99 Mẫu Gạch Lát Nền Phòng Khách Cao Cấp Sang Trọng

Báo giá những mẫu Gạch lát nền phòng khách sang trọng cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

Khi nói về gạch lát nền phòng khách, chúng ta đang nói về những mảnh ghép đặc trưng và nổi bật nhất trong căn phòng. Vậy làm sao để chọn được gạch lát nền phòng khách đúng ý gia chủ, vừa thể hiện được khí chất, vừa tạo nét riêng, đồng thời lại có giá thành rẻ? Đọc bài viết này để hiểu rõ hơn!

Kinh nghiệm chọn gạch lát nền phòng khách hợp sang trọng

Việc sở hữu một căn nhà đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Và rất quan trọng để chọn gạch lát nền phòng khách hợp sang trọng. Gia chủ nên đặc biệt chú ý đến phong thủy của ngôi nhà. Gạch lát nền phong khách phù hợp với màu sắc bản mệnh của chủ nhân sẽ làm hài hòa yếu tố âm dương ngũ hành và tạo điều kiện cho sự tiến bộ trong cuộc sống.

Chọn gạch lát nền phòng khách hợp với phong thủy

Gạch lát nền phòng khách Mệnh Kim

Người thuộc mệnh Kim có nội lực, ý tưởng sắc sảo và rất nhiều điểm lôi cuốn. Vì vậy, nên chọn gạch màu vàng, trắng và xám nâu. Người mệnh Kim nên tránh gạch màu nóng như đỏ, cam, tím và hồng.

Gạch lát nền phòng khách Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc luôn tràn đầy năng lượng và niềm tin. Gạch lát nền màu xanh lá và màu đen là lựa chọn phù hợp cho người mệnh Mộc.

Gạch lát nền phòng khách Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có tính cách hiền hòa. Chọn màu xanh nước biển và đen làm chủ đạo, có thể kết hợp thêm màu sáng ánh kim và trắng.

Gạch lát nền phòng khách Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa năng động và táo bạo. Chọn màu vàng và xanh lá làm chủ đạo, tránh dùng gạch màu xanh thẫm hoặc đen.

Gạch lát nền phòng khách Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có tính cách khiêm tốn và ổn định. Chọn màu đỏ, cam, xám, nâu và vàng làm chủ đạo, tránh màu xanh.

2. Theo kích thước phòng:

Phòng khách có thể khá rộng bao gồm nhà bếp và các phòng khác. Nếu bạn muốn làm cho căn phòng trông lớn hơn thì bạn nên cố gắng tránh sử dụng gạch có kết cấu thô như đá, gạch, đá phiến, v.v. Gạch có màu sắc và tông màu tương tự sẽ giúp giảm kích thước của nó khiến nó trông lớn hơn so với thực tế.

3. Theo giá:

Việc lắp đặt sàn đá cẩm thạch trong nhà của họ thường không thực tế; đơn giản là giá quá cao. Đây là lúc gạch lát nền bằng sứ phát huy tác dụng – chúng mang lại độ bền với chi phí phải chăng. Đồ sứ ngày càng trở nên phổ biến đối với các gia chủ, những người đã nhận ra rằng không chỉ bền mà còn có vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng.

5/5 - (1 bình chọn)