Bảng Báo Giá Gạch Đỏ Lát Sân 30×30, 40×40, 50×50 Tphcm

Báo giá gạch đỏ lát sân 30×30, 40×40, 50×50 Viglacera Hạ Long

Bảng Báo Giá Gạch Đỏ Lát Sân 30×30, 40×40, 50×50 Tphcm! Gạch đỏ có tính thẩm mỹ, chất lượng cao hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Nhưng vì thị trường quá đa dạng về mẫu mã và kích thước nên thật khó để biết một viên gạch có giá bao nhiêu mà không biết bạn cần kích thước nào cho dự án của mình hoặc nếu sẽ chỉ có vài nghìn viên được làm từ nhiều loại vật liệu cụ thể này – có thể có nghĩa là chi phí sản xuất cao hơn cho mỗi đơn vị thay vì có thể sử dụng các tùy chọn hợp lý hơn khi cần thiết với số lượng đặt hàng thấp hơn! Bài viết này giúp người mua hàng hiểu tất cả các khía cạnh liên quan để đảm bảo rằng họ nhận được giá trị lớn từ quyết định mua hàng của mình trong khi vẫn giữ được khách hàng trung thành theo thời gian.

Gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu tiền 1m2

 Gạch đỏ lát sân 30×30        85,000                110,000
 Gạch đỏ Prime 40×40        90,000                110,000
 Gạch đỏ lát sân 50×50      105,000                120,000
 Gạch đỏ lát sân 60×60      180,000                200,000

Bảng giá gạch đỏ lát sân cotto Prime

Báo giá gạch đỏ lát sân 30×30, 40×40, 50×50 Viglacera Hạ Long Báo giá gạch đỏ lát sân 30×30, 40×40, 50×50 Viglacera Hạ Long

Báo giá gạch đỏ lát sân 30×30, 40×40, 50×50 Viglacera Hạ Long

Báo giá gạch đỏ lát sân 30×30, 40×40, 50×50 Viglacera Hạ Long

Cách nhận biết gạch lát sân vườn Gạch Đỏ Lát Sân 30×30, 40×40, 50×50

Kiểm tra bề mặt gạch

Mỗi viên gạch đỏ đều được làm bằng đất sét và do đó, tất cả chúng cần được bảo dưỡng thích hợp trước khi có thể chịu được sự tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài. Quy trình bảo dưỡng khác nhau giữa các nhà sản xuất nhưng nói chung là từ 6 tháng đến 1 năm. Đây là lý do tại sao điều quan trọng khi bạn đi mua gạch lát sân – đặc biệt là ở những vùng lạnh hơn vào mùa đông – bạn phải hỏi về những gì đã tạo ra những viên gạch này để không có bất ngờ trên đường khi các đặc tính thời tiết của chúng không đáp ứng được yêu cầu của bạn tiêu chuẩn! May mắn thay, hầu hết các nhà sản xuất có uy tín đều có sẵn thông tin trên trang web của họ, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra trước khi đặt hàng.

Nhận biết qua độ dày của gạch

Độ dày có thể thay đổi rất nhiều do quy trình sản xuất tuy nhiên hầu hết các nhà sản xuất đều sử dụng kích thước tiêu chuẩn cho loại gạch lát sân cụ thể này. Chúng thường khoảng 2,5 “+ – 0,125”. Điều này có nghĩa là từ mặt bên ngoài đến khoang bên trong, mỗi viên gạch dày khoảng 3 inch. Trong một số trường hợp, nó có thể mỏng đến 1/2 inch tuy nhiên chúng thường sẽ có giá cao hơn trên mỗi foot vuông nếu dự án của bạn yêu cầu một số lượng lớn những viên gạch này.

Nhận biết qua độ hút nước của gạch

Đất sét được sử dụng để làm những viên gạch đất sét đỏ này càng dày thì chúng càng có khả năng chịu được sự xâm nhập của mưa và các điều kiện đóng băng tan băng theo thời gian. Tuy nhiên, vì cũng có mong muốn về các tùy chọn ít tốn kém hơn mà vẫn đủ bền cho các ứng dụng ngoại thất, các nhà sản xuất đã bắt đầu sử dụng vật liệu xây dựng nhẹ trộn với đất sét của họ để giảm chi phí. Các tùy chọn này thường bằng một nửa độ dày của gạch lát sân tiêu chuẩn vào khoảng 1,25 “+ – 0,125”.

Nhận biết qua bao bì sản phẩm

Nhiều sản phẩm gạch lát sân hiện đang bắt đầu được đóng gói theo cách cho phép người tiêu dùng xem các lựa chọn của họ thực sự trông như thế nào trong một khung cảnh thực tế hơn. Đây là một bước tiến tuyệt vời vì nó giúp người mua tiềm năng biết chính xác những gì họ sẽ nhận được mà không cần phải mở hộp và bắt đầu sử dụng chúng, điều này đôi khi có thể dẫn đến sự chênh lệch về kiểm soát chất lượng khi không có ai ở đó có chuyên môn về sản phẩm từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối!

Ưu điểm của Gạch Đỏ Lát Sân 30×30, 40×40, 50×50

Thân thiện với môi trường

Gạch lát sân thân thiện với môi trường vì chúng bảo vệ môi trường khỏi tệ nạn khủng khiếp nhất: bê tông. Theo thời gian, bê tông có thể trở nên dễ vỡ và có thể bị nứt. Nếu các vết nứt phát triển, nước có thể thấm vào các lỗ rỗng của vật liệu, nơi nó bị kẹt lại. Điều này gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho nền móng và tường do làm chúng yếu đi. Sân hiên làm bằng đất sét hoặc ngói có thể ngăn ngừa vấn đề này.

Đa dạng về màu sắc và họa tiết

Gạch lát sân hiên có nhiều màu sắc khác nhau, từ đen, xám hoặc trắng đến các màu như cam, đỏ hoặc nâu để trông tự nhiên hơn. Thậm chí có những viên gạch được sơn với nhiều kiểu dáng khác nhau để tạo cảm giác nghệ thuật, trong đó có một số viên đã có một số viên đá trộn với chúng để mang lại một số nét đất cho sân của bạn.

Kết cấu là một khía cạnh rất quan trọng của sân vì nó cho phép bạn xác định bề mặt sẽ thoải mái như thế nào. Đối với một số, bề mặt nhẵn là lý tưởng, trong khi những người khác có thể thích vẻ ngoài gồ ghề hơn để tạo độ bám và cho phép chúng đứng trên bề mặt tốt hơn. Gạch trơn có xu hướng trơn trượt khi trời mưa, điều này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về an toàn cho người không biết họ đang làm gì.

Độ bền cao

Những viên gạch “ban đầu” được làm từ đất sét đỏ hoặc hỗn hợp không nung kết hợp với cát và rơm. Sau đó, hỗn hợp này được tạo hình thành những khối có kích thước bằng gạch và nung trong lò ở nhiệt độ cao cho đến khi cứng. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian, nhưng nó đã tạo ra những vật liệu cực kỳ bền có thể chống lại sức nặng của những viên gạch bên trên. Ngói loại này cũng cực kỳ bền, nhưng thỉnh thoảng sẽ cần phải được bịt kín để có khả năng chống nước và vết bẩn trên bề mặt tốt hơn.

Dễ dàng cài đặt

Khi xây dựng sân bằng gạch với các nhà thầu, bạn có thể thấy rằng công việc mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​vì việc đặt các tấm lát lát có thể mất ít nhất hai ngày – có nghĩa là hai ngày không có lối vào sân của bạn! Tất nhiên, một số người thử tự mình lát gạch sân trong, nhưng việc tìm một nền bằng phẳng cho chúng có thể khó khăn vì vậy chúng thường không được lắp đặt đủ đồng đều và trông không hoàn hảo nếu chúng thậm chí hơi lệch. Sắp xếp những viên gạch nhỏ xung quanh khu vườn của bạn rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng sau khi bạn đã thực hiện một vài lần.

Bảo trì dễ dàng

Tương tự như gạch, gạch lát sân trong yêu cầu rất ít trong cách bảo dưỡng ngoài việc cần phải quét sạch một cách thường xuyên. Bề mặt cứng hơn nhiều loại lát nền khác, vì vậy bạn sẽ dễ dàng dùng chổi hoặc chổi cao su để loại bỏ bụi bẩn thay vì cố gắng chà sạch các vết bẩn và vết bẩn cứng đầu

Sử dụng thêm nẹp trang trí inoxnẹp góc ốp gạch để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)