Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nẹp Thảm Trang Trí – Báo Giá Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất TPHCM – Hà Nội

Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiNẹp trang trí kết nối thảm nhà

Sử dụng nẹp trang trí là xu hướng trong thiết kế nội thất. Sự kết hợp nẹp trang trí cùng các loại vật liệu tạo nên bức tranh tổng thể nội thất hoàn hảo hơn. Sản phẩm nẹp thảm không thể nào thiếu để giúp xử lý cũng như hoàn thiện công trình trang trí. Chủ yếu sản phẩm sẽ được ứng dụng để nẹp mép thảm, chắn đầu thảm, liên kết thảm với sàn nhà.

Đặc điểm của Nẹp thảm Trang trí Nội thất  Cao cấp

Trong vài năm trở lại đây, nẹp thảm trang trí đã trở thành sản phẩm không thể thiếu được trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Bởi tính năng thẩm mỹ, mang đến sự tiện lợi và sang trọng của sản phẩm. Vậy đặc điểm của nẹp trang trí thảm là gì? Vì sao nó lại quan trọng trong trang trí và bảo vệ thảm?

Nẹp thảm sàn gỗ là gì?

Nẹp trang trí thảm còn được gọi là nẹp kết thúc hoặc nẹp kết nối sàn chuyên. Sản phẩm được sử dụng cho các loại sàn và thảm khác nhau. Nẹp với chất liệu đa dạng vì thế có nhiều lựa chọn cho khách hàng và đặc biệt độ bền cao, nhiều màu sắc để trang trí cho không gian thêm ấn tượng và hiện đại hơn.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiNẹp có nhiều màu sắc để trang trí cho không gian thêm ấn tượng và hiện đại hơn

Nẹp phần lớn sẽ được ứng dụng giúp cho thảm nhà được chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ bảo vệ cạnh, góc thảm được bền đẹp và mang tính thẩm mỹ cao khi ứng dụng. Sản phẩm là món đồ phụ kiện trang trí không thể nào thiếu được khi lắp đặt thảm sàn trang trí.

Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiNẹp phần lớn sẽ được ứng dụng giúp cho thảm nhà được chắc chắn và an toàn

Quá trình sản xuất nẹp thảm sàn gỗ giá rẻ

– Thiết kế mẫu: Kỹ sư chuyên nghiệp sẽ tiến hành thiết kế mẫu mã nẹp trên phần mềm. Từ đó đưa ra sản phẩm có thiết kế đẹp, màu sắc phù hợp với phần lớn nhu cầu người sử dụng.
– Làm khuôn: Từ thiết kế đã được thống nhất, nhà máy sản xuất sẽ làm khuôn đùn vật liệu để tạo nên những thanh nẹp theo mong muốn ban đầu. Khuôn sẽ có độ cứng cao, có thể cấu tạo từ các chất liệu khác nhau.
– Công đoạn sản xuất thô: Từ nguyên liệu lựa chọn, nhà máy sản xuất tạo nên nẹp trang trí ở dạng thô.
– Xử lý bề mặt: Thanh nẹp dạng thô sẽ được thực hiện công đoạn đánh bóng, làm nhẵn mịn bề mặt.
– Công đoạn mạ màu bảo vệ sản phẩm: Phần lớn sản phẩm trên thị trường sẽ được ứng dụng công nghệ mạ anodize để tạo lớp bảo vệ, tạo độ nhẵn bóng cho phụ kiện nẹp và tạo màu cho thanh nẹp.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiSử dụng chất liệu nhôm trong sản xuất nẹp

Nẹp trang trí thảm nhà là phụ kiện ngày nay được ưa chuộng và đánh giá cao trong thi công nội thất. Tính ứng dụng cao, cùng với sự thuận tiện trong sử dụng với nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nẹp bằng nhôm trong công trình nhà ở, công ty hoặc các trung tâm thương mại.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiPhần lớn sản phẩm trên thị trường sẽ được ứng dụng công nghệ mạ anodize để tạo lớp bảo vệ

Sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu ngày nay, khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm và chọn mẫu sản phẩm, chất liệu phù hợp với không gian và mục đích chính. Trong đó nẹp nhôm cao cấp là lựa chọn hàng đầu.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiNẹp nhôm trang trí – Nẹp nhôm nối thảm.

