Hiển thị tất cả 6 kết quả

Nẹp Nhôm Bo Góc Tròn – Nẹp Góc Tường Nhôm | Nẹp Trang Trí Góc Hợp Kim Nhôm

Nẹp nhôm bo góc tròn được làm từ chất liệu nhôm anod có độ bền cao, màu sắc đa dạng. Sản phẩm này có thể được tìm thấy trong nhiều công trình nhờ những tác dụng vượt trội của nó, giúp nó trở nên tuyệt vời cho các công trình xây dựng trên diện rộng!

Nẹp Nhôm Bo Góc Tròn - Nẹp Góc Tường Nhôm Nẹp Trang Trí Góc Hợp Kim Nhôm

Hãy cùng Nẹp Giá Rẻ xem thêm các sản phẩm Nẹp Góc Trang Trí, Nẹp góc gạch khác nhé:

Ưu điểm của Nẹp nhôm bo góc tròn

Tạo một góc mềm

Các nhà xây dựng và nhà thầu sẽ thấy nẹp nhôm là một cách tuyệt vời để tạo ra một lớp hoàn thiện nhẵn, sạch và mềm mại cho mắt. Loại nẹp này không chỉ mang lại cho bạn một cái nhìn thẩm mỹ mà còn giúp mang lại sự an toàn cho những người tiếp xúc với tường hoặc kệ của bạn.

Trang trí nội thất

Nẹp nhôm góc tròn không chỉ dùng cho thiết kế và trang trí ngoài trời, ngoại thất; cũng có các tùy chọn nội thất! Bạn có thể sử dụng góc tròn không chỉ trên những thứ như giá sách và đơn vị treo tường, mà còn trên đồ nội thất như bàn và bàn làm việc để thêm một nét trang trí.

An toàn khi sử dụng

Nẹp nhôm góc tròn đã được thiết kế đặc biệt để mang lại sự an toàn bằng cách tăng cường lực trở lại các góc có thể dễ bị hư hại. Điều này đảm bảo rằng các bức tường và giá sách của bạn sẽ không bị vỡ vụn hoặc đổ xuống, bất kể thời gian trôi qua.

Bền màu với thời gian

Không giống như các sản phẩm nhựa, màu sắc của nhôm không bị phai theo thời gian; điều này mang lại cho bạn một giải pháp lâu dài cho bất kỳ dự án hoặc nhu cầu nào mà bạn có thể có! Thêm vào đó, nẹp này đã được hoàn thiện theo công thức để cung cấp thêm lớp bảo vệ khỏi thời tiết và các yếu tố khác có thể khiến nó dễ bị gỉ hơn.

Tính khả dụng

Sản phẩm này có sẵn trong tất cả các cửa hàng cải thiện nhà cửa trên khắp Canada! Nó cũng có thể được đặt hàng thông qua các cửa hàng phần cứng khác nhau nếu bạn không thể tìm thấy nó ở khu vực địa phương của bạn. Để biết thêm thông tin về nơi bạn có thể tìm thấy Nẹp nhôm góc tròn, hãy truy cập trang liên hệ của chúng tôi.

Hướng dẫn chọn Nẹp nhôm bo góc tròn

Nẹp Nhôm Bo Góc Tròn - Nẹp Góc Tường Nhôm Nẹp Trang Trí Góc Hợp Kim Nhôm

Màu sắc của vật liệu ốp lát:

Màu nhôm sẽ cho phép bạn phù hợp với hầu hết mọi màu ngói. Có một số màu sắc có sẵn, tùy thuộc vào giao diện bạn muốn.

Độ dày của vật liệu ốp lát:

Độ dày là 0,023 inch và có thể được sử dụng như một nẹp góc hoặc một dạng cạnh cho các dạng bê tông. Chiều rộng là 1 “rộng x 0,023, nhưng chúng có các kích thước khác nhau nếu cần!

Chiều rộng của gạch:

Nẹp này rất thích hợp để sử dụng với gạch 1×1 inch vì bạn có thể dễ dàng gắn chúng vào vị trí bằng cách sử dụng nẹp này xung quanh các góc của bạn. Nếu gạch của bạn rất mỏng (khoảng 0,5 inch) thì có thể sẽ gặp một số khó khăn trong việc lắp đặt vừa vặn để bảo vệ các góc của bạn khỏi bị sứt mẻ tiềm ẩn. Nếu bạn ốp dày hơn 1 inch, thì nẹp này sẽ không phù hợp với bạn vì nó chỉ rộng 1 inch.

Đánh số gạch bạn cần để tạo chu vi xung quanh khu vực bị ảnh hưởng:

Bạn sẽ cần khoảng 16-20 trong số các thanh giằng này để bao phủ một diện tích 8×8 foot. Tất cả phụ thuộc vào số lượng gạch bạn đặt giữa mỗi nẹp!

Nẹp góc bằng nhôm có thể dễ dàng được cắt bằng cách sử dụng các mảnh thiếc hoặc tôn hàng không để chúng phù hợp với bất kỳ kích thước nào cho dự án ốp lát của bạn. Chúng cũng có các lỗ định hình sẵn cho phép chúng bám vào hầu hết các loại mép gạch 1×1 “. Nhôm đã được sử dụng làm vật liệu xây dựng qua nhiều thế hệ, nhưng hiện nay đã có các lựa chọn thay thế khác, chẳng hạn như nhựa vinyl và thép.

Ứng dụng của Nẹp nhôm bo góc tròn

Nẹp Nhôm Bo Góc Tròn - Nẹp Góc Tường Nhôm Nẹp Trang Trí Góc Hợp Kim Nhôm

Bảo vệ các cạnh của gạch

Nẹp nhôm góc tròn dễ thi công và có tác dụng bảo vệ gạch trong quá trình vận chuyển. Chúng cũng tuyệt vời cho các khu vực lưu trữ vì chúng bảo vệ khỏi các vật nặng mà không làm hỏng các góc của mỗi viên gạch.

Tạo các góc tròn

Các cạnh tròn trên những chiếc vòng tay bằng nhôm này sẽ cho phép bạn tạo ra những đường cong tròn hơn, thẩm mỹ hơn so với việc sử dụng niềng răng 90 độ truyền thống! Và với rãnh sâu 1/4 “, các sản phẩm này có thể được sử dụng dưới gạch hoặc trên gạch tùy theo nhu cầu thiết kế của bạn. Điều này giúp bạn có thể lắp đặt giằng trước hoặc sau khi ốp, cả hai phương pháp đều hoạt động tốt!

Hướng dẫn thi công Nẹp nhôm bo góc tròn

Bước 1: Thi công ốp lát 1 mặt

Trước khi gắn nẹp nhôm góc tròn, trước tiên bạn phải thi công các mặt cho công trình của mình. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng một khối 3×3. Bắt đầu với một tấm bảng mặt rộng 4 ô vuông và cao 5 ô vuông. Bước này sẽ chỉ bao gồm việc cắt, gấp và dán giấy lại với nhau để tạo thành một đế chắc chắn.

Bước 2: Cắt và gắn khung nhôm góc tròn vào mặt chưa tráng

Khi bạn đã hoàn thành các tấm khuôn mặt của mình, hãy gắn khung nhôm góc tròn vào. Đối với bước này, bạn sẽ cần một dao cắt sắc, dao X-acto hoặc các dụng cụ tương tự khác; keo trắng (tốt nhất là nhãn hiệu Elmer’s), và nẹp nhôm góc tròn.

Để đảm bảo rằng cạnh của bạn thẳng, hãy đặt nó lên trên một mặt của khối lập phương của bạn (cạnh phải hướng lên trên). Theo dõi đường viền bằng lưỡi / dao sắc sau đó cắt dọc theo đường đó. Quá trình này đòi hỏi sự kiên nhẫn vì bạn muốn tránh các vết nứt lớn hoặc các mặt không đồng đều. Sau khi hoàn thành, lật mặt phẳng và nhỏ vài giọt keo trắng dọc theo mỗi cạnh của bề mặt phẳng. Sau đó ấn mạnh xuống để tạo liên kết chắc chắn giữa tấm ốp lát của bạn và khung nhôm góc tròn. Mặc dù bạn sẽ không nhìn thấy keo sau khi tấm ốp mặt được gắn vào tòa nhà của bạn, nhưng bất kỳ phần dư thừa nào cũng có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài của tác phẩm của bạn.

Bước 3: Làm các mặt còn lại

Sau khi dán keo xuống, để khô 24-48 giờ trước khi tháo ra khỏi bề mặt thi công ốp lát. Lặp lại các bước 2 và 3 cho mỗi cạnh của hình vuông lát gạch của bạn. Lưu ý rằng bạn muốn đặt chúng hai mặt phải với nhau (các thiết kế in phải hướng ra ngoài). Điều này đảm bảo rằng chúng được đặt đồng đều ở cả bốn phía. Sau khi hoàn thành, để thêm 24-48 giờ cho thời gian khô trước khi chuyển sang bước 4.

Bước 4: Thu dọn sau thi công

Bước cuối cùng trước khi chơi với khối lập phương mới của bạn là lau sạch phần keo thừa khỏi các khung nhôm góc tròn. Lấy một lượng nhỏ nước và cẩn thận thoa lên bất kỳ vết trắng nào có thể nhìn thấy. Chờ 10 phút cho thời gian khô bề mặt trước khi chơi với khối lập phương mới của bạn!

Bạn đã hoàn thành một tòa nhà tuyệt đẹp trong một khoảng thời gian tối thiểu. Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn khi nói đến việc tạo ra một cấu trúc thú vị hoặc thậm chí là một sân chơi phiêu lưu thú vị!

Địa Chỉ Cung Cấp Nẹp Nhôm Bo Góc Tròn Cao Cấp Tại TP HCM và Hà Nội

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT DECOR – NEPGIARE.COM

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Websitenepgiare.com