Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Skylake

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Skylake

Trên bầu trời không nơi nào khác để đi, bạn sẽ tìm thấy Vinhomes Skylake. Một khu chung cư kết hợp giữa không gian sống và thương mại sang trọng, nằm gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (Hà Nội), như thể bạn đang đặt chân lên nhau! Điều duy nhất tốt hơn vị trí này? Một lối sống xanh trong đô thị thịnh vượng này, nơi mà sự tinh tế là vua; những cư dân có xu hướng không đòi hỏi gì thấp hơn so với những tiện nghi hạng nhất cho thị hiếu sành điệu của họ – và họ đang nhận được chúng tại Vingroup’complexs.

Sản Phẩm Sử Dụng Trong Dự Án Vinhomes Skylake

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Skylake

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện cao cấp có thể làm nổi bật trang phục của bạn, chúng tôi đã có những thứ bạn cần! Nẹp inox trang trí của chúng tôi hoàn hảo là điểm nhấn và điểm nhấn trong bất kỳ thiết kế nào. Từ những tòa nhà chọc trời hiện đại hay những khu chuồng trại mộc mạc như nhau; những mảnh ghép này có thể giúp tạo nên sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ – giúp thu hút sự chú ý từ mọi góc độ của không gian.

READ  Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Riverside

Nẹp trang trí inox chữ L

Nẹp inox trang trí chữ L là một chi tiết trang trí đầy phong cách, có thể dùng làm điểm nhấn cho công trình của bạn. Phần dưới cùng của phần trang trí này có một đường cong và phần trên phù hợp với rãnh đó, tạo ra hình chữ L khi bạn nhìn phần trang trí từ bên cạnh. Cũng có thể sử dụng hai thanh giằng với nhau – với một thanh nẹp ở mỗi bên tường của bạn. Điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào do ai đó đi qua hành lang của bạn, chẳng hạn như vết xước hoặc lỗ trên tường.

Nẹp trang trí inox chữ T

Nẹp trang trí bằng thép không gỉ hình chữ T bắt chước tên gọi của nó và tăng thêm vẻ đẳng cấp cho dù nó được lắp đặt ở đâu. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp thiết kế này với ba kích thước khác nhau: 14mm x 34mm, 14mm x 50mm và 18mm x 34mm. Loại nào cũng có sẵn trong hai loại vật liệu – lớp 304 hoặc lớp 430.

Nẹp trang trí inox chữ u

Phần trang trí này là một ví dụ về một cái có thể được sử dụng làm tay cầm cho các ngăn kéo của bạn. Giá đỡ hình chữ u có một đường cong ở phía dưới phù hợp với rãnh ở mặt trước ngăn kéo, tạo cho nó một tay cầm chắc chắn, không bị rơi hoặc gãy khi sử dụng nhiều lần. Các ví dụ khác bao gồm được sử dụng làm vật trang trí cho kệ hoặc tủ, nơi chúng có thể giữ các vật dụng thẳng đứng thay vì chúng bị đổ khi bạn mở bao vây.

READ  Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Nẹp trang trí inox chữ V

Các trang trí hình chữ V thường được sử dụng để đánh dấu các ô cửa – đặc biệt là trong các nhà kho. Đáy của chữ V có độ dốc tạo ra một khu vực để đứng trong khi bạn đang chờ thang máy hoặc thậm chí thực hiện công việc. Cũng có thể tạo một góc bằng cách thêm hai mảnh trang trí này lại với nhau – một mảnh hướng ra ngoài và một mảnh hướng vào tường, tạo ra một góc nhỏ sắc nét mà ai đó có thể đứng vững cho đến khi họ cần ở một nơi khác.

Nẹp chống trượt cầu thang

Như tên gọi của nó, những thanh giằng này được đặt ở hai đầu cầu thang, nơi có nhiều khả năng người bị ngã hơn. Chúng cung cấp thêm độ bám ở hai bên để nếu ai đó bị hụt chân, họ vẫn sẽ có thứ gì đó để giữ khi họ đi xuống cầu thang hoặc đi lên. Ngoài ra, điều này cũng gây khó khăn cho việc trượt chúng xuống.

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Skylake

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Skylake Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Skylake Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Skylake Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Skylake

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp trang trí inox, hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *