9+ Mẫu Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách Đẹp, Sang Trọng

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Để Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách Đẹp cần có ý tưởng phù hợp. Nó có thể khó khăn và một số người có thể không biết họ đang làm gì nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về một số cách độc đáo để làm cho cầu thang của bạn hấp dẫn hơn!

Những Mẫu Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách Đẹp, Sang Trọng Cuốn Hút

Treo tranh ở lối lên cầu thang

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Nếu cầu thang của bạn không quá rộng, bạn sẽ muốn treo một số bức tranh xinh xắn trên bức tường gần chân cầu thang. Điều này sẽ làm cho nó có vẻ như có nhiều không gian hơn và chúng rộng hơn so với thực tế. Ngoài ra, vì cầu thang có xu hướng dài và hẹp, bất cứ điều gì bạn có thể làm để tạo cảm giác rộng rãi sẽ rất tuyệt!

Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách đẹp: Chọn một lan can độc đáo

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Nếu bạn có các bậc thang bằng gỗ, đây là một điều dễ dàng mà bạn có thể làm – hãy lấy một tay vịn mới làm bằng thép không gỉ hoặc sắt rèn (hoặc thậm chí một loại kim loại khác). Nó thực sự sẽ mang lại một số phong cách và trông đẹp hơn nhiều so với gỗ sơn trong hầu hết các trường hợp. Nếu bạn không có các bậc thang bằng gỗ, thì… tôi không chắc. Tôi sẽ nói rằng bạn có thể có được một tay vịn mới đẹp nếu chúng cũng bằng kim loại! Chỉ cần đảm bảo rằng chúng trông tuyệt vời.

Trang trí cầu thang phòng khách bằng nẹp trang trí inox

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Nếu bạn có một số vật liệu dự phòng là thép không gỉ, hoặc thậm chí chỉ là những mảnh kim loại sáng bóng, thì hãy sử dụng chúng để trang trí cầu thang của bạn. Nó sẽ liên kết trở lại với tay vịn và tạo cho nó một cảm giác phong cách hơn trong khi cũng không bị bất cứ thứ gì khác xâm nhập vào cầu thang. Bạn có thể làm những việc đơn giản như thế này mà hầu như không tốn kém, đó là một lý do khác tại sao mọi người nên làm điều đó!

Dưới đây là những đề xuất nẹp trang trí của chúng tôi

Dùng thảm trang trí cầu thang phòng khách

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Thảm tốt vì nó che đi mọi khuyết điểm trên bước đi của bạn đồng thời trông đẹp mắt và không hề rẻ. Bạn cũng có thể đặt các tấm thảm khác nhau trên mỗi bậc nếu muốn, đó là một cách tuyệt vời để làm cho nó trông giống như có nhiều bậc hơn mà không cần thực hiện bất kỳ thay đổi thực tế nào! Sử dụng thêm Nẹp thảm trang trí để làm nổi bật hơn cho chiếc thảm trên cầu thang của bạn, ngoài ra nó còn giúp chống trơn hiệu quả hơn.

Trang trí từng bậc cầu thang

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Nếu ý tưởng treo tranh ở chân cầu thang không hấp dẫn bạn thì tại sao bạn không thử làm một điều gì đó khác biệt? Bạn có thể trang trí mỗi bước bằng một bức tranh độc đáo hoặc bạn cũng có thể vẽ một bức tranh tường ở gần cuối – bất cứ điều gì phù hợp với bạn! Nó vẫn sẽ mang lại cảm giác rộng rãi, theo một cách khác.

Trang trí gầm cầu thang

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Đây là một câu hỏi khác có vẻ kỳ lạ nhưng chỉ cần đợi cho đến khi chúng tôi giải thích nó một cách hợp lý! Bên dưới hầu hết các cầu thang có một khoảng trống nhỏ mà hầu hết mọi người thậm chí không chú ý đến. Cũng tại sao không? Nó thực sự là dưới cầu thang của bạn và nó thực tế trống rỗng! Điền vào nó với một số đồ trang trí phù hợp với chủ đề của ngôi nhà của bạn hoặc trang trí điên cuồng nếu bạn muốn.

Trang trí gầm cầu thang phòng khách đẹp mắt bằng đèn

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Nếu bạn có một số đèn cổ tích dự phòng nằm xung quanh thì hãy chắc chắn sử dụng chúng trên các bước của bạn! Chúng trông đẹp vào ban đêm khi chúng được kích hoạt nhưng cũng có thể hữu ích vào ban ngày đối với những cầu thang tối. Ví dụ, trong ngôi nhà của tôi, tôi có một dãy bậc thang dẫn đến phòng ngủ, nơi không có ánh sáng tự nhiên vào hầu hết các thời điểm trong ngày, vì vậy việc sử dụng loại đèn này sẽ giúp tôi biết mình đang đi đâu.

Trang trí cầu thang phòng khách đẹp có giá sách

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Nếu bạn có không gian trên cầu thang của mình thì tại sao không sử dụng nó cho một cái gì đó khác ngoài các bậc thang? Bạn có thể trang trí chúng hoặc thậm chí xây dựng một số kệ tích hợp để lưu trữ mọi thứ! Nếu bạn có nhiều sách đang chiếm không gian trong nhà thì đây chắc chắn là một cách để loại bỏ chúng mà không cần phải bán bớt hoặc bất cứ thứ gì tương tự rất tiện lợi. Chỉ cần giữ cho kệ trên cùng thông thoáng để mọi người không đi qua nó vì cuối cùng, sự an toàn sẽ rất quan trọng đối với mọi người nếu họ sử dụng cầu thang thường xuyên.

Trang trí bằng led đen

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Ý tưởng này nghe có vẻ lạ nhưng bạn có biết những chiếc đèn LED đổi màu đó không? Vâng, nếu bạn có một số phụ tùng thì hãy đặt chúng trên các bước của bạn! Nó mang lại hiệu ứng thực sự mát mẻ và trông đẹp hơn vào ban đêm, ngoài ra nó cũng hoàn toàn an toàn để sử dụng. Tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng đèn LED thay vì bóng đèn truyền thống vì dù sao thì chúng cũng an toàn hơn khi sử dụng nhưng nếu bạn không có bất kỳ đèn LED nào ở xung quanh thì hãy tiếp tục và sử dụng những gì bạn có sẵn.

Trang trí bằng nẹp chống trơn cầu thang

trang trí cầu thang phòng khách đẹp sang trong cuon hut

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém, một tính năng an toàn khác mà cầu thang nào cũng cần có mà không tốn nhiều tiền là nẹp chống trượt. Về cơ bản, đây chỉ là những mắc cài kim loại được uốn cong ở giữa giúp mỗi bước có thêm độ bám để mọi người không bị trượt dễ dàng. Những điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn sống trong nhà có trẻ em vì tai nạn có thể xảy ra với bất kỳ ai và có thể gây tử vong nếu ai đó đi qua cầu thang của bạn. Nếu các bước của bạn không được trải thảm thì điều này cũng sẽ cần thiết hơn cho mọi người sử dụng!

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)