Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Lựa chọn gạch ốp chân tường là giải pháp giúp bảo vệ tường nhà luôn đẹp, thẩm mỹ mà còn là giải pháp thiết thực tiết kiệm chi phí. Những tấm gạch này sẽ được lắp đặt xuống đất, thường là bên dưới cửa sổ và cửa ra vào, và chúng thường có mặt nghiêng để bảo vệ tối đa.

Mục Lục

Có nhiều vật liệu khác nhau để bạn lựa chọn khi tìm mua gạch ốp chân tường – gốm, sứ và sàn bằng gốm.

Ưu điểm vượt trội của Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Giúp tạo điểm nhấn

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sơn cho từng khu vực tắm vòi sen từ 13 màu có sẵn. Một lựa chọn khác là mua một tấm ốp chân tường trên trang web của chúng tôi với màu Gạch bạn chọn và sau đó phủ một lớp hoàn thiện lên trên với 12 màu.

Gạch ốp chân tường có tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, dễ lắp đặt và luôn giữ được vẻ sạch sẽ. Tất cả những gì bạn cần là một chút thời gian và sự kiên nhẫn!

Gạch ốp chân tường không chỉ hấp dẫn mà còn thiết thực cho chiến lược sơ tán trong nhà của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Gạch ốp chân tường tiết kiệm chi phí khi sử dụng gạch, bạn thường có thể chọn từ nhiều mẫu và kiểu dáng có sẵn trong cùng một loại gạch, sau đó cắt theo kích thước để có cái nhìn liền mạch.

Các tấm ốp chân tường có thể được lắp đặt nhanh chóng, chỉ cần một người và dao làm tường thạch cao 8 inch hoặc dao ốp tường thạch cao 24 inch (cưa vòng cũng hoạt động được).
gạch ốp chân tường là giải pháp hoàn hảo không tốn kém khi ốp lát sàn nhà, quá trình này nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng.

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Bảo vệ bức tường

Khi sử dụng gạch ốp chân tường giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn và bảo vệ tường tốt hơn. Chúng cũng có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với trang trí nhà bếp của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng trên sàn nhà, trên tường và thậm chí dưới tủ.

Kích thước gạch ốp chân tường phòng khách, phòng ngủ

 • Kích thước nhỏ: 12×40, 12×60, 15×60, 13×60, 15×80
 • Kích thước to: 50×90, 40×90, 50×86

Hướng dẫn chọn gạch ốp chân tường phòng khách đẹp, sang trọng

Chọn theo Phong thuỷ trong ngôi nhà

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Khi bạn chọn gạch ốp chân tường theo phong thuỷ nó được biết đến là loại gạch biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng. Vì vậy, nó không chỉ là một vật liệu (gạch lát sàn) mà bạn sử dụng trong nhà của mình, nó còn là cách bạn sử dụng chúng. Chúng có thể được sử dụng để thể hiện sức mạnh và quyền lực, hoặc chúng có thể đại diện cho hạnh phúc.

Theo các cách hiểu khác nhau phong thủy, ý nghĩa phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau trong ngôi nhà của bạn như cách sắp đặt hoặc màu sắc của trang trí, thực vật xung quanh nhà hoặc thậm chí động vật sống trong nhà của bạn.

Kích thước gạch ốp chân tường

Các chủ nhà liên tục hỏi kích thước gạch ốp lát nào là cần thiết cho công trình của họ. Có nhiều yếu tố liên quan đến việc xác định kích thước gạch thích hợp, bao gồm hình thức hoặc thiết kế mong muốn của không gian và chức năng mong muốn.

Giá cả

Tiết kiệm: nếu bạn muốn chi ít hơn 30 nghìn cho mỗi viên gạch lát sàn, thì gạch đá cẩm thạch màu sáng hoặc màu be sẽ làm được điều đó. Nếu bạn có nhiều tiền hơn trong ngân sách của mình, tại sao không vung tiền vào một số loại gạch men đẹp?

