi thực hiện việc này đối với các góc không phải 90 độ (tức là do hướng bắc), hãy đảm bảo sao lưu ít nhất 5 ‘vì mô hình này sẽ chỉ uốn cong 180 độ; nếu không, bạn sẽ kết thúc với một phần nhô ra khó xử không thể được nẹp một cách chính xác.

Bước 4: Vệ sinh toàn bộ khu vực

Nẹp Inox Bo Vuông Trang Trí Góc Gạch Lát Nền , Ốp Tường Cao Cấp

Khi gắn các thanh nẹp vào bê tông, bề mặt của nó phải hoàn toàn khô và không có bụi / cáu bẩn nếu không chúng sẽ không dính. Nếu đó là một ngày ẩm ướt, hãy đợi vài giờ dưới ánh nắng mặt trời trước khi tiến hành thi công để nước bốc hơi từ bên dưới gạch của bạn. Nếu không, hãy làm theo quy trình làm khô an toàn từ bước trên để có kết quả tốt nhất khi chà ron sau này.

Địa Chỉ Cung Cấp Nẹp Inox Bo Vuông Cao Cấp Giá Rẻ

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT DECOR – NEPGIARE.COM

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Websitenepgiare.com
.