Hiển thị 1–36 của 39 kết quả

Nẹp Góc Ốp Gạch Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Tốt

Vị trí góc tường là những góc vuông rất thô cứng và không đẹp mắt. Do vậy, các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng thường lựa chọn nẹp góc tường để trang trí. Nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng và cuốn hút hơn. Hãy cùng Nẹp Giá Rẻ tìm hiểu về nẹp góc ốp gạch để biết rõ hơn về đặc điểm cũng như ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm nẹp ốp tường này.

Nẹp góc ốp gạch là gì?

Nẹp góc ốp gạch hay nẹp góc gạch, là loại vật liệu làm từ chất liệu nhựa, gỗ hay kim loại. Dùng để trang trí nội thất ở những vị trí góc tường nhằm mang tới sự sang trọng hơn cho ngôi nhà cũng như bảo vệ các cạnh tránh sứt mẻ. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ do vậy sản phẩm này cũng rất đa dạng và ứng dụng trong nhiều không gian cũng như kiến trúc khác nhau.

Nẹp góc ốp gạch là gì?
Nẹp góc ốp gạch là gì?

Ưu điểm của nẹp góc ốp gạch

Với các chất liệu như inox, nhôm, nhựa, gỗ… nẹp thường thi công ở những hạng mục góc cạnh tường và thạch cao. Nhằm bảo vệ góc cạnh và tạo điểm nhấn cho cạnh tường. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cũng như hiệu ứng đẹp mắt, sang trọng hơn cho không gian ngôi nhà của bạn.

  • Tạo điểm nhấn trang trí.
  • Che những khuyết điểm của công trình như chỗ hở hay những vết lỗi.
  • Thi công, lắp đặt đơn giản và dễ dàng vệ sinh.
  • Không tốn quá nhiều chi phí.
  • Tạo điểm chuyển tiếp đẹp mắt cho những vị trí trang trí.
Ưu điểm của nẹp góc ốp gạch
Ưu điểm của nẹp góc ốp gạch

Những sản phẩm cơ bản của nẹp góc ốp gạch

Nẹp góc tường kim loại

Đây là loại nẹp làm từ vật liệu kim loại như nhôm, inox… với chất liệu này sẽ có độ cứng cáp, bề mặt sáng bóng hoặc bóng mờ rất đẹp mắt và khó bị biến dạng khi chịu va đập. Do đó, dòng sản phẩm nẹp nhôm góc tường này được ứng dụng rộng rãi cho các công trình sang trọng, hiện đại và cũng có rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho không gian ngôi nhà.

Nẹp góc tường bằng kim loại
Nẹp góc tường bằng kim loại
Nẹp góc ốp gạch công trình xây dựng
Nẹp góc ốp gạch công trình xây dựng

Nẹp góc tường gỗ

Nẹp làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ tổng hợp, với vẻ đẹp của màu gỗ hòa quyện với các đồ dùng nội thất gỗ trong không gian ngôi nhà. Hơn nữa, nẹp v ốp góc tường gỗ đảm bảo tính chịu lực tốt nhưng lại hay bị cong vênh và mối mọt. Do đó, cần xử lý kỹ bề mặt nhằm tránh mối mọt sau này khi sử dụng thêm nẹp góc gỗ.

Nẹp góc tường gỗ
Nẹp góc tường gỗ
Nẹp góc ốp gạch bằng gỗ
Nẹp góc ốp gạch bằng gỗ

Nẹp góc tường nhựa

Nẹp tô cạnh tường làm làm từ chất liệu nhựa PS, PU hoặc PVC chịu lực tốt. Nẹp nhựa ke góc trát tường sở hữu đặc tính chống ẩm và chống thấm rất tốt. Có thể dùng cho các vị trí ẩm ướt như phòng tắm hay ngoài trời. Nẹp góc tường nhựa cũng đa dạng mẫu mã và có giá thành rẻ hơn những dòng nẹp nhựa ốp tường khác nên cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn nẹp nhựa góc tường hay nẹp nhựa bo góc.

Nẹp góc tường nhựa
Nẹp góc tường nhựa
Thi công nẹp ốp tường gạch bằng nhựa
Thi công nẹp ốp tường gạch bằng nhựa

Nẹp nhôm góc trong MC6.8

Nẹp nhôm góc trong MC6.8 hay còn gọi là nẹp góc âm, nẹp trang trí tạo chỉ âm. Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode với kích thước: 6.8mm (rộng) x 250cm (dài). Sản phẩm đa dạng về màu sắc: vàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox, sâm banh bóng, xâm banh mờ. Được ứng dụng nhằm xử lý những góc âm, tạo chỉ khe nối âm giữa vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.

