11 Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Trang Trí Phòng Khách Nhỏ đẹp là một trong những thiết kế nội thất được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Khi tự thiết kế, bạn cần lưu ý những điều gì và làm thế nào để có được một không gian hoàn hảo?

Mục Lục

Một thiết kế được thực hiện tốt cho kiểu môi trường này cần được lập kế hoạch cẩn thận để nó vừa với diện tích được phân bổ mà không chiếm dụng hoặc trông chật chội – cũng hãy nghĩ đến việc bố trí đồ đạc! Bạn cũng nên xem xét các cách phối màu vì chúng có thể tạo ra bầu không khí với ánh sáng phản chiếu từ cửa sổ ở các góc độ khác nhau trong suốt cả ngày.

Những món đồ nội thất không thể thiếu trong trang trí phòng khách nhỏ.

Ghế sofa cho phòng khách nhỏ xinh:

Trước khi bắt đầu trang trí, hãy đảm bảo rằng ghế sofa của bạn vừa vặn với không gian. Đo phòng trước khi mua. Rất nhiều cửa hàng sẽ cung cấp dịch vụ đo và giao hàng miễn phí, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Nếu mua hàng trực tuyến, hãy nhớ kiểm tra các số đo thật cẩn thận để không đặt hàng thứ gì đó không vừa với cửa ra vào hoặc lên cầu thang – đây sẽ là một cơn ác mộng!

Thảm phòng khách nhỏ:

Trong các phòng nhỏ, cách này có thể hiệu quả hơn nếu không có quá nhiều sàn nhà. Khu vực dưới ghế sofa thường bị lãng phí không gian nhưng một tấm thảm mang đến một góc nhìn khác cho bất kỳ phương án thiết kế nội thất nào và màu sắc của nó làm tăng thêm sự ấm áp và cũng kết hợp các sắc thái khác thành một bảng màu tổng thể cho toàn bộ thiết kế của bạn.

Trang trí phòng khách nhỏ với rèm:

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Cũng như thảm, rèm cửa có thể là một cách tốt để phá vỡ không gian sàn mở nếu nó quá lớn để sắp xếp đồ đạc – điều này đặc biệt đúng với những ngôi nhà rất hiện đại, nơi thiết kế sẽ phản chiếu ánh sáng và thoáng khí mà sơ đồ sàn mở tạo ra. Nó cũng tạo ra ảo giác về chiều sâu trong một căn phòng, khiến nó có vẻ lớn hơn so với thực tế! Mọi người có xu hướng nghĩ rằng rèm cửa chỉ nhìn ngay qua cửa sổ nhưng họ không nhất thiết phải như vậy; chúng có thể tạo ra sự gắn kết giữa các đồ nội thất được đặt ở các góc khác nhau xung quanh phòng nếu bạn chọn cùng một loại vải cho cả hai cách xử lý cửa sổ chẳng hạn.

Kệ trang trí phòng khách nhỏ thêm xinh:

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Trong một phòng khách nhỏ, giá đỡ có thể cung cấp một cách hấp dẫn để trưng bày đồ trang trí và các vật dụng khác. Nó không chỉ có thể trông thật phong cách mà còn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian! Nếu kệ của bạn được đặt đủ cao, chúng cũng trở thành nơi lưu trữ hữu ích – vì lý do này, hãy cân nhắc đặt những chiếc giá được phản chiếu vì chúng cũng phản chiếu ánh sáng xung quanh phòng, khiến nó có vẻ lớn hơn. Kệ cũng không cần phải nhàm chán; trưng bày những chiếc lọ có hình dạng và kích thước thú vị trên đó với nến để thêm ánh sáng và sự quan tâm. Trong một phòng khách nhỏ, mỗi inch đều có giá trị, vì vậy hãy đảm bảo rằng không có bất kỳ điểm chết nào khi không có gì xảy ra. Bạn làm cho những điểm đó càng đẹp thì toàn bộ hiệu ứng sẽ càng tốt hơn.

