Keo Dán Gạch Ốp Tường Là Gì? Phân Loại và Ưu Nhược Điểm

Keo Dán Gạch Ốp Tường

Ngày nay, keo dán gạch ốp tường đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong xây dựng. Tuy nhiên, bạn thực sự cần biết nó như thế nào một cách chính xác nếu bạn muốn tận dụng tối đa sản phẩm này! Dưới đây là một số mẹo để sử dụng keo hiệu quả sẽ giúp đảm bảo thành công lâu dài với các dự án ốp lát hoặc bất kỳ loại công việc nào khác khi có nhiều chất kết dính có thể phát huy tác dụng.

Keo Dán Gạch Ốp Tường là gì?

Keo dán gạch là loại keo gốc nước nhưng bền chắc được sử dụng cho bề mặt tường ốp lát. Nó có thể được áp dụng cho bất kỳ bề mặt nhẵn nào, kể cả tường thông thường, thậm chí cả sàn bê tông! Keo dán gạch có dạng bột và phải được trộn với nước trước khi thi công. Chất kết dính này an toàn để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời vì nó không có khói hoặc tác động có hại đến môi trường.

Liên kết được tạo thành bởi keo dán gạch được biết đến là cực kỳ bền chắc do tốc độ đóng rắn nhanh chóng, cho phép bạn lắp đặt gạch của mình chỉ trong vòng 12 giờ sau khi thi công vữa. Tuy nhiên, nếu bạn để gạch quá lâu mà không phủ lớp vữa này thì việc sử dụng keo dán gạch có thể không mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Sự dễ dàng lắp đặt khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người DIY muốn ốp lát không gian của họ. Nếu bạn muốn làm cho công việc ốp lát tiếp theo của mình đơn giản hơn nhiều, keo dán gạch có thể giúp bạn!

Ưu điểm của keo dán gạch so với vữa xi măng truyền thống

Keo dán gạch là lựa chọn tốt nhất cho các quan chức xây dựng vì việc lắp đặt gạch ốp tường sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn sử dụng hợp chất kết dính khô, trọng lượng nhẹ sẽ kết dính nhanh hơn và hiệu quả hơn với bề mặt bạn đang ốp lát. Sử dụng loại keo mạnh mẽ nhưng đơn giản này cho phép bạn loại bỏ tất cả các loại quy trình lao động tốn thời gian, cho phép ốp lát nhiều loại tường hoặc bề mặt khác nhau mà không quá phức tạp. Nó cũng thoáng khí nên sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào về sự tích tụ của nấm mốc hoặc các vấn đề liên quan đến độ ẩm khác thường là vấn đề trong một khu vườn trong nhà hoặc nguyên khối với gạch xi măng.

Nhược điểm của Keo Dán Gạch Ốp Tường

Một nhược điểm lớn là khi bạn bôi keo này lên bất kỳ bề mặt nào, bao gồm cả gạch ốp tường, bạn nên nhớ rằng nó sẽ khiến khu vực được lát gạch có kết cấu hơi thô hơn so với vữa truyền thống. Điều này có thể không phải là điều gì quá đáng chú ý đối với một số người nhưng điều quan trọng vẫn là phải lưu ý đến thực tế này khi sử dụng keo dán gạch để bạn có thể lên kế hoạch phù hợp nếu cần thiết. Một vấn đề khác là mặc dù nó khô rất nhanh nhưng đôi khi có thể xảy ra các vấn đề về co ngót và nứt bề mặt, đặc biệt nếu chúng không được làm khô quá lâu sau khi lắp đặt hoặc không được làm khô đúng cách.

Tham khảo giá keo dán gạch cao cấp

Keo dán gạch thường được bán với giá khoảng $ 15 đến $ 20 cho mỗi túi 20lb. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại keo dán tường lý tưởng để sử dụng, thì keo dán gạch có thể chính là thứ bạn cần! Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0395118885. Cảm ơn đã đọc bài viết này về cách chọn keo dán gạch và chúc mọi người một ngày vui vẻ!

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.