Mẫu gạch lát nền màu vàng kem đẹp hợp phong thuỷ

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻ

Ngày nay, nhiều người đang tìm kiếm gạch lát nền phù hợp với phong cách của ngôi nhà của họ và họ muốn đảm bảo rằng nó dễ bảo trì. Gạch lát nền màu vàng là một lựa chọn phổ biến bởi vì đôi khi bạn chỉ cần một cái gì đó đơn giản nhưng ấm áp và mời gọi trong không gian của bạn! Cho dù đó là bên trong hay bên ngoài ngôi nhà của bạn, màu vàng mang lại rất nhiều sức sống cho bất kỳ căn phòng nào với màu sắc tươi vui của nó.

Những mẫu gạch lát nền màu vàng đẹp hợp phong thuỷ

1. Gạch lát nền màu vàng kem:

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻ

Gạch lát nền màu vàng kem chắc chắn là nét đẹp giúp ngôi nhà của bạn trở nên thu hút hơn. Mặc dù gạch lát nền màu vàng rất đẹp và có thể tạo ra một bầu không khí tươi sáng và đầy nắng, nhưng điều quan trọng là bạn phải nhớ phù hợp với màu sắc trang trí của ngôi nhà của bạn để tránh làm cho ngôi nhà của bạn trông quá sáng hoặc sặc sỡ khi sử dụng một mình.

Sàn màu vàng phù hợp với các màu đặc như nâu sô cô la, trắng ngà, xanh nước biển, vàng kem và cam. Gạch lát nền màu vàng là lý tưởng nếu bạn có những bức tường màu ấm nhưng bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi lắp đặt chúng nếu bạn có những bức tường màu lạnh hơn vì hiệu ứng tổng thể sẽ rất chói tai. Nếu đây là tình huống của bạn, hãy chọn một màu gạch cho sàn trong mỗi phòng thay vì sử dụng gạch lát nền màu vàng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

2. Gạch lát nền màu vàng nhạt:

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻ

Mặt khác, gạch lát nền màu vàng nhạt là một lựa chọn màu sắc tinh tế hơn. Loại sàn này sẽ phù hợp với những ngôi nhà có đồ nội thất và màu tường theo chủ đề nhẹ nhàng hơn. Nếu bạn đang có ý định sử dụng gạch lát nền màu vàng nhạt cho khu vực phòng khách của mình thì bạn có thể thử sử dụng đồ nội thất tối hơn để không hoàn toàn lấn át đặc điểm bắt mắt này. Những bức tường màu ấm như nâu sô cô la và vàng kem màu be cũng sẽ phù hợp với chúng.

Sàn màu vàng có thể làm cho các phòng trông rộng hơn so với thực tế vì nó mang lại sự tương phản bắt mắt so với đồ nội thất màu tối. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đồ nội thất màu sáng hoặc màu trắng vì màu tối hơn có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông nhỏ hơn so với hiện tại. Bạn cũng nên tránh đặt quá nhiều đồ đạc tối màu trong phòng vì điều này có thể lấn át sàn màu vàng.

3. Gạch lát nền màu vàng đất:

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻ

Màu đất không quá chói nhưng vẫn có tác dụng bố trí ánh nắng mặt trời khiến chúng trở nên hoàn hảo cho phòng khách và phòng bếp. Điều này là do đồ nội thất màu đất có xu hướng kết hợp tốt với gạch ốp tường và dầm trần theo chủ đề ấm áp. Nếu bạn muốn tạo ra một bầu không khí ấm áp và mời gọi trong ngôi nhà của mình thì những loại sàn màu vàng này sẽ kết hợp hoàn hảo với phong cách trang trí hiện có của bạn mà không cần phải thay đổi bất cứ thứ gì khác. Chỉ sử dụng gạch lát nền màu đất thôi cũng đủ để mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác hấp dẫn trong khi vẫn khiến nó trông đủ rộng rãi mà không phải cạnh tranh với các món đồ nội thất hoặc phụ kiện khác của bạn.

