5 Cách Làm Khung Tranh Treo Tường Đơn Giản Mà Đẹp

Cách Làm Khung Tranh Treo Tường - Khung tranh nhôm trao trường

Với hướng dẫn Cách Làm Khung Tranh Treo Tường này, bạn sẽ học cách tạo một bức tường cắt dán tuyệt vời về những kỷ niệm yêu thích của bạn. Trước đây, chúng tôi đã từng thấy một số phòng trưng bày ảnh tuyệt vời đầy tự hào – nhưng thực sự thì có liên quan gì? Thực hiện theo các bước đơn giản và bắt đầu ngay hôm nay!

Cách Làm Khung Tranh Treo Tường

Cách Làm Khung Tranh Treo Tường - Khung tranh nhôm trao trường

Bước 1: Chọn một vị trí để ghép khung ảnh của bạn

Một bức tường phòng trưng bày tuyệt vời bắt đầu với một nền tảng vững chắc. Vì vậy, trước khi bắt đầu, hãy dọn sạch một số khoảng trống trên tường và suy nghĩ về nó. Một nguyên tắc nhỏ là chọn một tiêu điểm cách sàn sáu feet và rộng khoảng ba feet – trừ khi căn phòng của bạn cực kỳ hẹp (trong trường hợp đó, chỉ cần lệch một feet mỗi bên là đủ). Bạn muốn đảm bảo rằng cả sàn nhà và đồ nội thất liền kề đều cách tường đủ xa để chúng không ảnh hưởng đến tường.

Bước 2: Phác thảo khung ảnh ghép của bạn bằng băng của họa sĩ

Nếu bạn đã quyết định một chỗ, hãy làm theo các bước tiếp theo sau chặt chẽ để bạn có được kết quả tốt nhất. Bước đầu tiên là tạo khung ảnh ghép hoàn hảo của bạn trên tường.

Hãy tiếp tục và phác thảo bức ảnh ghép của bạn bằng một số băng của họa sĩ để tạo hướng dẫn. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn không để lại bất kỳ khoảng trống nào vì sau này sẽ rất khó để đặt lại chúng.

Bước 3: Đo kích thước khung ảnh của bạn

Bây giờ bạn đã phác thảo khung ảnh cắt dán trên tường, bạn sẽ cần bắt đầu đo kích thước bức tranh của mình. Bạn nên thu thập thông tin này ở nhà khi bạn thiết kế khung ảnh trực tuyến. Nếu không, hãy quay lại trang web của chúng tôi và bắt đầu!

Bước 4: Thiết kế và đặt hàng khung ảnh của bạn trực tuyến

Bây giờ bạn đã chọn vị trí và đo khung ảnh của mình, đã đến lúc thiết kế ảnh ghép hoàn hảo. Đây là nơi mà công cụ trực tuyến của chúng tôi trở nên hữu ích – duyệt qua lựa chọn khung chất lượng cao của chúng tôi và tạo một bảng được cá nhân hóa với bao nhiêu ảnh tùy thích. Và bây giờ là phần tốt nhất …

Bước 5: Treo khung ảnh của bạn

Bây giờ bạn đã thiết kế một bảng cá nhân với bao nhiêu ảnh tùy thích, đã đến lúc treo chúng lên tường. Bạn sẽ cần búa và đinh hoặc khoan cho bước này – chỉ cần nhớ cân nhắc trước các phép đo của bạn để mọi thứ được sắp xếp hoàn hảo.

Ứng Dụng Của Khung Tranh Nhôm

Cách Làm Khung Tranh Treo Tường - Khung tranh nhôm trao trường

Khung tranh nhôm có rất nhiều lợi ích mà người sử dụng có thể tận hưởng tại nhà hay mọi không gian dùng để trang trí như ngành gỗ, ngành kính … Đây là chất liệu an toàn khi sử dụng, dễ bảo quản và có độ bền cao nên nó sẽ không bị ăn mòn cho đến khi bền lâu với kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn khiến nó trở thành vật trang trí không chỉ ngoại thất mà còn là vật trang trí nội thất có giá trị thẩm mỹ cao ngay cả khi nhìn từ nhiều góc độ khác nhau.

Bảo vệ ảnh lưu niệm

Khung Tranh Treo Tường có bề mặt trong và sạch. Nó cho phép màu sắc của bức ảnh được làm nổi bật và không bị phai trong nhiều năm mà không bị ô nhiễm hoặc hư hại vì thiết kế đơn giản và chất liệu tốt.

Tạo điểm nhấn trang trí

Khung tranh nhôm có thể được sử dụng với nhiều màu sắc khác nhau như: bạc, vàng, đen, vv khi áp dụng cho bức ảnh yêu thích của bạn làm cho chúng đẹp hơn nhiều so với trước đây. Bên cạnh đó, điều kỳ lạ là khung ảnh nhôm lại phổ biến, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó quanh năm để thêm yếu tố của bất kỳ mùa nào vào ngôi nhà của bạn, thêm một chút bí ẩn cho môi trường sống của bạn.

