Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Symphony

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Green Villas

Vinhomes Symphony là tổ hợp căn hộ và văn phòng cao cấp nằm trên đường Chu Huy Mân, đối diện Vincom Plaza ngay trung tâm thành phố sông Hà Nội. Đắm mình trước vẻ đẹp của thiên nhiên trong “vùng đất yên bình” có thể so sánh với “Venice thu nhỏ”, sự phát triển sang trọng này khiến bạn cảm thấy như ở nhà với tất cả những gì nó mang lại: che chắn sự riêng tư cho không gian riêng tư của bạn; các nhà hàng ngon phục vụ ẩm thực quốc tế chỉ cách vài bước chân từ từng căn hộ riêng lẻ dọc theo lối đi bộ ven sông rợp bóng cây xanh che chắn cho những cành cây cao trên đầu người để không bị ánh nắng mặt trời chiếu vào cửa sổ phòng khách trong khi cư dân tận hưởng những chuyến đi dạo ngoài trời vào buổi sáng sau khi trời tối …

Sản Phẩm Sử Dụng Trong Dự Án Vinhomes Symphony

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Symphony

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện cao cấp có thể làm nổi bật trang phục của bạn, chúng tôi đã có những thứ bạn cần! Nẹp inox trang trí của chúng tôi hoàn hảo là điểm nhấn và điểm nhấn trong bất kỳ thiết kế nào. Từ những tòa nhà chọc trời hiện đại hay những khu chuồng trại mộc mạc như nhau; những mảnh ghép này có thể giúp tạo nên sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ – giúp thu hút sự chú ý từ mọi góc độ của không gian.

Nẹp trang trí inox chữ L:

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Symphony

Nẹp này bao gồm hai miếng hình chữ “L” được nối với nhau thành một, có thể gắn vào nhiều bề mặt khác nhau. Loại nẹp này là hoàn hảo để làm nổi bật chi tiết thừa đó trên thiết kế của bạn; bất cứ nơi nào bạn muốn mắt của người xem được thu hút.

Nẹp inox trang trí chữ T:

Dấu ngoặc nhọn này được đặt tên vì nó giống với một chữ cái viết thường ‘t’ chỉ có ba cạnh thay vì bốn. Mỗi phần đến như một thực thể riêng biệt, làm tăng tính linh hoạt của thiết kế hơn nữa! Hoàn hảo để tạo thêm nét đặc trưng và sự độc đáo cho bất kỳ kiểu dáng công nghiệp nào – hãy sử dụng các nẹp này bất cứ khi nào bạn cần một giọng công nghiệp!

Nẹp trang trí inox chữ U:

Một phụ kiện đa năng, tuyệt vời cho hầu hết mọi thiết kế. Nẹp này được hoàn thiện với một mặt cong và một chốt kim loại ở cuối mỗi thành viên để dễ dàng gắn vào các bề mặt khác nhau.

Nẹp trang trí inox chữ V:

Giống như trang trí hình chữ u, mảnh này có một cạnh cong và hai đầu đi kèm với một chốt kim loại; tuy nhiên nó cũng có một đặc điểm thú vị khác – đáy của chữ “V”. Điều này mang lại cho nó một cái nhìn độc đáo hơn, có thể giúp làm nổi bật bất kỳ chi tiết nào trong cấu trúc tòa nhà của bạn.

Nẹp chống trượt cầu thang:

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Symphony

Nếu bạn cần đảm bảo rằng cầu thang của bạn luôn an toàn và chắc chắn mà không thực sự làm chúng kém hấp dẫn hoặc gây chú ý, chúng tôi có ngay thứ bạn đang tìm kiếm: nẹp chống trượt cầu thang! Những phần này tạo thêm nét hiện đại cho hầu hết mọi thiết kế mà bạn có thể nghĩ ra. Với chất liệu và thiết kế bằng thép không gỉ, những thanh giằng này rất phù hợp để tăng độ an toàn cho cầu thang của bạn trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài thời trang!

Hình Ảnh Thi Công tại Vinhomes Symphony

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Symphony Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Symphony

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp trang trí inox, hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

Rate this post