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Chọn gạch chân tường theo khu vực:

Khi chọn gạch ốp chân tường chúng ta nên cân nhắc ký tên khu vực chúng ta sẽ làm ốp chân tường xung quanh. Điều này là do nếu bạn đang chọn gạch ốp chân tường cho nhà bếp hoặc phòng tắm, thì bạn cần đảm bảo rằng các bức tường tiếp xúc với sàn / trần nhà và cũng có đủ không gian cho một thợ sửa ống nước giữa tường và gạch.

Chọn gạch ốp chân tường kết hợp gạch ốp tường

Khi chọn gạch ốp chân tường, chúng ta nên cân nhắc xem mình đang sử dụng gạch ốp tường màu gì để lựa chọn màu sắc và kiểu dáng gạch cho phù hợp, cũng như loại nền mà chúng ta đang lắp đặt.

Nếu chúng ta có một bức tường màu sáng với gạch tối trên sàn, thì chúng ta nên sử dụng một loại gạch tối hơn để có thể nhìn rõ hơn.

Chọn ốp gạch chân tường chìm hay nổi?

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Chọn ốp gạch chân tường nổi

Gạch ốp chân tường nổi là một loại gạch chống thấm có tác dụng chống thấm nước. Chúng nổi hoặc tự dính, và không nên nhầm với gạch đặc. Ốp chân tường giúp lớp gạch bám chắc hơn, khả năng chống thấm cũng tốt hơn.

Chọn ốp gạch chân tường chìm

Gạch ốp chân tường chìm giúp hạn chế tích tụ bụi bẩn, ẩm mốc và rong rêu phát triển. Gạch ốp chân tường thường được lắp đặt là bước cuối cùng trong quá trình thi công, khi phần sàn phụ đã hoàn thành và là lúc để trám các mép trước khi lát sàn.

Gạch ốp chân tường thường mang tính thẩm mỹ, nhưng chúng cũng có thể hoạt động như một hàng rào bảo vệ.

Nên ốp chân tường cao hay thấp?

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Gạch ốp viền chân tường thấp

Gạch ốp chân tường thấp vừa bảo vệ chân tường vừa tiết kiệm chi phí. Ốp tường gạch để hở phần đầu của viên gạch, sau đó bạn có thể sơn hoặc phủ một lớp keo trong. Đây là một giải pháp thay thế không tốn kém và tiết kiệm thời gian để chuẩn bị toàn bộ tường, trần và sàn trước khi sơn chúng.

Gạch ốp chân tường cao

Gạch ốp chân tường cao giúp chống ẩm cho tường và thấm hút nước tốt hơn trong những mùa nồm ẩm. Gạch ốp chân tường cũng cung cấp một nét trang trí cho bất kỳ sân, lối vào hoặc lò sưởi nào. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều cơ bản về lắp đặt chân tường bằng gạch và các phong cách khác nhau có sẵn. Bạn có thể lựa chọn gạch ốp chân tường có kích thước 60×60 hoặc 60×86

Những mẫu Gạch ốp chân tường Cao cấp, Đẹp, Giá rẻ

Gạch ốp chân tường giả gỗ (vân gỗ)

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Gạch ốp chân tường giả gỗ với họa tiết vân gỗ mang đến vẻ đẹp ấm cúng cho không gian. Gạch ốp chân tường, còn được gọi là gạch chân tường, là một cách hoàn hảo để thêm một chút phong cách cho ngôi nhà của bạn. Chúng có thể được sử dụng cho nửa trên của bức tường nơi trải thảm xuống sàn hoặc trên chiếu nghỉ cầu thang. Việc sử dụng phổ biến nhất là trong một khu vực mà hai loại sàn khác nhau gặp nhau.

Đôi khi được gọi là “gạch chân tường”, những viên gạch ốp tường có hoa văn vân gỗ cao tầng này làm cho bất kỳ không gian nào trở nên ấm cúng và thân thiện hơn.

Gạch ốp chân tường giả đá (vân đá)

Gạch ốp chân tường giả đá (vân đá) được sử dụng rất nhiều trong các công trình nhà ở hiện nay, đặc biệt là phòng tắm. Chúng có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng đá và thường được gọi là “vân đá”.

Chúng thường được làm bằng bê tông đúc sẵn và có thể có lớp lót bằng sợi hoặc lưới nhựa để ngăn chúng bị sứt mẻ khi chúng va vào các tấm lát khác. Ngoài ra còn có một tùy chọn phủ mặt sau của tấm để bảo vệ khỏi độ ẩm và sương giá, mang lại cho chúng vẻ đẹp hoàn thiện.

Gạch thẻ ốp chân tường

Gạch ốp chân tường các tông có một vẻ đẹp riêng mà thanh lịch và mời gọi. Nhưng những lựa chọn lát sàn này cũng bền, dễ lắp đặt và thân thiện với ngân sách. Trong những ngôi nhà có trẻ em hoặc vật nuôi, gạch ốp chân tường bằng bìa cứng là một cách hợp lý để làm cho lối vào hoặc phòng chơi có khả năng chống lại tuổi thọ của sàn.

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Gạch viền ốp chân tường

Gạch ốp chân tường sẽ tạo điểm nhấn riêng cho từng căn phòng. Gạch có nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc. Đối với các ứng dụng toàn bộ tường, gạch có thể được lắp đặt theo chiều dọc để tạo ra một cái nhìn hiện đại.

Gạch Ceramic họa tiết đối xứng

Gạch Ceramic họa tiết đối xứng dùng để ốp lát hoặc lát nền làm đẹp cho các không gian sống của gia đình. Với bề mặt bóng, tỏa nhiệt thấp và hoàn thiện hấp dẫn, gạch của chúng tôi có thể sử dụng chúng cho mọi công việc. Công ty chúng tôi đã cam kết duy trì các đặc tính của vật liệu gốm. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành nhiều năm và đã tạo dựng được uy tín cũng như lượng khách hàng lớn thông qua chất lượng sản phẩm của chúng tôi

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Gạch ốp chân tường lửng

Gạch chân tường gác lửng là một phong cách trang trí độc đáo. Tùy thuộc vào thiết kế, chúng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, từ thép đến đồng hoặc thậm chí là bê tông. Nếu bạn đang xem xét thực hiện một số trang trí trong nhà của mình, thì gạch ốp chân tường gác lửng rất đáng xem xét.

Gạch ốp chân tường gác lửng ban đầu được các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất phát triển như một vật liệu trang trí cho tường và trần nhà, nhưng giờ đây chúng đã được điều chỉnh cho một loạt các khu vực khác như hiên nhà và sân vườn.

Gạch ốp chân tường phòng khách theo bộ Đậm – Điểm – Nhạt

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Gạch ốp chân tường phòng khách theo bộ Đậm – Đậm – Nhẹ theo phong cách tự do giúp tạo điểm nhấn riêng biệt cho phòng khách.

Chúng tôi đã thiết kế bộ gạch ốp chân tường này để sử dụng như đậm, nhạt và đậm từ cùng một sản phẩm. Nó mang đến cho phòng khách của bạn một đẳng cấp khác biệt với thiết kế độc đáo và sự thay đổi màu sắc tinh tế theo từng bước bạn thực hiện.

Gạch họa tiết hoa văn lá cành

Gạch bông họa tiết chiếc lá là sản phẩm độc đáo với họa tiết đơn giản. Những viên gạch được làm từ ba loại đất sét, và mỗi màu khác nhau có ý nghĩa riêng. Chúng rất đẹp và lâu dài. Với nhiều màu sắc đa dạng trên thị trường, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu hoặc sở thích của mình.

Gạch xu hướng hiện đại:

Gạch ốp chân tường hiện đại là loại gạch có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ ngoài bóng bẩy và hiện đại. Gạch ốp chân tường hiện đại thường có hai màu đen và trắng kết hợp, giúp bạn khá dễ dàng trong việc phối màu gạch ốp chân tường với màu tường của mình. Bằng cách chọn gạch ốp chân tường này, bạn sẽ có quyền tự do sử dụng màu sáng hoặc màu chính cho thiết kế nội thất của mình vì gạch ốp chân tường sẽ hoạt động như một màu trung tính để cân bằng độ đậm.

