Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Sàn nhựa giả gỗ là loại sản phẩm mới nhất và đang là xu hướng. Sản phẩm này có thành phần chủ yếu là nhựa PVC kết hợp với các chất phụ gia khác mang lại vẻ ngoài và cảm giác chân thực hơn như sàn gỗ cứng thật nhưng chi phí thấp hơn rất nhiều! Các nhà sản xuất thường phủ một lớp sơn chống thấm lên trên để tăng độ sáng bóng và giảm trầy xước trước khi vận chuyển nó cho bạn tại các cửa hàng bán lẻ của họ và “bạn có thể tự lắp đặt”.

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ 2021 – sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2

Giá sàn nhựa giả gỗ tự dán

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Giá sàn nhựa giả gỗ tự dán C1: 119.000đ/m2
Giá sàn nhựa giả gỗ tự dán C2: 119.000đ/m2
Giá sàn nhựa giả gỗ tự dán C3: 165.000đ/m2

Giá sàn nhựa giả gỗ dán keo

Giá sàn nhựa giả gỗ dán keo B1: 165.000đ – 200.000đ/m2
Giá sàn nhựa giả gỗ dán keo B2: 139.000đ/m2
Giá sàn nhựa giả gỗ dán keo B3: 145.000đ – 165.000đ/m2
Giá sàn nhựa giả gỗ dán keo B4: 135.000đ/m2
Giá sàn nhựa giả gỗ dán keo B5: 170.000đ/m2
Giá sàn nhựa giả gỗ dán keo B6: 125.000đ/m2

Giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa A1: giá 280.000đ/m2
Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa A2: giá 260.000đ/m2
Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa A3: giá 410.000đ/m2
Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa A4: giá 339.000đ/m2
Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa A5: giá 540.000đ/m2
Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa A6: giá 240.000đ/m2

Những Mẫu Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp – Sang Trọng Nhất Hiện Nay

Sàn giả gỗ tự dính

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Loại sàn nhựa Giả gỗ này cũng dễ dàng lắp đặt và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là bóc và dán chúng lên bề mặt hiện có của bạn! Đặc điểm lớn nhất của loại này là không yêu cầu bất kỳ dụng cụ hay chất kết dính đặc biệt nào, nhưng vấn đề là sau khi loại bỏ thực sự rất khó để loại bỏ tất cả các chất cặn bã.

Khóa Sàn gỗ Laminate

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Loại sàn nhựa Giả gỗ thứ hai là sàn gỗ công nghiệp Hèm khóa. Nó được làm bằng sợi quang mật độ cao (HDF) và trên cùng là hình ảnh chụp ảnh của gỗ tự nhiên. Cơ chế khóa trên các cạnh dài của bảng khớp vào vị trí để giữ chúng lại với nhau. Điều này giúp nó có khả năng chống nước và chống ẩm, rất lý tưởng để lắp đặt trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài bằng gỗ thật, thì loại này có thể không phải là giải pháp tốt nhất vì theo thời gian nó sẽ bắt đầu có dấu hiệu hao mòn.

Sàn Vinyl Vinafloor

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Loại thứ ba là sàn nhựa Vinyl Vinafloor rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ và độ bền cao. Sàn nhựa Vinyl là một loại sàn nhựa được làm từ nhựa PVC (polyvinyl clorua). Nó là một lựa chọn phổ biến cho nhà bếp, phòng tắm và các cơ sở thương mại vì nó cứng và dễ làm sạch. Mặc dù sàn vinyl có thể trông giống như gỗ hoặc đá, nhưng các hoa văn thường khá đơn giản.

Ván sàn giả gỗ ngoài trời

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm sàn nhựa giả gỗ để sử dụng ngoài trời thì loại tốt nhất nên chọn là sàn nhựa giả gỗ ngoài trời. Sản phẩm này được tạo ra để chịu được mọi điều kiện thời tiết và có khả năng chống phai màu, nứt nẻ và cong vênh. Nó cũng có một bề mặt chống trượt, làm cho nó hoàn hảo để sử dụng trên sàn, sân và lối đi.

Giá Sàn gỗ Laminate

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Sàn nhựa Giả gỗ tiếp theo là giá sàn gỗ công nghiệp. Nhiều người tiêu dùng thích loại này vì nó rất bền và giá cả phải chăng. Nó cũng có bề mặt vân gỗ trông giống thực tế, điều mà hầu hết các hộ gia đình hiện đại ngày nay ưa chuộng.

Sàn Gỗ Giả Gỗ Hà Nội

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Một lựa chọn sàn nhựa giả gỗ khác là sàn nhựa giả gỗ Hà Nội. Sản phẩm này có nhiều màu sắc phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của bạn, nhưng nếu bạn muốn có vẻ ngoài thật thì hãy chọn loại có độ bóng cao vì nó sẽ tạo cảm giác giống sàn gỗ thật hơn.

Sàn Nhựa Giả Gỗ Đà Nẵng

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng là loại sàn nhựa giả gỗ mới nhất và đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ ngoài giống thật. Sản phẩm này được làm với đế PVC và một lớp phủ oxit nhôm, giúp sản phẩm có khả năng chống trầy xước và phai màu. Nó cũng có khả năng chống ẩm nên có thể được sử dụng trong nhà bếp và phòng tắm.

Sàn nhựa giả gỗ gỗ Tphcm

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Loại sàn nhựa Giả gỗ cuối cùng là sàn gỗ công nghiệp TPHCM. Sản phẩm này thường được bảo hành 20 hoặc 25 năm, thời gian này lâu hơn rất nhiều so với các loại Sàn nhựa giả gỗ khác. Nó cũng rất phải chăng và dễ cài đặt, làm cho nó hoàn hảo cho những người có ngân sách hạn hẹp.

Sàn Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Loại sàn nhựa Giả gỗ rẻ nhất là loại sàn nhựa giả gỗ giá rẻ nhưng cũng là loại sàn nhựa Giả gỗ kém chất lượng nhất. Nó có một lớp phủ PVC mỏng bên trên và không có hoa văn bên dưới và chủ yếu được sử dụng trong bệnh viện, trung tâm mua sắm và trường học.

Ứng dụng Của Sàn Nhựa Giả Gỗ TPHCM

Ốp lát sàn:

Sàn nhựa giả gỗ có thể được lắp đặt làm sàn gạch ở cả khu dân cư và thương mại. Đây là một lựa chọn hợp lý cho các loại gạch lát sàn tái tạo vẻ ngoài của gỗ cứng hoặc gạch men nhưng ít cần bảo dưỡng hơn. Về khả năng chống thấm, sản phẩm này ít nhất là chịu nước và bạn nên phủ một lớp keo lên trên để bảo vệ thêm.

Ốp lát tường, trần, cầu thang:

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Sàn nhựa giả gỗ còn có thể dùng để ốp tường, trần nhà, cầu thang. Điều này sẽ nâng cao diện mạo tổng thể của tài sản và mang lại cho nó một cảm giác sang trọng hơn với một phần chi phí! Đối với gạch lát nền, nên phủ một lớp keo lên trên để bảo vệ thêm khỏi tác hại của nước.

Ốp lát các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, văn phòng:

Vì sàn nhựa giả gỗ có độ bền cao và dễ lau chùi nên thường được sử dụng ở những nơi như bệnh viện, trường học, văn phòng nơi mà vấn đề vệ sinh được coi trọng hàng đầu. Yếu tố bảo trì thấp cũng là lý tưởng cho các loại hình cơ sở này vì họ có ngân sách hạn chế và nhân lực để thực hiện vệ sinh thường xuyên. Sàn nhựa giả gỗ cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh với việc sử dụng sơn hoặc vết bẩn nên càng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các loại hình công trình công cộng.

Lát  sàn không gian bếp:

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Rất nhiều người cũng đã bắt đầu sử dụng sàn nhựa giả gỗ trong nhà bếp của mình để làm mặt bàn bếp! Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải thường xuyên dọn dẹp đồ tràn và cho phép bạn đặt đồ nóng trực tiếp lên trên mà không gây hư hỏng hoặc để lại cặn. Sàn nhựa giả gỗ nhìn chung không thấm nước nên đây không phải là vấn đề gì cả!

Trang trí ngoại thất công trình ngoài trời:

Sàn nhựa giả gỗ là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí ngoại thất các công trình ngoài trời như hiên, ven hồ bơi, lối đi trong vườn. Đá giả cũng có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để phù hợp với dịp lễ! Tuy nhiên, không nên sử dụng gạch men giả gỗ hoặc gạch men ở thành bể bơi vì clo từ nước có thể làm hỏng bề mặt vĩnh viễn. Sàn nhựa giả gỗ có thể lắp đặt gần hồ bơi nhưng trước tiên phải luôn đậy kín để bảo vệ thêm chống nước! Đá giả đã trở thành một giải pháp thay thế phổ biến cho các loại gạch thông thường với chi phí thấp hơn rất nhiều. Các nhà sản xuất đã hoàn thiện phương pháp sản xuất mới này, dẫn đến sản phẩm mô phỏng ngoài đời thực nhẹ hơn, dễ lắp đặt và bảo trì hơn so với gạch granite hoặc đá cẩm thạch thực tế!

Cấu Tạo Của Sàn Nhựa Giả Gỗ Hà Nội

Lớp bề mặt phủ UV:

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Bề mặt của Sàn nhựa giả gỗ được phủ một lớp nhựa chịu tia cực tím (UV) chống bạc màu, phai màu. Lớp phủ UV đặc biệt này cũng giúp cho sàn nhựa Giả gỗ thích hợp sử dụng cho những khu vực tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Một cải tiến mới đã được các nhà sản xuất giới thiệu những ngày này, lớp phủ DNA khối UV giúp sàn nhựa giả gỗ không bị hư hại do tia nắng mặt trời hoặc các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác.

Lớp áo:

Một đặc tính chính khác mà sàn nhựa Giả gỗ tự hào là khả năng chống mài mòn khi sản xuất. Sản phẩm PVC khi được trộn với các chất phụ gia như bột màu mực, chất tạo màu và chất chống oxy hóa sẽ tạo ra sàn giả gỗ cứng có vẻ ngoài đẹp mắt với khả năng chống mài mòn vượt trội. Các nhà sản xuất sàn nhựa giả gỗ còn cung cấp thêm lớp phủ UV với công thức chống trầy xước để tăng độ bền cho sàn.

Lớp vân màu

Hầu hết các sản phẩm sàn nhựa Giả gỗ đều có nhiều màu sắc khác nhau, từ màu đậm nhất của gỗ óc chó đến màu nâu nhạt của hạt dẻ của hiệu ứng gỗ Sồi. Sàn giả gỗ cứng. Sàn nhựa giả gỗ cũng tự hào về sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng khác nhau có thể mang đến cho bất kỳ căn phòng nào vẻ ngoài giống như sàn gỗ cứng đắt tiền, hấp dẫn đối với những người tiêu dùng muốn có diện mạo mới cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình mà không tốn quá nhiều chi phí. Các nhà sản xuất tuyên bố Sàn gỗ giả có các đặc tính giống như bề mặt gỗ thật với lợi ích thân thiện với môi trường, đó là chúng đang trở nên phổ biến ở mức báo động như vậy.

Lớp cốt lõi

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Cốt lõi của sàn nhựa giả gỗ là hỗn hợp của chất kết dính và nhựa PVC tạo cho sàn gỗ giả có độ cứng, mật độ và độ bền phù hợp để có hình ảnh và cảm giác gần như thật. Các nhà sản xuất sàn nhựa giả gỗ cũng sử dụng giấy bìa hoặc ván dăm làm vật liệu lớp nền, mang lại sự ổn định hơn cho mục đích lắp đặt.

Lớp đế

Sàn giả gỗ cứng được sản xuất chủ yếu sử dụng hai loại lõi là “Lõi ô hở” và “Lõi đặc”. Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ có ô thoáng bao gồm các ô chứa đầy bọt khí trong khi sàn giả gỗ có lõi ô đặc có khả năng phục hồi kém hơn do không có bọt khí. Sàn nhựa giả gỗ rắn chắc ít bị lõm hoặc lõm khi đặt đồ đạc hoặc thiết bị nặng lên đó và có khả năng chống ẩm tốt hơn.

Phân Loại Các Loại Sàn Nhựa Giả Gỗ Đà Nẵng

Sàn nhựa giả gỗ dán keo

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Loại sàn nhựa giả gỗ này là dạng cơ bản và truyền thống nhất. Các tấm ván được làm bằng sự kết hợp của PVC và các vật liệu khác được dán lại với nhau bằng chất kết dính. Sau đó nó được hoàn thiện bằng một lớp sơn chống thấm. Loại này có giá cả phải chăng nhất nhưng cũng kém bền nhất và có thể dễ bị trầy xước.

Sàn nhựa giả gỗ dán keo sẵn

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Loại này tương tự như sàn nhựa giả gỗ dán keo nhưng có một điểm khác biệt chính là các tấm ván được dán sẵn lại với nhau. Điều này giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều nhưng nó cũng khiến sàn nhà dễ bị bong tróc và cong vênh.

Sàn gỗ công nghiệp SPC khoá

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Sàn gỗ công nghiệp đã xuất hiện từ nhiều năm nay và là loại sàn rất được ưa chuộng. Nó được làm bằng nhiều lớp được ép và dán lại với nhau. Lớp trên cùng thường là một bức ảnh chụp sàn gỗ cứng thực sự, mang lại vẻ chân thực cho nó. Loại sàn nhựa giả gỗ này có hệ thống hèm khóa hay còn gọi là SPC giúp ngăn tách ván. Độ bền thực sự tốt và nó phù hợp cho các khu vực giao thông đông đúc

Sàn nhựa PVC hèm khóa

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Loại sàn nhựa giả gỗ này rất giống với sàn gỗ công nghiệp SPC khóa nhưng nó được làm từ polyvinyl clorua thay vì gỗ. Nó trông gần giống với sàn gỗ cứng, giúp lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng! Giống như hầu hết các loại khác, nó đi kèm với một lớp phủ chống thấm nước bên trên giúp làm sạch dễ dàng hơn. Sản phẩm này cũng đi kèm với hệ thống SPC key giúp chống bong tróc hoặc cong vênh. Tuy nhiên, loại này không có tuổi thọ cao như sàn gỗ công nghiệp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thay thế chúng thường xuyên hơn sau nhiều năm sử dụng.

