9+ Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Gợi lên phong cách thiết kế vừa hiện đại vừa cổ điển, cầu thang kính tay vịn gỗ đang là một trong những mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Những Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Cấu tạo cầu thang kính tay vịn gỗ

Phần kính cầu thang

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Có hai loại phần chính của cầu thang kính, mỗi loại có một cột riêng. Một loại yêu cầu một cột đặc biệt có dạng một trụ vuông được đổ hoàn toàn bằng bê tông. Một loại khác có ‘trụ’ được làm bằng nhôm và phổ biến hơn về mặt thương mại. Loại này được gắn vào tay vịn gỗ ở đầu và cuối, hoàn thiện cấu trúc tổng thể cầu thang.

Phần cột cầu thang

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Cột là giá đỡ cho cầu thang của bạn. Nó kết nối cả hai phần cầu thang với nhau và có một lỗ ở dưới cùng để bạn có thể đổ bê tông để tăng cường sức mạnh.

Hầu hết các nhà sản xuất bộ phận thủy tinh đều khuyên bạn nên sử dụng các trụ vuông với số cạnh chẵn. Tùy chọn phổ biến nhất là cột 8 cạnh, nhưng 6 hoặc 10 vẫn còn phổ biến. Bạn cũng có thể tìm thấy các bài đăng hình vuông có 4 hoặc 5 cạnh. Các trục quay bằng thủy tinh đi lên hết mỗi bên và gặp nhau ở giữa mỗi trụ.

Tay vịn cầu thang

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Tay vịn sẽ tăng cường độ an toàn và an ninh trên cầu thang xoắn ốc của bạn, giúp bạn yên tâm có thể đi lên và xuống mà không lo bị trượt hoặc rơi khỏi lan can – ngay cả khi không có đủ không gian giữa các bậc để bạn có thể dang chân.

Vỗ và kẹp kính

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Kẹp pat là vít kim loại dùng để gắn phần kính vào trụ cột. Chúng có thể được cài đặt ở trên cùng hoặc ở dưới cùng của mỗi bên, điều này sẽ phụ thuộc vào khoảng không gian giữa các bước (mặc dù điều này cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí).

Phân loại cầu thang kính tay vịn gỗ

Phân đoạn theo hình dạng của cầu thang:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Đây là loại phổ biến nhất trên thị trường. Nó có một thẩm mỹ rất phong cách và có thể dễ dàng thực hiện vào bất kỳ thiết kế ngôi nhà nào. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng điểm hạn chế là bạn không thể nhìn xuyên thấu nó, đặc biệt là nếu có hai tầng đáp chồng lên nhau.

Các bức tường trên mỗi tầng của cầu thang có thể được kết hợp vào thiết kế ngôi nhà, điều này cho phép mang lại trải nghiệm độc đáo hơn. Tuy nhiên, do không có lan can kính hai bên cầu thang nên một số người dùng có thể cảm thấy không thoải mái khi đi lên cầu thang.

Phân loại theo tay vịn cầu thang:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Mô hình này có kính lan can bằng kính thanh trung tâm dày và một thanh ray kính mỏng hơn ở hai bên được gắn vào nó. Ưu điểm chính của loại này là bạn có thể nhìn xuyên thấu cực kỳ tốt vì nó có hai ray kính ở mỗi bên cầu thang cho phép bạn có thêm tầm nhìn từ các góc khác nhau khi bạn đi lên hoặc xuống cầu thang. Do đó, điều này giúp ngăn ngừa tai nạn xảy ra thường xuyên vì nhiều người thường có cảm giác tự tin quá mức với suy nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ bị ngã.

Phân loại theo độ dày của kính lan can:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Loại cầu thang này có một thanh kính rất mỏng ở hai bên cũng như một thanh kính dày và nặng ở giữa. Thiết kế này một mặt gây mất thẩm mỹ nhưng mặt khác lại khiến nhiều người khó chịu vì tạo cảm giác bất an và dễ bị tổn thương vì bạn không thể nhìn thấy các bậc từ bên dưới hoặc từ trên cao. Mô hình này hiện nay chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà thương mại, nơi không thường xuyên lui tới cầu thang của khách hàng.