Gạch men tân cổ điển:

Gạch ốp chân tường tân cổ điển vẫn tốt để được chọn làm gạch ốp chân tường của bạn nếu bạn có chủ đề nội thất cổ điển trong ngôi nhà của mình hoặc kiểu kiến ​​trúc giống với phong cách xây dựng của thời đại đó như thiết kế Tudor, Georgia, Victoria và Hy Lạp cổ điển. Gạch ốp chân tường tân cổ điển có màu trắng và màu be sẽ rất phù hợp với nội thất cổ điển.

Đá tự nhiên ốp chân tường cao cấp:

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Gạch ốp chân tường bằng đá tự nhiên là loại gạch ốp chân tường được tạo ra bằng cách tận dụng các loại đá tự nhiên như sứ, đá granit, đá cẩm thạch hoặc đá sa thạch đã được khai thác đá. Gạch ốp chân tường được làm từ đá tự nhiên có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ ngoài sang trọng mà hầu hết mọi người đều mong muốn cho ngôi nhà của mình. Khi chọn loại gạch ốp chân tường này, bạn phải đảm bảo rằng kết cấu phù hợp với phần còn lại của thiết kế nội thất của bạn bởi vì không cần phải nói rằng nếu bạn đặt gạch ốp chân tường bằng đá cẩm thạch trong phòng tắm hoặc khu vực nhà bếp với sàn lát gạch men thì cả hai sẽ trông giống nhau- nơi.

Gạch ốp tường màu xanh ngọc:

Gạch ốp chân tường là loại gạch ốp chân tường được làm từ gốm có màu sắc nhẹ nhàng và tươi sáng như xanh ngọc lam, kem, trắng và các màu phấn khác với bề mặt tráng men. Các loại gạch ốp chân tường có sẵn trong loại gạch ốp chân tường này thường có giá khá phải chăng nên bạn không cần phải lo lắng nếu muốn tân trang lại ngôi nhà của mình bằng gạch ốp chân tường vì nó không quá tốn kém như gạch ốp chân tường bằng đá tự nhiên hay thậm chí là gạch ốp chân tường bằng đá cẩm thạch. .

Gạch ốp chân tường màu trắng:

Gạch ốp chân tường màu trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt vì nó luôn trang nhã cho dù thời gian có trôi qua hay không, đặc biệt khi kết hợp với bất kỳ loại gạch ốp chân tường nào. Loại gạch ốp chân tường bạn chọn để ốp chân tường sẽ là một yếu tố quan trọng trong thiết kế tổng thể của ngôi nhà, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn một cách khôn ngoan vì gạch ốp chân tường màu trắng thường phù hợp với các thiết kế nội thất phổ thông miễn là nó có vẻ ngoài đương đại.

Gạch ốp chân tường màu đen:

Gạch ốp chân tường màu đen cũng đang trở nên phổ biến, đặc biệt là khi được sử dụng để tương phản hoặc kết hợp với đồ nội thất và màu tường tối, luôn tạo hiệu ứng ấn tượng cho khu vực xung quanh. Ví dụ, nếu bạn muốn có một hiệu ứng ấn tượng trong căn phòng của mình, nơi có chiều cao trần khá cao thì gạch ốp chân tường màu đen cùng với trang trí trần cao có thể dễ dàng đạt được kết quả này.