Những sản phẩm cơ bản của nẹp thảm trang trí nội thất đẹp

Nẹp thảm không còn quá xa lạ với những người yêu thích trang trí và tạ điểm nhấn cho không gian. Được sản xuất bằng hợp kim nhôm, inox, sản phẩm có độ cứng và sáng bóng trong mắt nhìn. Dưới đây là hai sản phẩm phổ biến được ứng dụng trong thi công trang trí.

Nẹp nhôm kết thúc thảm

Nẹp kết thúc thảm được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như nẹp bo thảm kết thúc, nẹp giữ thảm hoặc nẹp chặn thảm. Chất liệu được ứng dụng và lựa chọn hàng đầu là hợp kim nhôm có mạ anode chống bay màu và bền đẹp theo thời gian.

Hình dáng nẹp đa dạng theo mục đích sử dụng như dạng móc câu, dạng chữ L, dạng chữ C. Nhưng với kiểu dáng khác nhau thì công dụng chính vẫn là trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian. Kết hợp sử dụng để giữ cho thảm không bị xô lệch, xử lý vết hở giữa các thảm và sàn nhà.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiNẹp kết thúc thảm

Nẹp nối thảm

Nẹp nối thảm là sản phẩm ứng dụng để kết nối thảm này với thảm khác với nhau. Giúp cho hai sản phẩm có sự thống nhất và liên kết với nhau không bị xô lệch hay tách rời nhau trong quá trình sử dụng. Nẹp phần lớn sẽ được sản xuất bằng hợp kim nhôm chắc chắn, màu sắc đa dạng phù hợp với màu sắc cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiNẹp nối thảm là sản phẩm ứng dụng để kết nối thảm này với thảm khác với nhau

Ngoài ra chúng ra còn những sản phẩm khác đó là: Nẹp góc thảm và Nẹp đinh thảm. Dây cũng là 2 sản phẩm vô cùng cần thiết khi bạn thiết kế và trang trí cho thảm trong nhà của mình

Ưu điểm của nẹp thảm

Là một trong những phụ kiện vừa giúp để trang trí vừa kết nối vật dụng trang trí trong nhà ở hiệu quả. Nhưng cụ thể với nẹp trang trí thảm nhà sẽ mang lại những ưu điểm gì? Hãy cùng Nẹp Giá Rẻ tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Tính thẩm mỹ

Thi công nẹp trang trí cho thảm nhà sẽ mang đến không gian sinh sống và làm việc lịch sự, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Thảm sàn tạo nên sự hài hòa cho không gian, tạo nên nguồn cảm hứng cho công việc và thư giãn trong sinh hoạt. Bên cạnh đó kết hợp cùng nẹp trang trí cho thảm nhà thêm màu sắc, ấn tượng, tạo nên điểm thu hút trong mắt nhìn mỗi người.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiSản phẩm nẹp thảm mang tính thẩm mỹ cao

Độ bền cao

Phần lớn nẹp thảm trên thị trường được cấu tạo từ nhôm cao cấp, inox hoặc nhựa chuyên dụng. Khi được sản xuất và tung ra thị trường sẽ đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ, tính ứng dụng và đặc biệt là độ bền cao.

Ngoài việc sản xuất thô, mỗi nẹp trang trí đều được đánh bóng và sơn mạ anodize công nghệ hiện đại. Vừa giúp chống xây xước và tạo nên màu sắc đẹp, không bị bay màu theo thời gian. Nhờ đó khách hàng có thể an tâm khi sử dụng.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiPhần lớn nẹp thảm trên thị trường được cấu tạo từ nhôm cao cấp, inox hoặc nhựa chuyên dụng

Ứng dụng của nẹp thảm

Nẹp thảm được ứng dụng hầu hết trong mọi không gian, mọi nhu cầu của người sử dụng. Từ khu trung tâm thương mại, đến nhà ở hay các khu vực văn phòng sang trọng. Có thể ứng dụng để tạo nên vẻ đẹp và sự chắc chắn cho thảm trải sàn.

