Nẹp Inox Góc Tường Và 5 Ứng Dụng Của Nẹp Tường Inox

Nẹp inox góc tường chữ V sử dụng ốp góc ngoài, ốp tường

Nẹp Inox Góc Tường hay còn gọi là nẹp tường inox là một vật trang trí trong lĩnh vực trang trí xây dựng. Các loại nẹp thép có thể được sử dụng ở các vị trí khác nhau như tường, trần, vách ngăn tùy theo đặc tính của vật liệu và mức độ đa dạng về màu sắc.

Nó có thể trang trí ngôi nhà của bạn một cách đơn giản mà không cần thợ xây dựng hay nghệ sĩ có kinh nghiệm. Việc này không nhất thiết phải dùng keo hay đinh nhưng bạn nên dán thật chắc lên tường để không bị rơi xuống sau này.

Ứng Dụng Của Nẹp Inox Góc Tường Trong Trang Trí Nội Thất

Nẹp Tường Inox Và 5 Ứng Dụng Của Nẹp Inox Góc Tường

Trang trí cho tường

Nẹp inox góc tường là một trong những loại dụng cụ trang trí có thể dễ dàng dán lên những bức tường trông như những tác phẩm nghệ thuật mà không cần dùng đến keo hay đinh, đặc biệt là trên bề mặt gỗ, nơi chúng dễ dàng dán hơn rất hiệu quả ..

Bảo vệ góc tường, góc gạch

Nẹp ốp góc tường có tác dụng tốt trong việc tạo mối nối giữa các viên gạch. Chúng không cần các vật liệu như keo dán hoặc mối hàn, nhưng bạn nên sử dụng chúng thật chắc chắn để chúng không dễ rơi.

READ  Hướng dẫn làm sạch nẹp inox 304

Chống trơn cầu thang

Nẹp tường inox có thể làm cho lớp vật liệu dày hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn so với việc chỉ sử dụng thạch cao. Tuy nhiên, để đảm bảo không gặp vấn đề về màu sắc của tường, tốt nhất bạn nên hỏi các công ty sản xuất những sản phẩm này chính xác loại sơn công ty có thể sử dụng để trang trí cho đẹp.

Trang trí trần thạch cao

Nẹp tường inox cũng thích hợp để trang trí trên trần nhà vì chúng có thể mang lại màu sắc phong phú hơn so với các phương pháp sơn đơn giản (tùy thuộc vào loại hoàn thiện), không

Ưu Điểm Vượt Trội Khi Sử Dụng Nẹp Tường Inox

Nẹp Tường Inox Và 5 Ứng Dụng Của Nẹp Inox Góc Tường

Đa dạng mẫu mã

Một trong những khía cạnh thú vị của việc sử dụng nẹp chân tường inox là chúng cực kỳ dễ lau chùi vì chúng không bám bụi bẩn như các đồ trang trí khác và không cần dụng cụ vệ sinh phức tạp và tốn kém. Chỉ cần lau đơn giản bằng khăn ẩm là đủ, đây có thể là loại sản phẩm trang trí tốt nhất cho những ai muốn có vẻ ngoài đẹp mà không cần bảo dưỡng quá nhiều.

An toàn khi sử dụng

Nẹp tường inox 100% an toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi trong không gian sống vì được làm từ chất liệu không thải ra các chất hóa học hay khí độc hại trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm này đã được thử nghiệm rộng rãi trước khi được niêm yết với các công ty đáng tin cậy, vì vậy bạn có thể tin tưởng chúng để trang trí cho ngôi nhà của mình mà không ảnh hưởng đến vấn đề an toàn sức khỏe.

READ  Những mẫu Gạch ốp tường màu trắng 30×60 đẹp, Giá Rẻ

Dễ dàng áp dụng

Nẹp tường inox cực kỳ dễ lắp đặt vì chúng không yêu cầu thêm dụng cụ ngoài những dụng cụ do nhà sản xuất cung cấp. Một cái búa và một cái tuốc nơ vít sẽ là đủ cho hầu hết các ứng dụng, thật tuyệt nếu bạn thích những cách tiếp cận đơn giản như loại sản phẩm này trên các tấm tường hoặc tủ của bạn.

Chống ăn mòn

Lớp bề mặt của Nẹp tường inox mang lại đặc tính chống ăn mòn mạnh; Nó đã được thử nghiệm trong nhiều điều kiện và không bị ăn mòn do các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, nhiệt độ và các biến số khác. Vì nó được làm bằng thép không gỉ, vật liệu này cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại mưa axit có thể ăn mòn bề mặt của các tòa nhà hoặc cấu trúc

Nẹp Tường Inox Và 5 Ứng Dụng Của Nẹp Inox Góc Tường

Tính thẩm mỹ:

Sự xuất hiện của Nẹp tường inox mang đến sự sang trọng tự nhiên cho những người cần hơn là những bức tường đơn thuần với màu sắc tiêu chuẩn. Chúng được cung cấp với nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể chọn kích thước phù hợp theo nhu cầu hoặc sở thích của mình, điều này làm cho chúng hoàn hảo cho công việc trang trí phức tạp mà không yêu cầu thêm bất kỳ bức tranh màu nào.

Giá cả hợp lý

Nẹp tường inox cung cấp giá cả hợp lý vì chúng không đòi hỏi chi phí nhân công nhiều trong quá trình lắp đặt, tuy nhiên bạn vẫn nên so sánh giá từng đơn vị trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào trừ khi bạn muốn chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết cho việc trang trí.

Những Mẫu Nẹp Tường Inox Cao Cấp Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Nẹp Tường Inox Và 5 Ứng Dụng Của Nẹp Inox Góc Tường

Nẹp Inox T

Nẹp inox chữ T là loại Nẹp tường inox được sử dụng phổ biến nhất vì chúng có dạng hình tròn, dễ lắp đặt và cũng không yêu cầu dụng cụ phức tạp để lắp đặt. Chúng có thể được lắp đặt trong cả không gian dân cư và thương mại mà không cần quá nhiều công việc, điều này khiến chúng trở thành một lựa chọn phổ biến của người mua ngày nay.

READ  Nẹp Nhôm Phẳng - Lập Là Nhôm - Nẹp Nhôm Thẳng 2022

Nẹp Inox V

Một loại Nẹp inox chữ V phổ biến khác là nẹp V, đòi hỏi quy trình lắp đặt phức tạp hơn một chút nhưng mang lại tính thẩm mỹ độc đáo, có thể nâng cao các phòng hoặc tường có trần lộ ra ngoài. Các sản phẩm này đã được thử nghiệm rộng rãi trước khi tung ra thị trường, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ tác dụng phụ khó chịu nào khi sử dụng.

Nẹp Inox U

Nẹp inox chữ T là loại Nẹp tường inox được sử dụng phổ biến nhất vì chúng có dạng hình tròn, dễ lắp đặt và cũng không yêu cầu dụng cụ phức tạp để lắp đặt. Chúng có thể được lắp đặt trong cả không gian dân cư và thương mại mà không cần quá nhiều công việc, điều này khiến chúng trở thành một lựa chọn phổ biến của người mua ngày nay.

Nẹp Inox L

Một loại Nẹp tường inox phổ biến khác là nẹp V, đòi hỏi quy trình lắp đặt phức tạp hơn một chút nhưng mang lại tính thẩm mỹ độc đáo, có thể nâng cao các phòng hoặc tường có trần lộ ra ngoài. Các sản phẩm này đã được thử nghiệm rộng rãi trước khi tung ra thị trường, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ tác dụng phụ khó chịu nào khi sử dụng.

Địa chỉ cung cấp Nẹp Inox Góc Tường Giá Rẻ HCM và Hà Nội

Hiện tại, Nẹp inox trang trí không cung cấp cho tất cả các khách hàng vì trên thị trường chỉ mới bắt đầu sản xuất loại sản phẩm này gần đây, tuy nhiên bạn có thể liên hệ với các công ty sẽ hỗ trợ hết mình để xử lý đơn hàng và giao hàng trong khung thời gian quy định. .

READ  2 Phương Pháp và Quy Trình Xị Mạ Kim Loại

Tên hàng

Mã hàng Màu sắc Kích Thước

Báo Giá

V10

SKV-BB10 Bạc Bóng 10×10 dày 0.6 49,180
V10 SKV-VB10 Vàng bóng 10×10 dày 0.6

53.2700

V15

SKV-BX15 Bạc Xước 15×15 dày 0.6 67,600
V15 SKV-VB15 Vàng bóng 15×15 dày 0.6

69.600

V20

SKV-DB20 Đồng bóng 20×20 dày 0.6 79,900
V20 SKV-DEB20 Đen bóng 20×20 dày 0.6

81,900

V25

SKV-DB25 Đồng Bóng 25X25 dày 0.6 104,500
V25 SKV-DEB25 Đen bóng 25X25 dày 0.6

106,500

V30

SKV-BB30 Bạc bóng 30×30 dày 0.6 108,600
V30 SKV-DB30 Đồng Bóng 30X30 dày 0.6

118,800

Báo Giá Nẹp Tường Inox Cao Cấp Mới Nhất 2022

Nẹp Tường Inox Và 5 Ứng Dụng Của Nẹp Inox Góc Tường

Nẹp tường inox vẫn là sản phẩm mới trên thị trường nhằm mục đích trang trí, nhưng chúng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ giá thành rẻ và sự sẵn có rộng rãi của các loại vật liệu này. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó khác biệt mà không tốn quá nhiều tiền hoặc mất thời gian cho đội thi công, thì những vật dụng trang trí này có thể chính là thứ mà ngôi nhà của bạn cần.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *