Vinhomes New Center Sử Dụng Nẹp Inox Trang Trí Nội Thất

Vinhomes New Center Sử Dụng Nẹp Inox Trang Trí Nội Thất

Vinhomes New Center là khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trung tâm Hàm Nghi với kiến trúc hiện đại, quần thể biệt lập và hệ thống tiện ích cảnh quan “độc nhất vô nhị”. Tất cả mọi người sẽ có thể tận hưởng cuộc sống ở đó phần lớn nhờ vào sự đầu tư của Vingroup!

Sản Phẩm Sử Dụng Trong Dự Án Vinhomes New Center

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện cao cấp có thể làm nổi bật trang phục của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn! Nẹp inox trang trí của chúng tôi là điểm nhấn và điểm nhấn hoàn hảo trong bất kỳ thiết kế nào. Từ những tòa nhà chọc trời hiện đại đến những khu chuồng trại mộc mạc như nhau; Những mảnh ghép này có thể giúp tạo nên sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất – giúp thu hút sự chú ý từ mọi góc độ của không gian.

Vinhomes New Center Sử Dụng Nẹp Inox Trang Trí Nội Thất

Nẹp trang trí inox chữ L

Phần này được thiết kế để giúp giữ các góc của tòa nhà của bạn lại với nhau. Hình chữ L cho phép một con dấu kín khí sẽ cô lập tòa nhà của bạn, giữ cho mọi thứ bên trong được an toàn và âm thanh. Nẹp này được chế tác với sự cẩn thận tối đa để đảm bảo mọi góc cạnh đều hoàn hảo, không bao giờ cho phép một giọt nước lọt qua! Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện chống phá hoại, thì phụ kiện này ở ngay con hẻm của bạn!

READ  Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nẹp trang trí inox chữ T

Phần này được thiết kế để giúp giữ các góc trong không gian của bạn lại với nhau. Loại này không chắc chắn như nẹp chữ L của chúng tôi, nhưng nó hoàn hảo cho các đường cong nhẹ nhàng và các cạnh nhỏ. Vì bán kính nhỏ hơn bán kính của nẹp L, bạn sẽ gặp may mắn hơn khi sử dụng nó cho các góc thẳng hơn là các góc cong. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn nhẹ mà không quá nặng, hãy thoải mái thử!

Nẹp trang trí inox chữ U

Vinhomes New Center Sử Dụng Nẹp Inox Trang Trí Nội Thất

Nẹp inox trang trí hình chữ U được thiết kế có lỗ thoáng; Nó có thể dễ dàng lắp vào bất kỳ cửa kính hoặc khung cửa sổ nào. Bây giờ, vì phần này chỉ được kết nối bằng phần trên, nên điều quan trọng là phải có một khung vững chắc để hỗ trợ nó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra do trọng lượng không cân bằng!

Nẹp trang trí inox chữ V

Không gian buộc xuống này được thiết kế với những khoảng trống lớn trong tâm trí. Mặc dù chúng tôi có bán chốt và các phụ kiện khác nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác, nhưng hãy nhớ rằng mặt hàng này sẽ có thể tự chống lại ngay cả những mặt hàng nặng nhất – miễn là chúng không liên tục thay đổi vị trí của chúng, chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm! Khi được sử dụng đúng cách, những thanh giằng này sẽ không bao giờ cần thay thế – và sẽ không yêu cầu bất kỳ loại bảo trì nào cho đến khi tòa nhà của bạn đến hạn phải dỡ bỏ!

READ  Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Smart City

Nẹp chống trượt cầu thang

Cho dù bạn đang tìm kiếm một vật trang trí cho cầu thang của mình hay thứ gì đó thực sự giúp mọi người định hướng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án xây dựng của bạn. Hai ngạnh ở phía dưới giúp bạn dễ dàng gắn và tháo – mang đến cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn có một cái nhìn thực sự độc đáo cho tòa nhà của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhiều phần khác nhau từ lựa chọn của chúng tôi và thả chúng ngẫu nhiên dọc theo cầu thang của bạn.

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes New Center

Vinhomes New Center Sử Dụng Nẹp Inox Trang Trí Nội Thất Vinhomes New Center Sử Dụng Nẹp Inox Trang Trí Nội Thất Vinhomes New Center Sử Dụng Nẹp Inox Trang Trí Nội Thất

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp inox trang trí nội thất, hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *