Gạch Ốp Tường Nhà Vệ Sinh 30×60 Giá Rẻ Tại TP HCM

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30x60 có tốt không

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 được làm bằng các vật liệu thân thiện với môi trường nhất đảm bảo chất thải tối thiểu. Họ cũng có thể duy trì màu sắc, hình dạng và độ bóng của chúng trong một thời gian dài hơn bất kỳ loại gạch nào khác trên thị trường. Không giống như các bề mặt phòng tắm khác sẽ yêu cầu sơn lại hoặc thay thế ít nhất vài năm một lần, loại gạch ốp tường nhà vệ sinh này sẽ tồn tại suốt đời!

Điều này đã dẫn đến việc nhiều chủ nhà xem xét các nhà vệ sinh thân thiện với môi trường này trong quá trình cải tạo nhà của họ.

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 có tốt không?

Thân thiện với môi trường

Hấp thụ âm thanh và tiếng ồn từ bồn cầu và vòi nước hiệu quả hơn gạch ốp tường tiêu chuẩn.

Xếp hạng chống cháy cao hơn một chút, 8-2 cho hầu hết các nhà sản xuất.

Vốn có bằng chứng nước do cấu trúc và chất kết dính gạch.

Xếp hạng nhiệt độ cao hơn – Loại A3 – có thể chịu được một loạt các nhiệt độ (149 đến hơn 186 độ F).

Đa dạng về màu sắc và họa tiết

Gạch ốp tường nhà vệ sinh cho phép bạn thay đổi diện mạo phòng tắm của bạn một cách dễ dàng. Nó có thể trở nên nhàm chán nhìn theo cùng một cách cũ ngày này qua ngày khác. Gạch có thể được thay đổi với thiết kế và màu sắc mới, vì vậy nó không bao giờ quá lỗi thời.

Thích hợp cho các loại thiết kế và phong cách khác nhau của phòng tắm.

Dễ dạng vệ sinh

Dễ dàng để làm sạch và giá cả phải chăng, gạch ốp tường nhà vệ sinh của chúng tôi 30×60 là cách hoàn hảo để nâng cấp phòng tắm của bạn. Dễ dàng để làm sạch và giá cả phải chăng, gạch ốp tường nhà vệ sinh của chúng tôi 30×60 là cách hoàn hảo để nâng cấp phòng tắm của bạn.

Gạch của chúng tôi có bề mặt chống nước có khả năng chống trầy xước và dễ dàng làm sạch. Quá trình cài đặt rất đơn giản, chỉ với một vài công cụ cần thiết để lắp ráp.

Độ bền cao.

Gạch ốp nhà vệ sinh 30×60 có lợi thế về độ bền cao, có nghĩa là chúng có thể kéo dài tới 10 năm hoặc hơn trước.

Tỷ lệ hấp thụ nước và độ dày nhất quán.

Nó có sự nhất quán tốt hơn về tỷ lệ hấp thụ nước và độ dày so với các loại gạch khác trên thị trường sẽ đảm bảo rằng những viên gạch này không dễ dàng bị vỡ ra và được làm thành những mảnh nhỏ khi tiếp xúc với độ ẩm theo thời gian.

Những mẫu Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 Đẹp, không lỗi thời

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 theo bộ

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30x60 theo bộ

Bạn quá mệt mỏi với gạch nhà vệ sinh cũ, đơn giản của bạn? Bạn muốn cho nó một diện mạo mới? Bạn đang ở đúng chỗ. Bài viết này sẽ đi qua tất cả các lợi ích của gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 và làm thế nào họ có thể làm cho phòng tắm của bạn đẹp hơn!

Không quan trọng bạn đang tìm kiếm loại thiết kế nào: khảm, hoa văn liên quan đến thực vật hoặc thậm chí chỉ là một màu cơ bản – chúng tôi có một cái gì đó cho tất cả mọi người! Chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn các thiết kế tốt nhất cho bạn và làm cho chúng hoàn toàn phải chăng. Đặt hàng ngay bây giờ và tận hưởng một cái nhìn hoàn toàn mới trong phòng tắm của bạn !!

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 giả vân đá

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30x60 giả vân đá

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 thiết kế gạch núi lửa hạt đá giả. Gạch đá thực tế cho phòng tắm của bạn, chúng lớn hơn 30 lần so với gạch men tiêu chuẩn và có thể được đặt hàng trong bất kỳ thiết kế nào từ nhiều lựa chọn của chúng tôi.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự trên internet ngay bây giờ nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi quyết định chọn sản phẩm nào từ lựa chọn mà chúng tôi có ở đây tại Nẹp Giá Rẻ!

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 thiết kế gạch hố lửa dung nham giả, hoàn hảo cho nhu cầu sàn phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn! Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, vui lòng truy cập Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email!

Nẹp Giá Rẻ là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng phòng tắm và gạch nhà bếp ở Việt Nam.

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 giả gỗ

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30x60 giả gỗ

Bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để trang trí phòng tắm của bạn? bạn đã luôn suy nghĩ về cách làm cho không gian của bạn xung quanh nhà vệ sinh đẹp hơn?

Nếu vậy, hãy ngừng lo lắng về việc tìm đúng mô hình hoặc thử các ý tưởng khác nhau có sẵn trực tuyến. Với những viên gạch giả vân gỗ 30×60 này, bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn rất bền và đơn giản để cài đặt.

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 giả cổ

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30x60 giả cổ

Gạch theo phong cách này là một lựa chọn đẹp và vượt thời gian cho bất kỳ phòng tắm hoặc phòng bột nào, trên thực tế chúng bổ sung cho nhiều phong cách trang trí khác nhau. Họ có một cái nhìn cổ điển mà không bao giờ đi ra khỏi phong cách và sẽ kéo dài bạn nhiều năm tới.

Được làm từ gạch men, những viên gạch này không thấm nước với độ ẩm làm cho chúng lý tưởng cho phòng tắm thường gặp vấn đề về độ ẩm. Bạn có thể tìm thấy đồ cổ tại hầu hết các cửa hàng đồ gia dụng, nhưng giá có xu hướng cao hơn nhiều vì các loại gạch này khó tìm nguồn hơn các loại khác.

Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 3D

Có nhiều kiểu gạch khác nhau được sử dụng trong thiết kế sàn nhà. Một số thường sử dụng gạch 10×30, trong khi những người khác có xu hướng đi cho 30×70 hoặc 60×60. Mặt khác, gạch ốp tường nhà vệ sinh 3D 30×60 hiếm khi được nhìn thấy.

Một viên gạch trang trí với kích thước đủ lớn để nổi bật và cung cấp một tác động đáng kể có thể tạo ra tất cả sự khác biệt giữa một phòng tắm bình thường và một nơi mà bạn cảm thấy hoàn toàn ở nhà ở vị trí của bạn.

Lưu ý khi chọn Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60

Giá cả

Không cần tìm đâu xa để lựa chọn gạch ốp tường 30×60 màu trắng đẹp mắt.

Phổ biến nhất là gạch ốp tường 30×60, 40×80 …. Một số thương hiệu tốt nhất là Prime, Thạch Bàn, Đồng Tâm, Viglacera, Bạch Mã …. Tất cả các gạch này có khả năng hấp thụ cao và bền. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích của bạn và chúng có thể dễ dàng được làm sạch cho mục đích vệ sinh.

Kích thước phòng

Kích thước phòng tắm của bạn sẽ xác định số lượng gạch bạn có thể đặt lên. Nếu bạn có phòng tắm 30×30, thì bạn chỉ có thể vừa với tối đa sáu ô và nếu phòng tắm của bạn là 60×60, thì bạn sẽ có thể chọn từ 30×60.

Hãy chắc chắn xem xét bất kỳ tính năng nào có thể làm gián đoạn vị trí quảng cáo. Ví dụ, nếu nhà vệ sinh ở phía trước bức tường thay vì bên cạnh nó, thì điều đó có thể có nghĩa là bạn cần nhiều chỗ hơn để ốp lát vì nó đòi hỏi không gian phía sau nó để lắp đặt.

Màu sắc, họa tiết

Cho dù bạn đang làm một phòng tắm nhỏ, hoặc chỉ muốn thay đổi diện mạo tổng thể trong nhà của bạn, việc chọn bảng màu phù hợp có thể khó khăn. Với blog của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu sắc phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và cũng sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích về việc chọn màu phòng tắm

Cách lát Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60

Nếu bạn đã sẵn sàng để tu sửa phòng tắm, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó để tham gia vào một số giao dịch trước khi cái nóng mùa hè làm tăng giá. Đối với những bạn đang có kế hoạch ngói tường phòng tắm của mình, đây là cách ốp gạch ốp tường 30×60:

-Đầu tiên, loại bỏ bất kỳ chất kết dính hoặc vữa trước đó từ bề mặt gạch của bạn bằng một miếng bọt biển mài mòn và nước. Điều này sẽ đảm bảo một bề mặt nhẵn cho gạch tuân thủ.

-Một khi bạn đã chuẩn bị bức tường, áp dụng một lớp sơn lót mỏng lên nó trước. Khi bạn có thể nhìn thấy kết cấu của gạch, nó sẽ giúp đảm bảo rằng độ bám dính của gạch mạnh mẽ và quá trình ốp lát của bạn sẽ dễ dàng hơn về tổng thể.

-Sau đó áp dụng một dòng chất kết dính mỏng ở một bên của tất cả các gạch bằng dao dán (đảm bảo không cắt ngón tay của bạn).

-Nhấn gạch chắc chắn với nhau bằng cách sử dụng một con dao ghi âm khác và bắt đầu áp dụng gạch, nhấn càng nhiều càng tốt cùng một lúc.

-Sau khi bạn hoàn thành ốp lát, lấy một miếng bọt biển ướt và làm mịn gạch. Hãy chắc chắn để làm sạch triệt để bất kỳ chất kết dính dư thừa, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng một gạch bán trong suốt.

– Để gạch khô trong 24 giờ trước khi vữa chúng. Vữa theo cách tương tự mà bạn sẽ áp dụng bất kỳ vữa nào khác (ở giữa gạch) và cho phép nó khô hoàn toàn trước khi niêm phong!

Chúc mừng bạn! Bức tường mới của bạn đã hoàn thành! Nếu bạn muốn có một kết quả thậm chí còn tốt hơn, hãy dành một chút thời gian để vạc xung quanh trang trí hoặc các cửa hàng xung quanh các bức tường phòng tắm mới lát gạch của bạn để có một cái nhìn thậm chí sạch sẽ hơn.

Bảng báo giá Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 tốt nhất Tphcm và Hà Nội.

 • Báo giá Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 Prime 100000 đến 125000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 Đồng Tâm 120000 đến 250000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 Bạch Mã 125000 đến 220000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 Taicera 240000 đến 280000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 Viglacera 120000 đến 160000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 Catalan 110000 đến 160000vnđ/m².

Mua Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60, Chính hãng tại Nẹp Giá Rẻ.

Giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo và danh tiếng tốt là ba trụ cột kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng đó là một mối quan hệ có ý nghĩa bây giờ, phụ thuộc vào sự hợp tác trong tương lai. Trong sự hợp tác lâu dài này, chúng ta có thể cùng nhau trở thành một công ty tốt hơn.

Nếu bạn cần gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60, chính hãng trong gạch lát sàn thế giới., xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để biết thêm thông tin. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm bạn quan tâm tại đây:

Video Gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60 bán chạy nhất hiện nay

Sử dụng thêm nẹp inox trang trínẹp góc ốp gạch lát nền để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.