Sàn gỗ tự dính

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Loại sàn nhựa giả gỗ này là sản phẩm mới nhất, cải tiến nhất trên thị trường. Nó được làm bằng PVC và các vật liệu khác được kết hợp và sau đó được ép nhiệt để tạo ra một tấm ván. Không giống như sàn gỗ công nghiệp truyền thống, không cần keo hoặc đinh! Các tấm ván dễ dàng gắn vào nhau thông qua lớp keo dính chắc chắn giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng! Loại sàn này cũng không thấm nước nên bạn không phải lo lắng về sự cố tràn hoặc tai nạn. Tuy nhiên có một nhược điểm là có thể không bền bằng các loại sàn nhựa giả gỗ khác.

Ưu điểm Của Các Loại Sàn Nhựa Giả Gỗ

Giá cả hợp lý

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Sàn nhựa giả gỗ là một giải pháp thay thế tốt cho sàn gỗ thật giá cao. Trong một số trường hợp, các sản phẩm nhái rẻ hơn 20% so với các sản phẩm gốc của chúng! Được nhập khẩu từ Trung Quốc đại lục, những loại sàn gỗ này được bán bởi các cửa hàng ở đây ở Hoa Kỳ thậm chí không có giá 1 đô la cho mỗi foot vuông.

Đa dạng về mẫu mã

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Sàn nhựa giả gỗ có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Một loạt các lựa chọn có sẵn giúp bạn chọn một sản phẩm phù hợp nhất với sở thích và phong cách sống của mình mà không vượt quá ngân sách của bạn.

Độ bền cao

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Sàn nhựa giả gỗ có thể chống trầy xước, móp méo và các hư hỏng khác tốt hơn so với sàn gỗ cứng thật vì nó đã được xử lý bằng một lớp sơn chống thấm. Sàn nhựa giả gỗ cũng ít bị phai màu theo thời gian khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Màu sắc đa dạng

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Không giống như sàn gỗ tự nhiên chỉ có một số sắc thái, sàn nhựa giả gỗ mang đến sự đa dạng về màu sắc hơn. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ màu nào bạn thích để tạo ra diện mạo mà bạn mong muốn cho ngôi nhà của mình. Màu be, đen, nâu, xám và trắng là một số màu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tính thẩm mỹ cao

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Sàn nhựa giả gỗ trông rất giống với sàn gỗ cứng thật nhưng giá thành chỉ bằng một phần nhỏ! Sản phẩm này không chỉ mang lại giá trị đáng đồng tiền bát gạo mà còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Chống nước hiệu quả

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Sàn nhựa giả gỗ thường được xử lý bằng một lớp sơn chống thấm trước khi vận chuyển đến các cửa hàng, giúp chống đổ và các tai nạn do chất lỏng khác. Đặc điểm này khiến sàn nhựa giả gỗ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những hộ gia đình có trẻ em và vật nuôi.

Cách chọn Các Loại Sàn Nhựa Giả Gỗ Đúng Chuẩn

Dựa trên đặc điểm của dự án

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Bước đầu tiên bạn cần làm trước khi lựa chọn sàn nhựa giả gỗ là xem xét đặc điểm của công trình bạn đang thi công. Ví dụ, nếu bạn có một căn hộ nhỏ với kinh phí hạn chế, sàn nhựa giả gỗ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn! Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn lắp đặt sản phẩm này ở những khu vực thương mại có lưu lượng người qua lại cao, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất vì nó không bền và chống xước như các loại ván sàn khác.

Chọn màu phù hợp

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Khi bạn đã xem xét các đặc điểm của dự án, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về màu sắc nào sẽ trông đẹp nhất trong không gian cụ thể đó. Hầu hết các loại sàn nhựa giả gỗ đều có nhiều màu sắc khác nhau nên việc tìm kiếm loại hoàn hảo cho nhu cầu của bạn không phải là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định, hãy nhớ cân nhắc đến màu sắc sáng tối của dự án để tạo ra một cái nhìn cân đối.

Lựa chọn nhãn hiệu sản phẩm

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Tphcm 2022

Bước cuối cùng là lựa chọn thương hiệu uy tín, đã có tên tuổi trên thị trường. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được một sản phẩm chất lượng sẽ tồn tại cho bạn trong nhiều năm tới! Chúng tôi khuyên bạn nên xem một số thương hiệu phổ biến nhất như Shaw, Armstrong và Mohawk.

Địa chỉ cung cấp Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ

Để lựa chọn được các sản phẩm sang nhựa giả gỗ tốt nhất hãy liên hệ chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Websitenepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.