99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Phòng khách của một gia đình là trung tâm của ngôi nhà của họ và cần được thiết kế để phản ánh cả tính thẩm mỹ và phong thủy. Nhiều gia chủ chọn Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp để trang trí nghệ thuật trong không gian này. Tuy nhiên chọn một chiếc gương hiệu quả có sự hài hòa sẽ đảm bảo nó mang lại những yếu tố may mắn vào cuộc sống của bạn.

Những Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng Nhất Hiện Nay

Gương trang trí phòng khách:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Trong phòng khách, mọi người có xu hướng đặt chiếc gương lớn nhất của họ đối diện với cửa trước vì đây là nơi mà chi vào nhà của bạn. Quay lưng hướng ra thế giới bên ngoài khi bạn bước vào qua lối vào chính của ngôi nhà, điều quan trọng là khu vực này phải tràn đầy năng lượng tích cực vì nó sẽ là một trong những điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào hoặc rời khỏi nhà của bạn. Gương nên được đặt sao cho tạo ra dòng chảy từ hai phía của ô cửa chứ không phải chỉ một phía. Nếu bạn có một sơ đồ mặt bằng rộng mở thì việc đặt gương đối diện nhau có thể giúp cung cấp năng lượng xung quanh phòng và tăng luồng khí tốt. Một điểm tốt nữa cần nhớ là gương nên được đặt ở độ cao bằng hoặc cao hơn cửa trước của bạn.

Gương trang trí phòng ăn:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Phòng ăn là một khu vực mà bạn muốn cân nhắc kỹ lưỡng khi đặt gương. Nếu không có đủ cửa sổ hoặc ánh sáng mặt trời tự nhiên vào phòng, tốt nhất bạn nên giữ chiếc gương này chỉ để trang trí và tránh nhìn thấy mình trong gương vì nó có thể mang lại vận rủi như tranh cãi và bất đồng với những người thân thiết. Một điều nữa cần nhớ với gương đặt trong phòng ăn là chúng phải luôn cao hơn đầu bạn ít nhất một bước chân và được giữ sạch sẽ để lưu thông khí tốt.

Gương trang trí phòng ngủ:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Gương trong phòng ngủ không bao giờ được che cũng như không được để lộ ra ngoài; tuy nhiên, cả hai thái cực sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực có thể dẫn đến sự gián đoạn trong giấc ngủ và thậm chí là ác mộng. Khi treo gương trên tường phòng ngủ, tốt nhất bạn nên để gương ngang tầm mắt. Có một số người treo gương hướng lên trên để có thể tự mình chiêm ngưỡng mà không cần phải luôn trực diện trước gương; tuy nhiên, điều này cũng sẽ gây ra sự gián đoạn trong cảm giác bồn chồn và cảm thấy không được đánh giá cao.

Gương trang trí trong phòng tắm:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Lý do không nên đặt gương phía trên nhà vệ sinh là vì nó mang lại những điều không may mắn như những lời dị nghị ác ý về bạn hoặc người thân trong gia đình, bệnh tật, thậm chí là cái chết. Một điều cần lưu ý nữa là việc treo gương soi toàn thân ở bức tường bên ngoài có thể dẫn đến thất thoát tài sản hoặc hủy hoại triển vọng trong tương lai do sự ganh đua đố kỵ hoặc hàng xóm ghen tị với thành công của bạn. Nó có vẻ như là những việc nhỏ nhưng dành thời gian nghiên cứu địa chi tốt và xấu trong nhà của bạn và hiểu lịch sử của các kinh mạch trong Phong thủy sẽ đảm bảo sự giàu có và hạnh phúc của gia đình bạn cho các thế hệ sau.

Gương nghệ thuật trang trí spa:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Phòng tắm là một trong những nơi tốt nhất để đặt gương vì nó đảm bảo rằng bạn luôn nhìn vào chính mình, điều này tạo ra một không khí tự đánh giá cao và năng lượng tích cực. Lý do không nên đặt gương phía trên bồn rửa là vì khu vực này mang đến những lời đàm tiếu, chỉ trích, đâm sau lưng, dối trá, xấu hổ hoặc mất mặt. Một lựa chọn tốt để đặt một chiếc gương trong phòng này là treo nó đối diện với cửa phòng tắm để khi bước vào, bạn có cảm giác như đang được bao trùm bởi phong cách trang trí hơn là cảm giác bị tách biệt khỏi nó.

