99+ Mẫu Tủ Trang Trí Phòng Khách Đẹp

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Nếu bạn đang tìm kiếm một Tủ Trang Trí Phòng Khách Đẹp để sắp xếp và cất giữ đồ đạc thì không đâu khác chính là tủ phòng khách! Đó là một trong những tác phẩm tuyệt vời có thể dễ dàng tùy chỉnh với các phong cách khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số lựa chọn yêu thích của chúng tôi cho tủ trang trí phòng khách.

Mục Lục

Những công dụng tuyệt vời của Tủ Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian:

Khi tổ chức và trang trí ngôi nhà của bạn, bạn nên cố gắng tập trung vào việc đảm bảo rằng mọi thứ trong đó đều có chức năng. Ý tưởng không chỉ là để có những thứ vì lợi ích của chúng mà là để tạo ra một không gian với mọi thứ đều hữu ích. Tủ trang trí phòng khách là một cách tuyệt vời để làm điều này, vì chúng cung cấp một dịch vụ thiết thực đồng thời thêm một chút phong cách cho không gian. Bởi vì có rất nhiều phong cách khác nhau ngoài kia, bạn chắc chắn có thể tìm thấy một phong cách phù hợp với chủ đề tổng thể của địa điểm của bạn!

Cất đồ, giữ không gian gọn gàng, ngăn nắp:

Tủ trang trí phòng khách không chỉ dùng để trang trí. Chúng cũng có thể rất thiết thực bằng cách sắp xếp các vật dụng ngăn nắp tránh xa tầm nhìn khi khách đã kết thúc. Điều này không chỉ giúp giữ cho địa điểm của bạn trông sạch sẽ mà còn là một cách tuyệt vời để giữ mọi thứ ngăn nắp, do đó bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm sau này! Ngày nay thậm chí có nhiều lựa chọn cung cấp thêm không gian lưu trữ thông qua các ngăn kéo, tủ và ngóc ngách.

Phân chia không gian hiệu quả:

Một trong những điều tốt nhất của tủ trang trí phòng khách là chúng có thể giúp phân chia không gian trong nhà của bạn. Ví dụ: nếu bạn quyết định sử dụng một chiếc làm TV thì nó sẽ tạo ra một cái nhìn ‘mở’ bằng cách làm cho không gian có vẻ lớn hơn. Đồng thời, nó có thể tách các khu vực khác nhau như khu vực tiếp khách hoặc ăn uống với khu vực xem TV. Với tất cả các tùy chọn này có sẵn cho bạn, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa không gian của mình và giữ cho nó trông đẹp mắt.

Giúp lấp đầy những khoảng trống trong không gian:

Trong một số phòng khách, có một số không gian có thể không được lấp đầy như những phòng khác. Điều này có thể xảy ra do các lý do khác nhau như địa lý hoặc kích thước. Trong những trường hợp này, thêm một vài chiếc tủ trang trí phòng khách có thể giúp ích! Ví dụ, bạn có thể đặt một cái bên cạnh cửa sổ hoặc phía sau một chiếc ghế dài để giúp nó nổi bật hơn. Khi được sử dụng theo cách này, chúng sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ mang màu sắc và cuộc sống vào một khu vực nhàm chán khác! Vì vậy, hãy nhớ rằng nếu bạn đang cảm thấy bế tắc về cách trang trí một phần cụ thể trong ngôi nhà của mình, hãy thử tìm kiếm các lựa chọn từ bộ sưu tập tủ trang trí phòng khách của chúng tôi.

Che đi khuyết điểm của không gian:

Thành thật mà nói, không ai có một ngôi nhà hoàn hảo. Trên thực tế, có nhiều khi một thứ gì đó có thể không hoàn toàn phù hợp với phần còn lại của đồ nội thất hoặc trang trí của bạn. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng sẽ không có ai chú ý, nó thực sự có thể gây mất tập trung so với cảm giác tổng thể của địa điểm cũng như phong cách của nó. Đối với những trường hợp này, sử dụng tủ trang trí phòng khách là một cách tuyệt vời để che giấu bất kỳ khuyết điểm nào và đảm bảo mọi thứ luôn chỉn chu!

Nên chọn tủ trang trí phòng khách với chất liệu nào?

Tủ trang trí phòng khách gỗ tự nhiên:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Thớ tự nhiên và màu sắc của tủ gỗ thực sự có thể mang một căn phòng lại với nhau, và không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người chọn đi với những mảnh gỗ. Thông thường, bạn sẽ muốn sử dụng gỗ thật nếu mục tiêu của bạn là một vẻ ngoài mộc mạc hoặc một thứ gì đó nhẹ hơn để trông hiện đại hơn. Ngoài những thay đổi về ngoại hình chung, bạn cũng có sự lựa chọn giữa các loại gỗ khác nhau như gỗ thông, ván MDF hay gỗ sồi.

Tủ phòng khách bằng gỗ công nghiệp:

Trang trí theo phong cách công nghiệp đã rất phổ biến trong vài năm trở lại đây đối với những ai đang tìm kiếm một phong cách trang trí phòng khách độc đáo mà không nhất thiết phải rơi vào một thể loại cụ thể. Một cách tuyệt vời để đạt được vẻ ngoài này là đi với một tác phẩm lấy cảm hứng từ công nghiệp từ bộ sưu tập tủ phòng khách.

Tủ âm tường phòng khách đẹp chất liệu nhôm kính:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Một trong những điều tuyệt vời về tủ trong bài viết này là chúng có sẵn trong nhiều loại vật liệu khác ngoài gỗ, kể cả kim loại. Ví dụ, có một số chiếc thực sự tuyệt vời được làm từ nhôm có kiểu dáng đẹp đối với chúng vì lớp hoàn thiện sáng bóng của chúng. Bởi vì vật liệu rất bền, nó cũng rất dễ bảo trì.

Dưới đây là những đề xuất nẹp trang trí của chúng tôi.

Những mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp.

Mẫu tủ trang trí phòng khách hiện đại:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Tủ âm tường phòng khách hiện đại trang nhã này sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho một ngôi nhà với thiết kế hiện đại cần thêm không gian lưu trữ, Hai tấm kính phía trước cung cấp tầm nhìn vào nội thất rộng rãi trong khi vẫn giữ được sự riêng tư và lớp sơn màu nâu sẫm cho phép nó kết hợp hoàn hảo với gần như bất kỳ kế hoạch trang trí hiện có nào mà bạn có thể đang thực hiện. Nó cũng rất phải chăng!

Mẫu tủ âm tường phòng khách phong cách tân cổ điển:

Tủ âm tường phòng khách xinh xắn với tủ kính trưng bày này là hoàn hảo cho một ngôi nhà cũ hơn với phong cách truyền thống hơn. Nó sẽ trông thật tuyệt vời đằng sau bất kỳ chiếc ghế sofa hoặc ghế tình yêu nào, và hai cửa trượt giữ cho nội dung của mỗi ngăn được ẩn hoàn toàn trong khi vẫn cho phép bạn lấy những thứ bạn cần ngay lập tức.

Tủ âm tường trang trí phòng khách:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Đối với một giải pháp khác trông tuyệt vời trong hầu hết mọi không gian sống hiện đại, chiếc kệ treo tường màu óc chó này có các góc bo tròn mềm mại giúp nó không bị quá nặng trong khi vẫn cung cấp cho nó nhiều không gian lưu trữ bên trong bốn ngăn khác nhau. Một lần nữa có các tấm kính ở hai bên để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì được lưu trữ bên trong mà không làm cho mọi thứ trở nên quá tò mò!

Tủ gỗ phòng khách đẹp:

Để những mẫu tủ trang trí phòng khách mang phong cách mộc mạc hơn thì mẫu tủ trang trí phòng khách gỗ thông sơn màu óc chó đẹp này là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có hai kệ mở rộng với ngăn lưu trữ phía dưới cung cấp rất nhiều không gian cho mọi thứ, từ sách và tạp chí đến trò chơi trên bàn và album ảnh.

