Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM

Gạch Terrazzo 80×80 là vật liệu đi đầu để tạo nên một nền nhà đẹp, bắt mắt. Ngoài độ bền và nhanh chóng để cài đặt; họ cũng có một thẻ giá cả phải chăng! Tất cả những gì bạn cần bây giờ là một số hướng dẫn về chi phí bao nhiêu cho mỗi mét để sàn mới của bạn có thể hoàn hảo theo mọi cách có thể từ thiết kế của chúng đến các chi tiết xây dựng như màu gạch hoặc hoa văn được sử dụng trong quá trình lắp đặt. May mắn thay, chúng tôi đã có đúng những gì bạn đang tìm kiếm với bài viết dưới đây:

Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Mới Nhất 2021

Giá gạch terrazzo 1m2 khá rẻ khi so với các lựa chọn khác, đắt tiền hơn. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người quan tâm đến việc biết giá bán cho các vật liệu và sản phẩm khác nhau của họ! – Dòng Gạch Terrazzo 80×80 (giá bán lẻ đề xuất 200-400 nghìn đồng) có thể là những gì người dùng cần – với chi phí thấp hơn một nửa cho mỗi mét vuông như một số thương hiệu cạnh tranh!

Mã sản phẩm Đơn giá (đồng/m2) Hình ảnh
Gạch 80×80 vân terrazzo Prime 08728 360.000 đồng Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM
Gạch 80×80 vân terrazzo Prime 08170 Liên hệ Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM
Gạch 80×80 vân terrazzo Prime 18501 370.000 đồng Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM
Gạch 80×80 vân terrazzo 5882 330.000 đồng Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM
Gạch 80×80 vân terrazzo 5884 326.000 đồng Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM
Gạch 80×80 vân terrazzo 5883 320.000 đồng Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM

Lưu ý: Chi phí của gạch terrazzo có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước bạn cần và nơi nó sẽ được lắp đặt. Báo giá trên dành cho không gian 800 x 600, nhưng giá có thể khác nếu dự án của bạn yêu cầu kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn thế!

Những ưu Điểm Vượt Trội Của Gạch Terrazzo 800×800

Thân thiện với môi trường:

Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM

Gạch Terrazzo 80 × 80 được làm từ chất liệu tự nhiên nên thân thiện với môi trường. Chúng không thải ra bất kỳ chất độc có hại nào vào không khí, vì vậy chúng hoàn hảo để sử dụng cho cả gia đình và văn phòng.

Đa dạng về màu sắc và họa tiết:

Dòng sản phẩm Terrazzo cung cấp nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy loại hoàn hảo để phù hợp với phong cách trang trí của mình. Ngoài ra còn có một số kích thước khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy kích thước hoàn hảo cho không gian của mình.

Dễ dàng làm sạch:

Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM

Gạch Terrazzo rất dễ lau chùi và không yêu cầu bất kỳ sản phẩm tẩy rửa đặc biệt nào. Một lần quét và lau đơn giản sẽ giúp chúng trông sáng bóng và mới.

Độ bền cao:

Gạch Terrazzo 80 × 80 có độ bền cao và tuổi thọ trong nhiều năm. Chúng cũng có thể bị hao mòn khá nhiều, vì vậy chúng hoàn hảo cho nhà bếp, phòng khách hoặc các khu vực giao thông cao khác trong nhà bạn.

Lắp đặt dễ dàng:

Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM

Gạch Terrazzo 80 × 80 có thể được lắp đặt trên bất kỳ bề mặt nào bằng phẳng, ngay cả khi nó đã được sử dụng để ốp một khu vực trước đó. Bạn không cần chuẩn bị sàn hoặc đợi khô trước khi lắp đặt, điều này giúp cho việc lắp đặt gạch terrazzo nhanh chóng và dễ dàng – đặc biệt nếu bạn muốn biến một không gian không sử dụng thành một khu vực chức năng như phòng đựng thức ăn hoặc tủ quần áo. Gạch Terrazzo 80 × 80 có thể được đặt trực tiếp trên sàn nhà hiện nay, điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng để xử lý một công trình tự làm nhanh chóng và dễ dàng.