Ứng dụng trong nhà ở

Kết hợp giữa thảm trải nhà và nẹp trang trí tạo nên sự mới mẻ và độc đáo cho không gian nhà ở. Sự bền bỉ và độc đáo cho thảm nhà. Bên cạnh đó sự kết hợp còn giúp tạo nên sự hài hòa trong trang trí nội thất. Màu sắc đa dạng, cùng kiểu dáng thiết kế phù hợp khách hàng có thể lựa chọn để tạo nên sự đồng bộ trong trang trí.

Giá thành nẹp trang trí trên thị trường không cao, nhưng lại mang đến hiệu quả tuyệt đối trong sử dụng. Vừa bền chắc lại không hề tốn kém quá nhiều chi phí. Sản phẩm nẹp sẽ giúp bảo vệ chất liệu thảm tuyệt đối. Nhất là tại các góc thảm và khu vực giao nhau giữa sàn nhà và thảm lại càng hiệu quả hơn.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiNẹp trang trí ứng dụng rộng rãi

Ứng dụng trong văn phòng

Thảm văn phòng và nẹp trang trí ứng dụng trong văn phòng không còn quá xa lạ nữa. Ưu điểm của việc sử dụng thảm văn phòng và nẹp trang trí là tạo nên không gian làm việc sang trọng, sạch sẽ và bền đẹp. Tạo nên ấn tượng mạnh đối với khách hàng và đối tác khi đặt chân bước vào.

Ưu điểm của nẹp trang trí cho văn phòng là giá thành rẻ, tạo nên sự liên kết trong không gian mà không cần phải bỏ ra mức chi phí quá cao. Có thể tháo ra và vệ sinh thảm dễ dàng khi cần thiết, dễ dàng sử dụng và độ bền cao trong nhiều năm sử dụng.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiƯu điểm của nẹp trang trí cho văn phòng là giá thành rẻ

Lưu ý khi sử dụng nẹp thảm

– Khách hàng nên ưu tiên chọn nẹp sàn phù hợp với nhu cầu và mục đích. Thị trường hiện nay có đa dạng chất liệu cấu tạo khác nhau, mỗi loại nẹp sẽ mang đến ưu điểm nhất định. Có thể bạn chọn nẹp nhôm có độ bền cao, nhiều màu sắc và thiết kế. Hoặc sử dụng nẹp inox 304 không gỉ sét, độ bền tuyệt đối.

– Chọn đúng địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Hãy nên ưu tiên chọn địa chỉ bán sản phẩm lâu năm, khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Không nên chọn địa chỉ không rõ thông tin. Bạn có thể liên hệ nepgiare.com để được tư vấn và tham khảo đa dạng mẫu nẹp trang trí với giá thành hợp lý, chất lượng hàng đầu.

Quy trình thi công và bảo quản nẹp thảm

Quy trình thi công cũng như bảo quản nẹp trang trí đơn giản, dễ làm. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình Nẹp Giá Rẻ chia sẻ ngay dưới đây để áp dụng sao cho chuẩn xác nhất.

– Kiểm tra mặt sàn lót thảm, đừng quên vệ sinh bụi cùng những sản phẩm thừa trong thi công trước đó như đinh, vít … Nếu mặt sàn có lồi lõm cần xử lý ngay trước khi trải thảm trang trí.

– Đóng nẹp đinh ở phần chân tường của phòng cần trang trí thảm. Có thể đóng đinh bê tông hoặc dùng súng bắn đinh. Thực hiện đóng cách chân tường từ 5mm – 20mm tùy độ dày của thảm trải. Hãy đảm bảo rằng các thanh nẹp đinh nối tiếp đều chân tường.

– Tiến hành đo và cắt các lớp lót theo từng phần khác nhau:

* Trải tấm thảm đầu tiên sau đó bôi keo lên lớp lót và sàn nhà để khoảng 5 – 10 phút. Sau khi bề mặt keo se sẽ trải xuống sàn.
* Những tấm thảm tiếp theo cần làm tương tự như tấm đầu. Ở các phần nối tiếp nhau bạn có thể thực hiện nẹp đinh hoặc nẹp chữ T, nẹp kết nối chuyên dụng cùng màu sắc để tạo nên sự liên kết hài hòa nhất.

