Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi bụi bẩn và các mảnh vụn với tấm thảm trải sàn khổ lớn. Thảm của chúng tôi được sản xuất để có độ bền, tuổi thọ cao và sẽ giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ trong nhiều năm! Không quan trọng bạn có loại sàn nào hoặc có trải thảm hay không, chúng tôi có loại thảm hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại kích thước với nhiều màu sắc để bạn có thể tìm được loại phù hợp nhất với mọi nhu cầu của mình. Nếu điều này nghe có vẻ như một cái gì đó có lợi cho bạn thì đừng chờ đợi để đặt hàng của bạn ngay hôm nay!

Nên lựa chọn thảm trải sàn khổ lớn như thế nào thì tốt?

Lựa chọn thảm theo đặc điểm của không gian

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Trước tiên, hãy xem xét kích thước của không gian của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang mua một tấm thảm cuộn cho phòng khách, tốt nhất nên chọn những cuộn hoàn thiện mờ với độ dày ít nhất 10 mm. Điều này là do mọi người dành hầu hết thời gian trong khu vực sinh sống – họ xem TV hoặc đọc ở đó hàng giờ liền. Một tấm thảm dày hơn sẽ cho phép bạn ngồi thoải mái hơn trên bề mặt này mà không bị lún vào đó. Thay vào đó, nếu bạn muốn mua thảm cuộn cho hành lang và hành lang của mình, hãy chọn thảm thành phẩm mờ có độ dày từ 3 đến 7 mm. Những tấm thảm như vậy rất phù hợp cho các hội trường nơi thường chỉ diễn ra chuyển động nhẹ (ví dụ: khi đến một căn hộ hoặc quay đầu lại).

Chọn thảm theo sở thích của bạn

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm cuộn khác nhau nên việc quyết định chọn mua một tấm thảm có thể rất khó khăn. Nếu bạn thực sự không biết loại thảm nào sẽ đẹp nhất trong nhà hoặc văn phòng của mình, hãy chọn loại thảm trải sàn PVC hoàn thiện mờ cổ điển với độ dày từ 3 đến 7 mm. Những tấm thảm như vậy rất dễ làm sạch và bảo trì – chúng đòi hỏi ít sự chăm sóc vì bụi bẩn thường dễ dàng loại bỏ chỉ bằng cách đánh bóng sàn. Lớp hoàn thiện mờ không cho phép ánh sáng phản chiếu khi phản chiếu khi phản chiếu ra khỏi sản phẩm vinyl này khi đi qua, mang lại vẻ ngoài độc quyền cho bề mặt.

Chọn thảm có độ dày cao, chất liệu thảm

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Tiếp theo, hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến chiều cao (độ dày) của cọc. Một đống dày không chỉ đảm bảo sự thoải mái dưới chân mà còn tăng cường độ dày của ván sàn. Hơn nữa, điều quan trọng là chọn thảm làm từ vật liệu chất lượng cao (ví dụ: PVC), vì chúng sẽ chịu được lưu lượng lớn và đồ đạc nặng mà không làm mất hình dạng ban đầu của chúng.

Lợi ích của thảm trải sàn khổ lớn

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Khi nói đến sàn, đa số mọi người có xu hướng nghĩ rằng thảm là một sở thích. Tuy nhiên, tấm trải sàn vinyl khổ lớn có thể mang lại một số lợi ích cho bất kỳ môi trường kinh doanh hoặc gia đình nào.

Tăng tính thẩm mỹ

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Một lợi ích của việc sử dụng thảm trải sàn là giá trị thẩm mỹ của chúng. Thảm trải sàn có nhiều màu sắc, họa tiết và kiểu dáng đa dạng khiến chúng trở nên lý tưởng để hiện đại hóa bất kỳ căn phòng hoặc không gian nào. Tấm vinyl cũng cung cấp nhiều hoa văn hơn so với các vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc đá, cũng như có khả năng chống lại các thiệt hại như trầy xước và rách cao hơn đáng kể. Điều này có nghĩa là trải sàn vinyl cung cấp cả tính linh hoạt và độ bền – những phẩm chất làm tăng sức hấp dẫn tổng thể cho thiết kế đã hoàn thành của bạn.

Giá cả hợp lý

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Giá thành của thảm trải sàn có thể khác nhau giữa các loại. Tuy nhiên, khi nói đến việc che phủ sàn nhà của bạn với ngân sách tiết kiệm, sàn nhựa vinyl là một lựa chọn lý tưởng. Trên thực tế, gạch lát và nền không chỉ có giá cả phải chăng hơn các loại trải sàn khác mà còn có tuổi thọ cao hơn, nghĩa là bạn sẽ không phải tốn tiền thay thế thường xuyên.