4. Gạch lát sàn màu vàng nâu:

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻ

Gạch lát nền màu vàng nâu là màu của đất nên nó rất hợp với bất kỳ phương án thiết kế tường và trần nào. Sàn nhà màu nâu sẽ kết hợp hoàn hảo với đồ nội thất có màu trung tính nếu đó là lựa chọn của bạn nhưng bạn có thể muốn kết hợp với một số phụ kiện có màu đậm hơn hoặc nhạt hơn để tạo ra sự tương phản đẹp mắt giữa chúng.

5. Gạch lát sàn màu vàng gỗ:

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻ

Gạch lát nền màu vàng gỗ mang lại cảm giác mộc mạc, tạo nên sự bổ sung tốt cho các trang trại, chòi gỗ, nhà nghỉ trên núi, sàn ngoài trời và các khu vực sinh hoạt vì chúng có thể được sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời. Mặc dù gạch lát nền màu vàng gỗ là loại gạch tiết kiệm không gian tuyệt vời vì chúng dễ dàng lắp đặt trên các bề mặt khác nhau như tấm bê tông hoặc sàn gỗ, chúng cũng có xu hướng bị vỡ vụn và dễ nứt khi sử dụng ngoài trời.

Gạch lát nền màu gỗ là một lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn nếu bạn muốn mang lại cảm giác mộc mạc mà không cần phải lắp đặt sàn gỗ cứng trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Chúng cũng dễ bảo trì, bền và tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của gạch lát sàn màu vàng gỗ bằng cách nhuộm chúng để chúng trông tuyệt vời với bất kỳ kiểu đồ nội thất nào hoặc phương án thiết kế tường hoặc trần nhà.

6. Gạch lát sàn màu vàng kim:

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻ

Gạch lát nền màu vàng kim tạo ra hiệu ứng lộng lẫy phù hợp cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách và khu vực ăn uống vì nó tạo nên một phông nền tuyệt vời khi đặt trên các màu tối như đỏ đen và xanh lam đậm. Điều này là do sàn kim loại hoạt động tốt nhất với màu sắc đậm hơn.

Gạch lát nền kim loại màu vàng là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn vì chúng mang lại sự tương phản bắt mắt so với màu đỏ và xanh lam đậm hơn phù hợp với phong cách đương đại hoặc đồ nội thất theo chủ đề tối. Những sàn này cũng sẽ trông tuyệt vời khi được đặt trên các bề mặt đá tự nhiên như đá granit, đá cẩm thạch, đá vôi, serpentin và đá phiến. Hãy chắc chắn rằng bạn có đồ nội thất màu trung tính để nó có thể kết hợp hài hòa với sơ đồ thiết kế trần và tường của bạn mà không trông quá gượng gạo hoặc lạc lõng.

Ứng dụng của Gạch lát nền màu vàng cho không gian nhà bạn

1. Gạch lát sàn màu vàng cho phòng khách:

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻ

Đặt gạch lát nền màu vàng trong phòng khách của bạn là một ý tưởng tuyệt vời vì chúng làm cho khu vực này có vẻ lớn hơn và nhẹ hơn. Sử dụng những loại gạch này để tạo hoa văn, chẳng hạn như sọc hoặc chữ V giao nhau, sẽ trang trí cho trung tâm phòng khách của bạn đồng thời tạo đủ không gian để đi lại ở tất cả các phía của căn phòng. Ngoài ra, hãy đặt một số tấm thảm lên trên gạch để bạn có thể đi lại trên chúng dễ dàng mà không bị dính vữa hoặc bụi bẩn vào chân. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những họa tiết hoặc kiểu dáng nhỏ khi chọn gạch lát nền màu vàng cho phòng khách của bạn vì những ô vuông màu lớn có thể làm cho không gian nhỏ trông nhỏ hơn và chật chội hơn.