Phân đoạn theo cầu thang:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Một biến thể khác mà bạn có thể tìm thấy gần đây là hoàn toàn không có đường ray – chỉ có các bậc thang bằng gỗ với một chút không gian cho chân của bạn giữa nhau để tránh người dùng bị vấp ngã. Thiết kế này được nhiều người sử dụng bởi nó không gây cản trở hay cản trở bất kỳ đồ đạc nào của ngôi nhà, tạo nên nét thẩm mỹ sạch sẽ, đơn giản mà cũng rất hiện đại. Tuy nhiên, kiểu cầu thang này có thể khiến bạn cảm thấy không an toàn vì đôi khi bạn có thể vấp phải những khoảng trống nhỏ giữa mỗi bậc nếu bạn không đủ cẩn thận về nơi bạn đang bước lên.

Ưu điểm của cầu thang kính tay vịn gỗ

Dễ dàng làm sạch:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Nhờ chất liệu kính nên việc vệ sinh cầu thang tay vịn gỗ rất dễ dàng. Chỉ cần sử dụng một số nước và các sản phẩm tẩy rửa sau khi lắp đặt, bạn có thể làm cho cầu thang của mình trông như mới.

Sang trọng hiện đại:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Sự kết hợp giữa kính và gỗ tạo cảm giác hiện đại được nhấn mạnh bởi tay vịn bằng gỗ đặt dọc mỗi bên của những bậc cầu thang này. Chúng cũng được trang bị các phụ kiện bằng thép không gỉ để đảm bảo an toàn hơn.

Không gian thông thoáng:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Kính cho phép ánh sáng đi qua, tạo ra một hiệu ứng bất thường nhưng thú vị khiến bạn có vẻ như đang bước vào một không gian khác hoặc bước ra ngoài trời thay vì chỉ lên một tầng khác trong tòa nhà. Hiệu ứng ngoài trời là hoàn hảo cho tất cả các ngôi nhà nơi ánh sáng tự nhiên được đánh giá cao. Ngoài ra, nó có thể có tác động lớn trong những ngôi nhà nhiều tầng khi cầu thang được đặt ở giữa tòa nhà và đặc trưng cho hình dạng tổng thể của nó.

Các mô hình khác nhau:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Có rất nhiều phương án chất liệu kính khác nhau để bạn lựa chọn nhằm tìm ra một thiết kế cầu thang phù hợp với mình nhất. Bạn có thể chọn kính trong suốt tiêu chuẩn hoặc chọn thứ gì đó kỳ lạ hơn như kính mờ, kính hun khói hoặc kính màu sẽ tạo sự khác biệt cho cầu thang của bạn so với tất cả những thứ khác. Loại sản phẩm này chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn phong cách trong bất kỳ môi trường gia đình hoặc văn phòng mà không thất bại!

Bền bỉ với thời gian:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Các vật liệu chất lượng cao được sử dụng để làm cầu thang có nghĩa là chúng vừa bền, vừa có khả năng chống hư hỏng, làm tăng thêm giá trị lâu dài của chúng. Những chiếc cầu thang này cũng rất dễ lắp đặt, là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ chủ nhà nào mà không có nền tảng về công việc xây dựng.

An toàn tuyệt đối:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Cầu thang của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối nhờ đặc tính chống trơn của kính và chất lượng bảo vệ của tay vịn gỗ mà bạn lựa chọn trong quá trình lắp đặt. Các phụ kiện bằng thép không gỉ càng làm tăng thêm độ an toàn cho cả gia đình và khách của bạn. Bạn có thể tự tin di chuyển lên và xuống cầu thang một cách dễ dàng khi biết rằng cầu thang của bạn có chất lượng vượt trội!

Khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Vì được làm từ kính cường lực nên những mẫu cầu thang này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà hay môi trường văn phòng nơi có lượng người qua lại hàng ngày.

Thi công đơn giản và nhanh chóng:

Mẫu Cầu Thang Kính Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang An Toàn

Nhờ quy trình lắp ráp đơn giản, những cầu thang này có thể được lắp đặt rất nhanh chóng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp chuyên nghiệp nào trong hầu hết các trường hợp chỉ trong vài giờ thay vì vài ngày. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn có một cầu thang mới trong nhà nhưng không có thời gian và kỹ năng để tự lắp đặt!

Ngoài ra bạn cần sử dụng thêm nẹp kính chữ u và nẹp chống trơn trượt cầu thang để trang trí và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng với gia đình có trẻ nhỏ nhé!

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.