Bảng Báo Giá Tấm Thảm Nhựa Trải Sàn Nhà Giá Rẻ

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Thảm nhựa trải sàn đang thịnh hành hiện nay được làm bằng nhựa cao cấp. Thoạt nhìn, những vật liệu bền và cứng này có vẻ không phải là lựa chọn tốt nhất để sử dụng hàng ngày nhưng chúng có nhiều ưu điểm hơn so với các lựa chọn khác như gỗ hoặc cao su. Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa loại vật liệu này và các loại vật liệu khác hiện có trên thị trường có thể là độ trong suốt của nó, giúp bạn có thể nhìn xuyên qua chúng mà không bị cản trở bởi những gì nằm bên dưới; do đó làm cho việc dọn dẹp sau tai nạn trở nên đơn giản hơn nhiều so với trước đây!

Báo Giá Tấm Thảm Nhựa Trải Sàn Nhà Giá Rẻ Trên Thị Trường Hiện Nay

Giá mới cho sàn nhựa giá rẻ đã được đưa ra và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn. Vật liệu này là sản phẩm trang trí nội thất đẹp được nhiều người yêu thích!

 • Thảm nhựa gai hoa cúc chùi chân có kích thước 70cm có đơn giá khoảng 120.000đ/m
 • Thảm nhựa gai hoa cúc chùi chân có kích thước 90cm có đơn giá khoảng 150.000đ/m
 • Thảm nhựa gai mít chống trơn có kích thước 120cm có đơn giá khoảng 220.000đ/m
 • Thảm nhựa lưới zigzag chống trơn có kích thước 90cm có đơn giá khoảng 150.000đ/m
 • Thảm nhựa lưới zigzag chống trơn có kích thước 120cm có đơn giá khoảng 180.000đ/m
 • Simili Trải Sàn loại mỏng có kích thước 0,5mmx2m có đơn giá khoảng 30.000đ/ m
 • Simili Trải Sàn loại dày xốp có kích thước 1,8mmx2m có đơn giá khoảng 75.000đ/ m
 • Simili Trải Sàn Chống cháy có kích thước 1,2mmx2m có đơn giá khoảng 110.000đ/ m
 • Simili Trải Sàn Hình nút chống trượt có kích thước 1,2mmx2m có đơn giá khoảng 120.000đ/ m
 • Thảm mỏng PVC có kích thước 0,5mmx2m có đơn giá khoảng 25.000đ/ m

Ứng dụng thực tế của thảm nhựa trải sàn chống trơn trượt:

Công dụng chính của những tấm thảm chống trượt này là làm cho chúng có khả năng chống trơn trượt tốt hơn. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một bề mặt có kết cấu, thay đổi hệ số ma sát cho bàn chân của bạn ảnh hưởng đến lực kéo của bạn trên sàn. Loại thảm trải sàn này được lắp đặt trước cửa ra vào sẽ gây ra rủi ro giao thông cao do tích tụ nước hoặc các chất gây ô nhiễm khác có thể gây thương tích cho người khác nếu họ bị ngã.

Công dụng của thảm nhựa, thảm trải sàn:

Có rất nhiều loại khác nhau hiện nay ngoài thảm lối vào đơn giản – còn có thảm nhà bếp, thảm tắm, thảm ngoài trời … vv! Bạn có thể chọn một số tùy chọn màu sắc cũng như kích thước theo sở thích cá nhân của riêng bạn. Nhựa giúp các công ty có thể tùy chỉnh thảm để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ, đó là lý do tại sao vật liệu này mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời từ thảm trải sàn chống trơn trượt.

Phân loại tấm thảm nhựa trải sàn phổ biến

Thảm simili trải sàn

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Thảm trải sàn Simili là một loại thảm trải sàn dạng cuộn mỏng đã được phong trào hiện đại hóa trong thiết kế nội thất rất phổ biến. Lợi ích rõ ràng của loại thảm trải sàn này là tính thẩm mỹ của nó, giúp bạn có thể phối hợp chúng với bảng màu đã được sử dụng trong bất kỳ căn phòng nào. Tuy nhiên, có một số loại vật liệu có thể được sử dụng để sản xuất loại tấm trải sàn này và mỗi loại có giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng được mua.

Thảm trải sàn dạng cuộn mỏng

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Thảm trải sàn cuộn mỏng là một loại thảm không cuộn khác được làm từ các vật liệu khác nhau, nhưng chúng có xu hướng chắc chắn hơn so với các loại Simili trong khi vẫn trong mờ cho các mục đích phù hợp. Những sàn cuộn này không chỉ có thể giúp duy trì các phòng sạch sẽ; chúng cũng có giá cả phải chăng hơn nhiều so với các đối tác rõ ràng của chúng, điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn phù hợp cho những người có ngân sách eo hẹp.

Thảm trải sàn dạng lưới:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Thảm trải sàn dạng lưới là một loại thảm trải sàn dạng cuộn mỏng khác được sử dụng phổ biến như một cách thân thiện với môi trường để giúp việc dọn dẹp sau khi vật nuôi trở nên dễ dàng hơn nhiều; đặc biệt nếu tóc có xu hướng bị dính vào thảm, có thể khó loại bỏ và tốn thời gian. Hơn nữa, loại vật liệu cuộn lại này rất dễ làm sạch và bảo trì ngay cả khi ít sử dụng thường xuyên và vẫn trong mờ do thiết kế kiểu lưới làm cho nó tương thích với bất kỳ bảng màu nào đã có.

Thảm trải sàn dạng cuộn có gai, chống trơn trượt

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Loại cuối cùng này là một loại thảm không cuộn khác thường được làm từ cao su và được bao phủ bởi các gai nhỏ để tăng độ bám. Mặc dù không thường được sử dụng làm vật liệu để lát sàn, loại sản phẩm cuộn lại này có thể được đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng nào và bên dưới đồ nội thất để tạo sự hỗ trợ và ổn định cần thiết.

Nhứng mẫu thảm nhựa trải sàn giá rẻ, bền đẹp

Thảm nhựa chùi chân hoa cúc:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Dễ thương và thiết thực, đây là một cách tuyệt vời để chào đón khách của bạn tại cửa. Thảm cửa có ba lựa chọn khác nhau: với nụ hoa lily, hoa cúc cài đầu hoặc hoa thược dược như hình dưới đây. Mỗi tùy chọn mang đến vẻ đẹp tức thì và sự bất ngờ cho ngôi nhà của bạn, giúp nâng cao tinh thần của bất kỳ ai chỉ cần bước vào nhà!

Thảm trải sàn PVC Hàn Quốc dạng cuộn:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Những tấm thảm PVC bền và lâu dài này có khả năng tùy biến cực kỳ cao, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho mọi môi trường. Chúng có thể được cắt theo kích thước mong muốn, vì vậy bạn chỉ cần một tấm nếu sàn nhà của bạn nhỏ hơn tấm thảm 4 x 6 foot này. Nếu căn phòng của bạn yêu cầu nhiều mảnh của loại thảm này, chúng cũng có thể được đúc với nhau bằng chất kết dính để tạo thành một bề mặt liền mạch khi được đặt từ đầu đến cuối. Lớp đệm cao su chống trượt đặc biệt giữ cho những tấm thảm này ở đúng vị trí của chúng khi sử dụng!

Thảm nhựa lót sàn vân gỗ:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Sàn đẹp này đánh dấu tất cả các hộp; thanh lịch, thiết thực và dễ nhìn. Bản in có độ phân giải cao trên những tấm thảm nhựa 2 p này mang lại vẻ ngoài của gỗ thật với các chi tiết vân không thể phân biệt được với hàng thật! Thảm không trơn trượt và dễ lau chùi – tất cả những gì họ cần là lau nhanh bằng giẻ lau hoặc vải để loại bỏ bụi bẩn. Chúng có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời và thậm chí có ba kích thước khác nhau (2 x 3 feet, 2,5 x 4 feet và 3 x 5 feet) tùy thuộc vào bao nhiêu không gian bạn cần chúng để che phủ!

Thảm trải sàn hiệu quả:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Những tấm thảm chùi chân phong cách này không chỉ trông tuyệt vời mà còn có chức năng như một phương tiện hữu hiệu để ngăn chặn những vị khách theo dõi các mảnh vụn vào nhà bạn như bụi bẩn, cát hoặc lá cây. Được làm từ nhựa PVC bền, loại thảm này có khả năng chống chịu thời tiết nên có thể an toàn để ở ngoài trời quanh năm mà không có nguy cơ cong vênh hay nứt gãy ở các đường nối. Nó cũng có khả năng chống tia cực tím, vì vậy nó cũng sẽ không bị phai dưới ánh nắng mặt trời!

Thảm chùi chân cao cấp Triline của Bỉ:

Một thiết kế cổ điển với một chút sang trọng, thảm chùi chân này có một cái nhìn thanh lịch sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật so với tất cả các phần còn lại! Thiết kế ba màu nổi bật và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách khi họ bước vào ngưỡng cửa của bạn. Tấm thảm này được làm bằng PVC với mặt sau bằng cao su chống trượt để tăng cường an ninh, có nghĩa là bất kỳ chất bẩn nào rơi vãi ra bên ngoài đều có thể dễ dàng bị cuốn vào máng xối. Khi bạn đã hoàn thành việc dọn dẹp chúng, chỉ cần giữ tấm sàn trong nhà / ngoài trời này dưới vòi nước chảy và sau đó lau sạch bằng vải để làm cho nó trông đẹp như mới!

Thảm cao su lót sàn phòng gym chống trơn trượt:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Thảm chống trượt mật độ cao này là lựa chọn hoàn hảo cho khu vực tập thể dục tại nhà hoặc thậm chí cho phòng tập aerobic. Vật liệu không độc hại đã được thiết kế cẩn thận để cung cấp đệm cao cấp đồng thời ngăn ngừa mọi chấn thương tiềm ẩn, làm cho loại thảm này lý tưởng cho những người tập thể dục và đào tạo thường xuyên. Chúng cũng cực kỳ dễ làm sạch, vì vậy có thể được sử dụng quanh năm mà không phải lo lắng về khả năng tích tụ vi khuẩn có hại!

Thảm cỏ nhân tạo 2p giá rẻ:

Đối với những tấm thảm trải sàn phong cách, thật khó để đánh bại tấm thảm này! Những tấm thảm chùi chân này không chỉ trông tuyệt vời mà còn có chức năng như một phương tiện hữu hiệu để ngăn chặn khách theo dõi các mảnh vụn vào nhà bạn như bụi bẩn, cát hoặc lá cây. Được làm từ nhựa PVC bền, loại thảm này có khả năng chống chịu thời tiết nên có thể an toàn để ở ngoài trời quanh năm mà không có nguy cơ cong vênh hay nứt gãy ở các đường nối. Nó cũng có khả năng chống tia cực tím, vì vậy nó cũng sẽ không bị phai dưới ánh nắng mặt trời!

Thảm cỏ nhân tạo 3p dày đẹp:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Những tấm thảm chùi chân tuyệt đẹp này không chỉ trông tuyệt vời mà chúng còn vô cùng thiết thực! Các bản in có độ phân giải cao trên những tấm thảm này tạo ra một kết cấu cỏ trông như thật mà không thể phân biệt được đâu là thật. Thảm không trơn trượt và dễ làm sạch – tất cả những gì bạn cần là lau chúng bằng vải để loại bỏ bụi bẩn. Chúng có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, thậm chí có ba kích thước khác nhau (2 x 3 feet, 2,5 x 4 feet và 3 x 5 feet) tùy thuộc vào khoảng không gian bạn cần chúng bao phủ!

Thảm nhựa mít chống trơn trượt:

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thảm cứng nhưng phong cách sẽ dễ dàng ngăn bụi bẩn vào nhà thì đây là lựa chọn lát sàn hoàn hảo cho bạn! Lớp đệm cao su đặc biệt giữ cho những tấm thảm này ở đúng vị trí của chúng khi sử dụng đồng thời cung cấp lớp đệm cao cấp đồng thời. Loại sàn này cũng không độc hại nên không chỉ có vẻ ngoài tuyệt vời mà nó còn thích hợp cho cả trẻ em và vật nuôi nữa! Như một phần thưởng bổ sung, chúng đã được xử lý tia cực tím, vì vậy cũng sẽ không bị phai mờ dưới ánh nắng mặt trời.

Thảm nhựa lưới ziczac chống trơn trượt:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Thảm chống trơn trượt mật độ cao này là lựa chọn hoàn hảo cho phòng tập thể dục tự làm tại nhà hoặc phòng thu! Vật liệu không độc hại đã được thiết kế cẩn thận để cung cấp đệm cao cấp đồng thời ngăn ngừa mọi chấn thương tiềm ẩn – làm cho loại thảm này lý tưởng cho những người tập thể dục và đào tạo thường xuyên. Chúng cực kỳ dễ làm sạch, vì vậy có thể sử dụng quanh năm mà không phải lo lắng về khả năng tích tụ vi khuẩn có hại!

Tấm nhựa chống trượt lỗ tròn:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Một cách tuyệt vời để bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi bị hư hại do hao mòn, những tấm thảm PVC bền này có bề mặt chống trượt sẽ bám chắc vào sàn khi bạn đi trên đó. Loại thảm này cũng rất tốt cho những ai muốn giữ cho ngôi nhà của mình không bị bụi bẩn và mảnh vụn – chỉ cần sử dụng máy hút bụi hoặc quét! Bạn thậm chí có thể cắt những tấm thảm này thành bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào bạn cần, vì vậy chúng dễ dàng và thuận tiện để lắp đặt bất cứ lúc nào.

Vỉ lót sàn ngoài trời, phòng tắm, ban công:

Những tấm vỉ này có thể được dán lại với nhau bằng keo pha sẵn (keo tím), giúp tiết kiệm chi phí và lắp đặt dễ dàng hơn bao giờ hết! Được làm từ nhựa polyethylene đã qua xử lý đặc biệt, loại gạch này được thiết kế để tồn tại ngoài trời quanh năm mà không có bất kỳ nguy cơ cong vênh hoặc nứt ở các đường nối. Chúng không độc hại nên rất thích hợp cho trẻ em và vật nuôi.

Vỉ đá tự nhiên, vỉ cỏ nhân tạo:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Loại gạch này rất phù hợp để tạo ra một khu vực sân ngoài trời vừa phong cách vừa hấp dẫn! Vật liệu cường lực chống trượt được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa khi đứng trên đồng thời bảo vệ sàn của bạn bên dưới. Chúng cũng có khả năng chống tia cực tím nên sẽ không bị phai dưới ánh nắng mặt trời! Những tấm gạch này có thể được dán lại với nhau bằng keo pha sẵn (keo tím), giúp tiết kiệm chi phí và việc lắp đặt dễ dàng hơn bao giờ hết!

Sàn gỗ công nghiệp bóc keo dán sẵn:

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng nhưng hấp dẫn để che phủ tấm thảm cũ nát thì loại sàn gỗ công nghiệp này có thể là chính xác những gì bạn cần! Loại sàn này rất dễ lau chùi, có lớp phủ chống tia cực tím, không bị phai màu theo thời gian và có tính năng chống trượt hiện đại.

Sàn nhựa vân gỗ Laminate:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Một sự thay thế tuyệt vời cho những người sống trong các khu nhà cho thuê, loại sàn nhiều lớp này có thể được lát thẳng lên sàn gỗ cũ mà không cần phiền phức tối thiểu! Vật liệu siêu cứng có thể chịu bất kỳ sự hao mòn nào mà không phải lo lắng về việc nó bị cong vênh hoặc uốn cong không theo hình dạng – làm cho nó trở thành một trong những loại laminate cứng nhất hiện có! Nó cũng đơn giản để lau sạch, hoàn hảo cho nhà có trẻ em, vật nuôi hoặc khu vực giao thông cao, nơi bụi bẩn có thể nhanh chóng tích tụ trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Thảm chùi chân siêu thấm chất lượng tốt:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Những tấm thảm chùi chân này cực kỳ mềm mại và thoải mái dưới chân, rất tuyệt vời cho những ai thích đứng trên chúng bằng chân trần. Chúng cũng được thiết kế để giữ một lượng lớn độ ẩm, giữ cho sàn nhà của bạn luôn khô ráo và sạch sẽ – chưa kể đến lớp nền chống trơn trượt, rất phù hợp cho thời tiết ẩm ướt! Bản chất cọc cao có nghĩa là chúng cũng cực kỳ khó mòn – chỉ cần giũ ra và giặt máy theo yêu cầu.

Thảm nhựa chống trơn trượt hành lang, cầu thang:

Báo Giá Thảm Nhựa Lót Sàn Thảm Nhựa Trải Sàn Giá Rẻ Số #1 Tại Tphcm Và Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng nhưng hiệu quả để phủ lên sàn bê tông hoặc sàn gỗ thì loại thảm này có thể là chính xác những gì bạn cần! Vật liệu linh hoạt này có thể được lắp ở mọi nơi xung quanh nhà (ngay cả ở những nơi có thể bị đổ nước như gần bồn rửa bếp hoặc phòng tắm) và có thể được cắt theo kích thước tương đối dễ dàng. Bản chất chống trơn trượt là hoàn hảo cho những người thích ngôi nhà của họ luôn an toàn và sạch sẽ – ngoài ra nó cũng thoải mái khi đi dưới chân! Hãy sử dụng thêm nẹp chống trơn cầu thang để tô điểm thêm cho tấm thảm trải cầu thang của bạn

Thảm cỏ nhân tạo 1,5p giá rẻ:

Loại cỏ trong nhà này là một cách tuyệt vời để tăng thêm phong cách và sự thoải mái cho bất kỳ phòng nào trong nhà – chưa kể đến sự thân thiện với vật nuôi tối đa! Thảm cỏ nhân tạo này được làm từ những sợi nylon dẻo dai đã được xử lý bằng tia cực tím nên sẽ không bao giờ bị phai màu hoặc mất đi màu sắc rực rỡ ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng nhiều trong nhà. Chúng cũng dễ dàng làm sạch vì chúng không cho phép bụi bẩn, bùn hoặc bụi bẩn ẩn trong các sợi vải – chỉ cần hút bụi thường xuyên để chúng trông như mới trở lại.

Mua thảm nhựa trải sàn nhà giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

Hầu hết những người đang tìm kiếm thảm mới cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của họ chọn mua sắm xung quanh và so sánh giá cả, chất lượng của vật liệu được sử dụng và các yếu tố quan trọng khác có thể ảnh hưởng đến quyết định mua của họ. Mua sắm trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn với rất nhiều lựa chọn có sẵn và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài bằng cách cung cấp quyền truy cập vào nhiều nhà cung cấp hơn so với cửa hàng địa phương của bạn vốn có thể bị giới hạn trong việc lựa chọn và lựa chọn.

Tuy nhiên, khi cố gắng tìm giao dịch tốt nhất cho thảm trải sàn chất lượng cao, điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các thương gia đều được tạo ra như nhau; một số cung cấp các sản phẩm chất lượng thấp hơn với mức giá rất thấp trong khi những người khác không cung cấp gì ngoài các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Thương nhân Thảm sàn nhựa Inc cung cấp đảm bảo giá tốt nhất cũng như trao đổi miễn phí theo đơn đặt hàng tùy chỉnh.

Hãy chọn tấm thảm nhựa trải sàn nhà để chống trơn trượt hiệu quả hơn. Đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân của bạn. Chúng ta sẽ trang trí thêm các phụ kiện trang trí như nẹp thảm trang trí, nẹp kết thúc thảm để tạo điểm nhấn cho thảm trải sàn.

Dưới đây là những đề xuất nẹp trang trí của chúng tôi

 • Nẹp trang trí inox
 • Nẹp trang trí nhôm
 • Nẹp trang trí đồng
 • CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)