Ứng dụng của Gạch ốp chân tường cao cấp cho ngôi nhà của bạn

Gạch ốp tường phòng ngủ:

Gạch ốp chân tường phòng ngủ chủ yếu được các gia chủ chọn mua để hoàn thiện cho bức tường phòng ngủ và mang đến cho căn phòng một diện mạo mới hợp thời trang. Gạch ốp chân tường có nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước cũng như kết cấu khác nhau giúp bạn đạt được hiệu quả mong muốn trong chính ngôi nhà của mình. Gạch ốp chân tường của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại bề mặt bạn ốp lát, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn loại gạch phù hợp cho mục đích này …

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Gạch ốp chân tường phòng bếp:

Ốp chân tường nhà bếp thường được tìm thấy trên các bức tường của nhà bếp, nơi nó có thể được sử dụng để che các bức tường sơn hoặc lát gạch hoặc ván ốp chân tường được làm từ gỗ. Gạch ốp chân tường nhà bếp của bạn có thể là gạch trơn và phẳng, trong trường hợp đó, chúng có thể tạo lớp nền tốt để sơn một thứ gì đó có nhiều chi tiết hơn, chẳng hạn như họa tiết hoa phức tạp, hoặc bạn có thể chọn một số loại đã có kiểu thiết kế này in vào chúng.

Gạch ốp chân tường cầu thang:

Ốp chân tường cầu thang là ốp tường bao phủ tường hoặc chiếu nghỉ ở đầu và cuối cầu thang để hoàn thiện nó một cách đẹp mắt. Kiểu ốp chân tường này rất phổ biến với các chủ nhà, và hầu hết mọi người thích ốp chân tường thay vì có một bức tường sơn trơn thay thế cho phần này của ngôi nhà của họ …

Gạch ốp chân tường hàng rào:

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Ốp chân tường cho hàng rào của bạn có thể được làm từ bất cứ thứ gì như gạch men, nhựa polyurethane hoặc thủy tinh tùy thuộc vào loại hàng rào bạn có và mục đích bạn muốn nó phục vụ …

Tường gạch ốp mặt tiền nhà:

Gạch ốp chân tường có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới hấp dẫn bằng cách hoàn thiện một bức tường gạch ở phía trước ngôi nhà của bạn. Gạch ốp chân tường có thể có gạch ốp chân tường nhỏ màu đen hoặc gạch ốp chân tường lớn màu đỏ, tùy thuộc vào diện mạo bạn đang cố gắng đạt được với gạch ốp chân tường của mình …

Những thương hiệu gạch ốp chân tường chất lượng cao và có mức giá hợp lý

1. Gạch ốp tường Prime:

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

1.1 Gạch chân tường cao cấp Prime cho phòng khách:

Gạch ốp chân tường là những mảng tường trang trí tạo đường viền cho căn phòng, ngăn cách căn phòng với căn phòng khác.

1.2 Gạch ốp chân tường 30 × 60 trắng Prime:

Gạch ốp chân tường Prime được sử dụng phổ biến nhờ thiết kế chất lượng cao và độ bền lâu dài. Loại gạch ốp chân tường này được làm từ thạch cao của Paris đã được nung ở nhiệt độ 2.000 ° C. Do đó, có độ mịn trên bề mặt cũng như độ hoàn thiện tốt cho nó. Những viên gạch ốp chân tường này có thể dễ dàng cắt thành các kích thước nhỏ hơn bằng cưa. Gạch ốp chân tường có chân cao (10mm trở lên) cũng giúp bạn dễ dàng lắp đặt chúng lên các tấm ốp chân tường dọc theo sàn không đều; điều này giúp che đi những khuyết điểm nhỏ trong tấm ốp chân tường và môi trường xung quanh nó.

2. Gạch ốp tường Viglacera:

Mẫu + Báo Giá Gạch ốp Chân Tường Phòng Khách Đẹp – Giá Rẻ

Loại gạch ốp chân tường này phù hợp với những tấm ốp chân tường có độ dày từ 12 mm trở lên. Điều này là do việc ốp chân tường có chân cao hơn (10mm trở lên) cho phép ván ốp chân tường hơi lõm vào bề mặt của gạch ốp chân tường, làm cho các mối nối ốp chân tường ít nhìn thấy hơn. Nhà sản xuất cung cấp tổng cộng 28 loại gạch ốp chân tường với 20 màu sắc khác nhau, hầu hết là các sắc thái và sắc thái của màu đỏ, xám và trắng.

