[99] Mẫu Gạch Siêu Nhẹ Hải Phòng Đẹp + Báo Giá

[99] Mẫu Gạch Siêu Nhẹ Hải Phòng Đẹp + Báo Giá

Ở Việt Nam, Gạch Siêu Nhẹ Hải Phòng vẫn được sử dụng tương đối ít. Tuy nhiên, những người hiểu và sử dụng các sản phẩm này thường có trình độ chuyên môn cao hơn so với những người hoàn toàn không biết về chúng hoặc chỉ từ các tài khoản nghe nói ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Úc, nơi chúng được phổ biến rộng rãi hơn vì những gì nó có thể làm Đặc tính cách nhiệt cả bên trong phòng karaoke – giúp cách âm cho mọi người – hoặc bên ngoài như bức tường ngăn cách các căn hộ lân cận khi một người hàng xóm liên tục phàn nàn về việc TV / nhạc của họ quá to khi chơi trò chơi điện tử, v.v.

Gạch Siêu nhẹ (Gạch AAC) là gì?

Gạch Siêu nhẹ là loại gạch được sản xuất từ ​​cát mịn, pozzolan tự nhiên và xi măng với tỷ lệ xi măng + pozzolan = 4: 1. Trong trường hợp này, chúng tôi sử dụng AAAC làm chữ viết tắt của Xi măng “Attapulgite-Aluminium-Activated”.

Attapulgite là một khoáng chất xốp, có thể hấp thụ nước cho đến khi nó trở nên lớn hơn gấp 4 – 5 lần so với thể tích ban đầu. Nó có trọng lượng nhẹ nhưng độ bền cao. Còn Gạch xuyên sáng được làm từ bột attapulgite và nhôm với tỷ lệ 72% – 27 – 1%. Alumina trihydrate (ATH) đóng vai trò là chất hoạt hóa giúp cho thời gian đông kết của sản phẩm ngắn và có độ bền cao.

Gạch nhẹ được sản xuất như thế nào?

Thật đơn giản khi bạn chia nhỏ nó ra. Gạch nhẹ AAC được làm từ cát, đất sét attapulgite hoạt tính với bột nhôm trộn với xi măng pooclăng theo tỷ lệ thích hợp sau đó đổ vào khuôn đặt trong khoảng 15 phút thay vì 45-60 phút đối với gạch thông thường.

Gạch siêu nhẹ giúp giảm kết cấu móng, cột nhà

Gạch siêu nhẹ giúp giảm các kết cấu móng, cột nhà. Điều này là do nó có thể làm giảm 1/3 trọng lượng của các tòa nhà, do đó, tải trọng lên sự ổn định của tòa nhà sẽ được giảm bớt, do đó loại bỏ nguy cơ nứt.

Những Ưu Điểm Vượt Trội Mà Gạch Siêu Nhẹ Hải Phòng Mang Lại

Gạch nhẹ cách âm tốt

Với trọng lượng thấp, gạch nhẹ cho phép xây dựng dễ dàng đồng thời có lợi thế về cách âm, có lợi cho các buổi biểu diễn âm nhạc / diễn thuyết như phòng karaoke hoặc những nơi khác sử dụng nhạc cụ lớn cùng với điều kiện sống tốt hơn. Nó làm giảm ô nhiễm tiếng ồn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mọi người, đặc biệt là khi họ đang cố gắng ngủ trong ca đêm ở cơ quan hoặc ngay cả khi người hàng xóm cạnh nhà thích xem TV lớn (ít nhất là đối với một số người).

Gạch nhẹ để cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng

Để cách nhiệt, gạch nhẹ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho công trình xây dựng vừa đáp ứng nhu cầu giảm tiêu thụ năng lượng vừa có điều kiện sống thoải mái hơn. Chúng mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Cũng không cần sử dụng hệ thống điều hòa không khí vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, do đó giảm chi phí liên quan đến việc sử dụng năng lượng gây ô nhiễm khói thải.

