Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Metropolis

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis là khu phức hợp cao cấp gồm chung cư cao cấp, văn phòng và trường học. Tòa nhà tọa lạc tại ngã tư Liễu Giai – Kim Mã, hai con phố sầm uất nhất Hà Nội, nơi tạo nên nhiều khách thuê với tầm nhìn thoáng ra bốn hồ lớn: Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh & Hồ Thủ Lệ. Mỗi ngôi nhà đều được trang bị đầy đủ nội thất từ các thương hiệu hàng đầu như Louis Ghost cùng với các yếu tố trang trí được đội ngũ thiết kế nội thất của họ lựa chọn đặc biệt phù hợp với cá tính riêng của từng căn hộ.

Sản Phẩm Sử Dụng Trong Dự Án Vinhomes Metropolis

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện cao cấp có thể làm nổi bật trang phục của bạn, chúng tôi đã có những thứ bạn cần! Nẹp inox trang trí của chúng tôi hoàn hảo là điểm nhấn và điểm nhấn trong bất kỳ thiết kế nào. Từ những tòa nhà chọc trời hiện đại hay những khu chuồng trại mộc mạc như nhau; những mảnh ghép này có thể giúp tạo nên sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ – giúp thu hút sự chú ý từ mọi góc độ của không gian.

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Metropolis

Nẹp trang trí inox chữ L

Nẹp trang trí inox này là loại nẹp trang trí có hướng dọc. Nó có thể được sử dụng làm điểm nhấn hoặc chi tiết cho nhiều không gian khác nhau – từ nhỏ đến lớn!

Nẹp trang trí inox chữ T

Nẹp chữ T cũng có thể có hướng dọc, nhưng kiểu trang trí này có chiều dài ngang hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng thêm vào những không gian cần nhiều chi tiết và điểm nhấn.

Nẹp trang trí inox chữ u

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Metropolis

Bộ trang trí hình chữ u của chúng tôi có trang trí bằng thép không gỉ hình chữ u ban đầu của chúng tôi có hướng thẳng đứng. Điều này cũng có thể được sử dụng như một điểm nhấn cho các không gian khác nhau – từ nhỏ đến lớn!

Nẹp trang trí inox chữ V

Trang trí hình chữ V độc đáo vì nó có nhiều thanh ngang và dọc. Nó có thể được sử dụng để thêm chi tiết hình ảnh trong không gian dự án của bạn, bất kể kích thước!

Nẹp chống trượt cầu thang

Nẹp chống trượt cầu thang có thể ngăn ngừa tai nạn vấp ngã khi đi trên cầu thang có lưu lượng người qua lại cao. Chúng tôi đảm bảo độ bền của sản phẩm bằng cách chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất, giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn mong đợi khi so sánh với các thương hiệu khác.

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Metropolis

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Metropolis Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Metropolis Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Metropolis

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp trang trí inox, hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.