3. Gạch ốp tường thương hiệu Đồng Tâm:

Những viên gạch ốp chân tường này có cấu tạo ốp chân tường vững chắc và có bề mặt kết cấu. Bên cạnh ván ốp chân tường, gạch ốp chân tường có thể được sử dụng trong phòng tắm hoặc các khu vực khác có lưu lượng người qua lại cao. Vì vậy, nó sẽ đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên, có thể làm cho tấm ốp chân tường bị giãn nở và co lại theo thời gian. Hơn nữa, gạch ốp chân tường chỉ thích hợp để ốp chân tường trở lại vì chúng không phù hợp với các tấm ốp chân tường không bằng phẳng.

Bảng giá gạch ốp chân tường phòng khách mới nhất hiện nay.

 • Báo giá Gạch ốp chân tường Prime có giá giao động từ 45000 đến 90000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp chân tường Viglacera có giá giao động từ 45000 đến 90000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp chân tường Bạch Mã có giá giao động từ 45000 đến 90000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp chân tường Taicera có giá giao động từ 45000 đến 90000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp chân tường Ý Mỹ có giá giao động từ 45000 đến 90000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp chân tường Vitto có giá giao động từ 45000 đến 90000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp chân tường Hoàn Mỹ  có giá giao động từ 45000 đến 90000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp chân tường Catalan  có giá giao động từ 45000 đến 90000vnđ/m².
 • Báo giá Gạch ốp chân tường Đồng tâm có giá giao động từ 45000 đến 90000vnđ/m².

Đơn giá gạch ốp chân tường rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Nẹp Giá Rẻ là nhà cung cấp gạch hàng đầu tại HCM và các tỉnh phía Nam miền Nam. Để nhận được báo giá mới nhất xin liên hệ 0383615888 để nhận báo giá mới nhất.

Tại Sao nên Mua hàng tại Nẹp Giá Rẻ

Công ty có uy tín

Chúng tôi là nhà cung cấp gạch ốp chân tường uy tín. Chúng tôi đã có mặt trong ngành công nghiệp ốp chân tường hơn 10 năm. Kiến thức chúng tôi tích lũy được trong những năm này đã giúp chúng tôi tạo ra các giải pháp ốp chân tường sẽ giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết các vấn đề về ốp chân tường. Gạch ốp chân tường của chúng tôi bao gồm gạch ốp chân tường, ván ốp chân tường và tấm ốp chân tường. Những sản phẩm này không chỉ có chất lượng cao mà còn có giá thành rẻ.

Chất lượng tốt nhất

Khi nói đến ốp chân tường, chất lượng được đặt lên hàng đầu khi mua một sản phẩm vì có nhiều yếu tố phụ thuộc vào nó như: chất liệu, khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết khác nhau và khả năng chống rỉ sét hay ố bẩn của nó như thế nào. Tại Mp Skirtings, chúng tôi đảm bảo tất cả các loại gạch ốp chân tường của chúng tôi đều được làm từ chất liệu cao cấp. Chúng tôi sử dụng kính ốp chân tường, ván ốp chân tường và tấm ốp chân tường có chất lượng tốt nhất để đảm bảo các giải pháp ốp chân tường sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Tiết kiệm.

Chúng tôi có bảng so sánh giá gạch ốp chân tường giúp bạn có thể so sánh giá gạch ốp chân tường giữa các công ty khác nhau để lựa chọn giá rẻ nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Những nguồn cung cấp ốp chân tường này có giá cả phải chăng và rẻ, do đó chúng cho phép khách hàng có các giải pháp ốp chân tường với ngân sách thấp mà không làm giảm kỳ vọng về chất lượng của họ. Vì vậy, nếu mục đích của bạn là mua ốp chân tường giá rẻ thì Nẹp Giá Rẻ là công ty dành cho bạn vì các sản phẩm của chúng tôi vừa rẻ vừa chất lượng hàng đầu.

Sử dụng thêm nẹp trang trí inoxnẹp góc ốp gạch để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)