Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự Chốn Trơn Đẹp + Báo Giá

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Thiết kế sáng tạo và đổi mới Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự là yếu tố then chốt của một khu vườn thành công. Nó có thể là một tính năng bắt mắt đảm bảo không gian của bạn nổi bật giữa đám đông. Sự lựa chọn gạch lát phù hợp cho cảnh quan có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho khu vực này, mang lại cho nó một kết thúc sạch sẽ, hấp dẫn. Hãy lựa chọn trong số các sản phẩm cao cấp đa dạng của chúng tôi ngay hôm nay và tạo ra thứ gì đó thật sự nổi bật trong không gian nhà hoặc sân vườn của bạn.

Ưu điểm của Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự Cao Cấp

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

1. Thân thiện với môi trường

Có một thực tế là quá trình sản xuất gạch men thải ra khí độc hại vào bầu khí quyển. Những khí này được tích tụ nhiều hơn trong cơ thể chúng ta và gây ra các bệnh khác nhau. Gạch lát sân vườn được làm từ đất nung không thải ra bất kỳ chất độc hại nào và do đó chúng thân thiện với môi trường

2. Thoát nước nhanh

Nếu bạn muốn duy trì sự sạch sẽ của khu vườn của mình để tạo ra một môi trường hoàn hảo để giải trí với bạn bè hoặc gia đình, thì có một số yếu tố cần được chăm sóc thường xuyên vào mỗi mùa hè. Điều này bao gồm việc giữ cho các khu vực không có vũng nước nơi muỗi sinh sản. Các kênh thoát nước sâu được xây dựng trong nền móng của ngôi nhà của bạn có thể giúp ngăn nước tích tụ và chứa các loài gây hại như muỗi, do đó giữ cho gia đình bạn an toàn và khỏe mạnh trong những tháng ấm áp hơn.

3. Không thấm nước

Tất cả các vật liệu đều có một số mức độ dễ bị tổn thương khi bị ẩm – ngay cả những viên gạch cũng có thể chống chọi lại với thời gian. Mong đợi một nền móng bị rò rỉ? Đừng lo lắng! Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự được thiết kế như một rào cản tích cực chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm, ngăn ngừa rò rỉ nước gây tổn hại và tốn kém trên các khu vực dễ bị ảnh hưởng. Trên thực tế, bê tông có thể được sử dụng trên các mái nhà cho tất cả các loại công trình do khả năng chống cháy và các điều kiện thời tiết như mưa, mưa tuyết và tuyết.

4. Độ bền cao

Tuổi thọ trung bình của một viên gạch là khoảng 40 năm, trong khi bê tông có thể kéo dài hơn một thế kỷ. Vì độ bền và độ tin cậy này, nhiều chủ sở hữu bất động sản chọn sử dụng vật liệu này cho các công việc lát và lợp mái vì nó có thể tăng thêm vẻ sang trọng đồng thời mang lại sức mạnh và tuổi thọ theo năm tháng.

5. Chống trượt

Nếu bạn hiện đang lắp đặt gạch trong nhà, bạn sẽ có thể nhớ rằng đôi khi chúng trở nên trơn trượt khi bị ướt (đặc biệt nếu sàn của bạn đã được lau). Điều này có thể có nghĩa là các vấn đề an toàn cho những người đi lại bằng chân trần hoặc đi tất – đặc biệt là trẻ em! Một ưu điểm với dòng sản phẩm bê tông cao cấp của chúng tôi là chúng không hề bị trượt ngay cả khi tiếp xúc với nước mưa hoặc tuyết tan mà bạn có thể đã gặp phải trong những ngày ấm áp hơn.

6. Giá cả phải chăng

Không nhiều người trong chúng ta có đủ ngân sách để biến tài sản của mình thành thứ gì đó ngoài tạp chí, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tận hưởng các tính năng làm tăng thêm giá trị và hấp dẫn cho tài sản của mình. Những loại gạch trang nhã này thường được những người đánh giá coi là một trong những sản phẩm có giá trị tốt nhất trên thị trường hiện nay, có nghĩa là bạn sẽ có thể tạo ra một khu vườn hoặc sân trong bắt mắt với một phần nhỏ so với chi phí sử dụng gạch truyền thống

Kích thước Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự phổ biến hiện nay.

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

30×30, 40×40, 50×50, 60×60,

Những mẫu Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự Chống Trơn đẹp, giá tốt nhất

1. Gạch đỏ lát sân vườn

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Gạch đỏ được làm bằng đất sét tốt hơn và lớp bề mặt màu đỏ rất chắc chắn. Các chạm nổi trở thành một khuôn mẫu lớn hơn, các phong cách bao gồm: Lưỡi và rãnh Trung Quốc, Mughal Trung Quốc, vườn Ba Tư, phong cách Hà Lan.

2. Gạch sỏi lát sân vườn

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

So với gạch cho sân vườn hoặc tấm bê tông, bề ngoài trông thanh lịch hơn nhiều với nhiều hoa văn khác nhau như vảy cá hoặc nước chảy và dễ bị rửa trôi khi mưa, vì vậy nó phải được lắp đặt đúng cách cho mục đích chống thấm trước khi thi công để tránh bất kỳ hư hỏng nào cho sàn. Độ dày thay đổi từ 3mm đến 5mm và thường được sử dụng trong thiết kế sân trong vì chúng đủ nhẹ để không gây ra các vấn đề sụt lún đất và đủ mạnh để chịu đựng các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió mạnh và mưa lớn.

3. Gạch cỏ lát sân vườn

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Những bãi cỏ mềm mại hơn dưới chân, mời gọi trẻ em đến chơi và vẻ đẹp của chúng khiến bất kỳ khu vườn nào cũng trở nên đẹp và thư giãn hơn rất nhiều. Chúng cũng thực tế ở chỗ chúng có thể dễ dàng làm sạch, bón phân khi cần thiết hoặc cắt cỏ mà không cần quá nhiều công sức và cung cấp cách nhiệt tốt hơn chống lại ô nhiễm tiếng ồn bên ngoài với vẻ ngoài giống như đệm của chúng. Độ dày của ngói thường thay đổi từ 6mm đến 15mm nhưng phải được lắp đặt để chống thấm nước vì mặc dù có vẻ đẹp nhưng nó không đủ đàn hồi để chống lại sự hư hại của nước nếu không được che phủ trong thời gian dài, đặc biệt là trong những ngày mưa dài bị lãng quên vào mùa hè hoặc mùa xuân; vốn vẫn nổi tiếng bởi những cơn bão không thể đoán trước trên khắp Đài Loan.

4. Gạch giả đá lát sân vườn

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Lý do tại sao mọi người chọn gạch giả đá lát cho sân vườn 30×60 của họ là vì giá rẻ và nhiều thiết kế kết hợp liên quan đến đá thật như đá phiến, đá vôi, đá cẩm thạch, vv nhưng không có đặc điểm tiêu cực của nó là hơi quá đắt. hoặc quá nặng để được sử dụng làm sàn trong vườn vì mọi người có xu hướng không đi bộ trên đó thường không cần nó lạnh hơn mức cần thiết trong mùa đông; do đó hàng giả vẫn ở nơi thu hút ngay lập tức với chi phí thấp và không gây ô nhiễm môi trường. Một tính năng tích cực khác là nếu một ngày nào đó bạn quyết định thay đổi thiết kế hiện tại của mình thành một thứ hoàn toàn khác (ví dụ: từ gạch có hoa văn giống như nước thành màu xanh ngọc hoàn toàn), bạn luôn có thể bóc gạch cũ và thay thế bằng một bộ mới mà không cần bất kỳ công việc lao động nào cần thiết để tránh phải trả thêm chi phí cho việc vỡ hoặc phá hủy gạch vì nó được thực hiện bằng đá thật.

