Báo Giá Nẹp Góc Tường – Nẹp Góc Trát Tường Hà Nội

Ứng Dụng Của Nẹp Góc Tường - Nẹp Góc Trát Tường Là Gì

Nẹp Góc Tường – Nẹp góc trát tường thường được làm từ chất liệu inox, nhôm hoặc nhựa. Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Nẹp góc inox có độ bền cao hơn các vật liệu khác nhưng giá thành cao; còn nẹp góc nhôm thì rẻ hơn inox nhưng lại kém bền bằng inox; nẹp góc nhựa tương đối hiện đại và tiết kiệm chi phí.

Ứng Dụng Của Nẹp Góc Tường – Nẹp Góc Trát Tường Là Gì?

Ứng Dụng Của Nẹp Góc Tường - Nẹp Góc Trát Tường Là Gì

Điểm nhấn trang trí:

Cửa ra vào và cửa sổ trên bề mặt tường thu hút sự chú ý của chúng ta và làm nổi bật vẻ đẹp của ngoại thất công trình. Tuy nhiên, vì cửa ra vào và cửa sổ đóng mở thường xuyên, hoặc do phương tiện hoặc người dân qua lại nhiều lần, nên cuối cùng cửa ra vào và cửa sổ sẽ bị mòn, để lại những khoảng trống lớn giữa cửa ra vào và khung cửa sổ và tường. Vì vậy nẹp góc trang trí là cần thiết để chúng che đi những khuyết điểm này và tôn lên vẻ bề thế cho các công trình.

Hạn chế ẩm mốc:

Thường có sự chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài tòa nhà vào mùa đông do ánh sáng mặt trời làm nóng bề mặt tường bên ngoài trong khi bề mặt bên trong vẫn mát mẻ. Nếu không có lớp cách nhiệt, không khí ấm sẽ thoát ra từ bề mặt bên trong của các bức tường nơi lắp đặt lò sưởi, vì vậy rất dễ xảy ra hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên các bề mặt lạnh như kính hoặc các sản phẩm kim loại. Điều này tạo thành hơi nước dưới dạng sương mù, biến thành các giọt nhỏ khi nó đạt đến 68 F (20 C). Khi những giọt nước này tiếp xúc với kim loại nguội sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn kim loại. Tất cả những thứ này sẽ kết thúc với các lỗ trên tường, có thể được ngăn chặn bằng cách áp dụng nẹp tường trang trí.

Che lấp những khoảng trống và khiếm khuyết của công việc:

Như bạn đã biết, trong các tòa nhà có rất nhiều loại cửa đi và cửa sổ với thiết kế khác nhau, đôi khi các bộ phận của chúng không được hoàn thiện để lắp đặt sau quá trình vận chuyển lâu dài, nơi chúng tiếp xúc với bụi, độ ẩm hoặc khí ăn mòn làm mòn bề mặt của cửa từ từ và các cửa sổ. Vì vậy, một số khoảng trống có thể xuất hiện giữa các đồ nội thất nơi chúng tiếp xúc với nhau. Những điều này làm cho các tòa nhà trông không được gọn gàng nên cần có nẹp góc trang trí để che đi những vấn đề này.

Những Ưu Điểm Của Nẹp Góc Tường – Nẹp Góc Trát Tường Hà Nội

Ứng Dụng Của Nẹp Góc Tường - Nẹp Góc Trát Tường Là Gì

Đa dạng về mẫu mã:

Có nhiều loại góc được sử dụng làm yếu tố trang trí trên các tòa nhà, chẳng hạn như góc vuông, góc tròn và góc nửa tròn. Vì vậy cần có các loại nẹp góc trang trí khác nhau để phù hợp với yêu cầu trang trí các công trình.

Khả năng chịu lực tốt:

Nếu đặt quá nhiều trọng lượng lên nẹp góc, nó có thể dễ dàng sụp đổ trong khi đỡ các đồ nội thất một cách chặt chẽ. Điều này sẽ tạo ra một vấn đề an toàn có thể được ngăn chặn bằng cách sử dụng nẹp góc inox trang trí đẹp mắt, có khả năng chịu lực tốt.

Độ bền cao:

Các cạnh góc cần có khả năng chống mài mòn để chúng không bị mòn hoặc bị gãy do ma sát giữa cửa ra vào hoặc cửa sổ khi chúng được đóng mở thường xuyên hoặc cọ xát với các vật bằng kim loại hoặc vật liệu cứng khác. Một số vít dùng để lắp đặt có thể làm hỏng nẹp góc trang trí cũng cần được ngăn ngừa. Thép không gỉ có đặc tính chống gỉ tốt hơn nhôm hoặc nhựa, vì vậy nó thường được ưu tiên sử dụng cho các ứng dụng có độ bền cao.

Dễ dàng làm sạch:

Nẹp góc thường tiếp xúc với bụi và hơi nước trong quá trình vận chuyển lắp đặt cửa đi, cửa sổ. Khi đó, bề mặt của cửa ra vào hoặc khung cửa sổ dần trở nên ố vàng do phản ứng ăn mòn do độ ẩm gây ra, gây khó khăn cho việc sơn trên bề mặt. Loại bỏ điều này sẽ đòi hỏi nỗ lực, vì vậy nẹp góc inox là phù hợp vì bề mặt của nó có thể dễ dàng làm sạch.

Sử dụng an toàn:

Một số góc có cạnh sắc có thể làm tổn thương người nếu họ vô tình tiếp xúc với chúng. Vì vậy, các góc bo tròn an toàn hơn cho cơ thể con người.

