Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Times City

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Times City

Vinhomes Times City là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại nhìn ra trung tâm thương mại Vincom Center sầm uất. Tầng 7 có khu vườn sinh thái với thác nước và bể bơi mái kính đảm bảo cho cư dân tận hưởng cuộc sống của mình ngay tại trung tâm thành phố!

Sản Phẩm Sử Dụng Trong Dự Án Vinhomes Times City

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện cao cấp có thể làm nổi bật trang phục của bạn, chúng tôi đã có những thứ bạn cần! Nẹp inox trang trí của chúng tôi hoàn hảo là điểm nhấn và điểm nhấn trong bất kỳ thiết kế nào. Từ những tòa nhà chọc trời hiện đại hay những khu chuồng trại mộc mạc như nhau; những mảnh ghép này có thể giúp tạo nên sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ – giúp thu hút sự chú ý từ mọi góc độ của không gian.

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Times City

Nẹp trang trí inox chữ L

Thanh mảnh, kiểu dáng đẹp và thanh lịch; Thiết kế này là hoàn hảo cho không gian nhỏ với nhu cầu hỗ trợ hạn chế. Nẹp hình chữ L là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang băn khoăn về việc lắp đặt nẹp vào nhà của mình. Với góc cụ thể này, có thể tạo ra một đường cong mỏng nhưng linh hoạt có thể giúp ngăn ngừa thiệt hại hoặc tai nạn xảy ra. Sử dụng chúng ở cửa trước để ngăn các vật thể bị xô ngã khi đóng và mở cửa!

Nẹp trang trí inox chữ T

Đối với những không gian lớn hơn cần hỗ trợ nhiều hơn một chút so với nẹp chữ L đơn giản, hãy cân nhắc thêm nẹp chữ T! Các tay vươn của nẹp chữ T mang lại cho nó sự chắc chắn đồng thời cho phép bạn điều chỉnh chiều rộng phù hợp tùy theo nhu cầu của bạn. Sử dụng chúng trong nhà bếp để ngăn tủ mở ra khi bạn không có mặt ở đó!

Nẹp trang trí inox chữ U

Bạn có một ngôi nhà lớn hơn và đang cần một chút hỗ trợ? Cân nhắc thêm nẹp chữ U vào phòng khách hoặc hành lang của bạn. Với thiết kế gần giống với chữ “U”; mảnh này sẽ thu hút sự chú ý và hỗ trợ bất kỳ không gian nào mà nó được đặt. Hãy sử dụng những thanh nẹp này cho đồ nội thất của bạn như tủ, giá sách và ghế sofa! Phần đặc biệt này sẽ thêm vào sự chắc chắn và sang trọng cùng một lúc.

Nẹp trang trí inox chữ V

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng; nếu bạn cảm thấy muốn sử dụng hết các giá đỡ trang trí, hãy cân nhắc đầu tư vào nẹp chữ V của chúng tôi. Với chữ “V” là góc dễ nhận biết nhất, chắc chắn nó sẽ thu hút sự chú ý và nâng đỡ không gian sống của bạn cùng một lúc. Đặt nẹp này ở những khu vực giao thông đông đúc như cửa trước của bạn hoặc đồ nội thất lớn hơn làm bằng gỗ. Niềng răng hình chữ V của chúng tôi là một trong những thiết kế lớn hơn của chúng tôi, vì vậy hãy lưu ý!

Nẹp chống trượt cầu thang

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm nhấn bổ sung cho cầu thang của mình; cân nhắc việc điều trị cho mình một miếng nẹp chống trượt cầu thang. Được làm đặc biệt cho cầu thang gỗ; Chất liệu thép không gỉ này sẽ đóng vai trò như một phụ kiện bổ sung giữ an toàn cho mọi người. Ngăn ngừa trượt và tai nạn bằng cách sử dụng các mắc cài này trên các bước có thể sử dụng một số biện pháp an toàn bổ sung! Kiểu dáng đẹp của chúng cho phép chúng kết hợp hoàn hảo với bất kỳ thiết kế nào.

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Times City

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Times City Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Times City Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Times City

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp trang trí inox, hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

Rate this post