2. Gạch lát sàn màu vàng cho nhà bếp:

Vì nhà bếp có xu hướng là trung tâm của hoạt động trong nhà nên điều quan trọng là chúng phải rộng rãi và thoải mái cho mọi người sống ở đó. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn gạch lát nền màu vàng cho nhà bếp của bạn vì chúng sẽ làm cho căn phòng rộng hơn và hấp dẫn hơn so với những màu tối có xu hướng bao trùm một không gian. Nếu bạn có trẻ em sống ở nhà, hãy sử dụng những loại gạch này để tạo ra một khu vực an toàn, nơi chúng có thể chơi đùa mà không gặp quá nhiều rắc rối hoặc làm hỏng các vật dụng trong nhà như bàn ghế hoặc thiết bị.

3. Gạch lát sàn màu vàng cho phòng ngủ:

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻ

Đặt gạch lát nền màu vàng gần giường của bạn có vẻ không phải là một ý tưởng hay nhưng màu sắc này có tác dụng tuyệt vời trong phòng ngủ vì nó giúp mọi người cảm thấy vui vẻ, yên bình và tràn đầy năng lượng khi thức dậy vào buổi sáng. Nó cũng giúp làm cho chiếc giường nổi bật hơn trên nền nhà màu vàng để bạn dễ dàng nhận thấy nó có cần thay mới hoặc dọn dẹp hay không.

Hướng Dẫn Chọn Gạch Lát Sàn Màu Vàng Đẹp Giá Rẻ

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻ

1. Về giá cả:

Giá gạch lát nền màu vàng có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn chọn mua tại cửa hàng hay trực tuyến, thương hiệu gạch bạn chọn (nhớ xem phiếu giảm giá và ưu đãi trước khi mua) và kích thước vật liệu của bạn. Nếu mua từ các cửa hàng địa phương, hãy xem các thiết kế gạch có sẵn vì một số có thể rẻ hơn những loại khác mặc dù chúng trông giống nhau về màu sắc hoặc thiết kế.

2. Về họa tiết:

Không phải tất cả các loại gạch lát nền màu vàng đều có bề mặt nhẵn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết (các) loại gạch bạn muốn lắp đặt trước khi mua chúng. Làm điều này sẽ tiết kiệm tiền vì nếu lựa chọn của bạn quá đắt thì thay vào đó chỉ cần mua những loại có bề mặt mịn hơn. Ngoài ra, hãy chọn gạch có lớp hoàn thiện mờ hơn loại sáng bóng vì bạn có thể dễ dàng làm sạch chúng trong tương lai và tránh để bụi bẩn hoặc bụi bẩn tích tụ trên bề mặt của chúng.

3. Về kiểu dáng gạch:

Có rất nhiều mẫu mã gạch lát nền màu vàng có sẵn để bạn lựa chọn tại cửa hàng cải tạo nhà ở địa phương của bạn, vì vậy hãy chọn những mẫu phù hợp với thiết kế hiện tại của ngôi nhà bạn, độ tuổi cũng như kích thước của nó. Ví dụ: nếu bạn có một ngôi nhà cũ hơn, hãy sử dụng gạch hình chữ nhật để lát sàn thay vì gạch hình vuông vì điều này sẽ khiến nhà bạn có vẻ như được xây xung quanh những viên gạch này mặc dù sau này chúng đã được thêm vào vì mục đích thẩm mỹ. Ngoài ra, hãy cân nhắc đặt một số tấm thảm lên trên gạch sau khi lắp đặt xong vì gạch lát nền màu vàng có thể bị bẩn nhanh chóng tùy thuộc vào nơi bạn sống và nơi bạn sẽ đặt chúng.

4. Về phong thủy:

Đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn có đầy đủ những thứ thúc đẩy hạnh phúc, an toàn, may mắn, sức khỏe và sự giàu có là rất quan trọng đối với hạnh phúc của mọi người, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chọn gạch lát nền màu vàng cho ngôi nhà của mình vì màu này thúc đẩy năng lượng tích cực khi nói đến những thứ này.

