Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Thăng Long

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là khu biệt thự, liền kề cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Tọa lạc tại khu đô thị Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội rộng 10 ha dành cho hồ nước tự nhiên xen lẫn với mô hình “khu compound khép kín” với đầy đủ mọi tiện ích & dịch vụ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng khi bạn đi làm xa hay những phiền nhiễu khác. trở về nhà để nó có thể bình yên không lo lắng!

Sản Phẩm Sử Dụng Trong Dự Án Vinhomes Thăng Long

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện cao cấp có thể làm nổi bật trang phục của bạn, chúng tôi đã có những thứ bạn cần! Nẹp inox trang trí của chúng tôi hoàn hảo là điểm nhấn và điểm nhấn trong bất kỳ thiết kế nào. Từ những tòa nhà chọc trời hiện đại hay những khu chuồng trại mộc mạc như nhau; những mảnh ghép này có thể giúp tạo nên sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ – giúp thu hút sự chú ý từ mọi góc độ của không gian.

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Thăng Long

Nẹp trang trí inox chữ L

Nẹp inox chữ L thường được sử dụng để làm hàng rào, lan can và các ứng dụng khác. Điều quan trọng cần lưu ý là các thanh hình chữ “L” thông thường không thuộc loại này vì chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng thương mại. Chiều dài phổ biến của thanh dao động từ 20mm đến 400mm với độ dày từ 0,5mm – 4mm tùy thuộc vào kích thước và loại vật liệu được chọn (ví dụ: 304 hoặc 316). Giá của sản phẩm bắt đầu từ $ 1 mỗi mét và tăng lên tùy thuộc vào loại vật liệu bạn chọn; nó có thể lên đến $ 10 / mét đối với vật liệu cao cấp như 316L.

Nẹp trang trí inox chữ T

Nẹp thép không gỉ trang trí Tshaped là một vật liệu định hình phổ biến khác được sử dụng trong nhiều dự án như cảnh gia đình. Nó thường được sử dụng cho lan can cầu thang, ban công, đồ nội thất ngoài trời và các thiết kế hoặc điểm nhấn nghệ thuật khác. Các thanh hình chữ T được làm bằng không gỉ tiêu chuẩn; chúng có độ dày 6mm – nhưng có những loại Tbars chất lượng cao dày đến 3mm tùy theo sở thích của bạn.

Nẹp trang trí inox chữ u

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Thăng Long

Thanh hình chữ U là một trong những hình dạng phổ biến nhất được xem xét khi làm cảnh trang trí nhà độc đáo, đồ nội thất tùy chỉnh và những thứ khác! Nó thường được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, mục đích trang trí, thiết kế hiện đại, thiết kế đồ nội thất nghệ thuật – chúng thực sự là điểm nhấn hoàn hảo mà bạn cần trong ngôi nhà của mình! Các thanh có sẵn với các kích thước khác nhau, bắt đầu từ độ dày 2mm. Điều quan trọng cần lưu ý là khi sử dụng các thanh này cho mục đích lan can, chúng phải được xử lý bằng thảm chống ăn mòn do chúng tiếp xúc trực tiếp với các phần tử.

Nẹp trang trí inox chữ V

Quầy bar hình chữ V là một hình dạng rất phổ biến chủ yếu là do nó liên quan đến sự sang trọng và tinh tế. Ví dụ, nó có thể tạo ra đủ loại hình dạng trên lan can hoặc cầu thang mà không ảnh hưởng đến an ninh của các thành viên trong gia đình bạn. Nếu bạn muốn có một giọng mà không ảnh hưởng đến chức năng thì cái này là hoàn hảo cho bạn! Các thanh có sẵn với các kích thước khác nhau và tùy thuộc vào độ dày được chọn, chúng có thể lên đến 3mm. Điều quan trọng cần lưu ý là không thể đổ nước trực tiếp lên nó – điều này có nghĩa là cần phải cẩn thận hơn trong quá trình làm sạch nó.

Nẹp chống trượt cầu thang

Thanh chống trượt cầu thang là sự lựa chọn tuyệt vời khi tạo cầu thang hoặc ngưỡng cửa, nơi cần sự an toàn và công năng. Loại thanh này có nhiều kích cỡ, chiều dài và độ dày khác nhau; điều quan trọng cần đề cập là chúng tôi cũng cung cấp các đường cắt tùy chỉnh dựa trên sở thích của bạn! Một số tính năng của sản phẩm này bao gồm: vật liệu thép không gỉ (cũng có sẵn bằng nhôm), dung sai chế tạo chặt chẽ (0,1mm), chống mài mòn cao do anodising cứng và những thứ khác.

Hình Ảnh Thi Công Nẹp Trang Trí Nội Thất Tại Vinhomes Thăng Long

Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Thăng Long Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Thăng Long Thi Công Nẹp Trang Trí Inox Tại Vinhomes Thăng Long

Nếu có nhu cầu sử dụng nẹp trang trí inox, hãy gọi đến Nepgiare ngay bây giờ: 0395.11.8885

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

Rate this post