Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Đan Phượng

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Đan Phượng

Tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, Vinhomes Đan Phượng sẽ là khu dân cư mới phát triển với diện tích tương đương 133 ha. Từ đường Võ Chí Công và thị xã Sơn Tây dễ dàng tiếp cận với 2 tuyến đường giao thông chính: Đại lộ Tây Thăng Long – đại lộ hiện đại nhất sau đại lộ Đông Tây kết nối 10 làn xe; 2 tuyến vành đai rộng 3,5m tạo điều kiện cho cư dân sinh sống 2 bên (về khu trung tâm hoặc khu nam)

Dự án xây dựng được bắt đầu vào tháng 4 năm 2020 và ngày hoàn thành dự kiến sẽ mất chưa đầy 5 năm vì chúng tôi đang sử dụng công nghệ xây dựng mới nhất như các tòa nhà mô-đun, nơi mỗi căn hộ có thể chứa tối đa 4 người).

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Đan Phượng

Sản Phẩm Sử Dụng Trong Dự Án Vinhomes Đan Phượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện cao cấp có thể làm nổi bật trang phục của bạn, chúng tôi đã có những thứ bạn cần! Nẹp inox trang trí của chúng tôi hoàn hảo là điểm nhấn và điểm nhấn trong bất kỳ thiết kế nào. Từ những tòa nhà chọc trời hiện đại hay những khu chuồng trại mộc mạc như nhau; những mảnh ghép này có thể giúp tạo nên sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ – giúp thu hút sự chú ý từ mọi góc độ của không gian.

1. Nẹp trang trí inox chữ L:

Nẹp hình chữ L là hình dạng đơn giản và phổ biến nhất; nó hoàn hảo để thêm chi tiết vào các tòa nhà cao tầng hoặc các bài đăng cao, mỏng. Hình chữ L cũng là một trong những phương pháp niềng răng có chi phí thấp nhất của chúng tôi mà vẫn có thể duy trì chất lượng.

2. Nẹp inox trang trí chữ T:

Đối với những người muốn xây dựng một thiết kế thu hút sự chú ý – đặc biệt là với các tòa nhà cao tầng, hình dạng này sẽ mang lại cho phụ kiện của bạn một ‘cú đấm’ trực quan. Với những góc độc đáo của nó, loại nẹp trang trí này sẽ cung cấp cho bạn những góc nhìn tốt nhất có thể. Loại niềng răng này ít hiệu quả về chi phí hơn so với các hình dạng khác – nhưng chúng chắc chắn sẽ giúp bắt mắt!

3. Nẹp trang trí inox chữ U:

Tìm kiếm thứ gì đó khác xa với những gì mọi người sẽ có? Niềng răng hình chữ U là lựa chọn hoàn hảo để làm cho thiết kế của bạn trở nên độc đáo. Hình chữ U thường được sử dụng để tạo ra một cái nhìn tròn trịa hơn, ‘hữu cơ’ hơn – điều này có thể hữu ích khi thiết kế chuồng trại, con tàu hoặc bất cứ thứ gì ở giữa!

4. Nẹp trang trí inox chữ V:

Hình dạng này sẽ tôn lên hầu hết các thiết kế bằng cách cung cấp một khung rất bắt mắt, với một điểm nhấn ấn tượng. Loại nẹp này đặc biệt phổ biến để sử dụng cho các kết cấu công trình lớn và xe cộ.

5. Nẹp chống trượt cầu thang:

Khi bạn lo lắng về sự an toàn của hành khách và người đi bộ trên cầu thang, điều này sẽ giúp hỗ trợ thêm và tránh mọi tai nạn có thể xảy ra. Đặt một cầu thang ở mọi bậc cầu thang trong thành phố của bạn sẽ đảm bảo rằng mọi người đều có được sự hỗ trợ thích hợp. Bạn cũng có thể đặt một cái ở đầu hoặc cuối của những cầu thang này nếu lo ngại về lối đi trơn trượt!

Hình Ảnh Thi Công tại Vinhomes Đan Phượng

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Đan Phượng Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Đan Phượng Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Đan Phượng Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Đan Phượng

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp trang trí inox , hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.