Vinhomes Central Park Sử Dụng Nẹp Inox Trang Trí Nội Thất

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Central Park

Công viên Vinhomes Central Park có mặt tiền trải dài hơn 1 km bên sông Sài Gòn, cùng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Tọa lạc tại khu Tân Cảng của Thành phố Hồ Chí Minh – một khu phức hợp sang trọng với giá cả phải chăng chỉ cung cấp chỗ ở đẳng cấp cho cư dân nhằm tạo ra những giá trị sống đích thực đáng sống ngay bây giờ hay sau này về sau!

Sản Phẩm Sử Dụng Trong Dự Án Vinhomes Central Park

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Central Park

Nẹp trang trí inox chữ L

Nếu bạn muốn một thứ gì đó có thể phù hợp hoàn hảo ở bất kỳ nơi nào, thì phong cách này hoàn toàn phù hợp với bạn. Phần này có một đường cong ở cuối nẹp để tạo ra một thiết kế hình chữ L. Các loại nẹp này được sử dụng hầu hết trong kiến ​​trúc để làm nổi bật các góc, các góc cạnh mà không có thiết kế rườm rà.

Nẹp trang trí inox chữ T

Hình chữ T giúp làm bừng sáng mọi không gian bằng cách tạo ra một đường rõ ràng hơn mà mắt của người mua sắm sẽ theo dõi xung quanh cửa hàng hoặc khu vực! Nó tạo ra chiều sâu tức thì với thiết kế kiểu dáng đẹp, làm cho nó trở nên tuyệt vời cho cả các khu vực rộng lớn và các cửa hàng nhỏ hơn! Những loại mắc cài này được thiết kế riêng để có chiều cao nhỉnh hơn chiều rộng nên nổi bật hơn.

Nẹp trang trí inox chữ U

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Central Park

Được tạo ra để tạo hiệu ứng bắt mắt, phong cách này rất phù hợp cho cả không gian lớn và nhỏ! Những loại niềng răng này là hoàn hảo để thu hút sự chú ý đến một điểm quan tâm nhất định vì nó nằm ở một góc đối diện với trần nhà. Chúng được tạo ra để có chiều cao hơn chiều rộng để chúng có thể nổi bật so với bất cứ thứ gì xung quanh!

Nẹp trang trí inox chữ V

Hình chữ V trang trí bất kỳ không gian nào với chiều cao bùng nổ tức thì của chính nó! Đối với các thiết kế có nhu cầu cao hơn, chúng được kết hợp với các phong cách khác để tạo ra các đỉnh cao trong các thiết kế khác nhau – tạo ra một số hình ảnh tuyệt vời cho dù bạn đặt chúng ở đâu!

Nẹp chống trượt cầu thang

Chúng được gắn vào cầu thang bằng vít ở trên và dưới của mỗi nẹp để đảm bảo nó nằm chắc chắn ở vị trí! Bạn có thể đính kèm chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Thiết kế hiện tại vẫn chưa hoàn hảo, nhưng nếu chúng bị mòn hoặc lỏng lẻo, bạn luôn có thể thay thế nó bằng một cái mới!

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Central Park

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Marina Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Marina Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Marina Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Marina

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp trang trí inox, hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

Rate this post