Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nẹp Nhựa Bo Tròn Góc Ốp Lát – Nẹp Nhựa Ốp Góc Ngoài Cao Cấp

Nẹp Nhựa Bo Tròn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thêm yếu tố phong cách và bảo vệ cho vật liệu xây dựng của mình. Nẹp này sẽ không chỉ bảo vệ các góc, mà còn có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại!

Nẹp Nhựa Bo Góc Tròn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thêm yếu tố phong cách và bảo vệ cho vật liệu xây dựng của mình. Nẹp này sẽ không chỉ bảo vệ các góc, mà còn có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại!

Hãy cùng Nẹp Giá Rẻ xem thêm các sản phẩm Nẹp Góc Trang Trí, Nẹp góc gạch khác nhé:

Ưu điểm của Nẹp Nhựa Bo Tròn

Tạo một góc mềm mại

Nẹp Nhựa Tròn được biết đến là vật dụng bảo vệ góc tuyệt vời nhờ tạo ra một góc cạnh mềm mại, không mài mòn. Và bởi vì chúng được làm từ nhựa, chúng không để lại bất kỳ cặn nào sau khi loại bỏ.

Trang trí nội thất

Nhiều người sử dụng các loại nẹp này để trang trí nội thất hoặc các khu vực lưu trữ để tạo cho không gian có độ vênh xung quanh các góc cạnh. Chúng cũng rất tuyệt vời để bảo vệ cửa khỏi bị móp nếu bất kỳ ai định đóng chúng lại! Ngoài ra, Nẹp nhựa tròn rất hợp với trẻ em vì nó không có bất kỳ đầu nhọn hoặc góc nào!

An toàn khi sử dụng

Được làm bằng nhựa, những thanh nẹp này có khả năng chống cong vênh 100%, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng các vật dụng của bạn sẽ không bị hư hại. Sản phẩm này cũng có khả năng chống cong vênh, do đó nó trở thành một nẹp lý tưởng để bảo vệ các vật dụng của bạn hoặc thêm một số phong cách cho tài sản của bạn.

Bền màu với thời gian

Nẹp Nhựa Tròn được làm từ nhựa bền, không bị nứt, gãy hoặc bạc màu theo thời gian. Với độ bền và khả năng chống cong vênh, chúng là loại nẹp hoàn hảo để sử dụng cho bất kỳ trang trí nội thất nào!

Tính khả dụng

Sản phẩm này có thể dễ dàng được đặt tại các cửa hàng phần cứng địa phương xung quanh bạn vì nó rất được nhiều người sử dụng do các chức năng và khả năng chi trả của nó. Thậm chí có những trang web trực tuyến nơi bạn có thể mua những thanh nẹp này với chi phí hợp lý hơn! Tại sao sống mà không có phần vật liệu tuyệt vời này khi nó có rất nhiều công dụng?

Hướng dẫn chọn Nẹp Nhựa Bo Tròn

Nẹp Nhựa Bo Góc Tròn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thêm yếu tố phong cách và bảo vệ cho vật liệu xây dựng của mình. Nẹp này sẽ không chỉ bảo vệ các góc, mà còn có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại!

Màu sắc của vật liệu ốp lát:

Phần lớn các thanh nẹp có màu trắng, trông tuyệt vời với hầu hết các loại ngói màu.

Độ dày của vật liệu ốp lát:

Độ dày của nẹp này là 2/5/8 inch, cho phép bảo vệ tốt và tạo kiểu dáng.

Chiều rộng của gạch:

Trong hầu hết các trường hợp, nẹp nhựa tròn sẽ che hết chu vi miếng gạch của bạn. Tốt nhất bạn nên kiểm tra số đo trước khi mua hàng!

Đánh số ô bạn cần để tạo một chu vi xung quanh khu vực bị ảnh hưởng:

Để quay hoàn toàn một khu vực, bạn sẽ cần 4 dấu ngoặc nhọn trên mỗi foot vuông.

Ứng dụng của Nẹp Nhựa Bo Tròn

Nẹp Nhựa Bo Góc Tròn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thêm yếu tố phong cách và bảo vệ cho vật liệu xây dựng của mình. Nẹp này sẽ không chỉ bảo vệ các góc, mà còn có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại!

Bảo vệ góc

Nẹp nhựa tròn có chất lượng rất độc đáo cho phép chúng được sử dụng để bảo vệ góc. Bảo vệ góc rất tốt để giữ cho góc của mô hình của bạn không bị nứt hoặc vỡ, vì các góc có xu hướng nhận được sự tập trung căng thẳng từ các bộ phận chuyển động và chơi.

Tạo các góc tròn

Bằng cách sử dụng tấm nhựa tròn với các bức tường dày 1/8 inch, bạn có thể tạo spinner hoặc nacelles động cơ cho tàu, vũ khí cho tàu vũ trụ và các yếu tố khác để làm cho bất kỳ thiết kế nào trở nên nổi bật! Kiểu dáng đẹp này chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho dự án xây dựng tiếp theo của bạn.

Trang trí nội thất

Nẹp Nhựa Tròn cũng là sản phẩm hoàn hảo để trang trí nội thất trong nhà ở và các công trình kiến trúc! Có nhiều cách để kết hợp sản phẩm này vào tất cả các loại kiến trúc.

Hướng dẫn thi công Nẹp Nhựa Bo Tròn

Bước 1: Thi công ốp lát 1 mặt

Đây là bước quan trọng, vì thanh nẹp có thể được gắn vào hai bên. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn trong bài đăng này để chọn đúng mặt và gắn nó đúng cách. Để bắt đầu, chúng ta cần một chiếc hộp hoặc vật dụng tương tự mà chúng ta có thể đặt vật liệu vào và theo dõi xung quanh. Hãy cẩn thận ở đây; đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng một dấu ngoặc nhỏ hơn một chút. Nếu muốn, nẹp của bạn có thể đo chính xác như ví dụ của chúng tôi (đảm bảo không thêm bất kỳ chỗ bổ sung nào).

Bước 2: Cắt và gắn khung nhôm góc tròn vào mặt chưa tráng

Bây giờ, chúng ta phải cắt giá đỡ xuống để nó vừa khít với vật liệu. Trong trường hợp này, chúng tôi muốn có một chút khoảng trống để có thể vặn chặt nó vào đúng vị trí. Đánh dấu xung quanh bằng điểm đánh dấu của bạn và cắt khoảng 1/4 “khỏi đường kẻ.

Để gắn khung nhôm, tất cả những gì bạn cần là một ít keo dán hạng nặng và một mũi khoan. Bôi một lượng lớn chất kết dính lên mặt sau của miếng nhôm và ấn chặt vào bề mặt mong muốn của bạn. Để yên trong 10 phút hoặc lâu hơn cho đến khi khô hoàn toàn. Khoan các lỗ thí điểm trực tiếp qua giữa mỗi lỗ góc ở mặt trong của chỗ uốn cong bên ngoài (cần có hai lỗ).

Bước 3: Làm mặt nạ còn lại

Đối với bước này, bạn sẽ cần phải cắt hoặc sử dụng mặt nạ hiện có của mình, nhưng ngược lại. Bạn sẽ muốn chọn mặt đối diện của mặt bạn đã chọn ở bước 1.

Bước 4: Làm sạch toàn bộ

Bây giờ, làm sạch toàn bộ khu vực bằng cồn tẩy rửa để đảm bảo không có bụi hoặc dầu trên bề mặt. Sau đó phun keo trực tiếp lên bề mặt và ấn chặt vào vị trí. Bạn nên lưu ý rằng nếu nó không được ấn xuống đủ an toàn, các mảnh nhôm nhỏ có thể bắt đầu nhô ra từ phía sau tấm ốp mặt. Để yên trong 10 phút hoặc lâu hơn cho đến khi khô hoàn toàn.

Liên Hệ: Nẹp Giá Rẻ
Văn Phòng Đại Diện: số 8A, ngõ 279/1, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Hotline: 0395118885
Email: nepgiare@gmail.com

.