Hướng dẫn cách ốp gạch tường phòng khách đẹp

Hướng dẫn cách ốp gạch tường phòng khách

Bạn có biết rằng cách ốp gạch tường phòng khách thực ra không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ? Nếu bạn không muốn thuê nhà thầu để tiết kiệm chi phí, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của Nẹp Giá Rẻ về cách tự lát gạch phòng khách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước này theo tiêu chuẩn kỹ thuật tuyệt vời!

Hướng dẫn cách ốp gạch tường phòng khách

Bước 1: Chuẩn bị gạch ốp tường phòng khách

Hướng dẫn cách ốp gạch tường phòng khách

Trước khi bắt đầu lát gạch tường cần chuẩn bị bề mặt và cần có những nhu cầu nhất định trước khi lát gạch. Trên tường phòng khách, chúng ta cần đảm bảo rằng tất cả các khung cửa ra vào và cửa sổ được neo chặt và loại bỏ bất kỳ giấy dán tường hoặc sơn cũ nào. Đừng quên quét sạch toàn bộ khu vực.

Bước 2: Đo tường và cắt gạch

Sau công việc chuẩn bị, hãy đo các bề mặt của bạn bằng các đường phấn ở vị trí bạn muốn áp dụng lưới của mình. Sau khi hoàn thành, cắt mỗi viên gạch thành các phần bằng nhau theo các số đo này. Ví dụ: nếu bạn mua các cuộn có kích thước 10m x 0,1m, bạn sẽ chỉ sử dụng 9 viên gạch cho mỗi dòng vì một viên gạch đã được sử dụng trong quá trình cắt. Đảm bảo rằng các phép đo nằm trong chiều rộng tường và không vượt quá chúng, nếu không lưới sẽ quá ngắn.

Bước 3: Chuẩn bị lớp nền trước khi ốp lát

Hướng dẫn cách ốp gạch tường phòng khách

Trước khi lát gạch, cần phải phủ một lớp phụ (xi măng, cát và xi măng) mà bạn phải sử dụng làm chất kết dính cho gạch và đảm bảo rằng chúng bám chặt vào tường. Chỉ sau đó chúng tôi có thể tiến hành lớp cuối cùng của công trình gạch của chúng tôi. Áp dụng lớp này hai lần chỉ trong trường hợp bởi vì một lần áp dụng nó sẽ khô nhanh chóng.

Nên để hỗn hợp khô trong khoảng một giờ giữa mỗi lần thi công. Tuy nhiên, chúng ta không cần phải đợi quá lâu vì nếu làm như vậy chúng ta có nguy cơ bị các vết trên bề mặt do hơi nước xuất hiện trong gạch sau quá trình khô. Sau khi sơn lớp hoàn thiện, để khô trong 48 giờ.

Bước 4: Dán gạch bông ốp tường phòng khách

Khi chúng ta đã bám dính tốt vào tường, hãy bôi keo và đảm bảo rằng gạch đã được làm sạch tốt khỏi bụi, hãy phủ thêm một lớp keo để gạch bám dính tốt hơn. Tiến hành bằng cách đặt hàng đầu tiên của bạn và đảm bảo rằng nếu bạn cần điều chỉnh nó một chút hoặc đặt một viên gạch có một bên cao hơn bên kia, bạn thực hiện ngay trước khi dán tất cả các khối lại với nhau (có thể làm sau nhưng sẽ khó hơn).

Bạn nên cắt trước tất cả các góc một lần nữa mặc dù chúng có thể đã được cắt đủ vì bằng cách này, chúng sẽ dễ dàng che phủ hơn trong khóa học tiếp theo. Khi bắt đầu các hàng mới, hãy nhớ bắt đầu dẫn đầu với các khớp hướng vào trong ở phía trên và hướng ra ngoài ở phía dưới. Nhớ đừng để gạch chéo vì sẽ rất khó loại bỏ chúng sau thời gian và có thể làm hỏng tường nếu các chất cặn bã khó loại bỏ.

Hướng dẫn cách ốp gạch tường phòng khách

Bước 5: Vệ sinh bề mặt gạch sau khi thi công

Sau khi quá trình lát gạch được hoàn thành, bạn sẽ cần phải làm sạch tất cả cặn bám trên gạch dính ra khỏi các mối nối để chúng thẳng hàng hoàn hảo với các gạch khác xung quanh chúng. Bạn cũng có thể sử dụng khăn ẩm hoặc miếng bọt biển cho mục đích này nhưng cần phải lau khô ngay lập tức vì để nước trên bề mặt quá lâu có thể gây ra các vấn đề về sau. Sau khi hoàn thành, hãy đợi 24 giờ trước khi sử dụng bức tường của bạn cho mục đích trang trí.

Có nên ốp gạch cho tường phòng khách không?

Xu hướng hiện nay là sử dụng gạch ốp tường phòng khách. Số lượng người đang chọn làm điều này ngày càng tăng do một số lợi ích đi kèm với họ.

Bảo vệ tường:

Gạch ốp tường phòng khách rất tốt để bảo vệ tường khỏi bị mài mòn. Chúng được làm bằng vật liệu cứng, có nghĩa là chúng có khả năng chống xước, chịu được áp lực cao và không có khả năng bị nứt. Nhiều người thường quên tầm quan trọng của việc bảo vệ các bức tường vì không có đồ đạc liên tục đè lên nó. Tuy nhiên, theo thời gian, các hạt bụi tích tụ trên bề mặt tường, sau đó đóng vai trò như nam châm hút bụi bẩn bám vào khiến chúng trông rất bẩn dù bạn lau chùi thường xuyên.