Mẫu tủ âm tường gỗ phòng khách:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Trong những ngôi nhà truyền thống đã có từ nhiều năm, đôi khi sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể làm là một thứ đơn giản như một chiếc kệ treo tường được làm từ gỗ thật với vẻ ngoài cổ điển đáng kinh ngạc. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn muốn có một cái nhìn hoàn toàn hiện đại, vì loại tác phẩm này tạo thêm kết cấu và chiều sâu cho cả những căn phòng đơn độc nhất!

Tủ phòng khách:

Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài hiện đại và phong cách cho tủ trang trí phòng khách của mình thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó thực sự là một tủ phương tiện được kết hợp với không gian lưu trữ ở hai bên của khu vực trưng bày cong ở phía trước để giúp bạn dễ dàng cất giữ tất cả tài sản quan trọng nhất của mình trong tầm với mà không làm cho ngôi nhà của bạn trông giống như một mớ hỗn độn!

Kệ trang trí phòng khách bằng gỗ:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Cuối cùng chúng ta cũng đến với tác phẩm tuyệt đẹp này. Mẫu kệ treo tường bằng gỗ đáng yêu này sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ phòng khách nào nhưng đặc biệt hiệu quả nếu bạn tình cờ có một số đồ trang trí theo chủ đề mộc mạc hoặc đồng quê mà có thể bạn đang cảm thấy hơi trống trải vào lúc này. Toàn bộ tác phẩm kết hợp cấu trúc bằng gỗ cổ điển với phần nghiêng hiện đại và cung cấp một cách độc đáo và tiện dụng để trưng bày các tác phẩm trang trí yêu thích của bạn!

Mẫu tủ âm tường gỗ phòng khách:

Phòng khách lớn truyền thống không quá hiện đại hoặc trông khắc khổ thực sự có thể được hưởng lợi từ một số không gian lưu trữ bổ sung cho những thứ như sách hoặc các đồ dùng đan khác, nhưng điều quan trọng là không lạm dụng nó bằng cách sử dụng thứ gì đó không phù hợp với phần còn lại của trang trí của bạn. Một giải pháp đơn giản là chiếc kệ treo tường bằng gỗ màu đáng yêu này trông tuyệt vời với hầu hết mọi cách phối màu mà bạn có thể theo đuổi.

Tủ trưng bày phòng khách đẹp:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Thay vì có nhiều ngăn tủ nhỏ cho tất cả các phần khác nhau của tủ trang trí phòng khách của bạn, tại sao không chọn một chiếc tủ lớn? Mẫu vách ngăn gỗ đẹp này thậm chí còn có nhiều không gian lưu trữ hơn một số mẫu khác ở đây, ngoài ra nó còn được tích hợp một tủ trưng bày đẹp mắt để thực sự tận dụng tối đa những gì bạn có.

Mẫu tủ gỗ phòng khách sang trọng:

Đối với một cái gì đó hoàn toàn khác, thiết kế sang trọng này được làm từ gỗ chất lượng cao với nhiều chi tiết bổ sung bao gồm các tấm lót uốn cong ở hai bên và mặt trước cong thanh lịch để làm nổi bật hoàn hảo các trang trí yêu thích của bạn mà không làm cho chúng quá rõ ràng! Mặc dù nó bao gồm nhiều dung lượng lưu trữ cho những thứ như sách và DVD, nhưng mục đích chính của nó là làm nổi bật mọi thứ khác mà bạn sở hữu trong khi vẫn luôn sẵn sàng cung cấp.

Tủ âm tường phòng khách hiện đại:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng chúng ta đến với đơn vị kệ treo tường theo phong cách hiện đại này cho phép bạn tận dụng tối đa từng inch vuông không gian trong phòng khách của mình. Các kệ ở hai bên hơi cong để tăng thêm sự thú vị trong khi vẫn tạo cho bạn một bề mặt phẳng để trưng bày các tác phẩm trang trí. Nó cũng bao gồm một kệ mở ở phía dưới để có thêm không gian lưu trữ, khiến đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một cái nhìn sạch sẽ và thanh lịch nhưng vẫn cần nhiều không gian!

Tủ trang trí phòng khách gỗ óc chó sang trọng:

Đây là một tác phẩm tuyệt đẹp kết hợp xây dựng bằng gỗ tự nhiên với các chi tiết cổ điển để tạo ra một hiệu ứng tổng thể rất thanh lịch. Nó được thiết kế để đứng dựa vào một bức tường để không chiếm quá nhiều không gian, nhưng vẫn cung cấp rất nhiều diện tích lưu trữ cho mọi trò chơi trên bàn và album ảnh cho đến nến và ảnh gia đình được đóng khung.

Mẫu tủ phòng khách gỗ sồi đẹp:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Đây là một chiếc kệ trông truyền thống hơn, được thiết kế để phù hợp với góc của hầu hết các phòng khách có kích thước tiêu chuẩn, giúp nó rất tiết kiệm không gian! Kệ dưới cùng mở mang đến cho bạn nhiều không gian lưu trữ cho bất cứ thứ gì từ sách đến đồ trang trí, trong khi ba kệ trên cùng có thể được sử dụng làm khu vực trưng bày hoặc để lưu trữ nhiều hơn tùy thuộc vào những gì bạn cần vào lúc này.

Phòng khách hiện đại và sang trọng:

Đây là một thiết kế hiện đại khác, nhưng thay vì trông giống như một chiếc kệ nổi, cái này chọn kiểu dáng mở để tận dụng tối đa các mảng trang trí yêu thích của bạn. Hai kệ dưới cùng là nơi hoàn hảo để đựng nến hoặc các vật phẩm trưng bày khác, trong khi kệ trên cùng có thể được sử dụng để lưu trữ sách và ảnh mà chúng không cản trở bạn khi bạn đang cố gắng thư giãn!

Tủ gỗ trang trí phòng khách sang trọng:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Đơn giản sang trọng là những gì mà mẫu tủ gỗ này mang lại. Được làm thủ công với kết cấu gỗ tự nhiên chất lượng cao, nó sẽ đứng vững với thời gian trong khi vẫn trông tuyệt vời trên bất kỳ bức tường nào trong nhà bạn. Với ba bề mặt phẳng rộng ở mỗi bên, bạn có rất nhiều lựa chọn về nơi đặt mọi thứ, từ album ảnh kiểu cũ hay trò chơi trên bàn cho đến bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến để lưu trữ.

Tủ trang trí phòng khách bằng gỗ công nghiệp:

Trong khi hầu hết các tủ mà chúng ta đã thấy từ trước đến nay đều có thiết kế khá truyền thống, thì kiểu tủ công nghiệp này có một chút sắc sảo hơn! Các điểm nhấn bằng kim loại của nó mang lại cho nó một vẻ ngoài công nghiệp hơn, hoạt động tốt với hầu hết mọi màu sắc và mặt sau mở của nó đảm bảo nó không chiếm quá nhiều không gian trong khi vẫn bổ sung nhiều dung lượng lưu trữ cho tất cả những thứ yêu thích của bạn cho dù đó là sách hay đồ trang trí .

Tủ kính trang trí phòng khách:

Đối với một cái gì đó hoàn toàn khác, chúng tôi đến với kệ kính kiểu dáng đẹp này được thiết kế để phù hợp với bất kỳ góc nào bạn có thể có sẵn! Các đường nét sạch sẽ giúp nó trông rất hiện đại trong khi vẫn đủ chức năng để sử dụng lâu dài và mặt sau mở sẽ làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào.

Tủ rượu phòng khách đẹp, sang trọng:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Đối với những bạn có gu thẩm mỹ đẳng cấp hơn một chút, chúng tôi đến với tác phẩm tuyệt đẹp này trông đẹp như bất cứ thứ gì được tìm thấy trong những khách sạn tốt nhất thế giới! Với nhiều ngăn chứa những thứ như chai rượu hoặc đồ uống khác cũng như các vật dụng trang trí, nó có mọi thứ bạn cần từ một chiếc kệ được thiết kế để đi vào góc nhà của bạn.

Mẫu tủ, kệ trang trí phòng khách:

Đây là một thiết kế rất mở mang đến một sự thay đổi thú vị về những gì bạn có thể đã thấy cho đến nay! Các kệ uốn cong xung quanh mỗi bên cho phép chúng chiếm ít không gian hơn nhiều trong khi vẫn giữ mọi thứ được lưu trữ tránh xa tầm nhìn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một cái gì đó để lưu trữ những món đồ nhỏ hơn và trông đặc biệt trang nhã trong khu vực phòng khách.

Mẫu tủ âm tường gỗ phòng khách:

Đây là một phong cách thay thế rất thanh lịch cho những gì chúng ta đã thấy cho đến nay và chiếm ít không gian hơn hầu hết! Kết cấu bằng gỗ nguyên khối mang một vẻ ngoài cổ kính với vết sẫm màu, nhưng nó vẫn giữ những nét hiện đại làm cho chiếc kệ này nổi bật hơn bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể tìm thấy cho dù đó là về mặt thiết kế hay chức năng.

Tủ gỗ phòng khách đẹp:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Ở đây, chúng tôi thấy một cái gì đó thực sự độc đáo cho những người đang tìm kiếm một cách tiếp cận mới về toàn bộ chủ đề kệ và tủ. Sản phẩm này được thiết kế với tâm trí đơn giản sang trọng và là cách hoàn hảo để thêm bộ lưu trữ trên tường mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Tủ gỗ trưng bày phòng khách đẹp:

Vết sẫm màu trên món đồ nội thất này mang lại cho nó vẻ ngoài cổ kính trong khi vẫn giữ nguyên vẹn nét hiện đại của nó. Kết hợp với ý tưởng kệ mở mà chúng ta thấy ở đây, nó rất lý tưởng để đặt các đồ trang trí, sách hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến để lấp đầy các kệ của mình!

Tủ âm tường trang trí phòng khách sang trọng:

Đối với một cái gì đó rất giống nhưng hơi khác, chúng tôi đến với mô hình này cung cấp các đường nét sạch sẽ và màu gỗ gụ trầm sẽ phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nhà nào! Các điểm nổi bật bằng gỗ tối hơn bổ sung mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác sang trọng hơn, trong khi lớp nền mở đảm bảo nó không chiếm quá nhiều diện tích.

Tủ gỗ phòng khách đẹp:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Đây là một thiết kế rất mở cho phép các kệ nan hoa càng gần tường càng tốt trong khi vẫn trông tuyệt vời! Các chiều cao kệ khác nhau mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác độc đáo hơn, và các tủ dài ở hai bên cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn những gì bạn có thể mong đợi từ những gì có vẻ là một thiết kế đơn giản như vậy.

Mẫu tủ phòng khách:

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó có phong cách hơn một chút ở mỗi đầu, chúng tôi đến với mô hình này tập trung vào vẻ đẹp chuyển tiếp và sự đơn giản. Với hai màu sắc và kiểu dáng khác nhau trên mỗi đầu kệ của nó, món đồ này chắc chắn nổi bật và thật tuyệt vời cho những ai cần trưng bày một hoặc hai món đồ có thể không nhất thiết phải phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

Tủ trang trí kết hợp vách ngăn phòng khách:

Những mẫu tủ trang trí phòng khách

Để có một cách tiếp cận cởi mở hơn, chúng tôi đến với mô hình này, bạn có thể thấy mô hình này mang đến một sự thay đổi hiện đại hơn nhiều trên toàn bộ khái niệm về kệ và tủ! Các chiều cao khác nhau mang lại cho nó một vẻ ngoài đẹp mắt, trong khi lớp nền mở đảm bảo nó không chiếm quá nhiều không gian trong phòng của bạn.

Tủ tivi trang trí phòng khách:

Ở đây chúng tôi có một cái gì đó rất đơn giản mà bạn có thể muốn xem xét cho những người bạn không cần bất cứ điều gì quá phức tạp! Tác phẩm này được thiết kế từ gỗ nguyên khối và được hoàn thiện bằng lớp gỗ Gụ để phù hợp với nhiều kiểu trang trí khác nhau.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

  • Số 8A, ngõ 279/1, Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp Hà Nội
  • Hotline0395.11.8885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Web sitehttps://nepgiare.com/
  • 5/5 - (1 bình chọn)