Chống ăn mòn:

Nếu bề mặt được bảo vệ tốt thì sẽ ít có cơ hội xảy ra phản ứng ăn mòn vì độ ẩm. Sơn hoặc dầu phủ có thể giúp giảm tốc độ phản ứng ăn mòn, nhưng không thể ngăn chặn hoàn toàn rỉ sét. Thép không gỉ có đặc tính chống gỉ tốt hơn nhôm hoặc nhựa, vì vậy nó thường được ưu tiên sử dụng cho các ứng dụng trang trí ngoại thất, những nơi cần quan tâm đến độ bền.

Tính thẩm mỹ:

Có rất nhiều nẹp góc trang trí được thiết kế để trông đẹp mắt và tăng vẻ ngoài của các tòa nhà bằng cách thêm màu sắc và hoa văn trên chúng, do đó bạn không cần phải lo lắng về vẻ ngoài của chúng nếu chúng được áp dụng đúng cách. Ví dụ, các góc vuông phải có cùng màu với cửa ra vào hoặc khung cửa sổ để nó trông không kỳ cục. Nếu góc có màu xanh lục thì khung cũng phải được sơn màu xanh lục để cạnh trông tương thích với xung quanh.

Giá cả hợp lý:

Nẹp góc trang trí nên có giá thành thấp vì chỉ dùng để trang trí, thiếu độ bền nên tính chất cách nhiệt tốt và các tính năng khác không ảnh hưởng đáng kể đến giá cả. Inox có giá thành thấp hơn nhôm hay nhựa nên hầu hết các loại nẹp góc inox trang trí đều có giá thành rẻ hơn các loại khác. Những chiếc bằng gỗ có thể đắt hơn do quá trình sản xuất, nhưng chúng cũng không cần bảo dưỡng nhiều.

Những Mẫu Nẹp Góc Tường – Nẹp Góc Trát Tường Phổ Biến Hiện Nay

Ứng Dụng Của Nẹp Góc Tường - Nẹp Góc Trát Tường Là Gì

Nẹp Góc Tường Inox

Chúng thường đi kèm với các lỗ bắt vít ở cả hai đầu, phải được sử dụng để lắp đặt sau khi đo khoảng cách giữa các yếu tố trang trí ở một bên và cửa ra vào hoặc khung cửa sổ sẽ được kết nối với nó ở phía bên kia. Bạn có thể sử dụng vít với độ dài khác nhau tùy theo kích thước của cửa ra vào hoặc cửa sổ của bạn.

Nẹp Góc Tường Nhôm

Nẹp nhôm tường thường được sử dụng trong nhà vì chúng không có đặc tính chống ăn mòn và chịu thời tiết cần thiết cho các ứng dụng bên ngoài, nhưng chúng vẫn có hình thức đẹp và độ bền cao. Chúng đi kèm với mức bong bóng chứa trong chúng để bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng khi đứng trên thang ở các góc thích hợp mà không mắc lỗi. Nếu bạn muốn treo những vật nhẹ như kệ thay vì những vật nặng hơn như tủ, thì nẹp góc nhôm có thể không phù hợp do độ bền thấp hơn inox.

Nẹp Góc Tường Nhựa

Chúng thường có màu trắng và tốt cho các ứng dụng trong nhà, nơi chúng không cần chịu tải nặng, nhưng nẹp góc bằng thép không gỉ chắc chắn hơn cho các ứng dụng ngoài trời vì cần có đặc tính chống chịu thời tiết. Chúng có thể đi kèm với băng keo tự dính ở mặt sau mà bạn có thể sử dụng để dán chúng vào tường hoặc tủ mà không cần sử dụng vít trước. Bạn cũng có thể sơn lên chúng nếu cần sau khi dán, và cuối cùng bạn có thể tháo băng dính và lấp đầy các lỗ còn lại bằng caulk nếu cần.

Nẹp Góc Tường Gỗ

Nẹp góc bằng gỗ được làm bằng gỗ chất lượng như gỗ tuyết tùng hoặc gỗ đỏ có khả năng chống ẩm tốt hơn một số loại gỗ khác do độ bền khá tốt, nhưng chúng không được khuyến khích sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời vì chúng cần được bảo trì thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho chúng chống gỉ, thì bạn có thể bảo vệ bề mặt bằng sơn hoặc dầu phủ trước khi lắp chúng lên cửa ra vào và cửa sổ.

Bảng Báo Giá Của Nẹp Góc Tường – Nẹp Góc Trát Tường Giá Rẻ

Để nhận được báo giá mới nhất xin liên hệ: 0395118885

Địa Chỉ Cung Cấp Của Nẹp Góc Tường – Nẹp Góc Trát Tường Hồ Chí Minh

Nẹp trang trí góc tường hữu ích về nhiều mặt. Chúng có nhiều hình dạng và vật liệu khác nhau với các mục đích hoặc chức năng đa dạng khác nhau tùy theo kích cỡ hoặc mục đích sử dụng. Bạn phải chọn một cái phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn sau khi quan tâm đến độ bền, đặc tính cách nhiệt, hình thức của nó, v.v.; vì vậy không cần phải lo lắng về tổn thất ngay cả khi nó tương đối rẻ vì biết khi nào và nơi sử dụng chúng sẽ ngăn ngừa những sai lầm có thể dẫn đến nhiều chi phí hơn sau này. Đừng quên luôn giữ an toàn trong quá trình cài đặt bất kể kinh nghiệm của bạn như thế nào!
Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Websitenepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.