5. Gạch lát sân vườn giả gỗ:

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Việc lựa chọn loại gạch giả gỗ trông chủ yếu phụ thuộc vào cảm giác của người đó đối với thiên nhiên, trong đó một số người thấy nó quá tự nhiên trong khi những người khác thích một cái gì đó trông ấm cúng hơn. Về thiết kế, có nhiều kiểu khác nhau từ kiểu dáng giống nhiệt đới đến những mái nhà có hoa văn lá theo phong cách châu Âu hoàn toàn; nhưng quan trọng nhất là chúng hoàn toàn không bị phân hủy vì bề mặt gạch cứng và giữ nước đúng cách, điều đó có nghĩa là bạn không cần lo lắng nếu con bạn quyết định đi học bơi hàng ngày hoặc con chó của bạn thích tắm trong đài phun nước. bạn đã xây dựng; vì nó an toàn và không có vết bẩn sẵn sàng mà không cần sơn thêm.

6. Gạch granite cho sân vườn:

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Ngói granit ngày nay đã trở nên phổ biến hơn vì đặc tính dày có thể chịu đựng mọi thời tiết xấu đến bất chợt như giông bão cộng với tính năng chịu tải nặng của nó khiến nó trở thành vật liệu tuyệt vời chống lại động đất. Ngoài ra, dễ dàng làm sạch kỹ lưỡng hơn khi so sánh với bê tông chẳng hạn (có thể dễ bị ố do các chất không mong muốn bao gồm bụi bẩn, dầu, cát, v.v.), nơi chỉ cần xà phòng và nước làm sạch thông thường là đủ mà không cần bất kỳ hóa chất đặc biệt nào như chất tẩy trắng, vv Sự phổ biến của nó cũng nằm ở giá thành khá thấp so với đá thật nhưng không cần phải cẩn thận hơn về việc lắp đặt vì hầu hết các loại gạch granite đều nhẹ hơn đá thật chẳng hạn; do đó giảm thêm chi phí vận chuyển nếu chúng được phân phối bởi người lắp đặt bên thứ ba.

7. Gạch Hi-Thick

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Những loại gạch này được làm từ nhiều loại gạch và vật liệu khác nhau như đất sét, xi măng, đá granit hoặc chính gạch nhưng với thiết kế đặc biệt phục vụ cho từng loại người cụ thể, ví dụ những người thích động vật nhiều có thể chọn thứ gì đó giống như hổ trong khi những người thích nước- theo chủ đề có thể chọn thứ gì đó có hình vỏ sò, v.v … Một lý do khác khiến nó rất được các chủ vườn hiện đại ưa chuộng là vì hình dạng của gạch có thể được chế tác tốt khi được đặt cùng nhau theo các tổ hợp cụ thể; do đó tạo ra một bức tường hoặc đường viền vững chắc mà không cần phải xây thêm tường thứ cấp. Tính năng trọng lượng cũng rất đáng kể vì mặc dù trông khá nặng nhưng thực tế lại nhẹ hơn gạch làm từ đá (dao động từ 200g đến 900g mỗi miếng) và không đắt hơn những loại ván sàn thông thường có sẵn dễ dàng tại cửa hàng DIY tại địa phương của bạn. khoảng 500 Baht mỗi mét vuông.