An toàn để sử dụng

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Thảm trải sàn mang lại một số lợi ích cho cả không gian thương mại và nhà ở. Thảm làm từ tấm vinyl được coi là an toàn để sử dụng xung quanh khu vực chế biến thực phẩm hoặc đồ uống vì chúng không gây ra bất kỳ nguy cơ ô nhiễm nào từ nước hoặc cặn dầu. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp, nhà hàng và quán cà phê, nơi vệ sinh là quan trọng. Thảm trải sàn làm từ tấm vinyl cũng có khả năng chống lại hóa chất, vết bẩn và dầu mỡ, vì vậy chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nơi thường xuyên bị tràn.

Dễ dàng kết hợp với đồ nội thất

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Ngoài việc dễ dàng làm sạch và an toàn để sử dụng trong các khu vực chế biến thực phẩm, thảm trải sàn làm từ tấm vinyl mang lại một lợi thế khác – chúng có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ đồ nội thất hoặc kế hoạch thiết kế hiện có nào. Trải sàn vinyl có nhiều màu sắc tươi sáng nên chúng sẽ bổ sung cho những món đồ nội thất tươi sáng, sống động. Ngoài ra, thảm có một số màu sắc tinh tế cho phép chúng kết hợp hoàn hảo với các thiết kế trang trí tự nhiên hơn.

Phân loại thảm trải sàn khổ lớn

Dưới đây là những mẫu thảm trải sàn khổ lớn bán chạy nhất và được sử dụng nhiều nhất

Thảm Olefin

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Olefin là một loại sợi tổng hợp có thể hấp thụ lượng ẩm cao và có khả năng chống lại các vết bẩn. Nó có khả năng chống mài mòn và hóa chất rất thấp, không lý tưởng cho việc trải thảm gia đình. Do tất cả các yếu tố này, thảm olefin được sử dụng chủ yếu trong các môi trường thương mại như nhà hàng, trung tâm thương mại lớn, nhà ga xe lửa hoặc sân bay, nơi ít tiếp xúc với các yếu tố này và phải bảo trì thường xuyên.

Thảm polyester

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Thảm polyester là một lựa chọn thay thế hợp lý cho nylon và các loại sợi bền khác như Olefin (được mô tả ở trên). Lý do chính khiến thảm polyester không được khách hàng ưa chuộng là vì chúng không bắt chước hoàn toàn giao diện của các vật liệu tự nhiên như len hoặc bông. Đống dài của Poly trông tương tự như len nhưng thiếu ánh sáng tự nhiên.

Thảm sợi nylon

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Nylon là một lựa chọn phổ biến trong thảm gia đình vì nó hấp thụ nước tốt hơn sợi polyester, lý tưởng cho các gia đình có trẻ em hoặc vật nuôi. Nó có thể được làm sạch rất dễ dàng bằng cách hút bụi hoặc làm ướt và hút bụi bẩn ra khỏi thảm. Giống như polyester, nylon trông khá giống với len vì vậy nó có vẻ thuyết phục hơn trong các hộ gia đình nơi chủ sở hữu đang tìm kiếm một phiên bản thảm len có giá thấp hơn.

Thảm acrylic

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Acrylic không phổ biến lắm khi nói đến thảm trải sàn khổ lớn, ngay cả những loại thảm thương mại do khả năng chống lại hóa chất và mài mòn thấp, dễ làm xuất hiện các vết bẩn trên bề mặt thảm. Ngoài ra, nó không hấp thụ độ ẩm tốt như Olefin hoặc Poly, nhưng nó có khả năng chống đóng cọc và mờ hơn so với các đối tác của nó.

Thảm len

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Len vẫn là một lựa chọn phổ biến cho thảm trải sàn khổ lớn vì nó có khả năng chống mài mòn và hóa chất tốt nhất trong khi giá thành vừa phải so với các vật liệu tự nhiên khác. Đó là một loại sợi bền, có thể giữ được vẻ ngoài của nó ngay cả sau nhiều năm hao mòn nếu được chăm sóc đúng cách, vì vậy bạn chắc chắn nên cân nhắc lựa chọn này nếu hộ gia đình của bạn yêu cầu mức độ bền cao từ thảm trải sàn của họ.

Ứng dụng của thảm trải sàn khổ lớn

Những ứng dụng của thảm trải sàn khổ lớn trong cuộc sống mà bạn nên biết

Thảm trải sàn khổ lớn cho hội nghị

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Có thể sử dụng thảm trải sàn khổ lớn kê bàn ​​họp, hội nghị để các cuộc họp diễn ra hiệu quả hơn. Đặt một tấm bảng trắng tiêu chuẩn trên sàn không có lợi cho việc giao tiếp hiệu quả, nhưng một tấm thảm có kích thước trên bàn làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái trong quá trình đàm phán kinh doanh.

Thảm trải sàn khổ lớn cho sự kiện

Thảm khổ lớn có thể trải dưới đất làm sân chơi ngoài trời cho học sinh tại các hoạt động khác nhau do trường học hoặc hộ gia đình tổ chức. Ngoài việc dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, bạn cũng có thể mua loại sơn mờ để không dễ bị trượt khi đi vào, điều này giúp giảm nguy cơ tai nạn liên quan đến rơi xuống bằng không. Ngoài ra, loại chất liệu này thường có khả năng chống bức xạ tia cực tím cao và không bị phai màu dưới ánh nắng mặt trời nên sử dụng được lâu dài.

Thảm trải sàn khổ lớn cho hội nghị

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Thảm khổ lớn là vật dụng tốt để đặt ở nhà hoặc trong văn phòng để mang lại cho khách đến thăm ấn tượng thoải mái về không gian cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, chúng đủ linh hoạt để bạn thậm chí có thể đặt chúng trên cầu thang hoặc trên ban công của mình. Nếu bạn muốn làm cho khách của bạn cảm thấy thực sự được chào đón, thì những tấm thảm kích thước lớn này chắc chắn là những gì bạn cần.

Thảm trải sàn khổ lớn cho triển lãm

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Khi trưng bày sản phẩm mới trên thị trường, thảm có kích thước lớn sẽ giúp thể hiện sự vượt trội của mình bằng cách thu hút sự chú ý của khách hàng vào phần thân của hội trường một cách dễ dàng và hiệu quả thông qua màu sắc tươi sáng và kích thước lớn. Ngoài ra, những loại thảm này rất dễ vệ sinh và sẽ không bị co lại dù giặt nhiều lần nên có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều rắc rối.

Thảm trải sàn khổ lớn cho lễ khai trương

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Không có gì bí mật khi những tấm thảm kích thước lớn khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở nhà hoặc trong văn phòng, nhưng những tấm thảm kích thước lớn này còn có một chức năng tuyệt vời khác: tạo ấn tượng tốt cho khán giả trong buổi lễ khai mạc trước khi sự kiện diễn ra. Chúng giúp tạo ra một kỷ niệm khó quên về những vị khách đã đến tham dự các sự kiện của bạn và cho phép họ tạo tình bạn giữa những người khác thông qua trải nghiệm này.

Thảm trải sàn khổ lớn cho cửa hàng

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Những tấm thảm khổ lớn có thể trải trên mặt đất đã từng rất đắt đỏ và khó kiếm, khiến nhiều hộ gia đình và doanh nhân khó sử dụng. Nhưng sau khi bước vào thế kỷ 21, chất lượng và giá cả của chúng đã được cải thiện đáng kể và giờ đây chúng được cung cấp cho tất cả những ai quan tâm đến việc xử lý môi trường như thế nào.

Thảm trải sàn khổ lớn cho showroom

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Công ty thảm lớn chào mừng bạn đến với mong đợi của khách hàng để mang đến không gian thân thiện cho các cuộc đàm phán kinh doanh. Ngoài ra, những tấm thảm khổ lớn sẽ giúp cách âm giữa các phòng cũng như tạo cảm giác dễ chịu không chỉ về mặt thị giác mà còn về mặt âm thanh, tạo không gian thoải mái cho việc giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng dẫn đến thành công trong kinh doanh.

Thảm khổ lớn cho văn phòng

Hướng Dẫn Chọn Thảm Trải Sàn Khổ Lớn Đẹp Rẻ Mà Sang

Đối với những người muốn làm cho bên mình cũng có thể làm cho tấm thảm cửa khí quyển biến dạng tốt ngoài trang trí trường học và văn phòng và gia đình, ví dụ, một tấm thảm lớn có thể được sử dụng như một tấm thảm treo tường. Những tấm thảm này không chỉ có màu sắc sặc sỡ, năng động mà còn sử dụng rất đơn giản do không chứa các vật sắc nhọn như cúc áo hay các vật dụng khác có thể gây tổn thương cho tay trẻ em hoặc vật nuôi nhỏ.

Thảm khổ lớn cho gia đình

Thảm trải sàn khổ lớn là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng tại nhà của bạn vì nó sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn khi làm việc tại nhà. Ngoài ra, những loại thảm này có thiết kế kênh sóng đồng nhất, không làm tổn thương bàn chân và mang lại bề mặt đồng nhất không có vết nứt dưới lòng bàn chân, tạo cảm giác thoải mái khi đi lại cả ngày – kể cả trong thời gian dài làm việc!

Chúng ta nên sử dụng thêm các sản phẩm nẹp trang trí để tô điểm thêm cho thảm trải sàn giúp bào vệ sàn, tạo điểm nhấn cho không gian.

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp trang trí thảm, hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0395 118 885
  • Mail contact: nepgiare@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
  • 5/5 - (1 bình chọn)