Gương trang trí cho Quán cà phê, Tiệm tóc, cửa hàng….

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Quán cà phê, tiệm làm tóc và cửa hàng là một số nơi có gương xung quanh để thu hút nhiều khách hàng hơn vì mọi người thích nhìn chằm chằm vào mình; tuy nhiên sự phản chiếu từ những loại gương này có thể dẫn đến những lời đàm tiếu và làm gián đoạn cuộc sống cá nhân của những người khác. Vì lý do này, điều quan trọng là không nên để gương trước mặt bạn thường xuyên nhất có thể, đặc biệt là khi giao dịch với khách hàng.

Gương trang trí sảnh, trần khách sạn:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Đối với những người sở hữu doanh nghiệp hoặc đại diện cho các tổ chức khác nhau như trường học hoặc bệnh viện, tốt nhất không nên sử dụng gương trang trí treo toàn bộ ở sảnh đợi hoặc khu vực chờ đợi của bạn nếu bạn muốn tích cực và may mắn. Đây là lý do tại sao tốt nhất bạn nên trang trí bằng những vật liệu và màu sắc đồng nhất hơn là treo gương vì điều này sẽ dẫn đến việc làm ăn thất bát. Ít nhất, hãy đảm bảo không đặt gương trực tiếp trước mặt bạn khi nói chuyện với khách hàng hoặc có cuộc họp.

Gương trang trí phòng khách chung cư:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Khi đặt gương trong phòng khách, tốt nhất nên đặt gương cách xa TV ít nhất 4 inch để không bị gián đoạn khi xem. Điều quan trọng là không nên phản chiếu bất cứ thứ gì trong gương như cửa ra vào hoặc cửa sổ vì điều này có thể dẫn đến tranh cãi với các thành viên trong gia đình hoặc thậm chí mất tiền và công việc nếu bị theo dõi quá kỹ.

Gương trang trí viền nhựa mạ vàng:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Đối với những người muốn một món đồ trang trí sang trọng, thì một chiếc gương trang trí màu vàng là hoàn hảo cho bạn; tuy nhiên, nó cũng có thể mang lại những điều tiêu cực xung quanh bạn, bao gồm tranh cãi, buôn chuyện và phản bội từ bạn thân hoặc thành viên gia đình. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bất cứ nơi nào bạn đặt một phụ kiện lớn bằng vàng trong nhà của bạn, hãy thận trọng với vị trí và vị trí của nó trong không gian.

Gương trang trí phòng khách song trà tạo ấn tượng và tính thẩm mỹ cao:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Mặc dù bạn muốn tránh xa tầm nhìn của gương khi không sử dụng vì gương thu hút các chi tiêu cực, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể đặt gương ở bất kỳ khu vực nào khác của phòng khách. Như đã nói, nếu bạn phải có một chiếc gương ở bất kỳ nơi nào khác trong nhà ngoài phòng ngủ hoặc phòng tắm, thì tốt nhất bạn nên trang trí bằng màu sắc và tranh hơn là màu đồng nhất, đặc biệt là đối với những người thích phong cách tối giản. Lý do tại sao là vì khi một thứ gì đó quá dàn trải, nó sẽ bắt đầu trống rỗng, dẫn đến tiêu cực xung quanh bạn, vì vậy tốt nhất là không nên có quá nhiều phụ kiện trong một không gian trừ khi chúng rất độc đáo và nổi bật.

Gương trang trí phòng giá rẻ:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Đối với những người yêu thích gương và không muốn chi nhiều tiền cho một chiếc, thì tốt nhất không nên đặt bất cứ thứ gì ở hậu cảnh như đồ nội thất hoặc cửa ra vào để bạn có thể nhìn rõ hình ảnh phản chiếu của mình mọi lúc mà không. bất kỳ sự gián đoạn nào. Mặc dù, đây không phải là một phương pháp lý tưởng vì gương sẽ thu hút các chi tiêu cực, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh xa tầm nhìn của chúng khi không sử dụng và nếu bạn cần tiếp cận nhanh chỉ cần đảm bảo không có thành viên gia đình nào ở xung quanh trước khi nhìn vào gương. Và mặc dù bài viết này không nói về Phong Thủy, nhưng hãy luôn nhớ với bất kỳ kiểu trang trí nào để đảm bảo mọi thứ có phong thủy tốt với nhau để ngôi nhà của bạn nhận được dương khí.

Gương treo tường phòng khách từ một mảnh gương tam giác nhỏ:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Việc soi gương liên tục, đặc biệt là đối với những người thích quan sát bản thân liên tục có thể dẫn đến việc tán gẫu và làm phiền các thành viên khác trong gia đình vì bạn không chú ý đến họ, đồng thời sẽ gây ra nhiều tranh cãi giữa bạn và những người thân yêu. Với điều đó đã được nói, hãy luôn nhớ khi trang trí nhà cửa của bạn để đảm bảo rằng gương không nhìn thấy rõ khi không sử dụng chúng vì điều này sẽ mang lại âm khí xung quanh khu vực.

Gương soi hoặc gương làm bằng gương vuông nhỏ:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Đối với những người không thích nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của họ liên tục trong những miếng bạc lớn nhưng muốn trang trí một cách thú vị, thì gương trang trí tạo thành từ các hình vuông là hoàn hảo cho bạn. Mặc dù gương này sẽ thu hút chi tiêu cực vì nó được nhìn thấy mọi lúc, nhưng điều đó không có nghĩa là nếu phong cách trang trí của bạn là hiện đại thì nó sẽ không hoàn toàn phù hợp với thiết kế hiện tại của bạn. Chỉ cần cố gắng giữ nó ở nơi khuất tầm nhìn khi không sử dụng chúng và cẩn thận với bất kỳ ai xung quanh bạn trước khi soi gương vì như đã đề cập trước đó về gương, chúng sẽ mang lại xui xẻo.

Gương làm từ một mảnh gương nhỏ hình ngũ giác, lục giác hay còn gọi là gương ghép:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Đối với những người thích ngắm nhìn bản thân nhưng không muốn sử dụng hình vuông hoặc hình tam giác, có một cách khác là thay thế những chiếc gương truyền thống bằng những chiếc gương composite được tạo thành từ các hình dạng khác nhau như hình lục giác hoặc hình ngũ giác. Mặc dù những tấm gương này sẽ thu hút chi tiêu cực vì chúng được nhìn thấy liên tục, nhưng nó sẽ không quá tệ so với những tấm gương lớn trang trí phòng khách của bạn. Điều tuyệt vời của loại gương này là bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu mà không cần nghĩ đến hậu quả nhưng như đã đề cập trước đó, hãy đảm bảo rằng không có thành viên gia đình nào ở xung quanh khi không sử dụng nó.

Gương làm từ những mảnh gương nhỏ dạng tự do, không có kích thước gì cả:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn thích các thiết kế độc đáo khác nhau, hãy xem gương trang trí được tạo thành các hình dạng khác nhau không khớp với nhau chẳng hạn như hình tam giác, hình vuông, ngũ giác và lục giác nhưng ở tất cả các kích thước khác nhau, tạo ra một cái nhìn thú vị cho bất kỳ chủ nhà thích thử những điều mới trên tường của họ. Mặc dù những loại gương này sẽ thu hút chi tiêu âm xung quanh khu vực, nhưng bạn sẽ có thể sử dụng chúng trong những không gian nhỏ chỉ như lối vào hành lang hoặc lối đi.

Gương treo tường phòng khách lớn:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Đối với những người thích nhìn thấy bản thân liên tục thì tốt nhất bạn không nên đặt bất cứ thứ gì trong phòng khách của bạn ngoại trừ vật trang trí này có thể mang lại dương khí vào nhà của bạn vì điều tuyệt vời của loại gương này là nó có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều so với những loại gương khác. đó là “biết bản thân của bạn”. Do đó, khi đặt những miếng lớn này ở bất cứ đâu trong nhà của bạn, hãy đảm bảo rằng chúng ở tầm nhìn để bạn có thể nhìn thấy chính mình mọi lúc và không có thành viên gia đình mạnh mẽ nào ở xung quanh khi không sử dụng chúng.

Vách ngăn phòng khách kích thước nhỏ:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Đối với những ai yêu thích trang trí với các phong cách và màu sắc khác nhau thì đây có thể là ý tưởng trang trí hoàn hảo cho bạn vì nó không quá lớn hoặc quá nhỏ trông kỳ quặc, những loại gương này cũng rất tuyệt nếu bạn có nhiều tác phẩm nghệ thuật để đặt trên đó tường của bạn. Mặc dù những chi tiêu âm sẽ thu hút xung quanh khu vực đặt những chiếc gương này, nhưng chúng sẽ không giúp ích nhiều trong việc mang lại may mắn, vì vậy hãy để mắt đến chúng mọi lúc, đặc biệt là khi các thành viên trong gia đình có điều gì đó quan trọng cần nói.

Gương treo tường phòng khách khổ lớn:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Gương treo tường phòng khách khổ lớn là một cách khác để thay thế gương truyền thống cho những tấm lớn cũng như những tấm mỏng hơn nhưng thay vì phẳng như những tấm gương thông thường, chúng được uốn cong để làm cho nó nổi bật hơn so với những người khác trong nhà. Mặc dù những loại gương này sẽ thu hút chi tiêu âm xung quanh khu vực, nhưng bạn sẽ có thể sử dụng chúng trong những không gian rộng lớn chỉ như trung tâm phòng khách hoặc lối vào hành lang.

Phân loại gương trang trí phòng khách phổ biến.

Kiểu dáng của gương phòng khách:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Điều quan trọng là phải xem xét kiểu dáng của chiếc gương của bạn, vì điều này sẽ tạo cho nó một bản sắc gắn kết với phần còn lại của phong cách trang trí của bạn.

Gương có thể được đặt trên bất kỳ bức tường nào trong phòng khách; tuy nhiên gương đối diện trực tiếp với nhau (vị trí phổ biến nhất) không nên có kích thước hoặc hình dạng hoàn toàn giống nhau, vì điều này tạo ra sự bất hòa và không hỗ trợ các nguyên tắc phong thủy. Một lựa chọn phổ biến là đặt một tấm gương lớn nằm ngang trên hai bức tường; chúng có sẵn trong nhiều hình dạng và phong cách với nhiều biến thể của kết thúc khung.

Kích thước của gương trang trí phòng khách:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Đối với những người thích một chiếc gương kiểu cách, nghệ thuật, có kích thước vừa phải và rất lộng lẫy thì sự lựa chọn thích hợp nhất là hình tròn.

Một chiếc gương hình vuông cũng hoạt động tốt trong không gian này; tuy nhiên hãy nhớ rằng, nếu bạn không đo kích thước của căn phòng một cách chính xác và mua một chiếc gương vuông quá khổ, bạn sẽ khiến căn phòng của bạn trông nhỏ hơn so với thực tế; điều này có thể khiến bạn căng thẳng hơn khi bạn cố gắng sắp xếp đồ đạc xung quanh một vật lớn như vậy trong nhiều tuần sau khi nó đến.

Hình dáng gương phòng khách:
99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Hình dạng gương: Có bốn hình dạng chính mà gương đi vào; chúng bao gồm hình chữ nhật (ngang), hình vuông, hình tròn và hình tam giác.

Hình dạng phổ biến nhất là dạng nằm ngang hình chữ nhật được đặt trực tiếp đối diện với cửa sổ của bạn. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng khách vì chúng mở ra không gian, đồng thời tạo cảm giác thoáng mát và ấm cúng hơn.

Lợi ích khi sử dụng gương trang trí phòng khách

Trang trí và làm đẹp cho căn phòng

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Bước đầu tiên nên làm trong việc chọn gương cho phòng khách là xác định điều gì sẽ làm cho không gian này trở nên hấp dẫn hơn về mặt thẩm mỹ. Hầu hết các chủ nhà tránh đặt gương trên tường đối diện trực tiếp với cửa sổ; tuy nhiên, nếu khung cảnh bên ngoài cửa sổ đẹp như tranh vẽ, thì việc đặt chúng ở đó có thể có lợi. Nếu gia đình bạn thích tiếp đãi khách tại nhà, bạn có thể cân nhắc trang trí bằng hai hoặc ba chiếc gương trang trí lớn đặt gần nhau để phản chiếu và tăng diện tích chỗ ngồi thêm trong phòng.

Mở rộng không gian

Một sai lầm phổ biến mà các gia chủ mắc phải khi trang trí nhà là đánh giá thấp tác dụng của gương trong việc tạo cảm giác không gian nhỏ hẹp hơn so với thực tế. Hiệu ứng này sẽ tạo ra ảo giác về sự rộng rãi, khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho phòng khách.

Dễ dàng kết hợp với nhiều vật dụng trang trí khác trong phòng

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Gương có thể được kéo ra khỏi bất kỳ bức tường hoặc góc nào mà không xuất hiện quá đông; do đó, chúng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình thích trang trí với một vài chiếc nhẫn và tác phẩm nghệ thuật trong nhà của họ. Vì chúng dễ dàng kết hợp với các phong cách và cách phối màu khác nhau, gương lớn hoạt động tốt như một phần tạo điểm nhấn trong một không gian nhỏ hơn; do đó, chúng sẽ không làm cho nó cảm thấy tắc nghẽn hoặc quá tải.

Thể hiện cá tính và đẳng cấp của gia chủ

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Trước khi chọn một chiếc gương cho phòng khách của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu cách nó phản ánh tính cách của bạn bằng cách lưu ý đến kích thước, kiểu dáng (ví dụ: đương đại, cổ điển, cổ), cách phối màu và khung của nó. Với những yếu tố này, gương của bạn nên phù hợp với sở thích cá nhân của bạn thay vì chỉ là một lựa chọn tùy ý được thực hiện mà không cân nhắc đến môi trường xung quanh hoặc tác động đến bạn.

Lưu ý khi chọn gương trang trí phòng khách

Nguồn gốc xuất xứ:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Gương ban đầu được sử dụng ở Trung Đông, sau đó lan sang Trung Quốc. Vạn Lý Trường Thành (phần lớn được xây dựng từ thời nhà Hán) có thần thoại riêng về sức mạnh xây dựng của gương – khi điều xấu xảy ra, hãy treo một tấm gương lên đó và nó sẽ đẩy lùi các cuộc tấn công từ ma quỷ. Đối với việc sử dụng gương cho mục đích trang trí, điều này được gọi là “xua đuổi tà ma” và có nguồn gốc từ người sáng lập / lãnh đạo phong thủy Chen-Yen Ling-Tai. Điều này liên quan đến ông là lý do tại sao gương đôi khi được gọi là yang chih có nghĩa là ‘Gương của Ling Tai’.

Chất liệu cửa gương:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Trong phong thủy có năm yếu tố mà mỗi yếu tố có nguyên tố tương ứng là mộc, thổ, kim, hỏa, thủy. Những yếu tố này quyết định tác dụng của các loại gương khác nhau trong nhà của bạn. Gỗ là thứ tạo nên rừng, cây và cành; đất được cấu tạo bởi đá và khoáng chất; kim loại liên quan đến vũ khí (bao gồm cả dao) và cửa (vì cả hai đều khiến bạn đi qua một cái gì đó); lửa gây ra nhiệt như ngọn lửa hoặc nến; nước dùng để chỉ ly uống nước, bát đĩa và bất kỳ bề mặt nhẵn nào khác có thể trông giống như suối hoặc ao.

Vật liệu gương có thể được chia thành hai loại:

– vật liệu đá tự nhiên bao gồm đá cẩm thạch, đá mã não / mã não, v.v …;

– vật liệu nhân tạo bao gồm thủy tinh làm từ cát tan chảy từ biển.

Chất liệu đá tự nhiên đắt hơn so với các loại đá khác nhưng lại có hình thức tinh xảo hơn. Ngoài ra, vật liệu nhân tạo thân thiện hơn với môi trường và không cần chăm sóc hoặc bảo dưỡng đặc biệt.

Xác định hướng đặt gương theo phong thủy:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Gương trang trí phòng khách nên được đặt sao cho chúng phản ánh sự hài hòa và cân bằng của các yếu tố khác nhau mà nó mang lại trong cuộc sống của bạn. Cần lưu ý rằng bạn không thể chỉ đơn giản là đặt một chiếc gương ở bất cứ nơi nào bạn muốn; thay vào đó, có một thứ tự phải tuân theo các nguyên tắc Phong thủy. Ví dụ, nếu một số đồ vật trong nhà của bạn có yếu tố nước (chẳng hạn như bể cá), thì việc đặt một chiếc gương sẽ làm cho chúng hiệu quả nhất bằng cách phản chiếu những đồ vật này hướng vào trong về phía bản thân để phản chiếu và chiêm nghiệm cá nhân. Mặt khác, các nguyên tố lửa và kim loại sẽ trở nên hiệu quả khi được đặt ở các góc vuông đối diện nhau. Bảng sau đây cho thấy hướng phù hợp nhất với các yếu tố khác nhau trong nhà của bạn:

Đặt gương theo nội thất trong phòng:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Gương nên phản chiếu những thứ bạn muốn sử dụng thường xuyên nhưng nó cũng cần bổ sung cho môi trường xung quanh. Giữ chúng tránh ánh nắng trực tiếp, vì điều này có thể làm cho chúng có vẻ bẩn hoặc đen; thay vào đó, hãy đặt chúng ở nơi được chiếu sáng tốt bằng đèn và ánh sáng tự nhiên (tức là gần cửa sổ). Điều này sẽ làm cho phòng khách của bạn trông sáng sủa và tinh tế hơn. Để trở nên nghệ thuật hơn về nó, bạn có thể treo ba chiếc gương nhỏ trên một chiếc gương lớn (được gọi là chiếc kiềng ba chân) để có một thiết kế thẩm mỹ thú vị như vậy.

Chọn kích thước gương tiêu chuẩn:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nhìn chung, có ba loại gương trong nhà của bạn: nhỏ, vừa và lớn. Nếu bạn có một phòng khách nhỏ với diện tích sàn hạn chế, hãy chọn những chiếc gương có kích thước nhỏ hơn để không chiếm quá nhiều diện tích trong khi vẫn có thể phản chiếu các vật thể xung quanh; Điều này sẽ làm cho khu vực này trông thông thoáng hơn và được bố trí hợp lý. Gương cỡ vừa hoạt động tốt trong phòng khách lớn hơn vì chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu mà không gây chướng mắt (mặc dù bạn nên tránh đặt chúng đối diện trực tiếp với nhau). Những tấm lớn hoạt động tốt nhất ở phía trước cửa sổ hoặc dựa vào tường (chẳng hạn như phía sau ghế sofa), nơi chúng có thể tạo ra phản chiếu tuyệt đẹp làm bừng sáng toàn bộ căn phòng. Tuy nhiên, bạn muốn đảm bảo rằng nó sẽ không trông vụng về và lạc lõng; Nếu bạn cảm thấy nó quá rộng so với diện tích thì đừng mua nó.

Giá:

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Gương trang trí nên nằm trong ngân sách của bạn và phản ánh số tiền bạn sẵn sàng chi cho những món đồ trang trí như thế này. Như đã đề cập trước đây, các mảnh đá tự nhiên có xu hướng đắt hơn các loại đá khác của chúng (ví dụ: vật liệu nhân tạo) nhưng chúng cũng có thể tồn tại lâu hơn vì kết cấu vững chắc của chúng không dễ bị bong tróc theo thời gian cũng như có vẻ ngoài tinh xảo hơn. Nếu bạn không đủ tiền mua những món đồ như vậy ngay bây giờ, hãy chọn những đồ vật nhân tạo để thay thế vì chúng rẻ hơn và vẫn mang lại hiệu quả trong việc mang Phong Thủy vào nhà của bạn. Khi bạn đã tiết kiệm đủ tiền sau này, bạn luôn có thể quay lại và mua những món đồ đắt tiền cho phòng khách của mình.

Giải pháp trang trí gương trang trí phòng khách bằng nẹp trang trí.

99+ Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp Sang Trọng

Nẹp trang trí là một cách tuyệt vời để tạo nét cá tính cho ngôi nhà của bạn và làm cho nó nổi bật hơn so với phần còn lại. Chúng là một cách tuyệt vời để thêm nhân vật và lấp đầy các khu vực còn thiếu bằng cách trang trí một bức tường trống. Cho dù bạn chọn làm một bức tranh đơn lẻ hay nhiều bức tranh, không có câu trả lời đúng hay sai khi chọn nẹp cho phòng khách của bạn.

Hãy cùng Công ty nepgiare.com xem thêm các sản phẩm Nẹp Inox Trang Trí khác nhé:

Nẹp Inox Chữ L
Nẹp Inox Chữ T
Nẹp Inox Chữ U
Nẹp Inox Chữ V 304
Nẹp La Inox 304

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.