Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Gạch Lát Nền Giả Cổ của chúng tôi có nhiều màu sắc, họa tiết và kích thước khác nhau để phù hợp với mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn các loại gạch men, sứ hoặc đá ở dạng hoàn thiện mờ, bóng hoặc tự nhiên. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về phụ kiện lắp đặt gạch để đảm bảo dự án của bạn được hoàn thành tốt. Cho dù bạn đang tìm kiếm một dự án DIY dễ dàng hay các dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Những Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Tới Từ Các Thương Hiệu Lớn

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Gạch lát nền Viglacera:

Gạch lát nền Viglacera là một loại gạch men được sản xuất tại Việt Nam. Chúng được biết đến với chất lượng và độ bền cao. Gạch ốp lát Viglacera đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, là lựa chọn đa năng cho mọi công trình.

Gạch lát sàn Prime:

Gạch lát nền Prime là một sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Ý. Loại gạch này được biết đến với chất lượng vượt trội và thiết kế sang trọng. Gạch lát nền Prime đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình cao cấp.

Gạch lát nền Catalan:

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Gạch lát nền Catalan là một loại gạch men được sản xuất tại Tây Ban Nha. Chúng được biết đến với thiết kế đẹp mắt và màu sắc độc đáo. Gạch lát nền Catalan đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ công trình nào.

Gạch lát sàn Vitto:

Gạch lát nền Vitto là một loại gạch men được sản xuất tại Ý. Chúng được biết đến với chất lượng cao và thiết kế độc đáo. Gạch lát nền Vitto đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ công trình nào.

Gạch lát sàn Trung Quốc:

Gạch lát nền Trung Quốc là một loại gạch men được sản xuất tại Trung Quốc. Chúng được biết đến với giá thành rẻ, màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Gạch lát nền Trung Quốc là một lựa chọn hợp lý cho bất kỳ dự án nào.

Gạch lát sàn đồng tâm:

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Gạch lát nền đồng tâm là một loại gạch men được sản xuất tại Ý. Chúng được biết đến với kiểu dáng và màu sắc độc đáo. Gạch lát nền đồng tâm đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ công trình nào.

Gạch lát nền White Horse:

Gạch lát nền ngựa bạch là một loại gạch men được sản xuất tại Trung Quốc. Chúng được biết đến với giá thành rẻ, màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Gạch lát nền bạch mã là một lựa chọn hợp lý cho bất kỳ công trình nào.

Ứng Dụng Của Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Gạch lát sàn cho phòng khách:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch lát nền khác nhau. Khi chọn gạch cho phòng khách của bạn, điều quan trọng là phải xem xét kích thước, hình dạng và màu sắc của gạch. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về diện mạo tổng thể mà bạn muốn đạt được trong không gian của mình. Nếu bạn muốn một cái nhìn cổ điển và thanh lịch, bạn có thể muốn chọn gạch vuông, lớn với màu sắc trung tính. Để có một cái nhìn hiện đại hơn, bạn có thể chọn gạch nhỏ hơn với nhiều màu sắc và hoa văn.

Gạch lát nền nhà bếp:

Nhà bếp là một trong những phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải chọn loại sàn phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch lát nền phòng bếp khác nhau. Khi chọn gạch cho nhà bếp của bạn, điều quan trọng là phải xem xét kích thước, hình dạng và màu sắc của gạch. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về diện mạo tổng thể mà bạn muốn đạt được trong không gian của mình. Nếu bạn muốn một cái nhìn cổ điển và thanh lịch, bạn có thể muốn chọn gạch vuông, lớn với màu sắc trung tính. Để có một cái nhìn hiện đại hơn, bạn có thể chọn gạch nhỏ hơn với nhiều màu sắc và hoa văn.

Gạch lát sàn cho phòng ngủ:

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Khi chọn gạch lát nền cho phòng ngủ của bạn, điều quan trọng là phải xem xét kích thước, hình dạng và màu sắc của gạch. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về diện mạo tổng thể mà bạn muốn đạt được trong không gian của mình. Nếu bạn muốn một cái nhìn cổ điển và thanh lịch, bạn có thể muốn chọn gạch vuông, lớn với màu sắc trung tính. Để có một cái nhìn hiện đại hơn, bạn có thể chọn gạch nhỏ hơn với nhiều màu sắc và hoa văn.

Gạch lát sàn cho nhà vệ sinh:

Khi chọn gạch lát nền cho nhà vệ sinh của bạn, điều quan trọng là phải xem xét kích thước, hình dạng và màu sắc của gạch. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về diện mạo tổng thể mà bạn muốn đạt được trong không gian của mình. Nếu bạn muốn một cái nhìn cổ điển và thanh lịch, bạn có thể muốn chọn gạch vuông, lớn với màu sắc trung tính. Để có một cái nhìn hiện đại hơn, bạn có thể chọn gạch nhỏ hơn với nhiều màu sắc và hoa văn.

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Gạch lát sàn ngoài trời:

Không gian ngoài trời của bạn trông như thế nào cũng quan trọng như không gian trong nhà của bạn trông như thế nào. Khi chọn gạch lát nền cho không gian ngoài trời của bạn, điều quan trọng là phải xem xét kích thước, hình dạng và màu sắc của gạch. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về diện mạo tổng thể mà bạn muốn đạt được trong không gian của mình. Nếu bạn muốn một cái nhìn cổ điển và thanh lịch, bạn có thể muốn chọn gạch vuông, lớn với màu sắc trung tính. Để có một cái nhìn hiện đại hơn, bạn có thể chọn gạch nhỏ hơn với nhiều màu sắc và hoa văn.

Gạch lát nền nhà hàng:

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Khi chọn gạch lát nền cho nhà hàng của bạn, điều quan trọng là phải xem xét kích thước, hình dạng và màu sắc của gạch. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về diện mạo tổng thể mà bạn muốn đạt được trong không gian của mình. Nếu bạn muốn một cái nhìn cổ điển và thanh lịch, bạn có thể muốn chọn gạch vuông, lớn với màu sắc trung tính. Để có một cái nhìn hiện đại hơn, bạn có thể chọn gạch nhỏ hơn với nhiều màu sắc và hoa văn.

Ưu Điểm Của Gạch Lát Nền Giả Cổ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thân thiện với môi trường:

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Gạch lát nền là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có ý thức về môi trường. Ngói được làm từ vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như đất sét và đá, vì vậy nó là một lựa chọn lâu dài và bền vững. Ngoài ra, gạch có thể được tái chế, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn nhiều lựa chọn lát sàn khác.

Đa dạng về màu sắc và họa tiết:

Gạch lát nền có nhiều màu sắc và họa tiết, có nghĩa là bạn có thể tìm được loại gạch hoàn hảo phù hợp với phong cách của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cái nhìn cổ điển hay một cái gì đó hiện đại hơn, chắc chắn sẽ có một loại gạch phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bởi vì mỗi viên gạch là duy nhất, bạn sẽ có một sàn nhà độc nhất vô nhị mà không ai có được.

Dễ dàng làm sạch:

Ngói là một lựa chọn lát sàn ít phải bảo dưỡng và dễ lau chùi. Khi được dán đúng cách, gạch sẽ đẩy lùi bụi bẩn, bụi bẩn và tràn ra ngoài, là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hoặc doanh nghiệp bận rộn. Ngoài ra, gạch có khả năng chống nấm mốc, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc sàn nhà của bạn trông có vẻ bẩn.

Độ bền cao:

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Gạch lát nền rất bền và có thể tồn tại trong nhiều năm nếu được chăm sóc đúng cách. Ngói là một bề mặt cứng chống trầy xước và móp méo, vì vậy nó sẽ chịu được lưu lượng lớn. Ngoài ra, ngói có khả năng chịu nước và chống cháy, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực sử dụng nhiều.

Cài đặt dễ dàng:

Ngói là một lựa chọn lát sàn tương đối dễ lắp đặt. Hầu hết các ô có thể được lắp đặt bằng các công cụ và kỹ thuật phổ biến, vì vậy bạn không cần phải thuê một trình cài đặt chuyên nghiệp. Ngoài ra, ngói có thể được lắp đặt trên nhiều loại sàn hiện có, điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn linh hoạt cho các dự án tu sửa.

Bảo trì dễ dàng:

Như đã đề cập trước đó, gạch là một lựa chọn lát sàn ít bảo dưỡng và dễ chăm sóc. Tất cả những gì bạn cần làm để giữ cho sàn gạch của bạn trông đẹp nhất là quét hoặc hút bụi thường xuyên và lau chúng bằng xà phòng và nước khi cần thiết.

Giá cả phải chăng:

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Ngói là một lựa chọn lát sàn tiết kiệm chi phí phù hợp với nhiều ngân sách. Ngoài ra, vì gạch rất bền, bạn sẽ không phải thay thế nó thường xuyên như các lựa chọn lát sàn khác, giúp tiết kiệm tiền về lâu dài.

Tính dễ áp ​​dụng:

Ngói là một vật liệu tương đối dễ làm, vì vậy ngay cả những người mới làm quen với DIY cũng có thể tự lắp đặt nó. Ngoài ra, vì ngói có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, nên rất dễ dàng để tìm được loại ngói hoàn hảo cho công trình của bạn.

Hướng Dẫn Chọn Gạch Lát Nền Giả Cổ Đẹp Tại Đà Nẵng

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Theo kích thước phòng

Gạch có nhiều loại kích thước nên bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất với không gian của mình. Đối với những căn phòng rộng, bạn có thể chọn những mẫu gạch có kích thước lớn hơn để tạo cảm giác căn phòng thông thoáng và rộng rãi hơn. Đối với những căn phòng nhỏ hơn, bạn có thể chọn những loại gạch nhỏ hơn để tạo cảm giác thân mật hơn.

Theo giá cả

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Gạch cũng có nhiều mức giá khác nhau nên bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với túi tiền của mình. Có những loại gạch có giá cả phải chăng cho mọi ngân sách và bạn có thể tìm thấy những loại gạch cao cấp nếu bạn muốn chi tiêu.

Theo họa tiết

Gạch cũng có nhiều loại hoa văn nên bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với phong cách của mình. Bạn có thể tìm thấy những viên gạch đơn giản với màu sắc và họa tiết đồng nhất, hoặc bạn có thể tìm thấy những viên gạch phức tạp với nhiều màu sắc và họa tiết.

Theo các mẫu gạch

Gạch cũng có nhiều mẫu gạch đa dạng nên bạn có thể lựa chọn loại gạch phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Gạch có hoa văn là loại gạch tuyệt vời để thêm kết cấu và sự thú vị cho không gian, và chúng có nhiều màu sắc và kiểu dáng.

Khả năng chống trượt

Báo Giá + Mẫu Gạch Lát Nền Giả Cổ Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Nhiều nhà sản xuất gạch cũng cung cấp các loại gạch có chân chống trượt. Loại gạch này hoàn hảo cho những không gian cần quan tâm đến sự an toàn, chẳng hạn như nhà bếp, phòng tắm và các khu vực ngoài trời. Gạch chống trơn trượt cũng rất tốt cho những khu vực dễ bị ẩm ướt, chẳng hạn như hồ bơi và spa.

Bảng Báo Giá Gạch Lát Nền Giả Cổ Tại TPHCM

  • Giá Gạch Lát Nền Giả Cổ Prime có giá khoảng từ 150000 VNĐ – 210000 VNĐ/m2
  • Giá Gạch Lát Nền Giả Cổ Viglacera dao động từ 185000 VNĐ – 210000 VNĐ/m2
  • Giá Gạch Lát Nền Giả Cổ Đồng Tâm có giá từ 255000 VNĐ – 285000 VNĐ/m2
  • Giá Gạch Lát Nền Giả Cổ Vĩnh Cửu có giá trên 205000 VNĐ/m2

Địa Chỉ Cung Cấp Gạch Lát Nền Giả Cổ tại Hà Nội và TPHCM

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT DECOR – NEPGIARE.COM

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Websitenepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.