Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp – Đẹp – Giá Rẻ TPHCM

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Gạch lát cầu thang có đủ hình dạng, kích thước và màu sắc. Chúng có giá cả phải chăng vì tỷ lệ giá trên vật liệu thấp khi so sánh với cầu thang bằng đá tự nhiên hoặc gỗ; Điều này giúp những người muốn có thiết kế đẹp mà không tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn có được vẻ ngoài cao cấp trở nên dễ dàng hơn! Nếu bạn đang tìm hiểu loại vật liệu ốp lát cầu thang chống trơn trượt nào sẽ hoạt động tốt nhất thì hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi, nơi chúng tôi đã liệt kê một số loại đá giả phổ biến cùng với thông tin hữu ích về từng loại như các tùy chọn màu sắc có sẵn cùng với mã giảm giá Prime sẽ giúp ích cho bạn tiết kiệm tiền mua hàng của bạn nếu bao gồm phí vận chuyển hiện hành, v.v.

Những Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp – Đẹp – Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Gạch ốp cầu thang Viglacera

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Đầu tiên trong danh sách gạch ốp lát cầu thang chúng ta phải kể đến Viglacera. Nó hoàn toàn khác biệt so với các loại đá giả khác và giống như một viên đá chế tạo được thiết kế để trông giống như gạch khảm; điều này cũng giúp chúng hòa hợp với các loại sàn thông thường.

Gạch cầu thang Prime

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Một loại phiến đá đồng màu khác mô phỏng đá cẩm thạch hoặc đá travertine dọc theo tông màu hồng hoặc xanh lá cây tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn; nó cũng có một mô hình có vân. Chúng có thể được trộn và kết hợp để tạo ra bất kỳ hiệu ứng nào bạn mong muốn chẳng hạn như sọc, v.v.

READ  Gạch Lát Sân Thượng Chống Trơn, Đẹp, Giá Rẻ Tại Tphcm

Gạch cầu thang đồng tâm

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Những tấm gạch ba chiều này có khả năng chịu lực cao và hoàn hảo để sử dụng ngoài trời với những khu vực có lượng người qua lại cao, vì vậy nếu bạn có cầu thang dẫn đến lối vào phụ thì đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Gạch cầu thang 3D

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Chúng có ba chiều sâu và phong cách khác nhau; trong đó bao gồm theo dõi, cổ điển và tròn đồng xu, mỗi loại đều có kiểu dáng độc đáo riêng, vì vậy trước khi mua, hãy đảm bảo biết chính xác kiểu dáng nào phù hợp nhất với cầu thang của bạn.

Gạch cầu thang Taicera

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Một lựa chọn gạch lát cầu thang chống trơn trượt chất lượng cao khác là Taicera có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời một cách dễ dàng và vì chúng được lắp đặt theo quy trình tương tự như gạch thông thường nên rất dễ dàng lắp đặt và lau chùi sau đó. Họ cũng cung cấp bảo hành 20 năm cho dù nó có được sử dụng ngoài trời hay không, vì vậy nếu bạn muốn thứ gì đó sẽ tồn tại lâu dài thì đây là lựa chọn để đi cùng.

Gạch cầu thang Trung Quốc

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Lựa chọn tiếp theo của gạch cầu thang chống trơn trượt mà chúng tôi có là một sản phẩm đá chế tạo khác được thiết kế để trông giống như đá “tự nhiên” như đá granit hoặc đá phiến, giúp nó hòa hợp và mang lại cho bạn vẻ ngoài cao cấp nhưng vẫn thân thiện với ngân sách! Kiểm tra thêm các tính năng của chúng bên dưới:

Gạch cầu thang màu đen

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Bây giờ trong danh sách gạch cầu thang chống trơn trượt của chúng tôi, chúng tôi có phong cách công nghiệp này được thiết kế để sử dụng ngoài trời; bề mặt cứng của nó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các khu vực theo chủ đề công nghiệp hoặc thậm chí những ngôi nhà muốn một cái gì đó độc đáo và khác biệt hơn so với gạch thông thường. Nó cũng có hai phong cách khác như màu xám nhạt và phiên bản màu trắng nhạt, vì vậy bất kể bạn có kiểu cầu thang nào, chúng đều có khả năng che chắn cho bạn.

Gạch cầu thang màu trắng

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Sản phẩm tiếp theo trong danh sách gạch ốp cầu thang chống trơn trượt của chúng tôi là một lựa chọn đồng màu khác, lần này là màu trắng tinh khiết, vì vậy nó sẽ trông tuyệt vời với những người da trắng khác hoặc ngay cả khi bạn đang tìm kiếm một sự tương phản tuyệt vời thì lựa chọn này có thể hoàn hảo cho điều đó. Nó cũng có ba kiểu dáng khác nhau, bao gồm rãnh trơn đơn giản, tinh tế và theo dõi tất cả với vẻ ngoài độc đáo của riêng chúng để giúp chọn kiểu phù hợp nhất trên cầu thang của bạn.

READ  Bảng giá gạch bê tông siêu nhẹ - Gạch nhẹ aac Hà Nội

Gạch cầu thang màu đỏ

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó táo bạo nhưng vẫn muốn chất lượng được lắp đặt thì màu đỏ có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn vì bề mặt cứng của nó sẽ khó trầy xước hơn so với thảm được tìm thấy trên hầu hết các cầu thang hiện nay. Tùy chọn này cũng có ba phong cách khác nhau, do đó, bất kể bạn có loại cầu thang nào, chúng đều có thể mang lại cho nó vẻ ngoài cao cấp.

Gạch cầu thang chống trượt

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Loại gạch cầu thang chống trượt tiếp theo trong danh sách của chúng tôi thực sự là sự kết hợp giữa thảm và gạch, khá độc đáo so với mọi thứ khác, điều này cho phép lực kéo tốt hơn cùng với khả năng làm sạch chúng dễ dàng hơn tùy thuộc vào mức độ bẩn của chúng kể từ khi lớp trên cùng có thể được loại bỏ. Nó cũng có sáu màu khác nhau, bao gồm đỏ đen, xanh lam, nâu, xanh lá cây, vàng và thậm chí cả màu hồng!

Gạch lát cầu thang đẹp

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Khi tìm kiếm một vẻ ngoài tuyệt đẹp bằng đá cẩm thạch mà không cần phải chi hàng nghìn đô thì đẹp có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm vì nó chỉ có một phần chi phí mà vẫn có vẻ ngoài “Đá cẩm thạch” cổ điển đó ….

Gạch ốp cầu thang giả vân gỗ

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là tùy chọn độc đáo này, chúng có ba màu khác nhau bao gồm đen, nâu và xám sẽ mang đến cho cầu thang của bạn một diện mạo nhà kho công nghiệp hiện đại. Chúng cũng có thiết kế kết cấu tạo cho chúng một sức hấp dẫn thị giác đáng kinh ngạc, vì vậy nếu bạn muốn một cái gì đó phong cách thì kẹp tóc giả vân gỗ có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Ưu điểm của Gạch lát cầu thang cao cấp

Giá rẻ

Rất nhiều người bị thu hút bởi vẻ ngoài của cầu thang được phủ bằng vật liệu cao cấp như gốm hoặc đá tự nhiên nhưng lại phát hiện ra rằng chi phí quá đắt đối với họ. Gạch là một lựa chọn rẻ hơn vì chúng dễ tạo ra hơn và giá cả phải chăng hơn để vận chuyển so với vật liệu cồng kềnh hơn. Tùy thuộc vào độ lớn của cầu thang, bạn có thể phải đặt hàng nhiều lần ban đầu để có thể hoàn thiện tất cả các khu vực cần ốp lát nhưng nó vẫn sẽ ít hơn so với chi phí bạn phải trả nếu bạn sử dụng đá tự nhiên.

READ  Mẫu gạch ốp tường sân vườn đẹp, giá rẻ nhất

Tính thẩm mỹ cao

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Mặc dù nhiều loại gạch ngày nay được làm giả đá trông rất giống thực tế, vẫn không có gì thay thế được vì thực tế đơn giản là chúng không mang trọng lượng cũng như cung cấp các đặc tính giống như đá thật hoặc vật liệu. Đồng thời, nhiều người bị thu hút bởi vẻ ngoài của gạch vì chúng mang lại vẻ ngoài theo phong cách cao cấp hơn khiến bất kỳ cầu thang nào trông sạch sẽ hơn, sắc nét hơn và chỉ lấp lánh đầy hấp dẫn.

Dễ dàng áp dụng

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Gạch cực kỳ dễ thi công trên cầu thang của bạn do thiết kế nhẹ của chúng, tất cả những gì bạn cần là một số chất kết dính phù hợp với bề mặt gạch và nó sẽ dính khá tốt mà không gặp nhiều khó khăn. Có thể cần vít tùy thuộc vào loại sàn bạn có bên dưới nhưng sẽ tốn ít công sức nhất nếu bạn chỉ đơn giản đặt chúng xuống phía trên. Một khi gạch được áp dụng, chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm mà không bị bong tróc hoặc bị hư hỏng trừ khi có tai nạn hoặc nếu bạn phải làm sạch với áp suất cao cường độ cao.