8. Gạch Porcelain

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Sứ từng được coi là hàng xa xỉ do tính chất đắt tiền của nó, nhưng ngày nay với sự ra đời của công nghệ hiện đại và các nhà máy sản xuất sứ chất lượng cao ở Thái Lan; chúng tôi có thể tận hưởng những thứ xa xỉ giống như những đồ vật thực sự như tranh vẽ tay hoặc tác phẩm nghệ thuật. Điều này là do bạn thực sự có thể sử dụng nó trong nhà hoặc ngoài trời vì hầu hết chúng đã trải qua một số xử lý đặc biệt trước khi được sử dụng trên sàn hoặc tường, có nghĩa là nó sẽ không bị hư hại bởi bất kỳ chất axit tiềm ẩn nào từ đất vườn của bạn (chẳng hạn như nước mưa Vân vân.). Do đó, mặc dù loại gạch này có giá cao hơn một chút so với cả gạch granite và gạch Hi-Thick, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải trả thêm tiền nếu bạn quyết định sử dụng cho ngôi nhà của mình hoặc bất kỳ căn phòng nào trong nhà.

9. Gạch lát sân vườn Mosaic

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Không giống như những loại gạch trước đây thường có màu đồng nhất, gạch mosaic thường được tạo thành từ các mảnh nhỏ khác nhau mà khi đặt lại với nhau sẽ tạo thành hình ảnh rõ ràng hơn; do đó giảm chi phí lao động và tăng kỹ thuật. Loại gạch này cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích nghệ thuật và sáng tạo vì chúng cung cấp nhiều loại tranh ghép sáng tạo từ đầu động vật lạ mắt với thân mình đến cá hay thậm chí là bảng chữ cái tiếng Anh hình học tiêu chuẩn, v.v. Một lý do khác khiến mọi người thích chúng là do vẻ ngoài sáng bóng và lấp lánh của chúng, khiến một số đồ khảm trông giống như kim cương thật, đặc biệt là khi chúng được đặt trong một khu vực mở cho phép các tia nắng phản chiếu trên đó.

10. Gạch lát sân vườn Ceramic

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Gốm là một trong những loại vật liệu sớm nhất được sử dụng cho mục đích lát sàn, và ý tưởng áp dụng cho gạch men hiện đại không khác nhiều mặc dù ngày nay các nhà phát triển đã cố gắng cải tiến các vật dụng làm từ đất sét bằng cách làm cho chúng có khả năng chống lại thời tiết xấu hơn bằng cách sử dụng các loại keo đặc biệt hoặc men sứ … Tuy nhiên, do tính chất dễ vỡ như dễ bị vỡ dưới các bước cứng và nhanh (ngoài một số lý do khác như chi phí đắt đỏ và có khả năng bị gỉ nếu tiếp xúc với nước mưa), mức độ phổ biến của gốm sứ đã giảm đi đáng kể trong vài năm qua nhiều năm; đặc biệt là khi so sánh với đá granite hoặc gạch có giá tương đối ổn định và rẻ hơn nhiều.

11. Gạch lát sân vườn Terrazzo

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Terrazzo là một sản phẩm hiện đại và độc đáo khác dành cho mục đích lát sàn mà chúng ta cũng có thể thấy trong các dự án đang triển khai như Central Ladprao (trạm BTS), công viên Benjasiri hoặc các trung tâm mua sắm mới hơn; tuy nhiên việc sử dụng nó trong hầu hết các ngôi nhà ở Thái Lan vẫn còn thấp. Đặc điểm chính của nó là nó trông giống như gỗ nhưng lại có cảm giác giống như đá, phản ứng với bất kỳ loại cồn, axit nào, v.v. vì nó sử dụng keo xi măng để giữ toàn bộ công trình lại với nhau thay vì sử dụng đất sét mềm (thường được sử dụng cho sàn gốm) . Hơn nữa, không giống như các loại sàn gỗ trông tự nhiên, loại gạch này có thiết kế khác và tinh vi hơn do quá trình sản xuất đòi hỏi nhiều loại màu sắc khác nhau như đỏ, xanh lá cây, vàng và xanh lam … phải được trộn với nhau trước khi chúng đi qua thông qua một khuôn đặc biệt (giống như một đường hầm), sau đó sẽ tách từng màu trong tấm riêng của nó ra khỏi nền xi măng.

12. Gạch block, gạch trồng cỏ

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Tên của nó nói lên tất cả; gạch block thường được sản xuất dưới dạng khối có kích thước bằng gạch có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng chúng trong khu vườn của bạn chẳng hạn; bạn sẽ phải chia chúng thành nhiều phần nhỏ hơn có thể yêu cầu công cụ mặc dù một số nhà phát triển cung cấp các phiên bản đã bị hỏng hoặc cắt sẵn để bán. Loại gạch này chủ yếu được sử dụng làm sàn bên ngoài vì mọi người tin rằng nó sẽ không đẹp khi được áp dụng bên trong căn hộ do không có nhiều biến thể, tức là sẽ chỉ có một màu trong mỗi đơn vị (trừ khi có quy định khác).

Kinh nghiệm thi công gạch lát sân vườn bền, đẹp

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

1. Cân bằng màu sắc và kích thước của gạch với sân vườn

Khi bạn thiết kế một khu vườn, hãy cân bằng giữa màu sắc và kích thước của gạch với màu sắc, hình dạng và kích thước tổng thể của cây cối trong khu vườn của bạn.

Các mốt thời trang gần đây ưa chuộng gạch đỏ làm gạch lát nền để tạo điểm nhấn xung quanh lối vào hoặc lối đi và gạch vàng cho lối đi. Ngoài hai màu gạch được sử dụng rộng rãi này, còn có màu nâu đậm hơn cũng như màu xám nhạt và thậm chí là màu đen. Một số người có thể đồng ý rằng gạch lát nền màu trắng cho độ tinh xảo cao. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn khi quyết định chọn màu nào nên được sử dụng trong các lối đi trong vườn của bạn; tuy nhiên, chúng đều có một điểm chung là phải kết hợp hài hòa với nhau nhưng đồng thời cũng tạo nên nét độc đáo riêng.

2. Chọn loại gạch phù hợp tại các vị trí khác nhau

Những viên gạch có thể cho chúng ta biết nhiều điều về một nơi đã từng như thế nào, hiện tại ở đâu và chủ nhân của nó muốn nói gì về ngôi nhà của họ. Từ những viên gạch được sử dụng trên lối đi trước nhà cho đến nền móng nhà, chúng ta có thể tìm hiểu về việc con người đã thay đổi như thế nào theo thời gian. Mặc dù có thể có vô số cách mà bạn có thể sử dụng gạch trong khu vườn của mình, nhưng hôm nay tôi muốn nói về ba loại máy lát gạch khác nhau và cách chúng thường được sử dụng trong cảnh quan:

3. Chọn nhà cung cấp gạch ốp lát uy tín, thi công sân vườn chuyên nghiệp

Không khó để tìm thấy loại gạch lát nền phù hợp hoàn hảo với thiết kế ngoại thất ngôi nhà của bạn khi bạn biết mình phải tìm kiếm loại gạch nào. Và việc tìm được nhà thầu phù hợp cho dự án cảnh quan của bạn sẽ đảm bảo rằng nó sẽ trông đẹp và tồn tại trong một thời gian dài đáng kinh ngạc. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về việc muốn có một lối đi hoặc lối đi đáng nhớ trong sân của mình, hãy xem xét việc chọn một công ty “Mason Contractors Paving Brick” tại địa phương tại concord nc. Những người thợ xây địa phương có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức tốt hơn khi nói đến thợ lát nền và đá cờ hơn bất kỳ ai khác.

Báo giá Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự Chính giá rẻ đầy đủ, chi tiết

Báo giá gạch lát sân vườn biệt thự Viglacera có khoảng giá từ 90.000 đến 170.000 vnđ/m
Báo giá gạch lát sân vườn biệt thự Prime có khoảng giá từ 130.000 đến 230.000 vnđ/m
Báo giá gạch lát sân vườn biệt thự Đồng Tâm có khoảng giá từ 170.000 đến 205.000 vnđ/m
Báo giá gạch lát sân vườn biệt thự Tasa có khoảng giá từ 85.000 đến 170.000 vnđ/m

Địa chỉ mua Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự Chính hãng, Uy tín, Chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

Báo Giá Những Mẫu Gạch Lát Sân Vườn cho Biệt Thự Chống Trơn Trượt Cao Cấp Bền Đẹp Giá Rẻ Tại HCM

Nếu bạn đang tìm mua Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự chính hãng, Nẹp Giá Rẻ tại Bình Chánh Hồ Chính Minh có một loạt các lựa chọn cho bạn. Cho dù gạch mong muốn của bạn có màu be hay trắng, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra kiểu dáng và sự kết hợp màu sắc hoàn hảo phù hợp với mọi nhu cầu của bạn-và sau đó là một số! Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 100m nên bạn không cần phải lo lắng về việc tăng giá. Hãy xem Thế giới gạch lát nền ngay hôm nay và nói chuyện trực tiếp với một trong những chuyên gia của chúng tôi, người có thể giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn! Bạn có loại Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự nào? Hãy cho tôi biết trong coments bên dưới!

1. Giá cả hợp lý:

Chúng tôi chuyên cung cấp Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự chất lượng cao cho thương mại và dân dụng. Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự là sản phẩm lý tưởng cho nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, trong khi lát sàn bằng gạch không đắt và dễ thay thế. Chi phí lắp đặt Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của bố cục không gian của bạn. Chi phí trung bình cho việc lắp đặt gạch sứ tráng men trắng chuyên nghiệp là khoảng 100000 – 20000 cho mỗi mét vuông.

2. Phòng trưng bày hoành tráng:

Chúng tôi có bộ sưu tập Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự Ý & Tây Ban Nha cao cấp độc đáo lớn nhất tại Thế giới gạch lát nền mà bạn có thể tìm thấy ở thành phố này. Phòng trưng bày của chúng tôi được thiết kế và chuẩn bị để thể hiện chất lượng trực quan của những mẫu gạch đẹp của chúng tôi. Nó có nhiều phong cách bao gồm thiết kế hình học, truyền thống, đương đại, vẽ tay và đường viền với các lựa chọn trong kho từ các màu phổ biến như đỏ, vàng, xanh lam và xanh lá cây đến các sắc thái lập dị như sọc ngựa vằn, nâu sô cô la hoặc xanh lá chanh – tất cả đều có đầy đủ các mẫu kích thước để bạn có thể xem xét cận cảnh!

3. Dịch vụ chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm các chuyên gia chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình thiết kế bằng cách giúp bạn lựa chọn kiểu dáng và chất liệu gạch phù hợp cho không gian của bạn. Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ về cách lắp đặt gạch ceramic tại nhà từ các chuyên gia. Cho dù bạn cần trợ giúp lên kế hoạch tu sửa nhà bếp hay nhận được lời khuyên phù hợp về việc thuê nhà thầu lát gạch trong khu vực của bạn – các chuyên gia của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đúng hướng.

Bạn cũng có thể đặt hàng hầu hết các sản phẩm Gạch Lát Sân Vườn giá rẻ cho Biệt Thự chất lượng cao của chúng tôi và tận dụng lợi thế của việc lắp đặt ngay trong ngày và ngày hôm sau từ các thợ lắp đặt tại địa phương của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giống như một tấm nền, một tấm gạch ốp tường khổ lớn hoặc thậm chí là một món đồ tạo điểm nhấn cho phòng tắm của mình – hãy ghé qua phòng trưng bày của Thế giới Gạch lát nền ở Nẹp Giá Rẻ ngay hôm nay!

Video Gạch Lát Sân Vườn Biệt Thự bán chạy nhất hiện nay.

Sử dụng thêm nẹp trang trí inoxnẹp góc ốp gạch để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.