Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Green Villas

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Villas Tây Mỗ Đại Mỗ là khu biệt thự cao cấp tại Hà Nội, Việt Nam hứa hẹn mang đến những giá trị sống tốt nhất cho giới thượng lưu thủ đô. Thiết kế kiến trúc 7.000 m2 này chứa đựng cảnh quan thoáng đãng với lối kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng và đẳng cấp gần Đại lộ Thăng Long – Tập đoàn Vingroup đã đặt trọn niềm tin vào dự án này!

Sản Phẩm Sử Dụng Trong Dự Án Vinhomes Green Villas

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện cao cấp có thể làm nổi bật trang phục của bạn, chúng tôi đã có những thứ bạn cần! Nẹp inox trang trí của chúng tôi hoàn hảo là điểm nhấn và điểm nhấn trong bất kỳ thiết kế nào. Từ những tòa nhà chọc trời hiện đại hay những khu chuồng trại mộc mạc như nhau; những mảnh ghép này có thể giúp tạo nên sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ – giúp thu hút sự chú ý từ mọi góc độ của không gian.

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Green Villas

Nẹp trang trí inox chữ L:

Nẹp này vừa có sự chắc chắn và tinh tế, vừa tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ không gian nào. Điều này sẽ tạo thêm chiều sâu và sự ổn định cho thiết kế của bạn với thiết kế hình chữ L vòng lặp trang trí.

Nẹp inox trang trí chữ T:

Phụ kiện nhỏ nhưng mạnh mẽ này rất phù hợp để tạo điểm nhấn trong các thiết kế tối giản; khen ngợi hình dạng đẹp của bất kỳ không gian nào. Với thiết kế hình chữ T lặp lại đơn giản, nó tạo thêm sự thú vị và hình dạng trực quan cho dự án của bạn.

Nẹp trang trí inox chữ U:

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Green Villas

Phần tuyệt đẹp và tinh tế này là tuyệt vời để tạo ra một sự hiện diện mơ mộng nhưng táo bạo trong thiết kế của bạn; hình chữ L nhỏ của phụ kiện này thực sự tạo nên một tuyên bố trong các thiết kế tối giản.

Nẹp trang trí inox chữ V:

Phần này là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào, thêm một hình dạng hình học thú vị sẽ làm cho thiết kế của bạn nổi bật! Phụ kiện tuyệt đẹp này rất phù hợp với những hình dạng đơn giản và phức tạp như nhau; thiết kế hình chữ V vòng lặp sáng tạo của nó bổ sung thêm kích thước và chuyển động cho dự án của bạn.

Nẹp chống trượt cầu thang:

Hoàn hảo cho tất cả các loại cầu thang, nẹp này ngăn ngừa trượt và rơi trên bề mặt gỗ cứng hoặc bóng; tạo ra sự an toàn trong nhà hoặc bất cứ nơi nào nó được đặt! Nẹp chống trượt cầu thang là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhỏ – như phòng tắm – vì bạn có thể sử dụng ba thanh nẹp trở lên trong một bước duy nhất mà không làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng mong muốn trong căn phòng.

Hình Ảnh Thi Công tại Vinhomes Symphony

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Green Villas Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Green Villas Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Green Villas

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp trang trí inox, hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

Rate this post