Gạch Kính 20X20 – Báo Giá Gạch Kính 200X200 Lấy Sáng Đẹp Tphcm

Báo Giá Gạch Kính Lấy Sáng 20×20 Mới Nhất Giá Rẻ

Việc sử dụng gạch kính 20×20 lấy sáng trong nhà không phải là mới, và chúng nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của tôi cho các gia chủ. Độ trong suốt mà vật liệu này mang lại giúp mang ánh sáng tự nhiên vào bất kỳ căn phòng nào đồng thời cách nhiệt chúng khỏi tiếng ồn bên ngoài – khiến nó trở nên hoàn hảo cho những ai cần thêm một lớp chống lại chi phí điều hòa không khí lạnh giá vào mùa đông hoặc công trình xây dựng đang được thực hiện ngay bên cạnh!

Báo Giá Gạch Kính Lấy Sáng 20×20 Mới Nhất Giá Rẻ

 

Giá gạch kính lấy sáng 20×20 có sự khác biệt tùy theo họa tiết, đặc thù kính và thương hiệu. Dưới đây là báo giá chi tiết, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn:

– Gạch kính 200×200 thủy tinh trong suốt có giá bán từ 50.000 VNĐ – 80.000 VNĐ/viên.

– Giá gạch kính 200×200 màu dao động từ 180.000 VNĐ – 220.000 VNĐ/viên.

Mã sản phẩm Đơn giá (đồng/viên) Hình ảnh
9521 44.000 đồng
9501 45.000 đồng
N001 46.000 đồng
9552 48.000 đồng
Gạch quả trám Indonesia 45.000 đồng
Gạch bọt biển Indonesia 46.000 đồng

Việc sử dụng gạch men 20×20 trong nhà không phải là mới, và chúng nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của tôi cho các gia chủ. Độ trong suốt mà vật liệu này mang lại giúp mang ánh sáng tự nhiên vào bất kỳ căn phòng nào đồng thời cách nhiệt chúng khỏi tiếng ồn bên ngoài – khiến nó trở nên hoàn hảo cho những ai cần thêm một lớp chống lại chi phí điều hòa không khí vào mùa đông lạnh giá hoặc công trình xây dựng đang được thực hiện ngay bên cạnh!

Sắp xếp theo màu sắc

Đó là một số cách phân loại gạch kính 20×20. Một cách là theo màu sắc. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sắp xếp tất cả chúng thành một đống lớn hoặc bằng cách tạo ra một số đống nhỏ hơn theo sắc thái sáng, sắc thái trung bình và sắc thái tối.

Sắp xếp theo kết cấu

Một cách khác để phân loại loại gạch này là theo kết cấu. Đa số loại gạch này trong suốt, nhưng một số loại có thể có màu óng ánh và thay đổi khi nhìn dưới ánh sáng. Các loại khác có thể trong mờ, để lộ đường viền của các vật thể hoặc cấu trúc gần đó trong điều kiện ánh sáng tự nhiên.

Ứng dụng của gạch kính 200×200 Cao Cấp

Làm vách ngăn để lấy sáng

Đó là một số cách sử dụng gạch kính 20×20. Một cách là sử dụng vách ngăn của chúng làm vách ngăn trang trí hoặc bức tường trong phòng để có nhiều ánh sáng hơn. Chúng cũng có thể được sử dụng xung quanh cầu thang, xung quanh giếng trời và dọc theo ban công.

Sử dụng cho cầu thang, giếng trời

Một cách khác để sử dụng loại gạch này là sử dụng chúng cho các bậc cầu thang hoặc phía trên cửa sổ trần. Hai nơi này rất hoàn hảo vì nó tạo ra hiệu ứng lung linh tuyệt đẹp cho sàn nhà khi ánh sáng đi qua chúng đồng thời cung cấp đủ độ che phủ để mưa không đọng thành vũng ở những khu vực này.

Điểm nhấn trang trí

Chúng cũng có thể được sử dụng như một điểm nhấn dọc theo các cạnh tường, phía sau vách ngăn phòng và thậm chí xung quanh gương! Chúng rất linh hoạt trong thiết kế nhưng luôn có lớp hoàn thiện lấp lánh.

Địa chỉ mua gạch kính 20×20 lấy sáng giá tốt

Nẹp Giá Rẻ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm những loại gạch này với giá cả rất phải chăng! Vì vậy, nếu bạn đang muốn thêm chút ánh sáng vào nhà, hãy cân nhắc sử dụng gạch kính 20×20 bạn sẽ không hối tiếc!

Sử dụng thêm nẹp inox trang trínẹp góc ốp gạch lát nền để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.