Mẫu Thiết Kế – Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại có diện tích không quá lớn. Do đó, nếu sắp xếp các vật dụng và nội thất không cẩn thận sẽ khiến không gian này trở nên chật chội hoặc lộn xộn! Dưới đây là bộ sưu tập 30 thiết kế đẹp mắt nhưng cũng cực kỳ đơn giản có thể giúp nâng cấp ngôi nhà của bạn trong trường hợp bạn cần cải tạo bất kỳ khu vực nào bên trong mà không phải đổ mồ hôi với các dự án phức tạp.

Mục Lục

Mẫu Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại Sang Trọng

Phòng khách nhà ống 5m phong cách tự nhiên

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Loại phòng khách này thường được trang trí bằng gỗ, thép hoặc đá tự nhiên để tạo cảm giác rất tự nhiên. Các đồ nội thất được ghép lại với nhau để chúng tạo ra một cái nhìn tổng thể hiện đại hơn so với truyền thống mặc dù vẫn có một số nét đẹp như lò sưởi lớn có thể được nhìn thấy trong bức ảnh này. Một chiếc đèn chùm tuyệt đẹp treo từ trần nhà và dọc theo sàn gỗ giúp mang lại vẻ mộc mạc hơn đồng thời giúp kéo cả ba yếu tố này lại với nhau thành một khối gắn kết. Nếu bạn muốn thử phong cách này thì hãy chọn những bức tường trắng vì chúng sẽ giúp mang lại nhiều hiệu ứng hơn mà bạn đang tìm kiếm.

Phòng khách truyền thống độc đáo

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Phòng khách truyền thống độc đáo có hầu hết các nét cổ điển tuy nhiên với sự biến tấu độc đáo của riêng chúng. Ví dụ, cái này ở đây có một chiếc gương được trang trí công phu khá truyền thống nhưng cũng tạo ra hiệu ứng ấn tượng hơn bình thường. Điều này sẽ giúp căn phòng có vẻ lớn hơn so với thực tế, vì vậy nếu đó là những gì bạn đang làm thì hãy đặt những đồ nội thất lớn khác xung quanh nó để mang lại những tính năng tốt nhất của nó. Sàn gỗ giúp kết hợp tất cả các màu lại với nhau và tạo ra một chủ đề tổng thể kết hợp hài hòa với nhau mà không trông quá lộn xộn. Phong cách này sẽ tuyệt vời cho những ai muốn một cái gì đó khác biệt nhưng sang trọng vì có những yếu tố bất thường như lò sưởi màu đen cũng được bao gồm.

Phòng khách hiện đại được sắp xếp hợp lý

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Loại phòng khách này có xu hướng sử dụng các đồ nội thất được lót sạch sẽ chủ yếu có màu kim loại hoặc màu đen để mang lại cảm giác hiện đại hơn. Nó cũng thường có các bức tường màu trắng để giúp nó trông rộng hơn vì màu tối bị hạn chế. Tuy nhiên, phòng khách này ở đây tăng kích thước của nó mà không cần không gian sàn lớn vì có một khu vực bếp không gian mở tiếp tục đi thẳng vào khu vực sinh hoạt tạo cho nó một cảm giác rộng rãi mà bạn có thể không đạt được với một căn phòng có kích thước bình thường.

Phòng khách nhà ống 5m liên thông bếp.

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Nếu bạn có không gian hạn chế thì kiểu thiết kế hiện đại này có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất vì nó tận dụng tất cả các sàn có sẵn bằng cách kết nối một phần của ngôi nhà với phần khác để mọi thứ hòa quyện với nhau một cách liền mạch. Điều này, tôi nghĩ là khá tuyệt vời vì nó có nghĩa là nó giống như một khu vực lớn hơn là một vài phòng riêng biệt có thể cảm thấy hơi chật chội.

Phòng khách ấm áp và gần gũi

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Nếu bạn muốn khu vực sinh hoạt của mình có một bầu không khí ấm cúng hơn thì kiểu bố trí này có thể sẽ phù hợp nhất với những gì bạn đang làm. Bằng cách thêm vào đồ nội thất có đệm đi kèm, ánh sáng nhẹ nhàng và rèm cửa bao quanh toàn bộ căn phòng có nghĩa là nó khuyến khích mọi người ở bên trong vì nó rất thoải mái. Điều này tạo ra một môi trường ấm cúng hơn bởi vì mặc dù không có nhiều diện tích sàn, phần lớn những gì bạn có là dành cho chỗ ngồi, giúp tạo ra một môi trường thoải mái cho mọi người trong nhà.

Kiểu phòng khách nhà ống 5m hiện đại và ấn tượng

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Kiểu thiết kế này dựa trên các thiết kế hiện đại và kết hợp chúng với các yếu tố khác để có một cách tiếp cận độc đáo hơn mà bạn có thể chưa từng thấy trước đây. Ví dụ, phòng khách này có đèn ống theo phong cách cổ điển khá lạ mắt nhưng cũng khác biệt, do đó nó giúp tạo ra một chủ đề và kết thúc tổng thể mà không quá nhàm chán hoặc buồn tẻ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ yếu tố hiện đại nào trong thiết kế bởi vì các đường nét sắc sảo của lò sưởi mang lại vẻ đẹp của mọi thứ khác khá tốt vì chúng tuân theo các thiết kế tương tự. Điều này sẽ rất tuyệt nếu bạn muốn một thứ gì đó hơi vui nhộn nhưng dễ bảo quản vì nó có thể rất dễ giữ sạch do phong cách tối giản của nó!

Phòng khách sang trọng và ấm cúng

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Có một số điểm chính làm cho phòng khách này trở nên sang trọng như khu vực tiếp khách phủ lông thú, bàn cà phê bằng kính và gương lớn, tất cả đều giúp nó trở nên bề thế hơn một chút. Tuy nhiên, cách phối màu của căn phòng không chỉ khiến mọi thứ trở nên dễ nhìn hơn mà còn giúp căn phòng có vẻ lớn hơn bằng cách lát sàn gỗ sáng màu xuyên suốt hầu hết căn phòng. Điều này làm cho nó cảm thấy rất rộng rãi vì không có bất kỳ thứ gì quá tối hoặc quá sáng tạo ra sự cân bằng về tỷ lệ.

Phòng khách màu trắng đơn giản nhưng hiện đại

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Phòng khách đơn giản nhưng đầy phong cách này có rất nhiều thứ phù hợp với nó bởi vì mặc dù nó có vẻ nhỏ theo quan điểm của người ngoài, nhưng nếu bạn xem xét kỹ hơn thì bạn sẽ thấy có bao nhiêu đồ đạc thực sự được đóng gói trong khu vực này. Ví dụ, thay vì tạo tủ đứng để đựng đồ, họ đã xây tủ sách vào tường vừa giúp tiết kiệm diện tích mà còn cho phép bạn đựng được nhiều đồ trong một diện tích nhỏ. Nó có lẽ rất hữu ích nếu bạn không có nhiều không gian sàn để mọi thứ phải hoạt động kép theo cách này hay cách khác!

Phòng khách đẹp The Sky

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Điều tôi thích ở kiểu thiết kế này là nó đã được tạo ra với bầu trời trong tâm trí vì mọi đồ nội thất được chọn đều phù hợp với chủ đề tổng thể khá tốt. Ví dụ: thay vì chọn chiếc ghế sofa màu kem thông thường và những chiếc ghế bành phù hợp, họ đã chọn những màu tối hơn nhưng vẫn giữ chúng khá trung tính để chúng không làm mất đi tất cả ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Điều này giúp tạo ra một môi trường rộng rãi vì mọi thứ sẽ cảm thấy rộng hơn và rộng rãi hơn so với việc tô màu tối hơn.

Phòng khách đẹp và lãng mạn

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Mặc dù cách bố trí này tận dụng được tất cả không gian sàn có sẵn, nhưng nó cũng tuyệt vời cho các cặp đôi muốn thứ gì đó thân mật hơn một chút thay vì quá cởi mở và dàn trải. Tôi nghĩ rằng một điều mà mọi người tìm kiếm khi họ đang tìm kiếm một ngôi nhà mới là tìm một nơi hoàn hảo để họ có thể chia sẻ những khoảng thời gian đặc biệt cùng nhau, vì vậy kiểu thiết kế này có thể lý tưởng nếu bạn biết mình đang tìm kiếm điều gì! Tuy nhiên, nếu bạn có con thì nó có thể không lý tưởng nhưng nhìn chung, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cách thú vị để trang trí khu vực sống của bạn, đặc biệt nếu không có nhiều không gian để làm việc.

Những lưu ý khi Thiết Kế – Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Màu chính

Trong phòng khách, không quá quan trọng việc sử dụng thiết kế vừa ý. Những gì bạn phải làm là sắp xếp đồ đạc của mình một cách có trật tự và đảm bảo rằng mọi thứ đều có không gian riêng mà không làm hỏng bất cứ thứ gì khác. Trong trường hợp này, màu đen sẽ là màu tốt nhất để làm nổi bật màu chủ đạo của đồ nội thất. Dưới đây là một số ví dụ về việc sử dụng màu đen làm chủ đạo cho sofa và sơn tường. Điều này làm cho hoạt ảnh trở nên kịch tính hơn nhưng vẫn cho bạn cảm giác thoải mái!

Chất liệu sử dụng

Vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để trang trí cho các căn phòng hiện đại là MDF vì nó không tốn kém chút nào so với vật liệu gỗ hoặc đá trong khi trông vẫn đủ trang nhã nếu được sơn đúng cách. Bên cạnh đó, có rất nhiều kiểu dáng dễ thương trên kệ được sản xuất bởi MDF. Nếu bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn, chất liệu chắc chắn sẽ tốt hơn bất kỳ món đồ rẻ tiền nào khác.

Hoa văn và kết cấu

Nếu bạn có thêm tiền để trang trí ngôi nhà của mình bằng những món đồ dễ thương, đây là một cách khác để tạo cảm hứng! Nếu bạn thực sự muốn lấp đầy các căn phòng của mình bằng các mẫu hoặc kết cấu khác nhau có thể khiến chúng trông giống như ở một vùng đất thơ mộng, thì điều bạn nên làm là mua một số loại vải đẹp với nhiều màu sắc khác nhau và dán chúng lên đồ nội thất hoặc kệ. Điều này mang lại hiệu ứng bắt mắt mà không gây quá nhiều khó khăn trong quá trình trang trí vì tất cả những gì bạn cần làm là dán chúng lên!

Thiết kế phù hợp linh hoạt

Đôi khi chúng ta mua một cái gì đó như sofa hoặc bàn, nó trông hoàn hảo trong trí tưởng tượng của chúng ta nhưng thực tế lại phũ phàng khi chúng ta mang chúng về nhà. Kích thước không vừa với phòng của chúng tôi và nó trông thực sự khó xử. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp để làm cho đồ của bạn trông giống như chúng được tạo ra cho bạn!

Những Vật Dụng Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Sử dụng thảm trải sàn trang trí dưới bàn sofa

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Một mẹo khác để trang trí hoàn hảo cho không gian nhỏ bé này mà không phải đổ quá nhiều mồ hôi là đặt một vài tấm thảm trải sàn đẹp mắt bên dưới bộ ghế sofa hoặc nệm futon của bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng ở hầu hết các cửa hàng đồ trang trí gia đình với giá cả hợp lý, vì vậy hãy lưu ý điều đó! Điều này thực sự cung cấp cho bạn sự thoải mái được cải thiện đồng thời cũng thêm nhiều màu sắc vào hình ảnh.

Đừng quên sử dụng nẹp thảm và nẹp chống trơn cầu thang nữa nhé.

Dưới đây là những đề xuất nẹp trang trí của chúng tôi

Nẹp trang trí inox– Nẹp trang trí nhôm – Nẹp trang trí đồng

Sử dụng tranh treo tường trang trí phòng khách nhà ống:

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Một tác phẩm nghệ thuật trên tường có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho căn phòng nhỏ như nhà ống này của bạn! Phòng khách có tầm nhìn đẹp nhất và cửa sổ lớn nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng tranh treo tường để trang trí cho khu vực này là điều quan trọng. Nếu chúng ta sử dụng những bức tranh treo tường nhiều màu sắc thì không chỉ làm bừng sáng không gian này mà còn tạo cảm giác dễ chịu hơn cho đôi mắt của chúng ta. Đề can dán tường như những tấm này hoặc thậm chí là giấy dán tường Hàn Quốc chẳng hạn như lụa damasks cũng sẽ là những lựa chọn hoàn hảo! Có rất nhiều thiết kế đẹp ra khỏi đó; chọn những gì bạn yêu thích ngày hôm nay! Đừng quên kết hợp chúng với bộ ghế sofa và các món đồ trang trí khác nữa nhé!

Sử dụng đề can dán tường trang trí phòng khách ngôi nhà:

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Treo đề can dán tường trên tường phòng khách nhà ống của bạn. Nếu cảm thấy nhàm chán với những bức tranh thông thường, bạn có thể chọn tự làm một số đề can dán tường. Chúng có giá cả phải chăng, nhẹ và linh hoạt hơn so với sơn hoặc thậm chí là giấy dán tường!

Hoặc sử dụng giấy dán tường hàn quốc trang trí phòng khách nhà ống

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Nếu bạn lo lắng hơn về nội thất của mình trông như thế nào, hãy thử sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc trên tường phòng khách! Nó có thể đắt hơn đề can dán tường hoặc tranh vẽ nhưng nó cũng đáng giá từng xu. Màu sắc sống động sẽ làm cho bất kỳ không gian nào trông sinh động và sang trọng. Một lựa chọn khác sẽ là damasks lụa. Dù bằng cách nào, nó chắc chắn sẽ thêm sức sống cho ngôi nhà tinh tế này!

Trang trí phòng khách với những bộ sofa:

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Thật dễ dàng để tân trang một phòng khách có diện tích căn hộ với một số bộ ghế sofa hiện đại! Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một màu trắng, cực kỳ linh hoạt mà hầu hết mọi màu đều kết hợp hoàn hảo. Bằng cách này, bạn có thể thay đổi vỏ bọc ghế sofa bất cứ khi nào bạn muốn một cách đơn giản! Thêm một vài chiếc gối trên ghế sofa mới của bạn với đệm màu sáng. Sẽ không tốn quá nhiều chi phí để chọn tất cả những thứ này nhưng chắc chắn nó sẽ tạo ra một số khác biệt rất lớn về diện mạo ngôi nhà ống của bạn!

Dùng bộ khung tranh treo tường phía trên bộ sofa:

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để nâng cấp lại phòng khách của mình, hãy thử treo một số khung ảnh xung quanh khu vực này! Khung đen hoặc trắng đơn giản sẽ luôn trông cực kỳ sang trọng và thanh lịch nếu chúng được treo cùng nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào tùy thuộc vào màu sắc mà bạn đã sử dụng cho các vật dụng trang trí còn lại trong không gian này. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các móc ‘S’ được sử dụng cho dự án này để dễ dàng thay đổi hoặc thậm chí sắp xếp lại bất cứ khi nào cần thiết!

Hoặc dùng tranh treo tường trang trí phòng khách phía trên bộ sofa:

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Lần này, chúng ta hãy treo một số tác phẩm nghệ thuật trên tường thay vì sử dụng khung tranh như trước đây! Điều này sẽ giúp cho phòng khách nhà ống của bạn trông trang nhã và cổ điển hơn. Nếu bạn nghĩ rằng 3 mảnh khung ảnh có thể là không đủ, hãy chọn 5 mảnh trong vòng thời gian này. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng chọn các kích cỡ khác nhau; bức lớn dành cho tranh treo tường cỡ trung bình và bức nhỏ dành cho bức tranh nhỏ. Sau đó, chỉ cần treo chúng lại với nhau bằng móc ‘S’ giống như những gì chúng tôi đã đề xuất trước đó!

Trang trí phòng khách nhà ống bằng đồng hồ treo tường nghệ thuật:

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Bỏ những chiếc đồng hồ báo thức analog đã lỗi thời đi! Thay vào đó, hãy chọn cách trưng bày đồng hồ treo tường nghệ thuật bên trong phòng khách nhà ống của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc trực tuyến hoặc tại cửa hàng địa phương của bạn với một mức giá hợp lý. Nó chắc chắn sẽ phục vụ như một tiêu điểm trong lĩnh vực này! Chọn giữa màu đen đơn giản hoặc màu trắng tùy thuộc vào những gì bạn yêu thích hơn.

Sử dụng tranh sắt trang trí phòng khách nhà ống.

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Một cách khác để nâng cấp ngôi nhà của bạn mà không tốn quá nhiều công sức là treo một số bức tranh sắt xung quanh không gian này! Chúng rất độc đáo và rất linh hoạt, phù hợp hoàn hảo với mọi phong cách trang trí, có thể là phong cách hiện đại đương đại hoặc thậm chí là phong cách cổ điển! Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ nâng cao diện mạo của phòng khách trong căn hộ nhỏ của bạn ngay lập tức!

Trang trí chân cầu thang bằng bể cá:

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Thêm chút màu sắc rực rỡ cho phòng khách nhà ống bằng cách đặt một bể cá dưới chân cầu thang. Nếu bạn có con, đây là một cách hoàn hảo để ngăn chúng nghịch ngợm những chiếc ghế sofa và bộ sofa đắt tiền của bạn mà không phải hy sinh quá nhiều không gian. Thay vào đó, nếu bạn không có con, hãy thử nuôi một vài con cá nhiều màu sắc. Dù bằng cách nào, chắc chắn nó sẽ tạo ra một bầu không khí sống động!

Sử dụng kệ gỗ treo tường trang trí phòng khách nhà ống

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Mang một số kệ treo tường bằng kim loại dây ở đâu đó xung quanh khu vực này! Chúng cực kỳ hữu ích vì chúng có thể lưu trữ cả sách và các đồ trang trí khác. Bạn cũng có thể thêm vào một vài lọ hoa xinh xắn, những ngọn nến nhiều màu sắc và thậm chí là những chậu cây. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng trang trí phòng khách nhà ống mà không tốn một chút mồ hôi nào!

Sử dụng kệ gỗ treo tường trang trí phòng khách nhà ống

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Một ý tưởng hay khác để sử dụng kệ gỗ treo tường là đặt chúng gần kệ TV hoặc trung tâm giải trí của bạn. Đó là một địa điểm hoàn hảo nếu bạn thích xem TV theo thời gian! Bạn có thể chọn từ vật liệu thủy tinh hoặc gỗ tùy thuộc vào loại đèn tường hoặc đồ trang trí đã được đặt ở đó. Trong trường hợp nó xung đột với các yếu tố trang trí khác xung quanh không gian này, chỉ cần loại bỏ hoàn toàn và sắp xếp lại chúng bất cứ khi nào cần thiết!

Sử dụng đồ vật nghệ thuật để trang trí kệ tivi

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Dự án này sẽ đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn một chút vì bạn phải mua các đồ vật nghệ thuật trước khi đặt chúng lên kệ TV. Tuy nhiên, phần thưởng sẽ rất xứng đáng! Vì không gian này vẫn là một phần của phòng khách nhà ống nên bạn phải đảm bảo rằng chúng phù hợp về màu sắc và hoa văn với các yếu tố trang trí khác trong đó.

Dùng một lọ hoa tươi hoặc hoa giả để trang trí bàn ghế sofa

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Nếu bạn muốn đơn giản khi muốn làm mới diện mạo căn hộ của mình, thì việc thêm một bó hoa rực rỡ chắc chắn là cách tốt nhất! Nó có thể thêm sức sống vào một phòng khách nhà ống trông buồn tẻ ngay lập tức. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn những loại hoa khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau cho phòng khách nhà ống của mình để nó trở nên nổi bật nhất có thể nhé!

Sử dụng gỗ hoặc đá để ốp tường

Mẫu Thiết Kế - Trang Trí Phòng Khách Nhà Ống 5m Hiện Đại

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi nói đến việc trang trí toàn bộ căn hộ, hãy luôn thử chọn vật liệu bằng gỗ và đá tự nhiên thay vì gạch lát và các loại khác. Đó là một cách hoàn hảo để ngay lập tức mang hơi ấm vào phòng khách của bạn, đặc biệt là nếu bạn có một ngôi nhà ống có máy lạnh quá lớn! Chỉ cần đảm bảo rằng màu sắc phù hợp về tông màu với các đồ trang trí khác được đặt xung quanh không gian này.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)