Gạch bê tông nhẹ chính xác cao

Gạch bê tông nhẹ được thiết kế theo công nghệ hiện đại, được sản xuất bằng khuôn đúc chính xác cao, có giá thành khá rẻ so với các giải pháp khác cùng với nhiều ưu điểm như chống được côn trùng, động vật / chim có hại, v.v … đã được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam và nước ngoài không chỉ cho tường mà còn cho trần và mái nhà.

Gạch siêu nhẹ, độ bền cao

Đối với gạch siêu nhẹ, có nhiều loại mang đến độ bền cao chống ẩm, chống cháy và các tác nhân bên ngoài. Chúng cũng có khả năng chống lại thời tiết nên có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng. Về vận chuyển, chúng rất dễ vận chuyển và lắp đặt tại chỗ với chi phí nhân công giảm.

Chống côn trùng phá hoại

Gạch đã được xử lý bằng các giải pháp chống côn trùng phá hoại có lợi cho các dự án xây dựng ở những khu vực thường xảy ra thiệt hại do côn trùng gây ra. Việc xử lý giúp tăng tuổi thọ của gạch và bảo vệ chúng khỏi mọi tác động có hại mà côn trùng có thể gây ra như làm ố hoặc làm hỏng bề mặt gạch.

Gạch bê tông nhẹ thân thiện với môi trường

[99] Mẫu Gạch Siêu Nhẹ Hải Phòng Đẹp + Báo Giá

Gạch bê tông nhẹ thân thiện với môi trường vì chúng có thể được sản xuất bằng cách sử dụng cốt liệu tái chế và do đó giảm khối lượng vật liệu chôn lấp, giảm chi phí liên quan đến sản xuất và vận chuyển cũng như giảm ô nhiễm từ các khí độc hại như mêtan được sản xuất bằng vật liệu hữu cơ. bị phân hủy bởi nước và nhiệt cùng với các yếu tố khác như thời tiết, gió xói mòn, hoặc mưa axit. Điều này cũng làm giảm phát thải khí nhà kính từ ô tô, tàu thuyền, tàu hỏa, v.v.

Gạch siêu nhẹ có khả năng chống ẩm cao

Với trọng lượng siêu nhẹ và đặc tính chịu lực cao, nó có khả năng chống ẩm rất tốt nên mọi người không cần lo lắng về việc chúng bị nứt, mẻ khi tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt trên các bức tường bên ngoài của các tòa nhà.

Gạch siêu nhẹ có khả năng chống va đập tốt

Gạch bê tông nhẹ có khả năng chống va đập rất tốt, có lợi cho các công trình xây dựng ở khu vực có động đất hoặc các yếu tố khác có thể gây ra chuyển động bên trong công trình nên không cần lo lắng về bất kỳ thiệt hại bên trong hoặc bên ngoài do các yếu tố này gây ra. Điều này khiến chúng trở thành lựa chọn yêu thích của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế khi thiết kế các tòa nhà, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, nơi tác động của động đất có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của nó mặc dù được thiết kế với các bức tường chịu lực cao làm từ thép / bê tông / gỗ, v.v. Tuy nhiên, nếu nó được thiết kế bằng vật liệu bê tông trọng lượng nhẹ thì điều này sẽ có lợi để giảm tổn thất do hư hỏng đồng thời tiết kiệm tiền gia cố kết cấu, do đó giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến sự an toàn và thoải mái.

[99] Mẫu Gạch Siêu Nhẹ Hải Phòng Đẹp + Báo Giá

Linh hoạt trong sản xuất và gia công tại chỗ

Gạch bê tông nhẹ có tính mềm dẻo tốt nên có thể sản xuất với nhiều hình dạng, kích thước cũng như tùy biến cho từng công trình tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng cũng dễ dàng gia công tại chỗ, giúp giảm thời gian lắp đặt và chi phí nhân công.