– Kiểm tra lại và vệ sinh mảnh vụn, đo đạc thảm tùy thuộc vào khổ 3,66m hoặc 4m. Bạn có thể chọn cắt theo chiều dài hay chiều rộng của phòng. Cuối cùng trải thảm lên lớp lót và nẹp cố định bằng nẹp thảm đã chọn trước đó.

Hình ảnh thi công Nẹp thảm tran trí cao cấp trên thực tế từ khách hàng

Nẹp thảm là sản phẩm giúp hỗ trợ kết nối thảm trải với nhau tạo nên độ bền chắc, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra còn giúp mang lại giá trị thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp hơn cho mỗi không gian thực hiện. Dưới đây là một vài hình ảnh thi công bạn có thể tham khảo.

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiỨng dụng nẹp trang trí cho thảm nhà thêm cố định

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiSản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiThi công công trình nội thất trang trí nhanh chóng

Nẹp thảm sàn gỗ Nẹp Thảm Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ Tại HCM và Hà NộiThẩm mỹ cao với sản phẩm nẹp trang trí

Bảng báo giá nẹp thảm trải sàn, Nẹp thảm trang trí đẹp, Giá rẻ tại Hồ Chí Minh Và Hà Nội

Nẹp thảm trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau tùy vào chất lượng và kích thước sản phẩm. Tuy nhiên mức giá cập nhật không chênh lệch nhau quá nhiều. Bạn cần chọn đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín lâu năm để đảm bảo nhất.

– Nẹp đinh thảm:

Nẹp đinh thảm sẽ có cấu tạo bằng gỗ hoặc kim loại. Phần răng nẹp sẽ hướng xuống dưới hoặc lên trên để trực tiếp kết nối với thảm trải. Sản phẩm sẽ giúp kết nối với tường hoặc mép sàn nhà được chặt hơn. Mức giá giao động trên thị trường của sản phẩm từ 20.000Đ.

Nẹp kết thúc thảm:

Nẹp kết thúc thảm sẽ được cấu tạo từ hợp kim nhôm hoặc inox cao cấp được phun tĩnh điện để tăng độ bền và màu sắc đẹp mắt hơn. Cấu tạo sẽ có lớp gai nhọn bên trong để móc vào thảm nhà sau đó bấm chặt lại để giữ vị trí cố định cho thảm.

Mức giá trên thị trường sẽ cung cấp khác nhau tùy vào màu sắc và kiểu thiết kế. Giá nẹp kết thúc màu vàng 80.000/md, đối với 1 cây dài 2m là 160.000vnd. Giá nẹp trắng 70.000/md, đối với 1 cây dài 2m là 140.000vnd.

Mua nẹp thảm giá rẻ tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay thị trường cung cấp nẹp thảm trang trí đa dạng. Vì thế nếu khách hàng không tìm hiểu cẩn thận sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, nhôm thô, phun sơn dễ bay màu, dễ cong vênh do chất lượng không đảm bảo.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng hàng đầu quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Phào Nẹp Cao Cấp để được tư vấn và mua nẹp trang trí chất lượng hàng đầu với giá thành cạnh tranh nhất. Với nhiều chất liệu cấu tạo khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa như nẹp đồng, nẹp nhôm, nẹp inox.

Hy vọng với thông tin chia sẻ về nẹp thảm trang trí đã làm bạn hài lòng. Còn chần chờ gì không nhấc máy gọi đến hotline 036.381.5888 để chuyên viên tư vấn và nhận bảng giá cũng như hướng dẫn sử dụng cũng như các thông số sản phẩm, tác dụng và kỹ thuật xử lý nẹp đúng nhất.

Liên hệ: Phào Nẹp Cao Cấp

Văn Phòng Đại Diện: số 8A, ngõ 279/1, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Văn phòng miền Nam: Số 154/4/9 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0395118885
Email: phaonepcaocapcom@gmail.com

.