Lắp đặt sàn gạch màu vàng

Những mẫu gạch lát nền màu vàng kem, vàng đất, vàng ánh kim, vàng gỗ cao cấp bền đẹp giá rẻĐể có được kết quả tốt nhất từ ​​việc lắp đặt sàn gạch vàng trong nhà, bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

1) Vệ sinh bề mặt thật sạch trước khi lát gạch vì điều này sẽ đảm bảo keo dính tốt hơn.

2) Đảm bảo rằng bề mặt bằng phẳng và phẳng để gạch không dễ rơi ra vì đây là một sự bất tiện có thể tránh được.

3) Trét vữa lên bề mặt bằng bay hoặc dao trét vì vữa sẽ đóng vai trò như keo dán cho gạch khi nó đã khô và tạo liên kết chắc chắn hơn với sàn.

4) Lắp tấm ván tường xung quanh các cạnh phòng như cửa ra vào và các góc trước khi lát gạch lát nền màu vàng để bạn biết vị trí cần cắt để lắp chúng vào vị trí hoàn hảo mà không lãng phí bất kỳ vật liệu nào. Nó cũng giúp bạn trải băng keo che phủ lên các khu vực trong nhà trước khi lắp đặt sàn gạch màu vàng vì điều này sẽ cho bạn thấy nơi không nên lắp gạch (chẳng hạn như phòng tắm, phòng giặt và sàn bếp).

5) Đo lường khu vực bạn muốn lắp đặt gạch lát nền màu vàng một cách cẩn thận vì sai lầm khi cắt chúng hoặc mua quá nhiều vật liệu sẽ khiến bạn tốn kém tiền bạc và thời gian hơn là thực hiện ngay từ đầu.

6) Cắt từng viên gạch màu vàng để phù hợp với không gian bạn muốn theo số đo của riêng bạn trước khi lắp đặt chúng. Nếu kế hoạch lát sàn của bạn liên quan đến việc kéo dài gạch qua ô cửa thì hãy cắt chúng theo một góc để chúng nằm phẳng sau khi đặt trên sàn.

7) Trộn một ít vữa hoặc chất kết dính với nước và cho vào xô sau khi thêm một ít bột chà ron (bạn có thể sử dụng vật liệu trộn sẵn nếu có sẵn vì điều này dễ dàng hơn nhiều). Trải vữa lên tất cả các khu vực đã được chà nhám của sàn trước khi đặt từng viên gạch xuống để gạch bám chắc vào vị trí của nó. Thi công từng phần nhỏ một và đợi một hoặc hai giờ cho đến khi vữa khô và cứng hoàn toàn (nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ẩm ướt thì hãy đặt một số quạt gần đó để vữa có thời gian khô nhanh hơn).

Bảng giá gạch lát nền màu vàng mới nhất

 • Gạch lát nền màu vàng Prime có giá giao động từ 178000 đến 400000 vnđ/m².
 • Gạch lát nền màu vàng Ý Mỹ có giá giao động từ 175000 đến 380000 vnđ/m².
 • Gạch lát nền màu vàng Viglacera có giá giao động từ 175000 đến 485000 vnđ/m².
 • Gạch lát nền màu vàng Catalan có giá giao động từ 185000 đến 395000 vnđ/m².

Địa chỉ mua Gạch lát nền màu vàng Chính hãng, Uy tín, Chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

Gạch lát nền màu vàng là một cách tuyệt vời để cung cấp màu sắc và ánh sáng vào bất kỳ không gian nào. Bạn có thể chọn từ nhiều phong cách khác nhau của những điểm nhấn cổ điển, bắt mắt này – tất cả đều có hoa văn hoặc yếu tố thiết kế độc đáo của riêng chúng. Liên hệ với đường dây nóng dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin về cách bạn có thể có được diện mạo tốt nhất có thể cho ngôi nhà của mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ qua Hotline: 0395118885. Hoặc đến showroom Nẹp Giá Rẻ tại Bình Chánh Hồ Chí Minh để tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu gạch đẹp nhất.

Sử dụng thêm nẹp trang trí inoxnẹp góc ốp gạch để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.