9+ Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Lựa chọn Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, thật dễ dàng bị choáng ngợp và bị cám dỗ bởi tất cả những thứ xa xỉ này được trưng bày trong các ngôi nhà xung quanh thị trấn – từ các dự án tùy chỉnh đắt tiền. Nhưng đôi khi sự đơn giản lại là thứ bạn cần! Các ví dụ sau đây cho thấy các thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt đã được chứng minh nhiều lần là đủ linh hoạt để tạo ấn tượng mà không phá vỡ tài khoản ngân hàng của bất kỳ ai hoặc làm choáng ngợp không gian của họ với các tính năng phức tạp như chúng ta thường thấy ngày nay.

Mẫu Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại:

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Đối với nhiều người, phòng khách là nơi họ tụ tập với bạn bè và gia đình cho những đêm xem phim hay những cuộc trò chuyện ấm cúng. Tuy nhiên, đó cũng là nơi tạo nên những kỷ niệm mới với người bạn đời của bạn – vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn giữ phong cách trang trí đủ gắn kết để tạo không gian thoải mái cho mọi người.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp có cầu thang:

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Hãy ghi nhớ điều này, dưới đây là một số ý tưởng về cách thiết kế phòng khách nhỏ của bạn mà không làm mất đi sự ngắn gọn hoặc thoải mái bởi cầu thang có thể giúp xác định không gian và thu hút sự chú ý về phía chúng nếu được thiết kế phù hợp.

Thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ:

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Bề mặt gỗ luôn là một cách trang nhã để tạo cảm giác ấm áp trong bất kỳ không gian nào, nhưng gần đây đang có xu hướng mang chúng vào trong nhà ngày càng tăng.

Thiết kế nội thất phòng khách với nẹp trang trí inox:

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Đây là ví dụ hoàn hảo về cách bạn có thể biến đổi trang trí phòng khách mà không quá xa hoa. Chỉ với một bảng màu đơn giản và một số nẹp trang trí bằng thép không gỉ sáng tạo, không gian này đã trở nên phong cách và hấp dẫn với chi phí tối thiểu.

Dưới đây là những đề xuất nẹp trang trí của chúng tôi

Thiết kế nội thất phòng khách với những món đồ nội thất nhỏ xinh:

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Lúc đầu, gỗ chỉ được sử dụng cho dầm và cột chính trong cấu trúc của một ngôi nhà, nhưng vì nó có thể dễ dàng đúc thành bất kỳ hình thức nào bạn thấy phù hợp, ngày càng nhiều chủ nhà tận dụng tính linh hoạt của nó để tạo ra các sản phẩm của riêng họ – bao gồm cả hoàn thiện. các bức tường điểm nhấn.

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp:

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Và chúng ta cần những tính năng bổ sung này để làm gì? Nếu mục đích của bạn là tạo ra một môi trường giúp bạn thư giãn chỉ bằng cách bước vào đó hoặc cung cấp đủ diện tích chỗ ngồi cho mọi người thưởng thức rạp chiếu phim tại nhà sau bữa tối thì bạn sẽ thích những mẹo đơn giản này! Như đã thấy trong những hình ảnh dưới đây, không cần phải đầu tư thêm nhiều đồ đạc và phụ kiện để tạo nên một phòng khách đẹp, chỉ cần bám vào một hoặc hai yếu tố chính và để chúng thực hiện.

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp, trang nhã với gam màu trung tính:

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Một cách dễ dàng để đạt được điều này là sơn tường của bạn với nhiều màu đơn điệu hơn sẽ giúp xác định không gian mà không làm cho nó cảm thấy quá chật chội. Các tông màu trung tính cũng rất tuyệt nếu bạn có bố cục không gian mở vì chúng sẽ hiển thị như nhau từ mọi nơi trong nhà – đặc biệt nếu bạn đặt TV phía trên lò sưởi.

Mẫu trang trí phòng khách đẹp, trẻ trung với gam màu nổi bật:

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Tuy nhiên, nếu bạn thích màu sắc tươi sáng hơn thì hãy thoải mái tung ra một số màu sắc thông qua các phụ kiện thú vị hoặc các món đồ nội thất đầy màu sắc xung quanh nhà mà không làm lấn át phong cách trang trí phòng khách của bạn.

Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp với gam màu trẻ trung:

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất gia đình nhỏ có thể phù hợp với bất kỳ góc nào trong nơi ở của bạn thì bạn sẽ hài lòng khi biết rằng có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết cho mọi ngân sách – đặc biệt là trực tuyến. Vì vậy, đừng để kích thước ngăn cản bạn thiết kế một cái gì đó đặc biệt! Như những hình ảnh dưới đây, ngay cả khi không gian chật hẹp, bạn luôn có thể biến nó thành nơi tụ họp gia đình và bạn bè thường xuyên nhất bằng cách sắp xếp mọi thứ một cách chiến lược. Bằng cách này, họ sẽ không phải tụ tập với nhau vào lần sau nên sẽ rất thoải mái bất kể có bao nhiêu người xuất hiện cùng một lúc!

Những nguyên tắc trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Mà Đẹp và Sang Trọng

Vị trí thiết kế:

Trước khi bạn bắt đầu trang trí phòng khách của mình, điều quan trọng là phải xem xét khu vực này sẽ được đặt ở đâu trong nhà. Phòng khách thường nằm ở phía trước của ngôi nhà, nhưng đôi khi nó cũng nằm ở một bên hoặc trong một góc. Khi lựa chọn đồ nội thất cho không gian này, bạn nên xem xét đến ánh sáng và lưu lượng giao thông vì những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến thời gian mọi người ở đây. Nếu mọi người dự kiến ​​sẽ ngồi hàng giờ để xem các chương trình TV một mình, thì điều đó có thể đòi hỏi phải mua một số bộ ghế sofa tốt cũng như ghế bành hoặc ghế tựa thoải mái.

Bố cục:

Khi bạn đã chọn được vị trí của phòng khách và tìm ra nơi sắp đặt các điểm yêu thích của tất cả các thành viên trong gia đình, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về đồ nội thất. Hãy áp dụng những mẹo sau để thiết kế phòng khách sao cho phù hợp với công năng và linh hoạt cho mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình bạn.

– Số lượng chỗ ngồi tối đa không quá 1/3 không gian tổng thể trong phòng.

– Giữ khoảng cách vừa đủ giữa mỗi ghế để mọi người không thể vươn tay và chạm vào nhau khi mọi người đã ngồi thoải mái.

– Chiều cao ghế phải ở mức 19 “-20” (48 – 51 cm) từ sàn đến mép đệm trên cùng.

– Đo tay vịn để đảm bảo chúng thoải mái cho tất cả người dùng, không chỉ người lớn bình thường; chiều rộng tay vịn nên đo từ 10 inch (25,4 cm) đến 15 inch (38 cm).

Thiết kế trần:

Mọi người thường ít chú ý đến thiết kế trần nhà trong phòng khách của họ, nhưng đây là một sai lầm lớn! Không gian này nên phản ánh sở thích của bạn và gia đình bạn. Điều quan trọng là khu vực này phải thiết thực và có ánh sáng thích hợp, đặc biệt là ở những khu vực mà mọi người sẽ ngồi và thực hiện các hoạt động. Nếu phòng khách của bạn có trần cao hoặc mái vòm, đừng lo lắng! Có rất nhiều cách để thêm các tính năng hấp dẫn cũng phục vụ một mục đích như có sẵn quạt trần có kích thước khác nhau tùy thuộc vào kích thước tổng thể của căn phòng.

Màu sắc tươi sáng:

Khi chọn cách phối màu cho phòng khách của bạn, hãy nhớ rằng các tông màu tinh tế như trắng hoặc trắng nhạt có thể xuất hiện ở những nơi khác xung quanh nhà (ví dụ: phòng ngủ) và có thể không phù hợp với mục đích phòng khách của bạn. Bạn nên cân nhắc những gam màu tối hơn để tạo điểm nhấn cho phần này của ngôi nhà nhằm mục đích giải trí, thư giãn và sinh hoạt gia đình.

Đơn vị cung cấp nẹp trang trí giá rẻ tại TPHCM và Hà nội.

Nẹp Giá Rẻ là nhà phân phối nẹp trang trí lớn nhất thị trường Việt Nam, sản phầm có chất lượng quốc tế, mẫu mã và màu sắc đa dạng.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

  • Số 8A, ngõ 279/1, Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp Hà Nội
  • Hotline0395.11.8885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Web sitehttps://nepgiare.com/
  • 5/5 - (1 bình chọn)