9 Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và Bếp Đẹp Nhất

Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và bếp

Xu hướng xây phòng khách liền bếp ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Thiết kế này cho phép không gian cảm thấy được cá nhân hóa nhưng được kết nối đồng thời tiết kiệm không gian bằng cách không tách biệt nó với các phần khác trong nhà của bạn như các nhà bếp truyền thống vẫn làm truyền thống!

Việc thiết kế và Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và Bếp tạo ra không gian riêng biệt giúp cư dân có được sự riêng tư mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ! Có rất nhiều mô hình khác nhau có thể được sử dụng khi thiết kế nhà hoặc văn phòng của bạn – chúng tôi khám phá một số thiết kế hot nhất ngay bây giờ.

Những Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và Bếp Hợp Phong Thuỷ

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp bằng gỗ:

Phòng khách với thiết kế phòng bếp này được đặc trưng bởi màu sắc của các vách ngăn! Sàn gỗ tạo cảm giác ấm cúng và ấm áp trong khi vẫn giữ được vẻ hiện đại. Có ba loại thiết kế trong mô hình này, nhưng một điểm chung ở tất cả các mô hình – đèn để chiếu sáng từng không gian.

Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và bếp

Mẫu vách ngăn phòng bằng Tấm vách

Mô hình thứ hai sử dụng các phân vùng kế thừa từ thời đại khác! Nếu bạn muốn tạo phong cách cổ điển hoặc thanh lịch hơn thì đây là một lựa chọn dành cho bạn! Nó cung cấp các tấm tường mang lại sự cân bằng và đối xứng cho căn phòng. Sàn gỗ làm nổi bật sự ấm áp và giá cả mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác cao cấp hơn. Thiết kế này có một nhược điểm về mặt thẩm mỹ – nó thiếu tác dụng chiếu sáng của đèn ở mỗi bên tường!

Mẫu vách ngăn phòng có Đèn

Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và bếp

Mô hình này đơn giản nhưng mang lại sự cân bằng thị giác cho ngôi nhà của bạn. Bản thân vách ngăn rất phong cách và mang lại cảm giác sang trọng trong khi vẫn duy trì chức năng. Sàn gỗ vẫn được ưa chuộng trong kiểu thiết kế này, giúp căn phòng trông đẹp hơn. Nó có thể được sử dụng làm vách ngăn phòng khách hoặc nhà bếp, tùy thuộc vào những gì bạn cần.

Mẫu vách ngăn phòng bằng rèm đẹp

Các mẫu rèm cũng được ưa chuộng khi trang trí phòng khách! Chúng cung cấp cho bạn sự linh hoạt bằng cách cho phép phân chia mà không cần phải sử dụng các bức tường cản trở tầm nhìn và cung cấp các tùy chọn để trang trí nếu bạn muốn một bầu không khí cởi mở hơn. Rèm có thể đóng lại khi bạn cần sự riêng tư và mở ra để tạo không gian rộng hơn.

Vách kính phòng khách và bếp khung nhôm:

Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và bếp

Vách ngăn kính là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có phong cách đương đại! Nó rất thích hợp làm vách ngăn phòng khách hoặc phòng bếp, bởi vì nó thể hiện sự cân bằng giữa hai không gian giống như tấm tường vậy! Tuy nhiên, thiết kế này không mang lại sự ấm áp cho diện mạo của phòng khách mà bù lại nó mang lại sự riêng tư. Khung nhôm hoàn thiện các yếu tố kim loại giúp tăng tính thẩm mỹ, đặc biệt vì chúng có thể được tùy chỉnh với các màu sắc và kết cấu khác nhau.

Dưới đây là những đề xuất nẹp trang trí của chúng tôi

Vách ngăn phòng khách và bếp bằng nhựa:

Vách ngăn nhựa cũng cung cấp chức năng và thẩm mỹ! Tính linh hoạt của nhựa pvc cho phép chúng ta tiếp cận với các thiết kế và phong cách khác nhau trên nhiều lựa chọn. Thậm chí có những vách ngăn còn bắt chước gỗ để tạo cho không gian vẻ cổ điển! Nhựa có thể được hoàn thiện theo nhiều cách khác nhau – từ mờ đến bóng, cho phép bạn thiết kế ngôi nhà của mình theo ý muốn.

Lý do nên xây vách ngăn phòng khách và bếp

Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và bếp

Đảm bảo tính thẩm mỹ của vách ngăn phòng:

Hãy sáng tạo và chọn một vách ngăn thể hiện tốt nhất thẩm mỹ thiết kế của bạn. Ví dụ, nếu bạn thích những đường nét gọn gàng hơn và phong cách đơn giản, bạn có thể chọn vách ngăn bằng kính hoặc gỗ. Tương tự với màu sắc, nếu bạn thích màu sắc tươi sáng, hãy chọn loại có màu sắc sặc sỡ nhưng không quá sặc sỡ để không làm mất đi tính thẩm mỹ mong muốn của vách ngăn phòng.

Vách ngăn không gian giữa các phòng:

Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và bếp

Vách ngăn không gian có thể hữu ích, vì vậy hãy đảm bảo rằng phòng của bạn đủ cao để cho phép phòng cao hơn tối đa khoảng 7 feet tùy thuộc vào mức độ riêng tư bạn muốn hoặc loại đồ đạc nào sẽ được đặt ở độ cao đó – bạn sẽ không muốn có đèn treo xuống ngay phía trên nơi mọi người sẽ đi qua! Đảm bảo rằng bất kỳ vật liệu nào bạn chọn, nó phải chắc chắn để giữ đồ đạc bên trên.

Hướng mở cho không gian phòng:

Điều này sẽ giúp đảm bảo không có vấn đề về di chuyển, vì vậy nếu có thể, hãy chọn dải phân cách cho phép bạn di chuyển dễ dàng qua cả hai bên của dải phân cách. Nếu bạn muốn có thêm không gian riêng tư, hãy cân nhắc việc treo một chiếc kệ hoặc tủ tích hợp ở một bên để tạo góc nhỏ của riêng bạn – điều này đặc biệt hiệu quả nếu bạn đang cố gắng giảm chi phí và do đó không thể chi trả nhiều hơn chỉ là một cái đơn giản. thiết kế!

Không chiếm nhiều chỗ:

Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và bếp

Đảm bảo vách ngăn của bạn không chiếm quá nhiều diện tích theo chiều dọc, vì nó có thể khiến mọi người cảm thấy chật chội, hãy để khoảng 2 feet giữa các vách ngăn nếu có thể để có đủ chỗ đi lại cũng như cho phép lắp đặt đèn trần phía trên.

Độ bền cao:

Bạn không muốn vách ngăn của mình bị đổ vỡ mỗi khi có ai đó bước vào, vì vậy hãy luôn đảm bảo rằng bất kỳ vật liệu nào bạn chọn đều chắc chắn và có thể chịu được trọng lượng cần thiết – điều này tất nhiên cũng sẽ giúp giảm bớt chi phí! Đảm bảo rằng các vít ở tất cả các vị trí thích hợp và không có bất kỳ cạnh sắc hoặc nguy hiểm nào để mọi người có thể bị thương. Vách ngăn của bạn sẽ trải qua nhiều thời gian sử dụng theo thời gian, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó có thể chịu được một thứ gì đó như hành lý được xếp chồng lên nhau!

Cách lựa chọn thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp đẹp, phù hợp
Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và bếp

Màu sắc:

Hầu hết các phòng khách theo cùng một thiết kế với một phòng lớn thông với nhà bếp. Trong khi hầu hết mọi người có xu hướng hướng tới các tông màu trung tính cho các khu vực sinh hoạt, như xám, nâu vàng hoặc trắng, hãy cân nhắc sử dụng các màu đậm hơn nếu không gian của bạn là không gian mở! Điều quan trọng cần lưu ý là màu tối sẽ khiến không gian nhỏ trông càng chật hơn và có thể khiến bạn cảm thấy ngột ngạt.

Kích thước:

Bố cục theo ý tưởng mở là lý tưởng cho những ngôi nhà lớn vì nó tạo ấn tượng về sự rộng rãi

Khi chọn kích thước cho khu vực sinh sống của bạn, hãy biết bạn thích gì – một số thiết kế bao gồm mở rộng sàn để hai khu vực được kết hợp trong khi những thiết kế khác cho mỗi khu vực không gian riêng.

Ngay cả khi được ngăn cách bằng các vách ngăn, những không gian này vẫn tạo ra bố cục mở này rất cần thiết cho lối sống hiện đại, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó truyền thống hơn, hãy giữ chúng thật tách biệt!

Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và bếp

Kết cấu:

Khi nói đến phòng khách và nhà bếp, có vô số lựa chọn về kết cấu – trong đó phổ biến nhất là gỗ

Nó tạo ra sự ấm áp và đặc trưng đồng thời tạo cảm giác chiều sâu cho không gian của bạn. Đối với những người thuê nhà hoặc những người có ngân sách eo hẹp hơn, hãy sử dụng gạch như một giải pháp thay thế, thêm kết cấu cần thiết với các đường vữa!

Vật liệu:

Khi thiết kế không gian nhà hoặc văn phòng của bạn, hãy chú ý đến vật liệu bạn sử dụng khi các bức tường ngăn giữa từng khu vực không tồn tại. Điều quan trọng nhất cần xem xét ở đây là đồ đạc có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác như thế nào! Nếu vách ngăn văn phòng của bạn được làm bằng kính, hãy đảm bảo rằng bàn của bạn có bánh xe để bạn có thể di chuyển nó khi cần thiết. Nếu thiết kế phòng hoặc không gian văn phòng của riêng bạn, hãy suy nghĩ về những đồ nội thất nào có sẵn cho bạn và những gì sẽ không thể phù hợp – điều này bao gồm những vật dụng lớn hơn như ghế dài.

Cách Trang Trí Vách Ngăn Phòng Khách và bếp

Báo giá vách ngăn phòng khách và bếp

  • Vách ngăn gỗ tự nhiên: Là sản phẩm có tuổi đời cao có giá từ 3,2 – 8,5 triệu đồng/m2 (tùy thuộc vào loại gỗ gia chủ lựa chọn).
  • Vách ngăn gỗ công nghiệp: Là sản phẩm có nhiều mầu sắc đẹp, bắt mắt có giá từ : 2,1 – 2,8 triệu/m2.
  • Vách ngăn nhựa: Giá rẻ nhất so với các loại chỉ từ 600.000 – 900.000 đồng/m2.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

  • Số 8A, ngõ 279/1, Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp Hà Nội
  • Hotline0395.11.8885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Web sitehttps://nepgiare.com/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.