Ưu Điểm Của Khung Tranh Nhôm

Cách Làm Khung Tranh Treo Tường - Khung tranh nhôm trao trường

Đa dạng về mẫu mã

Khung tranh inox được làm dưới hai dạng: hình bầu dục và hình chữ nhật; cả hai sẽ thực hiện một chức năng trang trí. Bạn cũng có thể gắn những bức ảnh yêu thích của mình mà bạn muốn bảo vệ, tạo ra một vật trang trí đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Thân thiện với môi trường

Khung tranh nhôm được sản xuất từ ​​vật liệu kim loại tái chế nên rất thân thiện với môi trường và không gây hại cho môi trường sau khi sử dụng không giống như các loại vật liệu khác sẽ gây hại cho môi trường sau khi xử lý hoặc vứt bỏ mà không cẩn thận. Ngoài ra khung tranh nhôm được làm từ hợp kim nhôm nên rất chắc chắn và bền so với các vật liệu truyền thống khác như gỗ, sắt … giúp tuổi thọ của tranh được lâu hơn. Nó không yêu cầu sơn để làm cho nó trông đẹp, có nghĩa là không có sơn trong chính sản phẩm làm cho nó vừa phong cách vừa dễ bảo trì. Ngoài ra hợp kim nhôm có mật độ thấp và độ dẻo dai tốt; nó rất dễ cắt, khoan lỗ và uốn cong ở nhiệt độ thấp.

Độ bền cao

Khung tranh hợp kim nhôm có độ bền lớn hơn so với các kim loại khác như: sắt, thép… Vì vậy hợp kim nhôm có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như: cửa có khóa hoặc khóa làm bằng đá nặng; bởi vì vật liệu này có độ bền cao và không cần xử lý trước khi sử dụng, không giống như các kim loại khác cần phải đánh bóng hoặc xử lý nếu không chúng sẽ bị gỉ nếu nước hoặc muối ở gần đó, không có giá trị trang trí sau khi sử dụng.

Dễ dàng làm sạch

Khung tranh hợp kim nhôm rất dễ lau chùi khi bị bẩn từ trên cao bằng giẻ cũ sau đó lau khô bằng khăn sạch mà người dùng không cần tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra, hợp kim nhôm là vật liệu không độc nên sẽ không để lại bất kỳ tác động xấu nào đến sức khỏe của bạn sau khi sử dụng cũng như hợp kim nhôm sẽ không tạo ra khói mà đôi khi vẫn xảy ra ở các vật liệu truyền thống.

An toàn khi sử dụng

Khung tranh nhôm không cần bảo dưỡng quá nhiều, nghĩa là sẽ không để lại dấu vết sau khi loại bỏ không giống như các kim loại khác được sử dụng truyền thống như sắt thép, … khiến chúng dễ bị gỉ hơn nếu để dưới nước hoặc nơi ẩm ướt lâu ngày. thời gian gây ra không có giá trị trang trí sau khi sử dụng.

Cách Làm Khung Tranh Treo Tường - Khung tranh nhôm trao trường

Chống ăn mòn

Khung tranh hợp kim nhôm có tính phản ứng thấp giúp chống lại các chất có thể gây ăn mòn như nước muối, axit, kiềm … Vì vậy, khung tranh hợp kim nhôm sẽ bền hơn các công trình khác làm bằng vật liệu truyền thống mặc dù khung được tiếp xúc ra môi trường bên ngoài. Vật liệu này không yêu cầu xử lý trước khi sử dụng không giống như các kim loại khác cần được đánh bóng hoặc xử lý nếu không chúng sẽ bị gỉ nếu nước hoặc muối ở gần đó gây ra không có giá trị trang trí sau khi sử dụng.

Tính thẩm mỹ:

Khung tranh hợp kim nhôm có thiết kế bề mặt sạch sẽ; do đó không còn vết bẩn sau khi bong ra vì thiết kế đơn giản hiện đại cho phép bạn giữ nó trong nhiều năm mà không bị ô nhiễm hoặc hư hại do có quá nhiều chi tiết trên bề mặt. Vật liệu này phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn, nó trở thành vật trang trí không chỉ có giá trị ngoại thất mà còn là vật trang trí nội thất có giá trị thẩm mỹ cao ngay cả khi nhìn từ nhiều góc độ khác nhau.

Giá cả hợp lý

Khung tranh hợp kim nhôm có giá thành hợp lý so với các vật liệu truyền thống khác phải bảo dưỡng và xử lý quá nhiều trước khi sử dụng như kính, gỗ … khiến giá thành đắt hơn khung tranh hợp kim nhôm để không bị hư hại, ô nhiễm trong nhiều năm. bởi có quá nhiều chi tiết trên bề mặt so với các vật liệu khác làm bằng thủy tinh, v.v.

Địa Chỉ Cách Làm Khung Tranh Treo Tường Tại Hà Nội

Cách Làm Khung Tranh Treo Tường - Khung tranh nhôm trao trường

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT DECOR – NEPGIARE.COM

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.