Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Chúng tôi là công ty chuyên về bán và lắp đặt các loại gạch lát nền màu xanh cẩm thạch. Trong bài blog này, chúng ta sẽ thảo luận về các loại gạch lát nền khác nhau trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về từng loại gạch, cũng như những lợi ích và hạn chế của nó. Đến cuối bài viết này, bạn đã hiểu rõ về các loại gạch lát nền khác nhau hiện có và loại gạch nào có thể tốt nhất cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Cảm ơn vì đã đọc!

Mẫu Gạch Lát Nền Màu Xanh Cẩm Thạch Từ Nhà Cung Cấp Tại Việt Nam

Gạch lát nền Viglacera:

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền Viglacera được làm từ chất liệu gốm sứ, có màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Chúng là một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng dân dụng và thương mại. Gạch lát nền Viglacera có độ bền cao và dễ bảo trì, là lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực có lưu lượng người qua lại cao. Tuy nhiên, chúng có thể trơn trượt khi bị ướt và không được khuyến khích sử dụng ở những khu vực ẩm ướt như phòng tắm hoặc nhà bếp.

Gạch lát sàn Prime

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền Prime được làm từ hỗn hợp đất sét và các vật liệu khác, sau đó được nung ở nhiệt độ cao để tạo ra bề mặt cứng, không xốp. Gạch thủy tinh có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau và có thể được sử dụng trong cả các ứng dụng dân dụng và thương mại. Chúng bền và dễ bảo trì, nhưng có thể trơn trượt khi bị ướt.

Gạch lát nền Catalan

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền Catalan được làm từ một loại đất sét được gọi là “đất nung” và thường có màu đỏ hoặc cam. Chúng là một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng dân dụng, nhưng cũng có thể được sử dụng trong các thiết lập thương mại. Gạch lát nền Catalan có độ bền cao và dễ bảo dưỡng, nhưng nên dán keo định kỳ để tránh bị ố màu. Chúng cũng có thể trơn trượt khi bị ướt.

Gạch lát sàn Trung Quốc

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Bạn đoán xem, Gạch lát sàn Trung Quốc được làm từ đất sét! Chúng có nhiều màu sắc và kiểu dáng, có thể được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng và thương mại. Gạch lát nền Trung Quốc có độ bền cao và dễ bảo dưỡng, tuy nhiên nên dán keo định kỳ để tránh bị ố màu. Chúng cũng có thể trơn trượt khi bị ướt.

Gạch lát nền Taicera

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền Taicera được làm từ chất liệu gốm sứ, có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Chúng là một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng dân dụng và thương mại. Gạch lát nền Taicera có độ bền cao và dễ bảo trì, là lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực có lưu lượng người qua lại cao.

Gạch Lát Nền Màu Xanh Cẩm Thạch Có Những Loại Vân Nào

Gạch lát nền vân mây

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền vân mây là loại gạch ngày càng trở nên phổ biến trong gia đình và các cơ sở kinh doanh. Gạch vân mây được làm từ chất liệu được thiết kế để mô phỏng hình dáng của những đám mây. Loại gạch này thường được sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp, vì chúng có thể tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ không gian nào. Gạch lát nền vân mây thường được làm từ gốm hoặc sứ, có màu sắc và kiểu dáng đa dạng.

Gạch lát sàn hoa văn đá

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền vân đá là loại gạch được làm giống với đá tự nhiên. Loại gạch này thường được làm từ đá granit hoặc đá cẩm thạch, và chúng có thể được tìm thấy với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Gạch lát nền vân đá thường được sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp, vì chúng có thể tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ không gian nào.

Gạch lát sàn vân gỗ

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền vân gỗ là loại gạch được sản xuất giống với gỗ tự nhiên. Loại gạch này thường được làm từ gỗ sồi hoặc gỗ thích, và chúng có thể được tìm thấy với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Gạch lát nền vân gỗ thường được sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ, vì chúng có thể tạo thêm nét ấm cúng cho bất kỳ không gian nào.

Gạch lát sàn 3D

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch 3D lát nền là một loại gạch được tạo ra để tạo thêm chiều sâu và kích thước cho bất kỳ không gian nào. Loại gạch này thường được làm từ gốm hoặc sứ, có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Gạch lát nền 3D thường được sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp, vì chúng có thể tạo thêm nét tinh tế cho bất kỳ không gian nào.

Gạch lát sàn giả cổ

Gạch lát nền giả cổ là loại gạch được tạo hình giống với đá giả cổ hoặc gỗ. Loại gạch này thường được làm từ gốm hoặc sứ, có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Gạch lát nền giả cổ thường được sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ, vì chúng có thể tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ không gian nào.

Gạch lát sàn bằng gốm

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền ceramic là loại gạch được làm từ đất sét tự nhiên. Loại gạch này có nhiều màu sắc và kiểu dáng, chúng thường được sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp. Gạch lát nền gốm được biết đến với độ bền và khả năng chống lại các vết bẩn, và chúng có thể tồn tại trong nhiều năm nếu được chăm sóc đúng cách.

Gạch Lát Nền Màu Xanh Cẩm Thạch Dùng Vào Đâu Thích Hợp Nhất

Gạch lát sàn cho phòng khách:

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Đúng như tên gọi, gạch lát nền phòng khách được thiết kế để sử dụng cho phòng khách. Chúng thường được làm từ các vật liệu tự nhiên như đá hoặc gốm. Gạch lát nền cho phòng khách có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và họa tiết. Bạn có thể chọn lớp phủ bóng hoặc mờ, tùy theo sở thích của mình. Gạch lát nền phòng khách rất dễ vệ sinh và bảo dưỡng.

Gạch lát nền nhà bếp:

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền nhà bếp được thiết kế để chống lại sự lưu thông lớn và tràn thường gặp trong nhà bếp. Chúng thường được làm từ các vật liệu bền như gốm hoặc sứ. Gạch lát nền nhà bếp có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và họa tiết. Bạn có thể chọn lớp phủ bóng hoặc mờ, tùy theo sở thích của mình. Gạch lát nền phòng bếp rất dễ lau chùi và bảo dưỡng.

Gạch lát sàn cho phòng ngủ:

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền cho phòng ngủ được thiết kế để tạo ra một không gian ấm áp và mời gọi. Chúng thường được làm từ các vật liệu tự nhiên như đá hoặc gốm. Gạch lát nền cho phòng ngủ có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và họa tiết. Bạn có thể chọn lớp phủ bóng hoặc mờ, tùy theo sở thích của mình. Gạch lát nền phòng ngủ rất dễ lau chùi và bảo dưỡng.

Gạch lát sàn cho nhà vệ sinh:

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền cho nhà vệ sinh được thiết kế để chịu được độ ẩm cao thường thấy trong nhà tắm. Chúng thường được làm từ các vật liệu bền như gốm hoặc sứ. Gạch lát nền cho nhà vệ sinh có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và họa tiết. Bạn có thể chọn lớp phủ bóng hoặc mờ, tùy theo sở thích của mình. Gạch lát nền nhà vệ sinh rất dễ lau chùi và bảo dưỡng.

Gạch lát sàn ngoài trời:

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền ngoài trời được thiết kế để sử dụng cho các không gian ngoài trời. Chúng thường được làm từ các vật liệu tự nhiên như đá hoặc gốm. Gạch lát nền ngoài trời có nhiều màu sắc, kiểu dáng và họa tiết. Bạn có thể chọn lớp phủ bóng hoặc mờ, tùy theo sở thích của mình. Gạch lát nền ngoài trời rất dễ vệ sinh và bảo dưỡng.

Gạch lát nền nhà hàng:

Mẫu gạch lát nền màu xanh cẩm thạch cao cấp tp hcm

Gạch lát nền màu xanh cho nhà hàng được thiết kế để sử dụng cho nhà bếp thương mại. Chúng thường được làm từ các vật liệu bền như gốm hoặc sứ. Gạch lát nền nhà hàng có nhiều màu sắc, kiểu dáng và họa tiết. Bạn có thể chọn lớp phủ bóng hoặc mờ, tùy theo sở thích của mình. Gạch lát nền nhà hàng rất dễ lau chùi và bảo dưỡng.

Hướng Dẫn Chọn Gạch Lát Nền Màu Xanh Cẩm Thạch Giá Rẻ Tại TP HCM và Hà Nội

Theo kích thước phòng:

Việc đầu tiên bạn cần làm là đo kích thước căn phòng mà bạn sắp lát gạch. Sau khi bạn có các phép đo này, bạn có thể tính toán số lượng gạch bạn sẽ cần. Bạn cũng sẽ cần phải tính đến chiều rộng của các đường vữa khi thực hiện tính toán của mình.

Theo giá gạch:

Khi chọn gạch lát nền, bạn sẽ cần cân nhắc đến giá thành của gạch cũng như chi phí lắp đặt. Giá của gạch có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào loại vật liệu bạn chọn. Một số vật liệu, chẳng hạn như gốm và sứ, đắt hơn nhiều so với những vật liệu khác, chẳng hạn như vinyl hoặc laminate.

Theo bề mặt gạch:

Bề mặt của gạch là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét. Một số loại gạch trơn trượt hơn những loại gạch khác, vì vậy nếu bạn đang chọn gạch cho phòng tắm hoặc nhà bếp, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng chúng có bề mặt không trơn trượt. Bạn cũng sẽ cần tính đến mức độ dễ lau chùi của gạch. Nếu bạn chọn loại gạch có bề mặt nhẵn bóng thì việc giữ vệ sinh sẽ dễ dàng hơn nhiều so với loại gạch có bề mặt nhám.

Theo các mẫu gạch:

Hoa văn của gạch cũng là điều bạn cần quan tâm. Một số mẫu khó cài đặt hơn những mẫu khác. Nếu chưa có kinh nghiệm lắp đặt gạch lát nền, bạn có thể chọn mẫu đơn giản hơn.

Tạo không gian mở:

Nếu bạn đang làm việc với một căn phòng nhỏ, bạn có thể muốn tạo ảo giác có nhiều không gian hơn bằng cách sử dụng gạch lớn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng màu sáng hơn để làm cho căn phòng trông sáng và thoáng hơn.

Địa Chỉ Cung Cấp Gạch Lát Nền Màu Xanh Cẩm Thạch Cao Cấp Nhất TP HCM

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT DECOR – NEPGIARE.COM

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Websitenepgiare.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.