Nẹp nhôm góc trong MC6.8
Nẹp nhôm góc trong MC6.8
Thi công nẹp nhôm góc trong MC6.8
Thi công nẹp nhôm góc trong MC6.8

Nẹp bo góc YC3.0

Nẹp bo góc YC3.0 còn gọi là nẹp bo góc, nẹp góc dương. Có kích thước 0.3cm (cao) x 250cm (dài). Với đa dạng màu sắc: màu vàng, màu nhôm, màu sâm banh. Sản phẩm rất dễ thi công, chủ yếu dùng cho tấm aluminium có độ dày 3mm. Đặc biệt, nẹp đồng ốp đá góc này còn giúp tạo điểm nhấn đẹp mắt ở góc nối.

Nẹp bo góc YC3.0
Nẹp bo góc YC3.0
Nẹp bo góc YC3.0 màu bạc
Nẹp bo góc YC3.0 màu bạc

Nẹp góc dương MY5.0mm

Với chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode tiên tiến, dòng sản phẩm nẹp góc dương MY5.0mm có các màu sắc như: Vàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox. Kích thước tiêu chuẩn 0,5cm (rộng) x 250cm (dài). Dùng cho sàn nhựa, sàn gỗ, tấm PVC để tạo điểm nhấn góc nối trong trang trí nội thất. Bên cạnh đó là các bước thi công lắp đặt đơn giản, dùng keo kết dính liên kết với những vật liệu sàn nhựa, sàn gỗ và tấm PVC.

Nẹp góc dương MY5.0mm
Nẹp góc dương MY5.0mm
Ứng dụng nẹp góc dương MY5.0mm
Ứng dụng nẹp góc dương MY5.0mm

Nẹp góc dương MY 3.5mm

Tương tự như MY 5.0mm thì MY 3.5mm làm từ chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode có 3 màu: Vàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox. Kích thước cụ thể là 0.35cm (rộng) x 250cm (dài). Sản phẩm này cũng được sử dụng cho sàn nhựa, sàn gỗ, tấm PVC nhằm tạo điểm nhấn ở góc nối.

Nẹp góc dương MY 3.5mm
Nẹp góc dương MY 3.5mm
Ứng dụng nẹp góc dương MY 3.5mm
Ứng dụng nẹp góc dương MY 3.5mm

Nẹp góc dương MY 10mm

Với kích thước 1,3cm (rộng) x 250cm (dài), sản phẩm chủ yếu dùng cho gạch, đá để tạo điểm nhấn ở góc nối trong trang trí nội thất. Hơn nữa, sản phẩm cũng được làm từ hợp kim nhôm, mạ anode có đầy đủ các màu: vàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox. Được thi công, lắp đặt bằng cách sử dụng keo kết dính nhằm liên kết với những vật liệu gạch, đá.

Nẹp góc dương MY 10mm
Nẹp góc dương MY 10mm
Nẹp góc ốp tường dương MY 10mm
Nẹp góc ốp tường dương MY 10mm

Nẹp nhôm bo tròn góc ngoài HT

Nẹp nhôm bo tròn góc ngoài mã hiệu HT hay còn gọi là nẹp bo góc tròn, nẹp bo tròn góc dương. Chuyên dùng để bo tròn góc gạch ốp, làm từ chất liệu nhôm hợp kim có mạ anode bền màu, bóng đẹp và giá tốt. Sản phẩm có 2 kích thước chuẩn phù hợp với những loại gạch men và gỗ đó là: Nẹp nhôm bo tròn góc ngoài HT 10.5 với kích thước cụ thể 10.5mm (cao) x 26mm (rộng) x 2.5m (dài). Và nẹp nhôm bo tròn góc ngoài HT12.5 có kích thước 12.5mm (cao) x 28mm (rộng) x 2.5m (dài).

Nẹp nhôm bo tròn góc ngoài HT
Nẹp nhôm bo tròn góc ngoài HT
Nẹp nhôm bo tròn góc tường HT
Nẹp nhôm bo tròn góc tường HT

Ứng dụng của Nẹp Ốp Gạch Góc Tường

Nẹp cạnh góc tường, cạnh tường ngày càng xuất hiện nhiều trong những ngôi nhà hiện đại. Không chỉ tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà mà còn giúp cho những thành viên trong gia đình yên tâm di chuyển mà không sợ xảy ra rủi ro không đáng có.

Nẹp góc ốp gạch tường nhà sang trọng
Nẹp góc ốp gạch tường nhà sang trọng

Tường là vị trí có vẻ ngoài góc cạnh, thô cứng, nếu chỉ để trống như vậy rất thiếu thẩm mỹ. Ngoài công dụng trang trí, nẹp còn dùng để che khuyết điểm trong kiến trúc nội thất. Do đó, dùng nẹp góc trang trí tường là lựa chọn hiệu quả và ngày càng có nhiều người tin dùng.

Nẹp góc ốp gạch tường nhà tắm
Nẹp góc ốp gạch tường nhà tắm

Tác dụng cho sự bảo vệ từ nẹp rõ nhất là trong việc dùng để chống trơn tại cầu thang. Cầu thang là nơi di chuyển, đi lại từ tầng này đến tầng khác. Nẹp đã góp phần tăng thêm sự an toàn khi lên xuống cầu thang. Đặc biệt còn giúp cầu thang rực rỡ, bắt mắt và thể hiện được phong cách riêng của chủ nhà.

Nẹp góc ốp gạch cầu thang
Nẹp góc ốp gạch cầu thang

Quy trình thi công Nẹp Góc

Nẹp góc tường bằng kim loại phải được sơn tĩnh điện trước khi thi công cho công trình. Với dòng sản phẩm này cũng có cách thi công lắp đặt tương tự với những sản phẩm nẹp trang trí khác:

  • Vệ sinh vị khí cần lắp nẹp ốp gạch và khoan bắt vít xương nhựa
  • Lắp thanh nẹp và xương nhựa
  • Liên kết các thanh nối (dùng phụ kiện góc dương và góc âm)

Ngoài ra, có thể sử dụng keo chuyên dụng để cố định nẹp inox ốp gạch vào góc tường, Việc sử dụng cách gắn nẹp phụ thuộc vào chất liệu nẹp lát gạch, tường xi măng hay tường gỗ…
Lưu ý: Trong quá trình thi công không nên xé bỏ lớp nilon bảo vệ ra vì dễ gây bám bụi bẩn vào thanh nẹp. Nếu thấy phần nào bị bong tróc lớp nilon đó, hãy dùng khăn ướt mềm lau sạch.

Lưu ý khi sử dụng Nẹp Góc

Cũng như các dòng nẹp trang trí khác, người sử dụng cần lựa chọn màu sắc, kích thước nẹp phù hợp với không gian. Hơn nữa, để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp thì điều cần thiết là lựa chọn địa chỉ uy tín. Tại các đơn vị cung cấp nẹp uy tín, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về cachs lựa chọn cũng như giá cả ưu đãi nhất.

  • Khi đã chọn mua được sản phẩm, khi lắp đặt sử dụng thì cần chú ý những điều sau đây để giữ cho nẹp luôn sáng bóng và đẹp mãi theo thời gian:
  • Tránh để vật nặng đè lên nẹp gây móp méo và hư hỏng.
  • Không nên tháo nẹp ra khi không cần thiết, vì trong quá trình này rất dễ gây trầy xước nẹp.
  • Không dùng chất tẩy rửa có axit để vệ sinh nẹp vì rất dễ ăn mòn và làm ố bề mặt.
  • Không dùng giấy nhám hoặc đá mài khi vệ sinh nẹp để tránh làm mất độ bóng và gây gỉ sét sản phẩm.

Một số hình ảnh thi công nẹp thực tế từ khách hàng

Sử dụng sản phẩm thanh ốp góc gạch này đang là xu hướng mới trong xây dựng các công trình. Nẹp inox bo vuông vừa tạo điểm nhấn nổi bật, vừa bảo vệ các góc cạnh của tường, đồ dùng nội thất và vách ngăn khỏi sứt mẻ. Sau đây là một số hình ảnh thi công nẹp trát góc dương – nẹp ốp lát thực tế từ khách hàng, bạn nên tham khảo để hiểu hơn về ứng dụng của nẹp.

Mẫu thi công nẹp góc ốp gạch cho bồn rửa mặt
Mẫu thi công nẹp góc ốp gạch cho bồn rửa mặt
Mẫu thi công nẹp góc ốp gạch cho phòng ngủ
Mẫu thi công nẹp góc ốp gạch cho phòng ngủ
Mẫu thi công nẹp góc ốp gạch cho phòng tắm
Mẫu thi công nẹp góc ốp gạch cho phòng tắm

Địa chỉ mua nẹp góc ốp gạch giá rẻ uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp nẹp góc ốp gạch trang trí và bạn không biết tìm ở đâu và Nẹp Giá Rẻ chính là địa chỉ uy tín nhất. Đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nẹp tường trang trí chất lượng giá rẻ. Khách hàng khi mua hàng tại đây sẽ có những lợi ích sau:

  • Giá thành của nẹp tường inox cam kết đi đôi với chất lượng và đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.
  • Các sản phẩm nẹp nhôm góc ngoài đều đa dạng về màu sắc, kích thước để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Tất cả các sản phẩm nẹp góc tròn đến từ nhà sản xuất và nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch và xác thực.
  • Nếu nẹp bo góc tường bán ra không đúng như cam kết và sai nơi xuất xứ sẽ hoàn trả 100% giá trị hàng hóa.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và vui vẻ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm nẹp cạnh tường ưng ý.

Những thông tin trong bài viết về nẹp góc ốp gạch hy vọng sẽ giúp quý khách hàng biết rõ hơn về sản phẩm. Hơn nữa, sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian trang trí. Liên hệ ngay với Nẹp Giá Rẻ để được mua nẹp góc vuông chất lượng cùng giá ưu đãi.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT DECOR – NEPGIARE.COM

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Websitenepgiare.com