7 Lý Do Nên Chọn Gạch Lát Nền Prime 2021

Một trong những loại gạch lát nền được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây vẫn là gạch prime. Có nhiều lý do tại sao loại này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật, và không có hại gì khi chúng không đắt tiền hoặc khó bảo trì! Sau đây, chúng tôi sẽ xem xét 7 Lý Do Nên Chọn Gạch Lát Nền Prime 2021 mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn cần lắp đặt cho một trong những tầng này trong không gian gia đình hoặc văn phòng

Kết quả đầu ra nên được viết dưới dạng các chuyên gia, những người biết họ đang nói về điều gì với các bằng chứng liên quan hỗ trợ cho mọi quan điểm được đưa ra.

Công nghệ sản xuất hàng đầu

Đây là lý do chính mà hầu hết mọi người chọn gạch prime. So với các loại gạch khác, gạch prime có tuổi thọ cao hơn, mật độ sản xuất cao hơn nên chống mài mòn bền hơn. Điều này cũng làm cho chúng có tuổi thọ cao gấp bốn lần so với gạch gốm thông thường trong điều kiện tương tự.

Thương hiệu hàng đầu

Ngoài công nghệ vượt trội, gạch prime được sản xuất bởi một trong những thương hiệu tốt nhất hiện có – Marmoleum. Sản phẩm của họ được biết đến với chất lượng cao không chỉ vì họ sử dụng những vật liệu chất lượng hàng đầu mà còn vì họ biết cách chế biến những vật liệu này thành những tấm sàn đẹp cả trong và ngoài nhà (thương hiệu đã có hơn 100 năm!).

Thành phần chất lượng

Ở đây Marmoleum cũng biết nó đang làm gì – tất cả các thành phần của họ đều được chứng nhận bởi Liên minh Châu Âu và họ trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Một số vật liệu được sử dụng trong gạch lát nền (ví dụ như Linoleum) đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ và được biết đến với đặc tính chống vi khuẩn, rất lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi.

Các mô hình khác nhau

Marmoleum cung cấp một loạt các sản phẩm gạch lát nền phù hợp với mọi kiểu trang trí hoặc ngân sách. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hiện đại, truyền thống hay chiết trung, chắc chắn sẽ có một mẫu đồng hồ phù hợp với nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo – và ở mức giá hợp lý, không giống như một số thương hiệu cao cấp.

Bảng màu nổi bật

Một điều thực sự làm nên sự khác biệt của gạch prime so với các loại gạch khác là chất lượng màu sắc. Marmoleum có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, từ các tông màu trầm như màu xám ấm và màu be đến các tông màu đậm hơn như màu xanh đậm và màu đỏ đậm (và mọi thứ ở giữa).

Kích thước khác nhau

Marmoleum không chỉ sản xuất gạch lát nền nhà bếp hoặc phòng tắm. Họ cũng cung cấp các thiết kế gạch lát nền cao cấp có thể được sử dụng cho mặt bàn và trang trí tường, đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu. Những thiết kế này bao gồm:

Giá cả hợp lý

Gạch Prime không hề đắt so với các thương hiệu cạnh tranh; trên thực tế, các sản phẩm của Marmoleum có mức giá cạnh tranh sẽ không gây lỗ quá lớn trong ví của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu chất lượng hàng đầu nhưng không muốn phá sản thì gạch prime chắc chắn là lựa chọn phù hợp!

Vì vậy, bạn đã có 7 lý do thuyết phục tại sao bạn nên chọn gạch prime cho việc lắp đặt sàn tiếp theo của mình. Với công nghệ sản xuất hàng đầu, nguyên liệu chất lượng hàng đầu và bảng màu nổi bật, những loại gạch này chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất! Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Marmoleum hoặc để tìm đại lý gần bạn, hãy truy cập trang web của họ ngay hôm nay. Cảm ơn bạn đã đọc!

Sử dụng thêm nẹp inox trang trínẹp góc ốp gạch lát nền để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.