Mẹo tạo điểm nhấn cho phòng khách nhỏ mà đẹp:

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Gương và các phụ kiện đầy màu sắc tạo nên điểm nhấn tuyệt vời và không có lý do gì bạn không thể sử dụng cả hai nếu cách trang trí của bạn phù hợp; càng nhiều càng tốt! Một tấm gương đặt sau giá đựng nến sẽ phản chiếu ánh sáng và cũng tạo chiều sâu bằng cách làm cho ngọn nến có vẻ như đang đứng trên mặt bàn hoặc đồ nội thất khác. Điều này có thể trông thực sự hiệu quả trong bất kỳ thiết kế nội thất nào có đường nét sạch sẽ; nó có thể là một bàn kết thúc hoặc thậm chí là bàn cà phê. Điểm nhấn mang lại sức sống cho bất kỳ không gian nào, vì vậy đừng quên yếu tố thiết kế quan trọng này khi lập kế hoạch của bạn!

Thiết kế phòng khách nhỏ đẹp với gương trang trí:

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Gương giúp không gian trông rộng hơn; không có hai cách về nó! Nếu bạn định đặt một chiếc gương trong phòng, hãy chắc chắn rằng bạn thích nó vì nếu không, không có gì ngăn cản người khác mượn nó để sử dụng cho riêng mình. Đừng quên rằng mọi người không muốn chuyển đến nhà của bạn; họ muốn sống cuộc sống của họ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn thực sự yêu thích mọi thứ về thiết kế phòng khách nhỏ của bạn trước khi bỏ tiền xuống trang trí!

Màu sơn phòng khách nhỏ đẹp:

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Nghệ thuật giữ cho những bức tường đơn giản là một nghệ thuật quan trọng có thể làm nên điều kỳ diệu trong không gian nhỏ. Nó giữ cho hiệu ứng tổng thể nhẹ nhàng và thoáng mát, tạo ảo giác về chiều sâu sẽ thu hút mắt khỏi bất kỳ cảnh quay thiếu vuông vắn nào. Để có hiệu ứng ấn tượng hơn nữa, hãy sơn một bức tường màu trắng và để những bức tường khác ở màu ban đầu; nó thực sự làm cho mọi thứ khác nổi bật!

Đèn trang trí phòng khách nhỏ:

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Ánh sáng có tác động rất lớn đến cách mọi người cảm nhận về bất kỳ không gian nào họ đang ở, vì vậy hãy sử dụng yếu tố thiết kế quan trọng này để làm lợi thế của bạn bằng cách chọn những chiếc đèn đẹp cho kế hoạch trang trí của bạn. Đèn sàn rất phù hợp để tăng chiều cao cho căn phòng nhưng có rất nhiều cách khác để thêm ánh sáng với ánh sáng trang trí giúp tăng cường hoặc hoàn toàn phù hợp với chủ đề của bạn. Nếu bạn không muốn chiếu sáng từ trên cao vì nó có thể tạo ra bóng trên tường, hãy cân nhắc sử dụng ánh sáng dưới sàn thay thế – mặc dù có lẽ không ấn tượng lắm nhưng nó tạo ra hiệu ứng đẹp, hoàn hảo cho phòng khách nhỏ.

Với những sản phẩm đèn được làm từ khung inox, nhồm hay đồng mang vẻ ngoài sáng bóng, lấp lánh khi có ánh sang s chiếu vào làm cho phòng khách đẹp, lung linh hơn bao giờ hết.

Dưới đây là những đề xuất nẹp trang trí của chúng tôi

Hình ảnh với màu sắc rực rỡ

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn thực sự đam mê nghệ thuật, đừng để kích thước của căn phòng ngăn cản bạn thưởng thức nó! Tìm cách trưng bày những bức tranh đẹp, vừa vặn trong không gian mà không bị lạc lõng hoặc quá lớn so với xung quanh; nếu chúng có nhiều màu sắc, thậm chí còn tốt hơn vì chúng giúp làm sáng mọi góc tối và tạo ra bầu không khí trong phòng khách nhỏ. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều bức tranh xung quanh khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, thì những bức đơn lẻ cũng hoạt động tốt khi được đặt trên kệ vì chúng mang lại cho mỗi bức tranh nổi bật hơn so với khi treo trên tường. Cho dù là tranh vẽ, tranh in ảnh hay bất cứ thứ gì khác, hãy đảm bảo chúng phù hợp với bảng màu của bạn cùng một lúc!

Sử dụng vách ngăn kính

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Vách ngăn kính là một cách tuyệt vời để phân chia không gian nếu bạn có một phòng khách lớn và không muốn thỏa hiệp với kích thước. Nó có thể được sử dụng như một vách ngăn hoặc như một bức tường tạo điểm nhấn bằng cách đặt một số hình ảnh trên đó; Bằng cách nào đó, nó mang lại sự quan tâm trực quan và để lại nhiều không gian cho sự sáng tạo khi thiết kế phòng khách nhỏ của bạn. Bất kể phòng khách của bạn lớn hay nhỏ, yếu tố thiết kế này sẽ làm cho nó trông thú vị hơn và để lại nhiều không gian hơn cho các thiết kế sáng tạo như kệ trang trí hoặc đèn chiếu sáng.

Tủ gắn tường

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Tủ gắn tường tạo không gian lưu trữ giúp loại bỏ sự lộn xộn xung quanh sàn nhà; những thứ này tốt nhất nên được đặt ở những góc mà chúng không có khả năng bị va vào. Thiết kế tiết kiệm không gian này hoàn hảo cho bất kỳ phòng khách nhỏ nào cần mọi ngóc ngách đều được tận dụng hết công năng!

Những mẫu phòng khách nhỏ đẹp mê ly.

Mẫu phòng khách nhỏ đẹp phong cách Bắc Âu:

Thiết kế đơn giản nhưng trang nhã. Tông màu chủ đạo là nâu và trắng giúp căn phòng trông rất sáng sủa. Phòng khách có hai bộ ghế sofa êm ái đặt đối diện nhau, giữa chúng có bàn trà. Có ba kệ trên một bức tường chứa các vật dụng thú vị như hộp đựng tạp chí và lọ hoa. Một tác phẩm nghệ thuật treo trên bức tường đối diện để hoàn thiện diện mạo.

Nội thất phòng khách nhỏ nhưng đẹp:

Không gian nhỏ này có hai khu vực riêng biệt – khu vực tiếp khách và khu vực ăn uống – hòa quyện vào nhau một cách liền mạch nhờ lối trang trí và nội thất trung tính cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa hai khu vực. Các điểm nhấn trang trí như chậu cây giữ cho sơ đồ mặt bằng này trông quá lâm sàng hoặc ‘sẵn sàng cho phòng trưng bày’.

Bài trí phòng khách nhỏ màu hồng xinh xắn:

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Khu vực tiếp khách hình tròn trong phòng khách này được bao quanh bởi những chiếc gối nhấn đầy màu sắc để tạo ra một cái nhìn ấm cúng nhưng quyến rũ. Một tấm gương lớn phía trên lò sưởi phản chiếu ánh sáng đồng thời tăng thêm sự thú vị về mặt thị giác cho không gian vốn đã sống động với màu sắc nhờ sự hỗ trợ kỳ quái của giấy dán tường. Chiếc tủ kiểu dáng đẹp bên dưới giúp tăng thêm không gian lưu trữ trong khi cũng nhân đôi vai trò là trung tâm giải trí với các kệ tích hợp.

Bố trí phòng khách nhỏ hiện đại và sang trọng:

Không gian sống cực kỳ hiện đại này có cách bài trí tạo cảm giác rất rộng mở nhờ vô số cửa sổ được khen ngợi bởi những đường nét sạch sẽ trên mọi bề mặt. Các điểm nhấn trang trí được giữ ở mức tối thiểu để chúng không bị phân tán bởi những vật dụng quan trọng hơn như đồ đạc – hoàn hảo cho không gian sống nhỏ hoặc căn hộ studio nơi lưu trữ và chức năng là chìa khóa.

Trang trí nội thất phòng khách nhỏ thanh lịch:

Là một ngôi nhà kiểu mẫu cũ hơn với sơ đồ sàn mở, phòng gia đình này có những bức tường màu be kết hợp với thảm để tạo hiệu ứng liền mạch. Các đồ nội thất tuy thưa thớt nhưng bổ sung tốt cho nhau – chiếc ghế sofa màu xám được kết hợp bởi những chiếc rái cá màu xám ở hai bên, trong khi một chiếc bàn cà phê bằng kính cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các khu vực khi cần thiết. Tấm thảm màu kem giúp cố định không gian một cách đồng đều mà không cần chú ý quá nhiều đến các chi tiết trang trí như lọ hoa tươi cắt cành hay một bức tranh hiện đại treo phía trên tấm thảm.

Nội thất phòng khách nhỏ hiện đại với gam màu xanh lam đẹp mắt:

Thiết kế hiện đại này kết hợp những bức tường màu xanh lam với một bức tường nhấn bằng gỗ để tạo ra một cái nhìn tự nhiên và phù hợp hoàn hảo với môi trường. Mặt cắt màu xám cố định không gian tốt trong khi cũng tạo ra các khu vực khác nhau trong đó, hoàn hảo để hòa nhập và trò chuyện với khách. Các bàn cuối tăng thêm kích thước cho căn phòng đồng thời cung cấp nơi để đặt đồ uống hoặc lưu trữ sách khi không sử dụng.

Cách bố trí phòng khách nhỏ hiện đại và sang trọng:

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Thiết kế hiện đại này có lò sưởi âm tường được xây dựng vào một góc của không gian sống. Điều này tạo ra hai khu vực tiếp khách riêng biệt – một khu vực xung quanh lò sưởi và một khu vực khác đối diện với nó từ một chiếc ghế sofa kiểu dáng đẹp ở một bên của lò sưởi. Mỗi khu vực có một chiếc ghế đẩu riêng để chúng có thể dễ dàng thay đổi tùy theo nhu cầu, trong khi nghệ thuật hiện đại trang trí các bức tường phía trên đồ nội thất hoàn thiện vẻ ngoài.

Trang trí nội thất phòng khách nhỏ thanh lịch:

Phòng gia đình mộc mạc này có một chiếc ghế sofa có diện tích lớn cung cấp chỗ ngồi cho cả gia đình, đồng thời tạo ra các khu vực khác nhau trong đó nhờ một chiếc ghế dài đặt phía trước. Dầm gỗ tự nhiên trên trần buộc vào dầm màu sẫm ở hai bên lò sưởi, hai bên là tủ chứa các vật dụng lưu trữ như sách và trò chơi. Các điểm nhấn trang trí như lọ hoa tươi phải được kết hợp nhuần nhuyễn với các yếu tố thiết kế khác như thảm hoặc nghệ thuật treo tường để mặt bằng tầng này hoạt động tốt, nhưng khi được thực hiện đúng cách, chúng có thể giúp tạo ra một không gian quyến rũ.

Nội thất phòng khách nhỏ hiện đại với gam màu xanh lam đẹp mắt:

Mặt bằng phòng khách mở này sử dụng các bức tường màu xanh lam nhạt để mang lại màu sắc mà không làm áp đảo căn phòng, phần lớn được trang trí bằng những món đồ nội thất nhẹ nhàng hơn. Một tấm thảm lớn cố định không gian bằng cách mang màu sắc từ các đồ nội thất khác nhau đồng thời tạo ra một nơi để ngồi. Dầm gỗ sẫm màu hơn ở hai bên tường giúp tạo điểm nhấn tự nhiên ở những nơi khác trong nhà, chẳng hạn như cây cỏ hoặc thảm có hoa văn lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Lưu ý trong thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp.

Phòng khách nhỏ không nên chọn đồ quá lớn:

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Trước hết, không nên chọn đồ quá lớn.

Bản thân phòng khách nhỏ và vật dụng lớn nhất là một chiếc ghế sofa truyền thống hoặc trường kỷ ba chỗ ngồi; Nói chung, nếu bạn muốn thêm một thứ nữa, chẳng hạn như bàn điều khiển phía sau ghế dài, nó sẽ làm cho không gian của bạn trông nhỏ hơn.

Thiết kế phòng khách nhỏ đơn giản với những đồ nội thất cơ bản:

Thứ hai, thiết kế phòng khách nhỏ đơn giản với đồ nội thất cơ bản: Bạn có thể sử dụng một số phong cách khác nhau cho kiểu môi trường này như phong cách đương đại và cổ kính vì chúng rất phù hợp với không gian hạn chế và các vật dụng trang trí không chiếm diện tích.

Cách bố trí phòng khách nhỏ đẹp với nội thất thông minh:

Thứ ba, bố trí phòng khách nhỏ đẹp với nội thất thông minh: Trước khi bắt tay vào trang trí phòng khách nhỏ, bạn nên suy nghĩ về cách bố trí sao cho tiết kiệm diện tích và sẽ tốt hơn nếu có vách ngăn ở trung tâm căn phòng đó.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ bằng chất liệu pha lê:

Cách Trang Trí Phòng Khách Nhỏ Đẹp Sang Trọng

Thứ tư, thiết kế nội thất phòng khách nhỏ bằng chất liệu pha lê: Kiểu trang trí này có thể kết hợp tốt với các chất liệu khác như gỗ làm tủ, sàn nên sự kết hợp sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo. Ngoài ra, đèn chiếu sáng chất lượng cao có thể làm nổi bật bầu không khí giản dị một cách hoàn hảo.

Vị trí và cách bố trí trong thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp:

Hơn nữa, vị trí và cách bài trí trong thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp cũng rất quan trọng khi lựa chọn kiểu trang trí này vì vật dụng nào cũng có những vai trò riêng; Tốt hơn là đặt ghế sofa chính gần cửa sổ hoặc cửa ra vào, nơi có thể nhận được đủ ánh sáng mặt trời và gió chéo.

Vì vậy, không nghi ngờ gì khi phòng khách nhỏ đẹp đang là một trong những xu hướng thiết kế nội thất gần đây bởi tính thiết thực và tiết kiệm diện tích. Nó có thể tạo ra một điều kiện sống thoải mái cho những người sống trong diện tích hạn chế mà không tốn quá nhiều tiền cho các vật dụng trang trí.

Các nhà thiết kế luôn cố gắng áp dụng các chiến lược khác nhau như bố trí đồ đạc cẩn thận, phối màu thông minh và bố trí đèn chiếu sáng để kiểu thiết kế này trông hấp dẫn nhưng không gây choáng ngợp chút nào. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, đừng quên chú ý thêm về các vật dụng có sẵn cho môi trường này vì nhiều trong số chúng có phong cách khá hiện đại, vừa đẹp vừa hữu ích.

Đơn vị cung cấp nẹp trang trí giá rẻ tại TPHCM và Hà nội.

Nẹp Giá Rẻ là nhà phân phối nẹp trang trí lớn nhất thị trường Việt Nam, sản phầm có chất lượng quốc tế, mẫu mã và màu sắc đa dạng.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

  • Số 8A, ngõ 279/1, Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp Hà Nội
  • Hotline0395.11.8885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Web sitehttps://nepgiare.com/
5/5 - (1 bình chọn)