Bảo trì dễ dàng:

 

Gạch Terrazzo 80 × 80 không yêu cầu bất kỳ sản phẩm tẩy rửa hay chăm sóc đặc biệt nào. Một lần quét và lau đơn giản sẽ giúp chúng trông sáng bóng và mới.

Những Ứng Dụng Của Gạch Terrazzo 800×800

Gạch Terrazzo 80×80 cho Phòng khách

Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM

Gạch Terrazzo đang được sử dụng trong các kiến ​​trúc hiện đại trên thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu. Gạch có thể được tìm thấy ở nhiều cơ sở giáo dục và bệnh viện sử dụng vật liệu này để lát sàn. Gạch cũng có phong cách đương đại với nền màu sáng tạo vẻ sắc nét phù hợp cho phòng khách.

Gạch có thể có các thiết kế khác nhau ở mỗi mặt của gạch vì vậy vui lòng kiểm tra bề mặt gạch trước khi lắp đặt. Việc đặt gạch rất dễ dàng nếu bạn tuân theo một số quy tắc đơn giản, nhưng có những dịch vụ khác cần được thực hiện bởi các chuyên gia hoặc thợ để đảm bảo kết quả phù hợp sau khi công việc hoàn thành.

Gạch Terrazzo 80×80 cho nhà Bếp

Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM

Ngày nay, nhà bếp đã trở thành một phần quan trọng của mọi gia đình vì ngày càng có nhiều phụ nữ làm việc nhà. Phòng bếp cũng trở thành nơi gia đình quây quần sum họp, quây quần bên bữa ăn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một nhà bếp đẹp và đầy đủ chức năng.

Gạch Terrazzo 80×80 có thể sử dụng trong nhà bếp tạo vẻ đẹp bền lâu theo năm tháng. Gạch rất dễ làm sạch và chúng cũng có độ bền cao. Chúng có thể chịu được sự hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Gạch Terrazzo 80×80 có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau nên bạn có thể tìm được loại gạch phù hợp với cá tính và nhu cầu của mình.

Gạch Terrazzo 80×80 cho Phòng ngủ

Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM

Phòng ngủ là nơi bạn có thể thư giãn, tránh xa những căng thẳng thường ngày của cuộc sống. Đó cũng là nơi bạn có thể ngủ nướng và tái tạo lại cơ thể cho ngày hôm sau. Gạch Terrazzo 80×80 có thể được sử dụng trong phòng ngủ tạo không gian thư thái và yên tĩnh.

Gạch có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm được loại gạch phù hợp với cá tính và nhu cầu của mình. Gạch rất dễ làm sạch và chúng cũng có độ bền cao. Chúng có thể chịu được sự hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Gạch Terrazzo 80×80 cho ngoài trời

Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM

Gạch Terrazzo 80×80 được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời vì nó có tính chất đặc biệt chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng và sương giá. Gạch Terrazzo 80×80 rất thích hợp để sử dụng cho sân vườn, ngoài hiên hay sân thượng. Gạch có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm được loại gạch phù hợp với cá tính và nhu cầu của mình. Gạch rất dễ làm sạch và chúng cũng có độ bền cao. Chúng có thể chịu được sự hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Gạch Terrazzo 80×80 cho Nhà hàng

Báo Giá Gạch Terrazzo 80×80 Cao Cấp tại TPHCM

Ngói Terrazzo 80×80 được sử dụng trong các nhà hàng trên toàn thế giới vì nó là vật liệu bền và hấp dẫn có thể chịu được sự hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Gạch có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm được loại gạch phù hợp với cá tính và nhu cầu của mình. Gạch rất dễ làm sạch và chúng cũng có độ bền cao.

Chúng có thể chịu được sự hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Gạch Terrazzo 80×80 là một cách hay để tạo thêm nét nghệ thuật cho nhà hàng của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí hay thời gian lắp đặt. Gạch Terrazzo 80×80 có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau nên bạn có thể tìm được loại gạch phù hợp với cá tính và nhu cầu của mình.

Sử dụng thêm nẹp inox trang trínẹp góc ốp gạch lát nền để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.