Nhược điểm của gạch siêu nhẹ

Nhược điểm chính của việc sử dụng gạch siêu nhẹ là nó không thân thiện với môi trường như sử dụng gạch bê tông nhẹ do lượng năng lượng cần thiết để sản xuất chúng cao. Nó cũng chiếm nhiều diện tích hơn khi được vận chuyển từ nhà máy đến công trường, đây có thể là một vấn đề ở những khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông hạn chế.

Kích thước của gạch ACC (Gạch siêu nhẹ)

[99] Mẫu Gạch Siêu Nhẹ Hải Phòng Đẹp + Báo Giá

Gạch bê tông nhẹ AAC (gạch AAC) có các kích thước tiêu chuẩn như 200x100x60 mm, 230x115x75 mm, 240x120x80 mm, và 300x150x100 mm. Tuy nhiên, chúng cũng có các kích thước khác như 150x75x60 mm và 175x85x70 mm rất phù hợp cho các công trình xây dựng nhỏ.

Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên, gạch nhẹ còn có các kích thước khác như:

– 100 x 50 x 25 mm

– 150 x 75 x 60mm

– 175 x 85 x 70mm

– 190 x 95 x 75mm

– 230 x 115 x 75mm

– 240 x 120 x 80mm

– 300 x 150 x 100mm

Phân Biệt Gạch Bê Tông Siêu Nhẹ AAC Và Gạch Bê Tông Nhẹ Thông Thường

Gạch bê tông nhẹ AAC (gạch AAC) khác với gạch bê tông nhẹ thông thường về đặc tính chịu nén, hút nước, cách âm. Gạch bê tông siêu nhẹ AAC có chỉ tiêu cường độ nén trên 30 MPa trong khi gạch bê tông nhẹ thông thường có chỉ tiêu cường độ nén dưới 10 MPa. Gạch bê tông nhẹ AAC cũng có độ hút nước dưới 3% trong khi gạch bê tông nhẹ thông thường có độ hút nước trên 10%. Cuối cùng, gạch bê tông nhẹ AAC có khả năng cách âm tốt hơn với hệ số giảm tiếng ồn (NRC) lớn hơn 0,4 trong khi gạch bê tông nhẹ thông thường có hệ số giảm ồn (NRC) nhỏ hơn 0,1.

Gạch bê tông nhẹ AAC (gạch AAC)

[99] Mẫu Gạch Siêu Nhẹ Hải Phòng Đẹp + Báo Giá

Gạch bê tông nhẹ AAC (gạch AAC) là vật liệu xốp được làm từ xi măng và cát, có thể dùng làm tường, sàn, ban công, … Điều này phù hợp để sử dụng cho các căn hộ, khách sạn và các công trình khác nơi có thể bị thấm nước và ẩm. trục trặc hoặc hư hỏng nhưng chúng vẫn cần thiết cho mục đích xây dựng do trọng lượng thấp và khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tốc độ gió, mưa, tuyết, v.v. ảnh hưởng đến sự an toàn và thoải mái.

Gạch bê tông nhẹ, bê tông bọt

Gạch bê tông / xốp nhẹ có độ xốp hơn 50%, đây là lý do chính mà chúng được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt. Chúng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, và có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với bảng màu mong muốn cho bất kỳ dự án xây dựng nào.

Có Nên Xây Nhà Bằng Gạch ACC Không?

[99] Mẫu Gạch Siêu Nhẹ Hải Phòng Đẹp + Báo Giá

Gạch bê tông siêu nhẹ AAC (gạch AAC) có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với gạch đất sét / xi măng truyền thống nhưng việc sử dụng cần dựa vào nhu cầu cụ thể của từng công trình xây dựng. Gạch bê tông nhẹ AAC là sản phẩm hoàn hảo cho những khu vực thiếu vật liệu xây dựng, dễ vận chuyển và lắp đặt, thân thiện với môi trường, đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn và tiện nghi cho các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, nên tránh sử dụng chúng ở những nơi có độ ẩm cao và những nơi có nguy cơ động đất.

Sử dụng thêm nẹp inox trang trínẹp góc ốp gạch lát nền để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.