Mẫu Gạch 3D Ốp Tường Trang Trí Đẹp Giá Rẻ + Báo Giá

Báo giá những mấu gạch 3d ốp tườn, gạch 3d cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

Có thông tin cho rằng gạch 3D ốp tường đang dần thay thế các loại ván sơn chủ đạo. Lý do là liên quan đến chất lượng cuộc sống của con người. Trong những năm gần đây, sự quan tâm đến môi trường ngày càng tăng. Sự kết hợp giữa khái niệm trang trí nhà và bảo vệ môi trường đã thúc đẩy rất nhiều trong sự phát triển của vật liệu trang trí. Và đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm trang trí mới tốt cả về hình thức lẫn chất liệu. Gạch 3D ốp tường là một trong những sản phẩm như vậy.

Gạch 3D ốp tường là gì?

Báo giá những mấu gạch 3d ốp tườn, gạch 3d cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

Gạch 3D ốp tường được làm từ chất liệu gốm tráng men bằng cách phun màu lên chúng trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao; sau đó chúng có thể được áp dụng trên tất cả các bề mặt phẳng trong phòng khách, phòng ngủ, vườn ươm, phòng tắm hoặc nhà bếp; thành phần chính của chúng là Zinc Oxide; chúng có các tính chất vật lý và hóa học khác nhau.

Kích thước của gạch trang trí là bao nhiêu?

Các loại gạch 3D phổ biến trên thị trường hiện nay có hai kích thước là 600x600mm / mảnh và 800x800mm / mảnh. Những viên gạch này có thể dày khoảng 11-12 mm, tùy thuộc vào số lượng những miếng này bạn sử dụng để xây dựng một bộ. Số lượng bộ cần thiết sẽ phụ thuộc vào khu vực được lát gạch hoặc kích thước cần thiết cho một số tiêu chuẩn chung.

Cấu tạo của gạch 3D

Gồm 3 phần: Lớp xương gạch, Lớp hình ảnh 3D và Lớp phủ bề mặt

Nó được làm từ bột Zinc Oxide nung ở nhiệt độ thấp đã được trộn với vật liệu tạo màu. Nó được sản xuất thông qua một quy trình sản xuất đặc biệt: đầu tiên, nguyên liệu thô được ép thành những viên ván gốm và sau đó được nung ở nhiệt độ cao; tiếp theo, chúng sẽ được phun bởi một chất kết dính hữu cơ để tạo thành những viên gạch 3D rắn chắc. Cuối cùng, chúng được tráng men gốm.

Thành phần chính của gạch ốp tường 3D là canxi cacbonat + polyme vinyl axetat + kẽm oxit + cát thạch anh hoặc các hạt mịn vô cơ và hữu cơ khác; Khi các thành phần trên được đun nóng dưới áp suất cao (hoặc ép chặt), nó sẽ trở thành các hạt nhỏ và vi nang chứa không khí. Chất kết dính sẽ được bơm vào từng viên nang để kết dính chúng lại với nhau. Đây là loại gạch 3D ốp tường có hàm lượng không khí cao, mang lại đặc tính mềm mại và linh hoạt.

Bề mặt của chúng có kết cấu không đều với nhiều màu sắc khác nhau, nơi các màu sắc khác nhau được kết hợp để tạo thành một hoa văn tự nhiên khác nhau giữa các loại ngói; độ cứng của chúng nhỏ hơn 7 Mohs, đây cũng là điều khiến chúng dễ bị xước.

Trong quá trình sản xuất theo phương pháp ép đùn, vật liệu gốm sau khi tráng men được ép thành viên ván trước trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao; sau đó chúng sẽ được phun bằng chất kết dính hữu cơ phủ bằng sơn bột (hay còn gọi là sơn dạng hạt) hoặc bột màu dưới môi trường nhiệt độ cao; cuối cùng, nó sẽ được nung ở 480 ~ 600 ° c trong 30 phút. Các bước trên được lặp lại nhiều lần để sản xuất gạch 3D ốp tường.

Quy trình sản xuất của chúng cũng tương tự như quy trình sản xuất bằng chất liệu gốm sứ thông thường, nhưng thủ công hơn rất nhiều; Giá của chúng cao hơn nhiều so với chất liệu gốm sứ thông thường vì chúng được làm thủ công và không giới hạn về hình dạng và màu sắc; Điều này góp phần rất lớn vào tính thẩm mỹ độc đáo của họ.

Ưu điểm của gạch 3D ốp tường

Báo giá những mấu gạch 3d ốp tườn, gạch 3d cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

Gạch 3D có giá trị thẩm mỹ cao

Gạch 3D ốp tường có thể được sử dụng để thêu trang trí nội thất gia đình, đặc biệt là trang trí cho phòng khách sạn, hành lang hoặc khu vệ sinh để làm cho chúng trở nên duyên dáng và sinh động hơn; Họ cung cấp một môi trường văn hóa tốt cho việc thưởng thức thị giác của mọi người. Một số nhà sản xuất sẽ thêm bột màu đặc biệt vào men 3d trong những điều kiện nhất định, điều này làm cho gạch 3d ốp tường có màu sắc đặc biệt và tươi sáng. Ngoài ra, sự xuất hiện của các màu sắc khác nhau cũng có thể thay đổi tâm trạng và nhận thức của con người ở một mức độ nào đó;

Chúng phù hợp cho cả trang trí nội thất và trang trí ngoại thất

Gạch ốp tường 3D không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn mang đến cách dễ dàng để tạo ra nhiều họa tiết trang trí khác nhau trên tường; Chúng có thể được sử dụng ở mọi nơi có thể dán chúng lên các bề mặt phẳng như phòng ăn, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay thậm chí là phòng tắm; Đối với thông số kỹ thuật thiết kế của chúng, bạn không cần phải lo lắng về việc lắp đặt chúng trên bề mặt tường không bằng phẳng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lắp đặt gạch 3d ốp tường trong nhà tắm hoặc ngoài trời, hãy đảm bảo rằng nhiệt độ và độ ẩm khi sử dụng là phù hợp để đáp ứng yêu cầu của nó.

Nhiều lựa chọn màu hơn và ít trọng lượng hơn

Gạch 3D ốp tường sử dụng chất liệu men pha lê làm chủ đạo. Loại men này có hệ số giãn nở thấp, do đó độ dày của nó sẽ ít thay đổi khi nhiệt độ thay đổi. Ngoài ra, chúng có đặc điểm trong suốt tốt; Điều này cũng giúp giảm chi phí vì lượng sơn tiêu thụ ít hơn rất nhiều trong quá trình sản xuất, giúp chúng nhẹ hơn 10% so với vật liệu gốm sứ thông thường. Do đó, nó có thể tiết kiệm năng lượng và tài nguyên trong khi vẫn giữ nguyên mức độ thẩm mỹ.

Mô hình giá gạch men ốp tường: Giá gạch 3D thay đổi tùy theo nhà sản xuất và hình thức hoặc kích thước khác nhau. Tuy nhiên, giả sử rằng 1 mét khối (thể tích) gạch 3D ốp tường nằm trong khoảng 2 – 6 triệu, nói chung, nó có giá cao hơn vật liệu gốm thông thường 20%. Cũng lưu ý rằng giá của gạch 3D ốp tường thay đổi tùy theo các nhà sản xuất và hình thức hoặc kích thước khác nhau. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để biết thêm thông tin cụ thể về giá cả.

Gạch 3D có vòng đời lâu hơn

Người ta thấy rằng khi sử dụng đúng cách, tuổi thọ trung bình của gạch 3d là 5 năm, cao hơn rất nhiều so với các loại gạch khác (gạch men thông thường). Ngoài việc không dễ bị vỡ do chất lượng công trình không tốt cũng như có khả năng chống tích tụ hơi ẩm do tỷ lệ hút nước thấp và khả năng thoát nước tốt, gạch 3d có tính ổn định tuyệt vời trong điều kiện tải trọng tĩnh do tính đàn hồi của chúng.

Gạch 3d ốp tường rất dễ lau chùi và bảo dưỡng.

Gạch 3D ốp tường được sử dụng phổ biến để trang trí nội thất nhà ở, khách sạn; tuy nhiên, nó cũng là một công cụ tuyệt vời để trang trí ngoài trời. Vì không hấp thụ độ ẩm nên gạch 3D ốp tường có khả năng chống ăn mòn hóa học tuyệt vời do mưa axit hoặc mưa tuyết, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng hơn. Do đó, bạn có thể tiết kiệm tiền mua vật liệu làm sạch gạch 3d đồng thời mang lại cho ngôi nhà của bạn điều kiện vệ sinh tốt hơn so với vật liệu gốm thông thường.

Quá trình lắp đặt gạch 3D ốp tường không cần bất kỳ kế hoạch thiết kế phức tạp nào vì nó chỉ cần dán chúng lên bề mặt phẳng; do đó, bạn sẽ có thể hoàn thành toàn bộ quy trình trong thời gian tối đa là nửa ngày. Ngoài quá trình cài đặt thủ công, cũng có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn. Ví dụ, với dây buộc, bạn có thể chỉ cần đặt gạch lên tường trong khoảng một giờ với ít công sức và thời gian hơn nhiều; Đây có thể là một lựa chọn nếu gạch ốp tường 3d của bạn lớn hoặc việc lắp đặt chúng bằng các công cụ này sẽ dễ dàng hơn.

Gạch 3d có khu vực thiết kế có thể mở rộng

Vì thiết kế độc đáo nên chúng ta cần chú ý đến diện tích rộng rãi khi lắp gạch 3D ốp tường vào phòng đông người: Cho phép mở rộng mỗi bên 1 cm khi dán gạch 3d lên bề mặt phẳng; tạo chỗ cho sự giãn nở có thể xảy ra do biến động nhiệt độ hoặc lực bám dính bề mặt gạch không đồng đều; khi sử dụng hết khoản trợ cấp này thì gạch 3d ốp tường không còn có thể nở ra được nữa.

3 Cách phân loại gạch ốp tường 3D

Báo giá những mấu gạch 3d ốp tườn, gạch 3d cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

1. Phân loại theo lớp phủ bề mặt

Gạch 3D ốp tường có thể được chia thành bóng tự nhiên và bóng mờ. Gạch Granite là một ví dụ điển hình về bề mặt bóng tự nhiên; Trong khi decal mờ, mô phỏng hình dáng và kết cấu của gạch granite với gạch ốp tường 3d hoàn thiện mờ, đã trở thành một trong những phong cách phổ biến nhất được sử dụng cho loại vật liệu trang trí này.

2. Sắp xếp theo nội dung hình ảnh

Gạch 3D ốp tường không chỉ là sự bắt chước của các vật liệu xây dựng khác như đá cẩm thạch hay đá — chúng thực sự được làm từ những vật liệu xây dựng này, vì vậy bạn thậm chí có thể nói rằng chúng có khả năng chống ăn mòn axit cao hơn do hóa chất hoặc nước vì thành phần chính của chúng là canxi cacbonat (CaCO3) hoặc canxit như nó đã được biết ban đầu; do đó, chúng ta có thể phân loại gạch 3d theo nội dung hình ảnh của chúng.

3. Phân loại theo nguồn gốc

Vì chất lượng của gạch 3d liên quan trực tiếp đến thành phần chính của nó nên khi chọn gạch ốp tường trang trí chúng ta cũng nên chú ý đến khía cạnh này; Ví dụ, nguyên liệu nhập khẩu thường luôn có chất lượng và hiệu suất tốt hơn so với nguyên liệu sản xuất trong nước do quy trình kiểm tra nghiêm ngặt giữa hai quốc gia. Cách tốt nhất để chọn một thương hiệu tốt cho dự án của bạn là điều tra xem những khách hàng khác nghĩ gì về các thương hiệu cụ thể — bạn có thể tìm thấy những ý kiến ​​này trên blog nhỏ hoặc phương tiện truyền thông xã hội như WeChat Moments hoặc Facebook Groups.

Làm sao để chọn gạch 3D ốp tường phòng khách vừa đẹp vừa hợp phong thủy?

1. Về kích thước:

Gạch ốp tường 3D trang trí có thể là một yếu tố trang trí tao nhã cho phòng khách của bạn cũng như một phong cách trang trí nhà thoải mái; bạn cần phải tính đến cách bố trí đồ đạc và hiệu ứng tổng thể trên trò chơi để tạo ra sự kết hợp tốt hơn. Ví dụ, nếu bạn chọn một vật liệu trang trí có kích thước lớn mà không ăn khớp với các vật liệu khác được sử dụng trong phòng khách của bạn, kết quả là sự kết hợp sẽ không được tự nhiên hoặc hài hòa. Do đó, đề xuất của chúng tôi là bạn nên đo tất cả các vật liệu hiện có trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào về kích thước.

2. Chủ đề gạch:

Gạch 3d ốp tường có vô số mẫu và kiểu dáng; do đó, chúng tôi tin rằng bạn nên đảm bảo chọn những gì phù hợp với sở thích của mình trước khi cân nhắc khác. Bạn có thể suy nghĩ về màu sắc và hoa văn bạn muốn sử dụng trong phòng khách của mình, sau đó chọn vật liệu trang trí phù hợp với những sở thích này để có kết quả tốt hơn.

3. Vị trí ốp:

Cách phổ biến nhất của việc sử dụng gạch 3d ốp tường là gạch ốp tường; Nếu đây là điều bạn đang cân nhắc, hãy nhớ rằng vị trí sử dụng các vật liệu trang trí sẽ có ảnh hưởng đến tính linh hoạt hoặc hiệu quả của chúng khi xét đến tính thẩm mỹ và phong thủy. Ví dụ: bởi vì gạch 3d được sử dụng trên các bề mặt phẳng như tường hoặc mặt bàn, chúng không nên được đặt trên sàn không bằng phẳng trừ khi có quy định khác (ví dụ: một số gạch có thể cắt rãnh ở giữa để làm cho sàn không được như vậy trơn tru).

Những mẫu gạch 3D trang trí đẹp nhất:

1. Gạch 3D ốp tường phòng khách:

Báo giá những mấu gạch 3d ốp tườn, gạch 3d cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

Gạch 3d ốp tường có thể được sử dụng trong các căn phòng khác nhau nhưng được sử dụng phổ biến nhất là phòng khách. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt một viên gạch 3D kích thước lớn trên sàn bằng bất kỳ phương pháp nào sau đây:

một. Đặt nó ở trung tâm của cửa chính của ngôi nhà để tăng cường vận may cho gia đình; (b) Gắn nó vào cầu thang hướng ra ngoài về phía cửa chính để tăng cường mối quan hệ giữa gia đình và bạn bè, đây cũng là một phương pháp phong thủy quan trọng để đảm bảo sự thịnh vượng; (c) Sử dụng nó trên các bức tường phẳng thay vì các tấm phủ làm từ các vật liệu khác do vẻ ngoài hấp dẫn của chúng.

2. Gạch 3D ốp tường phòng ngủ:

Báo giá những mấu gạch 3d ốp tườn, gạch 3d cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

Không nên đặt gạch 3d ốp tường trên sàn nhà không bằng phẳng trừ khi có quy định khác (ví dụ, một số loại gạch có thể cắt rãnh ở giữa làm cho sàn không được mịn).

3. Gạch 3D ốp tường phòng thờ:

Báo giá những mấu gạch 3d ốp tườn, gạch 3d cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt loại vật liệu trang trí này trên các bề mặt phẳng chứ không phải sàn không bằng phẳng trừ khi có quy định khác; ví dụ, một số loại gạch có thể cắt rãnh ở giữa để làm cho sàn không mịn.

4. Gạch 3D ốp tường cầu thang:

Báo giá những mấu gạch 3d ốp tườn, gạch 3d cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

Không nên đặt gạch 3d – gạch ốp tường không bằng phẳng trừ khi có quy định khác (ví dụ, một số loại gạch có thể cắt rãnh ở giữa làm cho sàn không được mịn).

5. Gạch 3D ngoài trời:

Báo giá những mấu gạch 3d ốp tườn, gạch 3d cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

Gạch 3d ốp tường không được đặt trên nền nhà không bằng phẳng trừ khi có quy định khác; Ví dụ, một số loại gạch có thể cắt rãnh ở giữa để làm cho sàn không mịn.

6. Tranh gạch 3d trong phòng bếp:

Báo giá những mấu gạch 3d ốp tườn, gạch 3d cao cấp bền đẹp giá rẻ tại hồ chí mình

Bạn có thể sử dụng vật liệu trang trí này để vẽ tranh tường phòng bếp trông sẽ cực chất đấy! Chúng tôi đề nghị bạn đặt vật liệu tường 3 chiều trên bề mặt phẳng thay vì phủ chúng bằng vật liệu nhất định hoặc sàn không bằng phẳng do vẻ ngoài hấp dẫn của chúng.

Gạch 3D ốp tường giá bao nhiêu?

Bạn đã bao giờ nhìn thấy mẫu gạch ốp tường 3d tại hà nội khiến bạn phải hoa cả mắt chưa? Nếu không, chúng tôi có thể giúp đỡ. Trên website của chúng tôi có 2 loại gạch 3D: loại đa sắc chất lượng cao và loại đơn sắc giá rẻ. Giá của hai loại này lần lượt là 5 triệu đồng một m2 (2 triệu – 5 triệu). Hãy chắc chắn xem xét trước loại nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu trước khi mua hàng!

Mua Gạch 3D ốp tường chính hãng, cao cấp, bền đẹp, giá rẻ ở đâu?

Hãy đến ngay với Nẹp Giá Rẻ tại Bình Chánh Hồ Chí Minh để nhận báo giá + những tư vấn chất lượng nhất tới từ những chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề. Liên hệ ngay 0395118885 để biết thêm chi tiết và nhận giá tốt nhất.

Sử dụng thêm nẹp trang trí inoxnẹp góc ốp gạch để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.