Gạch ốp tường phòng khách bảo vệ tường nhà bạn bằng cách tránh xa những yếu tố độc hại này. Điều này cũng giúp giữ cho khu vực sống của bạn khỏe mạnh bằng cách giảm các chất gây dị ứng trong không khí đến từ lông thú cưng hoặc phấn hoa bám vào các hạt bụi bẩn trên bề mặt của bạn.

Đa dạng về màu sắc và họa tiết:

Hướng dẫn cách ốp gạch tường phòng khách

Gạch ốp tường phòng khách có rất nhiều màu sắc, hoa văn, họa tiết. Điều này làm cho việc phối màu của khu vực sống của bạn trở nên dễ dàng hơn cũng như phù hợp với tất cả các loại đồ nội thất và phụ kiện mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Dễ dàng để làm sạch:

Chúng rất dễ làm sạch chỉ bằng một thao tác lau đơn giản bằng khăn khô hoặc ướt. Chất liệu của chúng được làm từ được thiết kế để các hạt bụi bẩn có thể được loại bỏ một cách dễ dàng. Chúng hoạt động tốt với các vật liệu làm sạch truyền thống được sử dụng cho hầu hết các bề mặt như Windex, Pledge, xà phòng dầu Murphy, giấm, v.v. Bụi bẩn thường tích tụ trên các vật liệu rẻ hơn như sàn vinyl không ảnh hưởng đến chúng vì chúng không có các kẽ nhỏ bám bụi bẩn. .

Độ bền cao:

Hướng dẫn cách ốp gạch tường phòng khách

Gạch ốp tường phòng khách có khả năng chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao nên chúng rất tốt cho các khu vực sinh hoạt vì chúng có thể lưu trữ nhiệt và giải phóng từ từ vào mùa đông và không khí lạnh vào mùa hè làm cho không gian của bạn thoải mái hơn. Bề mặt gạch không bị phai màu ngay cả sau nhiều năm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, có nghĩa là chúng giữ màu lâu hơn bề mặt sơn. Loại gạch này không hấp thụ mùi hoặc vết bẩn từ các chất đổ ra như rượu hoặc cà phê, nhưng lau sạch ngay lập tức khi lau bằng khăn ướt. Sàn vinyl hấp thụ những mùi và vết bẩn này, có thể tốn nhiều thời gian để loại bỏ nếu bạn muốn sử dụng khu vực của mình cho mục đích ăn uống sau đó.

Nẹp Giá Rẻ

 

Bảng báo giá Gạch ốp chân tường Cao cấp

Cách ốp gạch chân tuòng chìm, nổi đẹp nhất hiện nay.

Giá gạch ốp chân tường phòng khách cao

 • Gạch ốp tường Prime kích thước 40×85 có giá giao động từ 60000 đến 70000 vnđ/m².
 • Gạch ốp tường Prime kích thước 50×86 có giá giao động từ 70000 đến 90000 vnđ/m².
 • Gạch ốp tường Tasa kích thước 50×86 có giá giao động từ 65000 đến 90000 vnđ/m².
 • Gạch ốp tường Tasa kích thước 60×86 có giá giao động từ 70000 đến 90000 vnđ/m².
 • Gạch ốp tường Hoàn Mỹ kích thước 50×86 có giá giao động từ 60000 đến 80000 vnđ/m².

Giá gạch ốp chân tường phòng khách thấp

 • Gạch ốp tường Prime kích thước 12×40 có giá giao động từ 35000 đến 50000 vnđ/m².
 • Gạch ốp tường Prime kích thước 12×50 có giá giao động từ 35000 đến 50000 vnđ/m².
 • Gạch ốp tường Prime kích thước 12×60 có giá giao động từ 40000 đến 50000 vnđ/m².
 • Gạch ốp tường Ý Mỹ kích thước 12×50 có giá giao động từ 40000 đến 55000 vnđ/m².
 • Gạch ốp tường Ý Mỹ kích thước 12×80 có giá giao động từ 45000 đến 60000 vnđ/m².

Cách ốp gạch chân tuòng chìm, nổi đẹp nhất hiện nay.

Nơi bán gạch ốp tường phòng khách tốt nhất

Với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau của các mẫu gạch ốp tường cao cấp được bày bán sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt khi mua hàng. Tuy nhiên, đó không phải là một việc dễ dàng đối với nhiều người bởi họ không biết mua gạch ốp chân tường ở đâu chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Họ thường gặp rắc rối với sự lựa chọn của mình khi mua gạch ốp chân tường lần đầu tiên, điều này rất phiền phức! Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tổng kho gạch Nẹp Giá Rẻ bán các loại gạch ốp tường chất lượng tốt nhưng giá rẻ, bao gồm gạch ốp chân tường nổi, gạch ốp lát chìm và gạch ốp chân tường giả đá, v.v., tất cả đều có giá cả hợp lý! Tại sao không chọn họ làm nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn? Đừng ngần ngại biết thêm về chúng tôi thông qua trang web của chúng tôi: https:/// !!!

Đừng quên rằng chỉ nên sử dụng các sản phẩm tường và sàn chất lượng cao ban đầu cho mục đích trang trí như Gạch ốp tường hoặc ốp chân tường … Hy vọng bạn sẽ thích đọc bài viết … Chúc một ngày tốt lành:) !!!

Sử dụng thêm nẹp trang trí inoxnẹp góc ốp gạch để trang trí gạch lát nền và gạch ốp tường giúp sản phẩm đẹp hơn – nổi bật hơn khi sử dụng, cũng như an toàn hơn trong mọi trường hợp:

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho tường, vách tường:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (16)

Dưới đây là những mẫu nẹp trang trí cho nền gạch và sàng nhà:

UD của nẹp trang trí inox vào việc trang trí gạch ốp lát trang trí nội thất (17)Ứng dụng nẹp trang trí inox vào trong lĩnh vực ốp lát (1)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.