Gạch Lát Sân Thượng Chống Trơn, Đẹp, Giá Rẻ Tại Tphcm

gạch lát sân thượng

Gạch lát sân thượng là một cách tuyệt vời để làm nổi bật không gian ngoài trời của bạn. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để làm cho không gian chức năng và hấp dẫn. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với gạch lát sân thượng – từ việc quét và làm cỏ đơn giản nhất, đến làm toàn bộ khu vườn hoặc tổ chức một sự kiện ngoài trời.

Bạn có thể sử dụng gạch lát sân thượng làm bước đệm cho cây cối hoặc đá trang trí, ngồi trên chúng để chơi các trò chơi như cầu lông, sử dụng chúng để nấu nướng trên bếp nướng của bạn hoặc thậm chí là hố lửa, nếu bạn thực sự thích mạo hiểm!

Chúng có rất nhiều hình dạng và kích cỡ nên bạn sẽ dễ dàng tìm được một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình.

Những Lợi Ích Của Gạch Lát Sân Thượng Cao Cấp

Khả năng chống nóng

Gạch lát nền sân thượng giúp chống nóng hiệu quả. Gạch được sử dụng để lát của một tòa nhà hoặc nhà cũng có thể được loại bỏ để tạo không gian ngoài trời. Gạch được sử dụng để xây dựng bề mặt của sân thượng có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời và làm giảm nhiệt độ chung của khu vực. Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc gạch để chủ nhà phù hợp với phong cách cá nhân của họ, mặc dù một số có thể thích gạch có bề mặt xốp hơn, chẳng hạn như đá vôi hoặc gạch đỏ. Gạch đá sẽ có hiệu quả chống nóng tốt hơn so với các lựa chọn khác có bề mặt ít xốp hơn, chẳng hạn như gạch men

Mặc dù sàn lát gạch sân thượng không ngăn được tất cả nhiệt mùa hè nhưng chúng có hiệu quả trong việc bảo vệ chống lại sự biến động nhiệt độ quá mức do biến đổi khí hậu gây ra.

Gạch lát sân thượng chống trơn trợt

Gạch lát nền trong nhà bếp và phòng tắm có thể bị xâm nhập bởi nước. Nếu bạn có gạch hoặc đá trơn, hãy hỏi nhà thầu của bạn về việc thêm gạch lát sàn sân thượng. Chúng cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống trượt và cũng sẽ tăng tuổi thọ cho các vật liệu lát sàn khác của bạn.

Gạch lát sân thượng chống thấm

Gạch lát sân thượng để chống thấm là một điều cần thiết cho tất cả các khu vực ngoài trời. Một hệ thống chống thấm được lắp đặt dưới lớp gạch lát sân trong, và đây là yếu tố ngăn nước xâm nhập vào khu vực. Điều này chắc chắn sẽ tiết kiệm cho ngôi nhà của bạn vô số chi phí và thậm chí cả thời gian về lâu dài, vì bạn không cần phải thay gạch lát sân thượng để chống thấm sớm.

Chúng ta sẽ xem xét một số hệ thống gạch lát sân thượng tốt nhất được cung cấp hiện nay, nêu rõ những lợi ích và điểm yếu của chúng để bạn có thể tìm được loại gạch đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ngoài trời của mình!

Gạch lát sân thượng đẹp

Các mẫu gạch lát nền sân thượng đẹp mang đến vẻ trang nhã và tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ không gian nội thất hoặc ngoài trời hiện đại nào và chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Gạch cũng cung cấp một giải pháp bền lâu, dễ bảo trì và vệ sinh. Có rất nhiều lợi ích khác của việc sở hữu gạch lát sân thượng như giảm độ ẩm và truyền âm thanh từ bên ngoài, giúp bảo vệ chống lại mạt bụi, nấm mốc, thối rữa, nấm mốc, vi khuẩn phát triển và xâm nhập. Ngoài ra, gạch lát sân thượng có thể có nhiều màu sắc khác nhau sẽ thay đổi theo mùa hoặc được sơn để tạo vẻ đẹp bổ sung thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn quanh năm.

Phân loại gạch lát sân thượng.

Gạch ceramic lát sân thượng

Gạch men, đất nung, đá phiến, và travertine là tất cả các loại vật liệu xây dựng tương tự như bê tông nhưng có nguồn gốc tự nhiên. Sự khác biệt chính là những loại gạch này được làm vô cơ trong khi bê tông là do con người tạo ra, tuy nhiên một số loại gạch được xen kẽ với một số tạo thành sàn cho các tòa nhà. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về các loại vật liệu khác nhau này và công dụng của chúng cũng như giải thích cách chúng tôi phân loại chúng thành các nhóm.

Gạch men gốm: Chúng có thể được làm từ đất sét hoặc các vật liệu khác như thủy tinh hoặc kim loại.

Gạch granite lát sân thượng

Gạch granite là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho hàng hiên ngoài trời. Loại gạch này là phiên bản tự nhiên hơn của gạch bê tông nguyên bản, có nhiều màu sắc và hoa văn phong phú. Thông thường, gạch granite được sử dụng vì độ bền của chúng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, tuyết.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân loại gạch lát sân thượng: cho dù chúng được làm bằng tay hay bằng máy; chúng được sản xuất như thế nào; loại chất lượng nào thường gắn liền với chúng; và ưu / nhược điểm của chúng.

Gạch đất nung lát sân thượng

Gạch đất nung, thường được gọi là ngói đất nung, có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng. Chúng rất tốt để lát sàn vì chúng rẻ và bền. Việc phân loại gạch nung dựa trên cách sử dụng và chất liệu của chúng. Loại tiêu chuẩn nhất là ngói lợp là hình dạng truyền thống được sử dụng để lợp mái nhà bằng đất sét hoặc xi măng bê tông.

Các yếu tố cần lưu ý khi chọn gạch lát sân thượng

Những kích thước cơ bản của gạch lát sân thượng

Các loại kích thước gạch lát sân thượng theo quốc gia và kích thước của gạch. Các loại kích thước gạch lát sân thượng được đặt trên lưới hoặc theo số thứ tự đơn giản. Bố cục lưới có hai hàng, thường bắt đầu với một hàng luống vườn và một hàng có số đầu tiên cho mỗi rãnh. Một lựa chọn khác là có ba hàng với các luống vườn làm hàng giữa sử dụng hai số trên mỗi ô.

Kích thước gạch đề cập đến diện tích bề mặt được bao phủ bởi một đơn vị gạch hoặc ngói, trước khi bất kỳ mối nối xây nào được đưa vào tính toán.

Các loại kích thước gạch lát sân thượng 40×40, 50×50, 60×60.

Màu sắc, họa tiết của gạch lát sân thượng

Vẻ đẹp của gạch lát sân thượng với màu sắc và kết cấu không chỉ ở màu sắc của chúng mà còn ở kết cấu mà thiết kế của chúng tạo ra. Dù là những đường thẳng hay những họa tiết góc cạnh, mỗi viên gạch đều mang một dáng vẻ độc đáo riêng. Một số mịn trong khi một số khác thô ráp và có cạnh không đều. Một số có lớp hoàn thiện bóng trong khi những loại khác có bề mặt mờ hoặc kết cấu để bắt chước gạch hoặc đá.

Giá cả

Chất lượng và giá cả của vật liệu được sử dụng trong sản xuất và xây dựng, chú trọng đến độ bền và tuổi thọ. Cân nhắc cho việc mở rộng trong tương lai (cả về quy mô cũng như chủng loại).

Bề mặt của gạch lát sân thượng

Gạch lát sân thượng có độ bền cao, ít bảo dưỡng và giá cả phải chăng! Gạch lát sân thượng là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho đá tự nhiên hoặc gạch men. Chúng cũng rất dễ lau chùi và sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Chọn gạch lát sân thượng dựa trên phong thủy

Sự tham khảo của người Trung Quốc về phong thủy (nghĩa đen là “gió và nước”) là một thực hành cổ xưa về việc sắp xếp môi trường xung quanh của một người để mang lại một luồng khí hoặc năng lượng mong muốn. Các nhà phong thủy thường tin rằng loại môi trường tự nhiên này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, hạnh phúc và hạnh phúc tổng thể của một người.

Trong một cuộc thảo luận về phong thủy truyền thống về gạch lát sân thượng, chúng ta có thể thấy các yếu tố đại diện cho cả lửa và nước được sử dụng như thế nào để tạo ra sự cân bằng trong nhà.

Gạch lát sân thượng cho mệnh Kim

Gạch lát sân thượng cho mệnh Kim

Gạch lát sân thượng cho mệnh Mộc

Gạch lát sân thượng cho mệnh Mộc

Gạch lát sân thượng cho mệnh Thủy

Gạch lát sân thượng cho mệnh Thủy
Gạch lát sân thượng cho mệnh Hỏa

Gạch lát sân thượng cho mệnh Hỏa
Gạch lát sân thượng cho mệnh Thổ

Gạch lát sân thượng cho mệnh Thổ

Mẫu Gạch lát sân thượng cao cấp, đẹp, giá rẻ tại tphcm

Gạch gốm chống thấm sân thượng lát sân thượng

Gạch gốm chống thấm sân thượng lát sân thượng

Gạch men chống thấm cho sân thượng là một sản phẩm mới đang được ưa chuộng khá nhanh. Chúng bảo vệ sân thượng khỏi bị rò rỉ có thể xảy ra và dễ đặt. Chúng có thể được lắp đặt trong không gian mái nhà, nơi thường không thể lắp đặt chúng mà không ảnh hưởng đến các tài sản lân cận.

Bài đăng trên blog này thảo luận về gạch men chống thấm là gì, cách chúng hoạt động, lợi ích và nhược điểm của chúng. Nó cũng trình bày tổng quan về các loại gạch men chống thấm khác nhau có sẵn để mua ngày nay, cũng như thông tin về các ứng dụng của chúng và những người có thể sử dụng chúng.

Gạch lát sân thượng giả sỏi

Gạch lát sân thượng giả sỏi

Gạch lát sân thượng giả sỏi là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu và kết cấu cho sân thượng. Với tùy chọn này, những chủ nhà trung bình có thể có loại gạch trang trí đặc biệt của riêng họ mà không bị bất kỳ ai trong khu phố của họ làm cho nổi bật

Gạch đỏ lát sân thượng

Gạch đỏ lát sân thượng

Gạch đỏ lát sân thượng là một loại vật liệu lợp mái có tác dụng cách nhiệt và thoát nước. Chúng là loại ngói phổ biến nhất cho các ngôi nhà kiểu Tây Ban Nha ở Nam California do khả năng bảo dưỡng tối thiểu.

Những ngôi nhà kiểu Tây Ban Nha thường có cấu trúc đẹp, hai tầng với mái ngói đỏ trên sân thượng. Loại gạch này bảo vệ ngôi nhà chống lại sự rò rỉ và cung cấp cách nhiệt có thể giảm chi phí sưởi ấm và làm mát đáng kể.

Gạch giả gỗ lát sân thượng

Gạch giả gỗ lát sân thượng

Gạch lát sân thượng giả vân gỗ là một cách tuyệt vời để mang vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ vào không gian sống ngoài trời của bạn. Loại gạch này hoàn hảo cho hiên, hiên, ban công và sàn. Bạn có thể tạo ra một không gian sống ngoài trời ngoạn mục!

Gạch lát sân thượng giả đá

Gạch lát sân thượng giả đá

Gạch lát sân thượng giả đá là sự bổ sung hoàn hảo cho ngoại thất ngôi nhà của bạn. Những loại gạch này mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới mà không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Loại gạch này có giá cả phải chăng đến mức bạn thậm chí có thể muốn sử dụng chúng cho các khu vực khác trong nhà của mình, như sàn, tường hoặc bất kỳ dự án nào khác mà bạn đang nghĩ đến. Và chúng rất bền – một số được sản xuất để sử dụng ngoài trời – đến nỗi nếu bạn lắp đặt chúng ở hiên nhà hoặc sân trong của mình, chúng có thể kéo dài tới 20 năm (hoặc thậm chí hơn!).

Gạch đất nung lát sân thượng

Gạch đất nung lát sân thượng
Gạch đất nung cho sân thượng là một vật liệu xây dựng gốm sứ tốt vì chúng mang lại chất lượng vẻ đẹp tốt nhất với giá thành rẻ. Có một nơi thích hợp cho vật liệu cải tạo nhà này. Các viên gạch nên được đặt ở vị trí sao cho nó có thể hòa hợp hoàn toàn với diện mạo bên ngoài của ngôi nhà. Gạch đất nung cho sân thượng có thể sống đến 15 năm mà không bị mục nát hoặc hỏng, điều này thật tuyệt vì chúng không đắt và mang lại hiệu quả chất lượng cao. Điều này làm cho chúng phù hợp để sử dụng cho cả các tòa nhà tư nhân và thương mại do tuổi thọ và độ bền của chúng.

Gạch ceramic lát sân thượng

Gạch ceramic lát sân thượng
Gạch ceramic cho sân thượng là giải pháp tốt nhất để làm cho không gian sân thượng an toàn và có được một cái nhìn thanh lịch.

Nếu bạn có một sân thượng thì bạn biết tầm quan trọng của việc lắp đặt gạch ở đó. Việc lựa chọn đúng loại gạch – gốm hoặc không – mang lại cho sân thượng của bạn vẻ ngoài mong muốn và làm cho nó hoạt động hơn bên cạnh việc bền hơn và chịu được thời tiết mà sàn gỗ cứng có thể bị cong vênh vào mùa đông.

Gạch granite lát sân thượng

Gạch granite lát sân thượng

Gạch granite cho sân thượng là một lựa chọn bền và đẹp cho những người muốn thay thế gạch lát sân thượng cũ của họ. Chúng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhà mới. Gạch Granite, từ bộ sưu tập đá tự nhiên, có nhiều màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với bất kỳ sở thích hoặc phong cách trang trí nào. Gạch granite màu sáng sẽ làm nổi bật màu xanh của cỏ và cảnh quan của bạn trong khi màu tối hơn sẽ làm nổi bật sân của bạn!

Gạch granite không chỉ đẹp mà còn có thể tồn tại trong nhiều năm mà không bị mài mòn hay ố màu.

Gạch lát sân thượng giá rẻ

Gạch lát sân thượng giá rẻ

Gạch lát sân thượng giá rẻ là một cách rất phổ biến để tạo ra không gian ngoài trời cho mục đích giải trí. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng khác nhau về cách tạo ra diện mạo phù hợp với gạch lát sân thượng giá rẻ trong khu vườn của bạn. Các gợi ý được đưa ra về cách kết hợp những loại gạch tuyệt đẹp này với các vật liệu khác như đồ nội thất, cây cối và trang trí.

Lưu ý khi lát gạch sân thượng

Keo dán gạch, keo chà ron và keo dán gạch lỗ bên trong

Nên lát gạch lên chỗ làm vào buổi tối hôm trước để cho gạch khô qua đêm.

 • Đặt gạch trên bề mặt mới lát có thể gây ra các vấn đề về độ bám dính.
 • Bạn nên đợi ít nhất 7 ngày sau khi lát xong rồi mới lát gạch.
 • Một lớp cát trộn với bề mặt mới sẽ giúp ổn định bề mặt và tạo độ bám dính tốt hơn cho việc ốp lát.

Yếu tố thời tiết

Các bề mặt bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết như mưa axit, ô nhiễm không khí, nóng hoặc lạnh khó có thể chống chọi với môi trường ngoài trời. Đây là trường hợp lát gạch sân thượng của bạn. Nếu bạn muốn bảo dưỡng chúng mà không tốn quá nhiều tiền và thời gian, đây là một số mẹo có thể giúp bạn khắc phục tất cả các loại hư hỏng bề mặt.

– Trước tiên hãy xác định loại hư hỏng đó là gì: ví dụ nếu các vết nứt rộng và sâu thì rất có thể sương giá từ một đường ống bị vỡ đã gây ra chúng.

Các bước để lắp đặt Gạch lát sân thượng đẹp.

1. Rải gạch lát nền theo kiểu mà bạn thấy có tính thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch cắt và đảm bảo các cạnh gặp nhau chính xác để bạn không có bất kỳ khoảng trống bất thường nào giữa các viên gạch. Bạn cũng muốn chắc chắn rằng mình đã cắt tất cả các ô gạch này trước, vì vậy hãy đảm bảo có sẵn keo dán

2. Dùng băng dính và dây che để vạch ra các đường bạn sẽ phải cắt để đảm bảo bạn có đủ gạch để hoàn thành công việc.

3. Cẩn thận cắt gạch bằng cưa điện hoặc dụng cụ cắt mài mòn khác mà bạn chọn. Đảm bảo rằng bạn đang cắt theo đường thẳng chứ không phải ở một góc để đảm bảo các viên gạch của bạn khớp với nhau đúng cách khi bạn hoàn thành.

4. Trám gạch bằng chất trám khe thích hợp. Ngói càng xốp, càng có nhiều khả năng bạn có vật liệu vô cơ trong bê tông có thể là nơi trú ngụ của bào tử nấm mốc. Những bào tử này sẽ cần đến các dung dịch hóa học để loại bỏ, vì vậy con dấu là một ý tưởng tuyệt vời cho gạch thủy tinh, đá cẩm thạch hoặc đá. Lưu ý: một số chất trám khe sẽ làm cho bề mặt gạch của bạn bóng hoặc trơn trượt, điều này cần được lưu ý nếu bạn muốn sàn chống trơn trượt.

Bảng báo giá gạch lát sân thượng chống nóng tốt nhất

 • Gạch đỏ lát sân thượng có giá giao động từ 70000 đến 120000
 • Giá gạch men lát nền sân thượng có giá giao động từ 90000 đến 150000
 • Giá gạch granite lát sân thượng có giá giao động từ 85000 đến 180000
 • Giá gạch lát sân thượng Viglacera có giá giao động từ 103000 đến 180000
 • Giá gạch sân thượng Đồng Tâm có giá giao động từ 100000 đến 180000
 • Giá gạch sân thượng Prime có giá giao động từ 110000 đến 180000
 • Giá gạch chống nóng sân thượng Taicera có giá giao động từ 100000 đến 180000

Mua gạch lát sân thượng chính hãng, cao cấp giá rẻ tại Nẹp Giá Rẻ?

Thật dễ dàng! Nơi chúng tôi yêu thích để mua gạch là từ nhà bán lẻ nổi tiếng nhất thế giới, Nẹp Giá Rẻ. Nẹp Giá Rẻ là một nhà bán lẻ lớn cung cấp mọi thứ, từ đồ nội thất và vật tư xây dựng đến các sản phẩm cải thiện nhà cửa như ngói. Họ có tất cả các nguồn lực cần thiết và công cụ cần thiết để bạn xây dựng ốc đảo ngoài trời hoàn hảo của mình bằng gạch lát sân thượng. Thêm vào đó, với các thương hiệu cao cấp của họ, bạn chắc chắn sẽ có một dự án xuất sắc kéo dài trong nhiều năm.

Video gạch lát sân thượng cao cấp, đẹp, giá rẻ tại tphcm và Hà Nội.

Sử dụng thêm nẹp inox trang trínẹp góc ốp gạch lát nền để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.