Dễ dàng làm sạch

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Làm sạch gạch cầu thang thường rất dễ dàng, đặc biệt là khi so sánh với việc phải chà đá tự nhiên và các loại vật liệu khác. Chỉ cần một thứ như khăn ẩm vì chúng thường là những vật dụng không xốp, không bám bụi bẩn, điều này rất đơn giản cho những ai muốn cầu thang của mình trông như mới ngay lập tức!

Độ bền cao

Gạch có nhiều loại khác nhau dựa trên mức độ nặng nề của công trình, một số có thể chống trầy xước trong khi những loại khác có thể chịu tác động hư hại theo thời gian mà không bị sứt mẻ / nứt, v.v. cả ngày dài để họ có thể xử lý giao thông đi bộ tiêu chuẩn tốt. Chỉ cần không đè gạch lên quá nhiều bằng vật nặng vì điều đó có thể khiến chúng bị nứt hoặc cong vênh khi chịu áp lực mạnh, điều này sẽ khiến cầu thang của bạn trông mòn đi sau một thời gian ngắn sử dụng.

An toàn khi sử dụng

Vật liệu không xốp thường an toàn hơn cho những người bị dị ứng / nhạy cảm vì rất khó để các chất gây ô nhiễm từ các nguồn bên ngoài theo dõi vào bên trong của gạch, nơi bạn thực sự đi qua nó bằng chân trần mỗi ngày! Một số loại đá giả có thể bám bụi, bào tử nấm mốc và các mảnh vụn khác theo thời gian, vì vậy nếu bạn muốn một thứ gì đó dễ lau chùi mà không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại hoặc khắc nghiệt thì hãy chọn gạch thay vì các loại vật liệu khác như đá tự nhiên.

READ  Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Nhỏ 10m2 Đẹp Ấn Tượng

Bảng báo giá gạch lát cầu thang mới nhất

Giá gạch lát cầu thang Prime

Giá gạch lát cầu thang của Prime 60×60 cm có giá giao động khoảng từ 200.000 – 250.000 đồng/m2
Giá gạch lát cầu thang của Prime 80×80 cm có giá giao động khoảng từ 300.000 – 319.000 đồng/m2
Giá gạch lát cầu thang của Prime 60×120 cm có giá giao động khoảng từ 400.000 – 500.000 đồng/m2

Giá gạch cầu thang Viglacera

Giá gạch lát cầu thang của Viglacera 500x300x13, 400x300x13, 300x300x13 mm có giá giao động khoảng từ 40.500 – 66.500 đồng/viên

Giá gạch lát cầu thang Đồng Tâm

Giá gạch lát cầu thang của Đồng Tâm 500x300x13, 400x300x13, 300x300x13 mm có giá giao động khoảng Từ 273.000 đồng/m2.

Giá gạch lát cầu thang Taicera

Giá gạch lát cầu thang của Taicera 500x300x13, 400x300x13, 300x300x13 mm có giá giao động khoảng Từ 75.000 – 85.000 đồng/viên

Giá gạch lát cầu thang giả đá Trung Quốc

Giá gạch lát cầu thang của Trung Quốc 60×60 cm có giá giao động khoảng từ 245.000 – 350.000 đồng/viên

Giải Pháp Chống Trơn Trượt Cho Cầu Thang Bằng Nẹp Chống Trơn Cầu Thang

Nẹp chống trượt cầu thang

Mẫu Gạch Lát Cầu Thang Cao Cấp - Đẹp - Giá Rẻ TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm nhấn bổ sung cho cầu thang của mình; cân nhắc việc điều trị cho mình một miếng nẹp chống trượt cầu thang. Được làm đặc biệt cho cầu thang gỗ; Chất liệu thép không gỉ này sẽ đóng vai trò như một phụ kiện bổ sung giữ an toàn cho mọi người. Ngăn ngừa trượt và tai nạn bằng cách sử dụng các mắc cài này trên các bước có thể sử dụng một số biện pháp an toàn bổ sung! Kiểu dáng đẹp của chúng cho phép chúng kết hợp hoàn hảo với bất kỳ thiết kế nào.

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp trang trí inox, hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *